หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> iOS 9 อัปเดตข้อมูล สรุปทุกฟีเจอร์สำคัญ เพิ่มประสิทธิภาพ Siri, Apple Pay, Notes, Apple Maps ส่วน iPad รองรับการใช้งานสองแอปฯพร้อมกัน


iOS 9 อัปเดตข้อมูล สรุปทุกฟีเจอร์สำคัญ เพิ่มประสิทธิภาพ Siri, Apple Pay, Notes, Apple Maps ส่วน iPad รองรับการใช้งานสองแอปฯพร้อมกัน


 

หลังจากการเปิดงาน WWDC 2015 ที่มีการเปิดตัว iOS 9 อย่างเป็นทางการเมื่อหลายเดือนก่อน และในตอนนี้ก็ถึงคิวของพระเอกอย่าง iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ที่ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วในคืนวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา และเป็นที่แน่นอนว่า 2 รุ่นใหม่นี้ จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่าง iOS 9 รวมไปถึง iPad Pro กับ iPad mini 4 ที่ได้มีการเปิดตัวในวันดังกล่าวด้วย โดย iOS 9 นั้นมีการพัฒนาฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้นมาจำนวนไม่น้อย รวมถึงการปรับปรุงในแอปพลิเคชันเดิมที่มีอยู่แล้วให้เพิ่มประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งทางทีมงาน Thaimobilecenter ได้รวบรวมข้อมูลและรายละเอียดอื่นๆ ของ iOS 9 ว่ามีอะไรที่พัฒนาเพิ่มขึ้นจากเดิม รวมถึงฟีเจอร์และแอปพลิเคชันต่างๆ ที่น่าสนใจครับ

 

Proactive ใน Siri และ การ Search ที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

เรียกว่า Siri ไม่เป็นเพียงแค่ผู้ช่วยส่วนตัวอีกต่อไป แต่เป็นมากกว่านั้น ทำให้ Siri ฉลาดมากกว่าที่เคย โดยเป็นฟีเจอร์เพิ่มเติมที่เรียกว่า Proactive ซึ่งจะคาดเดาพฤติกรรมในการใช้สมาร์ทโฟนของเราได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นเมื่อเราบันทึกนัดหมายไว้ จะมีการเชื่อมต่อกับระบบจราจร ถ้ารถติดจะมีการแจ้งเตือนล่วงหน้าเพื่อไม่ให้เราเดินทางสาย หรือการเสียบหูฟังแล้วเล่นเพลงให้อัตโนมัติ ส่วนการ Search สามารถทำได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม บอกรายละเอียดได้มากยิ่งขึ้น

 


เพิ่มระบบ Multitasking บน iPad

ใน iOS 9 ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ สำหรับ iPad เพื่อการใช้งานแบบ Multitasking ได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น โดยฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้นมามีถึง 3 ฟีเจอร์ด้วยกันคือ  SplitView, Picture in Picture และ SlideOver 

ฟีเจอร์แรกมีชื่อเรียกว่า SplitView โดย SplitView จะทำหน้าที่แบ่งหน้าจอ  iPad Air 2 ออกเป็นสองส่วนด้วยกัน สามารถกำหนดอัตราส่วนได้ ไม่ว่าจะเป็น 50:50 หรือ 70:30 ทำให้สามารถใช้แอปพลิเคชันพร้อมกันได้ถึง 2 แอปฯด้วยกัน โดยฟีเจอร์ SplitView จะรองรับเฉพาะ  iPad Air 2 เท่านั้น

Picture in Picture เป็นฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้นมาใหม่เช่นกัน ทำให้เราสามารถดูวิดีโอได้โดยย่อขนาดลงที่มุมของหน้าจอ iPad และสามารถใช้งานแอปพลิเคชันอื่นๆ ไปพร้อมๆ กัน ได้เช่นกัน เช่นการดูวิดีโอพร้อมกับอ่านอีเมลไปด้วย 


ฟีเจอร์ SlideOver ซึ่งมีประโยชน์ในการเรียกแถบแอปพลิเคชันขึ้นมาด้านข้าง และสามารถเลือกใช้งานแอปพลิเคชันที่ต้องการได้ในทันที โดยฟีเจอร์  SlideOver และ Picture in Picture รองรับการใช้งานผ่าน iPad Air และ iPad Mini 2 ขึ้นไป

 


