หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 13/06/2561

รีวิว Focus 3D Full Stick V2 ฟิล์มกระจกกันรอยกาวเต็มรุ่นใหม่สำหรับ Note 8 ติดแน่นทั่วจอ ทัชลื่น กันน้ำ ใส่เคสได้ และแกร่งกว่าเดิม!

 

 

สวัสดีครับ สำหรับกระจกกันรอยของ Samsung Galaxy Note 8 บางรุ่นก่อนหน้านี้ อาจมีปัญหาติดได้ไม่แนบสนิททั้งจอ, ทัชไม่ลื่น หรือใส่เคสไม่ได้ ดังนั้น Focus จึงได้พัฒนาฟิล์มกระจกกันรอยรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Focus 3D Full Stick เวอร์ชัน 2 ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้ทุกท่านเรียบร้อยแล้วครับ

 

สิ่งแรกที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดก็คือกาวชนิดพิเศษแบบเต็มแผ่น ซึ่งช่วยให้ติดได้แน่นแนบสนิททั้งจอถึงขอบโค้ง, ขอบไม่เด้ง และไม่หลุดง่าย 

ด้วยกาวที่ติดแนบสนิทกับหน้าจอทั้งแผ่น จึงช่วยให้การสัมผัสมีความลื่นไหลมากกว่าเดิม มีการตอบสนองที่ดีขึ้น ทัชง่าย ทำให้การใช้งานไม่มีสะดุด

 

และด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสารชนิดพิเศษ จึงช่วยลดรอยนิ้วมือ, ลดการยึดเกาะของหยดน้ำ มีผิวสัมผัสเรียบลื่น และยังเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

 

 

การขีดเขียนด้วยปากกา S Pen ก็ยังคงมีความลื่นไหล, ถูกต้องแม่นยำ และตรวจจับน้ำหนักการกดได้ดีแทบไม่ต่างไปจากหน้าจอเดิมๆ

 

แผ่นกระจกมีความหนาขึ้นเล็กน้อย ซึ่งข้อดีก็คือจะมีความแข็งแรงทนทานมากขึ้น และสามารถทนต่อแรงกระแทกได้มากกว่าเดิม

 

และยังมีคุณสมบัติของการป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ดังนั้นจึงสามารถทนต่อการขีดข่วนจากของมีคมต่างๆ ได้แบบสบายๆ ใช้งานได้อย่างมั่นใจเต็มร้อย

 

เมื่อติดตั้ง Focus 3D Full Stick แล้ว ก็จะเห็นว่ามีความสวยงามโค้งรับกับหน้าจอของ Galaxy Note 8 ได้อย่างลงตัว

 

รวมทั้งไม่มีฟองอากาศ และไม่มีคราบรุ้ง ไม่มีจุด Dot Matrix บนกระจกมารบกวนสายตา ดังนั้นการแสดงผลจึงมีความคมชัด สีสันสดใสแทบไม่ต่างไปจากหน้าจอเดิมๆ

 

ด้วยกาวที่ติดแนบสนิททั้งแผ่น จึงสามารถกันน้ำ และกันฝุ่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งจากการทดสอบแช่น้ำไว้ประมาณ 5 นาที ก็ไม่พบการรั่วซึมแต่อย่างใด

 

ด้วยการเว้นขอบนอกเข้ามาอีกเล็กน้อย จึงช่วยให้สามารถใส่ร่วมกับเคสได้ทุกรูปแบบ แม้กระทั่งเคสที่มีขอบหนาอย่าง Otterbox Symmetry รุ่นนี้

 

ราคาของฟิล์มกระจกกันรอย Focus 3D Full Stick เวอร์ชัน 2 สำหรับ Galaxy Note 8 นั้นอยู่ที่ 1,290 บาท สามารถสั่งซื้อมาติดเองได้ง่าย มีอุปกรณ์ให้ครบครัน หรือถ้าไม่ชำนาญ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Focusshield.com

 

ก็เรียกได้ว่าฟิล์มกระจกกันรอย Focus 3D Full Stick เวอร์ชัน 2 รุ่นนี้ เกิดมาเพื่อจอขอบโค้งของ Samsung Galaxy Note 8 จริงๆ ครับ ด้วยการพัฒนาทั้งในด้านของคุณภาพ และดีไซน์ โดยเฉพาะการที่มีกาวชนิดพิเศษแบบเต็มแผ่น จึงยึดติดได้อย่างแนบสนิททั้งจอ ใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม นับเป็นกระจกกันรอยอีกรุ่นที่ผู้ใช้ Galaxy Note 8 ไม่ควรพลาดเลยนะครับ สำหรับวันนี้ผม และทีมงานเว็บไซต์ไทยโมบายเซ็นเตอร์ก็ต้องขอลาไปก่อน พบกันได้ใหม่ในโอกาสหน้า สวัสดีครับ


 
ข้อมูลเพิ่มเติมของ Focus 3D Full Stick V2 สำหรับ Samsung Galaxy Note 8


- https://www.focusshield.com/product/3d-full-stick/
- https://www.facebook.com/FocusFilm/posts/1837238243007407

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

 

วันที่ : 13/06/2561

 แสดงความคิดเห็นที่นี่