หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 27/3/2561

รีวิว (Review) กระจกนิรภัย COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge กระจกที่ปกป้องได้ถึงขอบโค้ง พร้อมความแข็งแกร่งระดับ 9H และใช้งานได้อย่างลื่นไหล บนความคมชัดระดับ Ultra Clear

 

กระจกนิรภัย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่มีความสำคัญกับสมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก เนื่องจากโดยลำพังแล้ว กระจกของหน้าจอสมาร์ทโฟนอาจไม่แข็งแกร่งมากพอที่จะปกป้องรอยขีดข่วนจากการใช้งาน หรือการแตกร้าวจากอุบัติเหตุ ซึ่งหากไม่มีการติดตั้งกระจกนิรภัย และหน้าจอสมาร์ทโฟนเกิดการแตกร้าวขึ้นมา ก็ทำให้ผู้ใช้ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมที่ค่อนข้างสูง และหากเป็นมือถือที่มีหน้าจอแบบขอบโค้งด้วยแล้ว ค่าซ่อมก็จะยิ่งแพงขึ้นไปอีก ดังนั้นการติดตั้งกระจกนิรภัยก็ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีป้องกันที่ง่าย และได้ประสิทธิภาพ

สำหรับกระจกนิรภัยกันรอยในปัจจุบันก็ถือว่ามีให้เลือกกันหลากหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป โดยภายในวันนี้ทางทีมงาน Thaimobilecenter ก็มีกระจกนิรภัยที่มีความน่าสนใจรุ่นหนึ่งมาแนะนำมาให้ทุกท่านได้รู้จักกัน แถมยังออกแบบมาเพื่อมือถือไร้กรอบรุ่นใหญ่อย่าง Samsung Galaxy S9 และ S9+ นั่นก็คือ COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge กระจกนิรภัยที่มาพร้อมกับจุดเด่นด้านความใสระดับ Ultra Clear พร้อมการปกป้องหน้าจอได้เต็มถึงขอบโค้ง และยังมีความแข็งแกร่งของอยู่ในระดับ 9H

 

สรุปคุณสมบัติเด่นของกระจกนิรภัยกันรอย COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge

 

  • Ultra Clear คุณสมบัติของตัวกระจกที่มีความใส ไม่บดบังความคมชัด และความสดใสของหน้าจอ
  • 3D Curved Full Coverage ขึ้นรูปกระจกด้วยความร้อน ทำให้ขอบกระจกนิรภัยโค้งเข้ารูปกับหน้าจอสมาร์ทโฟนขอบโค้ง ปกป้องได้แบบเต็มหน้าจอ
  • 9H Hardness Tempered Glass ตัวกระจกมีความแข็งแกร่งอยู่ที่ระดับ 9H พร้อมเทคโนโลยี Anti-Scratch สามารถช่วยปกป้องการเกิดรอยขีดข่วนจากของมีคม Smooth Touch ทัชสกรีนได้อย่างลื่นไหล ไม่รบกวนระบบทัชสกรีนของหน้าจอสมาร์ทโฟน
  • Anti-Fingerprint เคลือบสารป้องกันการเกิดคราบรอยนิ้วมือ ทำให้หน้าจอคงความสว่างสดใสอยู่ตลอดเวลา
  • กระจกมีความบางเฉียบเพียง 0.33 มม. ติดได้แนบสนิทไปกับหน้าจอสมาร์ทโฟน

 

 

กระจกแบบ 3D Curved Full Coverage ปกป้องหน้าจอมือถือได้เต็มถึงขอบโค้ง พร้อมความคมชัดระดับ Ultra Clear

COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge เป็นกระจกนิรภัยที่ขึ้นรูปด้วยความร้อนบนกระบวนการผลิตแบบเทอร์โมฟอร์มมิ่ง ทำให้ตัวขอบกระจกมีความโค้งเป็นแนวเดียวกับหน้าจอสมาร์ทโฟน สามารถปกป้องหน้าจอมือถือได้ทุกส่วน นอกจากนี้ ตัวกระจกยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอมให้แสงผ่านได้มากถึง 96% ไม่บดบังความคมชัดของหน้าจอสมาร์ทโฟน

 

บางเฉียบเพียง 0.33 มม. พร้อมความทนทานระดับ 9H

กระจกนิรภัย COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge มาพร้อมกับความหนาของตัวกระจกเพียงแค่ 0.33 มม. ส่งผลให้ติดได้แนบสนิทไปกับตัวเครื่อง รวมทั้งยังมาพร้อมกับความแข็งแกร่งทนทานระดับ 9H ซึ่งช่วยปกป้องการเกิดรอยขีดข่วนจากของมีคมต่างๆ อย่างเช่น มีด, กุญแจ หรือเหรียญ

 

ทัชได้ลื่นไหล ไร้รอยนิ้วมือ

การสัมผัสใช้งานหน้าจอมือถืออยู่ตลอดเวลา ในบางครั้งอาจก่อให้เกิดคราบมัน หรือคราบรอยนิ้วมือทิ้งไว้บนหน้าจอ แต่กระจก COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge มีการเคลือบสารป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือเอาไว้ด้วย ทำให้ช่วยรักษาความสดใสของหน้าจอเอาไว้ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับจุดเด่นด้านการทัชสกรีนได้อย่างลื่นไหลเสมือนกับไม่ได้ติดกระจกเอาไว้

สำหรับท่านที่สนใจกระจกนิรภัยกันรอย COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge สามารถซื้อได้ตามร้านตัวแทนจำหน่ายหรือสั่งซื้อที่ลิงก์สั่งซื้อ COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge ที่อยู่ด้านล่างของบทความนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

 

ลิงก์สั่งซื้อกระจก COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge สำหรับรุ่น Galaxy S9

ลิงก์สั่งซื้อกระจก COMMY 3D Curved Full Coverage Edge to Edge สำหรับรุ่น Galaxy S9+

 

 


วันที่ : 27/3/2561