Honor 30 ว่าที่เรือธงกล้อง 50MP ยืนยันเปิดตัว 15 เมษายนนี้ คาดมาพร้อมชิป Kirin 990 5G ใช้เซ็นเซอร์กล้อง Sony IMX7xx และรองรับการซูมแบบ Optical ที่ 3 เท่า
หลังจากที่มีการเปิดตัว Honor 30S ประเดิมซีรีส์เรือธงของปี 2020 จากค่าย Honor ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีการปล่อยภาพทีเซอร์แรกของ Honor 30 ว่าที่เรือธงตัวจริงออกมาแล้ว พร้อมระบุกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 15 เมษายนนี้ อย่างชัดเจน
ในเบื้องต้นคาดว่า Honor 30 จะมาพร้อมชิปตัวท็อปอย่าง Kirin 990 5G และกล้องตัวหลักคมชัด 50 ล้านพิกเซล ใช้เซ็นเซออร์รับภาพ Sony IMX7xx รุ่นใหม่ ประกอบกับกล้องอีก 2 ตัว ที่คาดว่าเป็น Ultra-Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ซึ่งรองรับการซูมภาพแบบ 3x Optical Zoom นอกจากนี้ยังคาดว่าอาจมีการเปิดตัวมาพร้อมกับรุ่นท็อปกว่าอย่าง Honor 30 Pro และ Honor 30 Pro+ ด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆ เพิ่มเติม
แม้ว่าจะมีภาพทีเซอร์ออกมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของ Honor 30 แต่อย่างใด ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันค่ะ ว่าในวันต่อไปทาง Honor จะออกมายืนยันฟีเจอร์เด่นด้านใด
ที่มา : Weibo, huaweicentral
วันที่ : 1/4/2563