Apple Maps เพิ่มเติมข้อมูลในการเชื่อมต่อระบบขนส่งมวลชนในบางประเทศ

เรียกว่าเป็นการปรับปรุงขนานใหญ่เลยทีเดียว โดย Apple Maps นั้น เพิ่มเติมระบบขนส่งมวลชนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบรถไฟฟ้า และเส้นทางรถประจำทาง ทำให้แผนที่นั้นมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถบอกได้ด้วยว่าจุดมุ่งหมายที่เราต้องการไป สามารถโดยสารหรือขึ้นรถไฟฟ้าได้ที่ไหน รวมถึงคาดคะเนระยะเวลาเดินทางให้ได้อีกด้วย แต่ฟีเจอร์นี้ใน Apple Maps นั้น สามารถใช้งานได้ในบางเมือง ของประเทศสหรัฐอเมริกา, จีน, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี และแคนาดา เท่านั้น

 


Apple Pay ขยายบริการไปยังสหราชอาณาจักร

โดย Apple ได้ร่วมมือกับ Discoverซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครดิตการ์ดอีกราย จึงทำให้ Apple Pay ครอบคลุมในด้านการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงมีการร่วมมือกับร้านค้าต่างๆ มากยิ่งขึ้น ส่วนการใช้ Apple Pay โดยปกติแล้วสามารถใช้งานได้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ Apple Pay จะขยายการใช้งานไปยังสหราชอาณาจักรด้วย ส่วนแอปพลิเคชัน Passbook ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Wallet 

 


News แอปพลิเคชันรวบรวมข่าวจากสำนักข่าวดัง

เป็นแอปพลิเคชันน้องใหม่ใน iOS 9 มีไว้สำหรับอ่านข่าวโดยเฉพาะ มีการดีไซน์ออกแบบมาให้อ่านง่าย รวมถึงมีการคัดเลือกข่าวที่เกี่ยวข้องกัน สามารถค้นหาข่าวหรือบทความจากสำหนักข่าวต่างๆ ได้อีกด้วย โดยเนื้อหาข่าวนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ตัวอักษรเท่านั้น ยังมีรูปภาพแบบเคลื่อนไหว และวิดีโอ ทำให้ข่าวน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และมีการแบ่งประเภทของข่าวตามความสนใจของผู้อ่านอีกด้วย

 

 

QuickType คีย์บอร์ด

ใน iOS 9 ได้เพิ่มความสามารถด้านคีย์บอร์ด โดยเพิ่มเครื่องมือต่างๆ เช่น ตัวเอียง, ตัวหนา, ก๊อปปี้, วาง และการใส่รูป ซึ่งเพิ่มเป็นแถบอยู่เหนือด้านบนคีย์บอร์ด ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

 

iOS 9 ใช้พื้นที่ในการดาวน์โหลดน้อยกว่า iOS 8

โดย iOS 9 นั้น ใช้พื้นที่สำหรับการดาวน์โหลดเพียงแค่ 1.3 GB เท่านั้น ซึ่งต่างจาก iOS 8 ที่ใช้พื้นที่ในการดาวน์โหลดมากถึง 4.58 GB เลยทีเดียว เมื่อเทียบกับ iOS 8 แล้วมีส่วนต่างมากถึง 3.28 GB จึงเป็นการเพิ่มพื้นที่ว่างสำหรับการใช้งานอื่นๆ ช่วยในการประหยัดพื้นที่ได้อีกมากเลยทีเดียว

 

การประมวลผลเร็วขึ้นและดีขึ้นกว่าเดิม

ด้วยประสิทธิภาพของ Metal ใน iOS 9 จะช่วยเพิ่มความเร็วในด้านการใช้งานได้มากขึ้น และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของซีพียูและจีพียูได้ดียิ่งขึ้น สามารถตอบสนองในด้านต่างๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนหน้าจอที่เร็วยิ่งขึ้น การแสดงผลหน้าเว็บ, อีเมล, ข้อความ การดูภาพเคลื่อนไหวหรือวิดีโอต่างๆ ทำได้อย่างเป็นธรรมชาติและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

