Honor 30 ว่าที่เรือธง 5G ยืนยันมาพร้อมกล้องหลัก 50MP เซ็นเซอร์ Sony IMX700 และเลนส์ซูม Periscope เตรียมเปิดตัวจริง 15 เมษายนนี้
หลังจากที่มีการประกาศยืนยันกำหนดการเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ของทาง Honor 30 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดก็เริ่มมีการเปิดเผยฟีเจอร์เด่นออกมาแล้ว
ฟีเจอร์แรกของ Honor 30 ที่ได้รับการยืนยันแล้วก็คือกล้องหลังทั้ง 4 ตัว (Quad Camera) กับความละเอียด 50 ล้านพิกเซล พร้อมเซ็นเซอร์รับภาพ Sony IMX700 และเทคโนโลยี Octa PD รวมถึงเลนส์ซูมแบบ Periscope
ในเบื้องต้นคาดว่า Honor 30 จะเปิดตัวมาพร้อมกับรุ่นท็อปกว่าอย่าง Honor 30 Pro และ Honor 30 Pro+ ซึ่งทั้งสามรุ่นจะรองรับเครือข่าย 5G ด้วยชิปเซ็ต Kirin 990 5G
Honor 30 มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 15 เมษายนนี้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันค่ะว่าฟีเจอร์ต่อไปที่จะยืนยันให้ได้ทราบกันจะเป็นอะไร หากมีการอัปเดตทางทีมงานจะรีบมารายงานในทันทีค่ะ
ที่มา : GSMArena
วันที่ : 3/4/2563
