หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 20/7/2561

กิจกรรมชิงรางวัล Samsung Galaxy A8 Star สมาร์ทโฟนกล้องคู่จอไร้ขอบรุ่นล่าสุด มูลค่า 17,990 บาท และบัตร Starbucks Card มูลค่า 200 บาท!

 

เรียกได้ว่าในระยะหลังมานี้มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ทยอยเปิดตัวในบ้านเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจนั่นก็คือ Samsung Galaxy A8 Star สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Samsung ที่เพิ่งเปิดตัว และวางจำหน่ายในบ้านเราไปเมื่อเร็วๆ นี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมาพร้อมกับหน้าจอไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม แบบ Infinity Display อันเป็นเอกลักษณ์ของ Samsung พร้อมความโดดเด่นด้านงานออกแบบด้วยดีไซน์ Metal-Glass ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างการขึ้นโครงด้วยเฟรมที่ผลิตมาจากโลหะ ผสานกับบอดี้กระจกที่ด้านหลังตัวเครื่องเพิ่มเสริมความเรียบหรูพรีเมียม นอกจากนี้ Samsung Galaxy A8 Star ยังมีจุดเด่นด้านประสิทธิภาพการทำงานด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Snapdragon 660 ที่มีความเร็วแรง พร้อมความโดดเด่นด้านการถ่ายภาพด้วยระบบกล้องหลังคู่ (Dual Camera) ความละเอียด 24 + 16 ล้านพิกเซล ที่มีเทคโนโลยี Tetra Cell สำหรับช่วยลด Noise ที่ปรากฏภายในภาพ ทำให้ภาพมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น 

และในวันนี้ทางทีมงาน Thaimobilecenter มีกิจกรรมสนุกๆ มาให้ทุกท่านได้ร่วมเล่นเพื่อชิงรางวัล Samsung Galaxy A8 Star มูลค่า 17,990 บาท จำนวน 1 เครื่อง และบัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท จำนวน 2 รางวัล! เพียงแค่ตอบว่า รูปปริศนา A - E ทั้งหมด 5 ภาพ เป็นส่วนหนึ่งของภาพถ่ายจาก Samsung Galaxy A8 Star หมายเลขใด ซึ่งหากตอบถูกทั้งหมดก็มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัล Samsung Galaxy A8 Star และบัตร Starbuck Cards โดยทันที 

 

กิจกรรมชิงรางวัล Samsung Galaxy A8 Star มูลค่า 17,990 บาท และบัตร Starbucks Card มูลค่า 200 บาท จำนวน 2 รางวัล

 

(สามารถกดที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็มได้)

 

วิธีการเล่น และกติกาการร่วมสนุกชิงรางวัล

 

  • ทายภาพปริศนา A - E ว่าเป็นส่วนหนึ่งของภาพหมายเลขใดให้ถูกต้องทั้งหมด เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Samsung Galaxy A8 Star มูลค่า 17,990 บาท และบัตร Starbucks Card มูลค่า 200 บาท จำนวน 2 ใบ

  • บันทึกภาพหน้าจอ "ขอบคุณที่ร่วมเล่นกิจกรรม" หลังตอบคำถามเสร็จสิ้น และโพสภาพดังกล่าวลงบนโพสต์กิจกรรมเฟซบุ๊กแฟนเพจ Thaimobilecenter.com
  • แชร์โพสต์กิจกรรมเป็นสาธาณะ (Public)
  • ร่วมเล่นกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 กรกฎาคม ปี พ.ศ. 2561 (1 คนต่อ 1 สิทธิ์)
  • ประกาศผลวันที่ 31 กรกฎาคม ปี 2561 ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Thaimobilecenter.com
  • ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้แก่ผู้ที่ทำครบกติกาเท่านั้น
  • การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี
  • เครื่อง Samsung Galaxy A8 Star ที่นำมาแจกรางวัล ทางทีมงานได้ทำการแกะซีลตรวจสอบสภาพเครื่องเบื้องต้นก่อนส่งมอบให้แก่ผู้โชคดี และใช้ในการถ่ายภาพประกอบกิจกรรมชิงรางวัล

 

ขอขอบคุณทาง Samsung ประเทศไทย ที่มอบเครื่อง Samsung Galaxy A8 Star มาให้ทางทีมงาน Thaimobilcenter ได้จัดกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัล ขอให้ทุกท่านโชคดีนะครับ 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง


วันที่ : 20/7/2561