มาตรฐานด้านความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น

โดย Passcodes เดิมใน iOS 8 นั้น โดยปกติมีแค่ 4 หลัก เท่านั้น แต่สำหรับใน iOS 9  Passcodes จะถูกเพิ่มเป็น 6 หลัก ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ที่ใช้งาน iOS 9 ได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงการยืนยันตัวตนเพิ่มเติมเมื่อมีการล็อกอิน Apple ID ในเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ใหม่ ที่ไม่คุ้นเคย จะมีการให้ใส่โค้ดยืนยันตัวตนว่าเราเป็นผู้ล็อกอินจริง โดยโค้ดยืนยันนี้จะส่งตรงไปยัง iPhone ที่เราใช้งานประจำ เรียกว่าเป็นการยืนยันตัวตนถึงสองชั้นกันเลยทีเดียว 

 

ย้ายข้อมูลต่างๆ จาก Android มายัง iOS ได้ง่ายขึ้น

การย้ายการใช้งานจากระบบปฏิบัติการ Android มายัง iOS จะเป็นเรื่องง่าย โดยใช้แอปพลิเคชัน Move to iOS โดยหลักการทำงานเป็นแบบไร้สาย สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรายชื่อผู้ติดต่อ, ประวัติข้อความต่างๆ, รูปภาพ, วิดีโอ, อีเมล และปฏิทิน รวมถึงแอปพลิเคชันฟรีต่างๆ ที่เคยดาวน์โหลดใน Android ก็จะดาวน์โหลดผ่าน App Store ให้โดยอัตโนมัติ แต่ถ้าเป็นแอปพลิเคชันที่ต้องเสียเงิน จะอยู่ใน iTunes Wish List แทน เป็นแอปพลิเคชันที่ทรงประสิทธิภาพมากในการย้ายข้ามระบบปฏิบัติการ

 

เพิ่มประสิทธิภาพในด้านแบตเตอรี่ได้ดีขึ้น

ใน iOS 9 นั้น ระบบจัดการแบตเตอรี่นั้นมีความฉลาดมากยิ่งขึ้น โดยเมื่อเราคว่ำ iPhone ลงบนโต๊ะ เซ็นเซอร์จากหน้าจอจะเริ่มการทำงาน โดยทำให้การแสดงผลหน้าจอจะดับลงทันที เพื่อช่วยประหยัดการใช้แบตเตอรี่ อีกทั้งยังมี Low Power Mode ที่จะช่วยยืดระยะเวลาในการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

 

iPhone รองรับการใช้งาน CarPlay แบบไร้สาย

iPhone ที่ใช้งาน iOS 9 จะสามารถใช้งานร่วมกับ CarPlay แบบไร้สายได้แล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องต่อสายอีกต่อไป โดยสามารถฟังเพลงและเสียงข้อความได้ รวมถึงการใช้งานในด้านแผนที่ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการเชื่อมต่อแบบไร้สายจะช่วยดึงความสามารถของ iPhone และ CarPlay ได้ดีมากขึ้น การใช้งานในด้านต่างๆ เป็นไปอย่างสะดวกมากขึ้น

 


เพิ่มประสิทธิภาพ Notes มากยิ่งขึ้น

โดย Notes ใน iOS 8 จะเป็นการบันทึกเฉพาะตัวอักษรเพียงอย่างเดียว แต่ Notes ใน iOS 9 ได้ถูกปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสามารถปรับเป็นเช็กลิสต์ได้ รองรับการวาดรูปเพื่อบันทึก หรือจะเป็นการแนบรูปภาพในบันทึก ก็ทำได้แล้วเช่นกัน และด้วยการเชื่อมต่อผ่าน iCloud ทำให้เข้าถึง Notes ได้ง่ายในทุกอุปกรณ์ iDevice  เรียกว่าเป็นการเพิ่มคุณประโยชน์ได้เสมือนเป็นสมุดบันทึกจริงๆ

 

 

iOS 9 จะเปิดให้ดาวน์โหลดเมื่อไร และอุปกรณ์ที่สามารถอัปเดตเป็น iOS 9 ได้มีอะไรบ้าง

 

iOS 9 สำหรับนักพัฒนาเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว โดยมีบริการ API ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่แอปพลิเคชัน และเกมต่างๆ อีกทั้งยังรับรองการทำงานของ HomeKit กับ HealtKit แบบใหม่ และยังได้รับความช่วยเหลือจาก Swift 2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผล ซึ่ง Swift เตรียมเปิดโอเพ่นซอร์สภายในปีนี้ ส่วน iOS 9 เวอร์ชันสมบูรณ์จะเปิดให้ดาวน์โหลดกันในวันที่ 16 กันยายน และจะมาพร้อมกับ iPhone 6s ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 เดือนกันยายนนี้ โดยอุปกรณ์ที่รองรับการอัปเดตระบบปฏิบัติการ iOS 9 จะมีดังต่อไปนี้

 

- iPhone 4s
- iPhone 5
- iPhone 5c
- iPhone 5s
- iPhone 6
- iPhone 6 Plus
- iPhone 6s
- iPhone 6s Plus
- iPad Pro
- iPad Air
- iPad Air 2
- iPad 2
- iPad 3
- iPad 4
- iPad mini
- iPad mini 2
- iPad mini 3
- iPad mini 4
- iPod touch 5
- iPod touch 6 

Thaimobilecenter.comวันที่ : 10/09/58 
แนะนำโปรโมชั่นเสริมที่น่าสนใจ ..!!

  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


ผกาวัลย์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
ดีดี


 โพสต์เมื่อ 20/05/2016  เวลา 20:47      โหวตให้   โหวตลบ  

kokik2525  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
...

 โพสต์เมื่อ 12/02/2016  เวลา 19:37      โหวตให้   โหวตลบ  

เสถียร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
ทำให้ง่ายต่อการใช้ อย่างเช่นเครื่องเล่นเพลง ดูหนัง ใส่แผ่นแล้วเล่นเลย ไม่ต้องรอ หรือมาถาม หรือให้กดplay เช่นตักข้าวใส่จานแล้วยังรอหรือยังมาถามว่าให้ทำอะไร หรือตักอาหารใส่ปากแล้วจะรออะไรอีก เขียนคำสั่งให้ฉลาดๆ

 โพสต์เมื่อ 09/06/2015  เวลา 06:55      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  รีวิว HTC U11+ เรือธงตัวท็อปรุ่นอัปเกรด สวยขึ้น ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น แกร่งขึ้น และฟีเจอร์จัดเต็มสดใหม่กว่าเดิม
รีวิว HTC U11+ เรือธงตัวท็อปรุ่นอัปเกรด สวยขึ้น ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น  
แม้จะไม่มีตัวแทนนำเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย แต่ด้วยความโดดเด่นของ HTC U11+ ที่อัปเกรดทั้งภายนอก ภ
รีวิว TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟนจอ Full Display รุ่นเล็กสเปกคุ้มราคาใหม่ล่าสุด พร้อมกล้อง 13MP ทั้งหน้า-หลัง
รีวิว TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟนจอ Full Display รุ่นเล็กสเปกคุ้มราค 
กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นตามลำดับในบ้านเรา สำหรับแบรนด์ TECNO ล่าสุดก็ได้เปิดตัว TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟ
dtac จัดเต็มในงาน TME 2018 กับ iPhone X ราคาพิเศษเพียง 27,500 บาท พร้อมเปิดเบอร์มงคลรับตรุษจีนตามราศีเกิดจาก อ
dtac จัดเต็มในงาน TME 2018 กับ iPhone X ราคาพิเศษเพียง 27,500 บาท 
เวียนมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับมหกรรมมือถือแห่งชาติครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทยอย่าง Thailand Mobile Expo
รีวิว NOVA PHONE WOW 5i สมาร์ทโฟนยอดประหยัดรุ่นอัปเกรด พร้อมสเปกพื้นฐานครบเครื่องตอบโจทย์กว่าเดิม
รีวิว NOVA PHONE WOW 5i สมาร์ทโฟนยอดประหยัดรุ่นอัปเกรด พร้อมสเปกพ 
หลังจาก NOVA PHONE วางจำหน่ายรุ่น WOW 5 ไปเมื่อกลางปีที่แล้ว ล่าสุดก็มีรุ่นอัปเกรดอย่าง WOW 5i มาให้เลือก
Hi-Shield จัดกิจกรรมรับฟรีกระจกกันรอยรุ่นใดก็ได้ ที่บูธ Hi-Shield ในงาน Thailand Mobile Expo 2018
Hi-Shield จัดกิจกรรมรับฟรีกระจกกันรอยรุ่นใดก็ได้ ที่บูธ Hi-Shield 
วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆจาก Hi-Shield ตอนรับงาน Thailand Mobile Expo วันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2018 สำหรับ 10
รีวิว JBL Pulse 3 ยอดลำโพงไร้สาย กันน้ำได้ ใหม่ล่าสุด พร้อมไฟ LED แบบ 360 องศา และพลังเสียงสุดกระหึ่มเบสแน่น ใ
รีวิว JBL Pulse 3 ยอดลำโพงไร้สาย กันน้ำได้ ใหม่ล่าสุด พร้อมไฟ LED 
ย้อนกลับไปเมื่องานมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก หรือ CES เมื่อช่วงต้นปี 2017 ที่ผ่านมา JBL แบรนด
รายการอัพเดททั้งหมด
Meizu X2 ว่าที่เรือธงตัวแรงโฉมใหม่ ด้วยขุมพลัง Snapdragon 845 พร้อมหน้าจอแสดงผลสองด้าน เตรียมเผยโฉมปีนี้ในราคา
Meizu X2 ว่าที่เรือธงตัวแรงโฉมใหม่ ด้วยขุมพลัง Snapdragon 845 พร้ 
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปี 2017 ที่่ผ่านมา เคยมีกระแสข่าวของมือถือรุ่นปริศนาจากค่าย Meizu อย่าง Meizu X2 แ
Moto G6 Plus เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ พร้อมตัวเลือก 6 สี 6 สไตล์ บนดีไซน์จอใหญ่แบบ 18:9 คาดอัปเกรดด้วยชิปเซ็ต Snapdr
Moto G6 Plus เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ พร้อมตัวเลือก 6 สี 6 สไตล์ บนดีไซ 
Moto ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ หลุดออกมาให้ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ M
Huaewi P20 เผยภาพเครื่องต้นแบบ ยืนยันดีไซน์จอขอบบางเฉียบ พร้อมระบบกล้องจาก Leica บนบอดี้กระจกเงางาม จ่อเปิดตัว
Huaewi P20 เผยภาพเครื่องต้นแบบ ยืนยันดีไซน์จอขอบบางเฉียบ พร้อมระบ 
ยังคงมีข้อมูลปล่อยออกมาให้อัปเดตเป็นระยะๆ สำหรับ Huawei P20 Series ว่าที่มือถือตระกูล P-Series รุ่นใหม่ล่
แนะนำ 7 สมาร์ทโฟน RAM 6GB บนการดีไซน์จอใหญ่ไร้ขอบแบบ 18:9 ที่น่าสนใจพร้อมขายแล้ววันนี้ กับการใช้งานลื่นไหล และ
แนะนำ 7 สมาร์ทโฟน RAM 6GB บนการดีไซน์จอใหญ่ไร้ขอบแบบ 18:9 ที่น่าส 
เรียกได้ว่าแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างก็ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมากันอย่างต่อเนื่อง โดยในแต่ละรุ่นก็มาพร้อม
ชมคอนเซ็ปต์ Sony Xperia XZ Ultra และ XZ Ultra Wide สองเรือธงกับจอไร้ขอบใหญ่เต็มตา 6.45 นิ้ว พร้อมกล้องคู่ (Dua
ชมคอนเซ็ปต์ Sony Xperia XZ Ultra และ XZ Ultra Wide สองเรือธงกับจอ 
ในช่วงที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อยอดจากค่าย Sony ที่คาดกันว่าอาจเป็น Sony Xper
หลุดต่อเนื่อง Samsung Galaxy S9 เผยภาพตัวเครื่องจริงขณะเปิดใช้งานทั้งด้านหน้าและด้านหลังจากโรงงานผลิตในเวียดนา
หลุดต่อเนื่อง Samsung Galaxy S9 เผยภาพตัวเครื่องจริงขณะเปิดใช้งาน 
ยังคงมีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy S9 และ S9+ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข้อมูลเผยให้เห็นกันแท
Sony Xperia XZ2 และ XZ2 Compact เผยสเปกล่าสุด จัดเต็มด้วยชิปตัวแรง Snapdragon 845 พร้อมหน้าจอเต็มพื้นที่แบบ 18
Sony Xperia XZ2 และ XZ2 Compact เผยสเปกล่าสุด จัดเต็มด้วยชิปตัวแร 
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเครื่องตัวต้นแบบของ Sony Xperia XZ2 Compact ว่าที่มือถือจอเล็กสเปกแรงหลุดออก
Samsung เตรียมหั่นยอดการผลิตจอ OLED สำหรับ iPhone X ลง 50% หลังลงทุนไปนับแสนล้านบาท เหตุ iPhone X ยอดขายไม่เข้
Samsung เตรียมหั่นยอดการผลิตจอ OLED สำหรับ iPhone X ลง 50% หลังลง 
ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Apple เตรียมจะลดการผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง iPhone X ลงเพราะยอดขายไม่เป็นไปตาม
Sony อาจเปิดตัว Xperia ระดับกลาง 3 รุ่นใหม่ พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 660 และ Android Oreo ในงาน MWC 2018 สิ้นเด
Sony อาจเปิดตัว Xperia ระดับกลาง 3 รุ่นใหม่ พร้อมชิปเซ็ต Snapdrag 
ดูเหมือนว่าทาง Sony จะไม่ได้เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงประจำปีรุ่นใหม่ภายในงาน MWC 2018 เพียงรุ่นเด
Samsung Galaxy S9 : สรุปทุกข้อมูลที่คุณอยากรู้ ตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถึงวันวางจำหน่าย กระชับครบถ้วนที่นี่ที่เดียว!
Samsung Galaxy S9 : สรุปทุกข้อมูลที่คุณอยากรู้ ตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถ 
ยิ่งใกล้วันเปิดตัวเข้าไปเท่าไหร่ก็ยิ่งมีข้อมูลของ Samsung Galaxy S9 และ S9+ หลุดออกมามาขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งล่
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Moto Z2 Play 15,990 บาท
HTC U11 25,990 บาท
Moto Z2 Force 19,990 บาท
Wiko Sunny 2 Plus 1,990 บาท
Wiko Lenny 4 Plus 2,990 บาท
Wiko Robby 2 3,590 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 3,890  บาท
Wiko View XL 5,990 บาท
Wiko View Prime 7,490 บาท
Wiko View 4,990 บาท
Huawei Y5 2017 3,990 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 4,290  บาท
Huawei Y3 2017 3,290 บาท ราคาคงที่
Gionee M7 Power 8,990 บาท ราคาคงที่
Lenovo K8 Note 8,990 บาท ราคาคงที่
Vivo Y65 6,999 บาท ราคาคงที่
OPPO A83 7,990 บาท ราคาคงที่
Sony Xperia L2 8,990 บาท ราคาคงที่
OPPO F5 Youth 8,990 บาท ราคาคงที่
OPPO F5 6GB 13,990 บาท ราคาคงที่
Nokia 2 3,490 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดปรากฏการณ์ครั้งใหม่..กล้องสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” จับตาพร้อมกันทั่วโลก! สดตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า
ปรากฏการณ์ครั้งใหม่..กล้องสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” จับตาพ 
กเพียงไม่กี่วัน… สมาร์ทโฟนเรือธงของซัมซุงในตระกูล “กาแลคซี่ เอส” รุ่นใหม่ล่าสุด กำลังจะเผยโฉมเมื่อ ซัมซ
Wiko จัดแคมเปญ “วีโกซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้น” ลุ้นรับของรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท
Wiko จัดแคมเปญ “วีโกซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้น” ลุ้นรับของรางวัลมา 
Wiko (วีโก) สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ จัดแคมเปญ “วีโกซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้น” เพียงซ
3 เทคนิคถ่ายภาพ เรียกยอดไลค์บนโซเชียล โดยจุ๋ย จรสพรรณ
3 เทคนิคถ่ายภาพ เรียกยอดไลค์บนโซเชียล โดยจุ๋ย จรสพรรณ  
สมัยนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกคนชอบแชร์รูปภาพบนโลกออนไลน์ วันนี้หัวเว่ยเรามีเทคนิคการถ่ายภาพด้วยมือถือหรื
Commy จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงาน Thailand Mobile Expo 2018
Commy จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 
เตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อม! กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Thailand Mobile
เปิดตัวอย่างเป็นทาง Moto Z2 Force สมาร์ทโฟนสุดอึด ด้วยเทคโนโลยี ShatterShield™ ในงาน TME 2018
เปิดตัวอย่างเป็นทาง Moto Z2 Force สมาร์ทโฟนสุดอึด ด้วยเทคโนโ 
เมื่อเร็วๆนี้ โมโตโรล่าเปิดตัว Moto Z2 Force สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยี ShatterShield™ ระ
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com