ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม เคล็ดลับมือถือ >> ลงทะเบียนซิมแล้วหรือยัง? วิธีลงทะเบียนซิมเติมเงิน ก่อนซิมดับ ทำอย่างไร? เหลือเวลาอีกแค่ 2 วันเท่านั้น!


ลงทะเบียนซิมแล้วหรือยัง? วิธีลงทะเบียนซิมเติมเงิน ก่อนซิมดับ ทำอย่างไร? เหลือเวลาอีกแค่ 2 วันเท่านั้น!


อัปเดตสถานการณ์การลงทะเบียนซิมในประเทศไทยล่าสุดประจำวันนี้ [29 กรกฎาคม 2558] เหลือเวลาอีกเพียง 2 วันเท่านั้นสำหรับการลงทะเบียนซิมการ์ดระบบเติมเงิน ล่าสุดมีการสำรวจข้อมูลผู้ลงทะเบียนซิมการ์ดทั่วประเทศ พบว่ามีผู้มาลงทะเบียนแล้วประมาณ 78% คิดเป็นประมาณ 66.5 ล้านเลขหมาย จากทั้งหมดประมาณ 85.5 ล้านเลขหมาย กล่าวคือเหลืออีกมากถึงประมาณ 19 ล้านเลขหมายที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน โดยเครือข่ายที่มีผู้มาลงทะเบียนมากที่สุดคือ เอไอเอส, ดีแทค และทรูมูฟ ตามลำดับ

 

หากผู้ใช้บริการไม่ทำการลงทะเบียนในระบบภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ หมายเลขดังกล่าวจะถูกระงับการใช้งานทั้งการโทรออก, ส่งข้อความ และการใช้โมบายอินเทอร์เน็ต โดยสามารถรับสายได้อีกเพียงแค่ 1 เดือน และโทรออกไปยังเลขหมายฉุกเฉิน เช่น สายด่วนตำรวจ 191, ดับเพลิง 199, ศูนย์นเรนทร 1669, คอลเซ็นเตอร์ค่ายมือถือ และสายด่วน กสทช. 1200 เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ถ้าครบกำหนดเส้นตายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 นี้แล้ว เมื่อผู้ใช้บริการถูกระงับการใช้งาน ยังสามารถนำซิมการ์ดไปลงทะเบียนเพิ่มเติมได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม หลังจากนั้นระบบจะทำการตัดสัญญาณซิมการ์ดที่ไม่ได้ลงทะเบียนทั้งหมด หรือที่เรียกว่า "ซิมดับ" และทาง กสทช. จะนำเบอร์โทรศัพท์ที่ไม่ได้ใช้งานมาจัดสรรให้กับเครือข่ายผู้ให้บริการใหม่อีกครั้ง

 

ที่มาของข้อมูลสถิติการลงทะเบียน :  krobkruakao.com

 

วิธีลงทะเบียนซิมเติมเงิน ก่อนซิมดับ พร้อมวิธีตรวจสอบซิมเติมเงินของท่านว่าลงทะเบียนแล้วหรือยัง ทำอย่างไร?

จากการที่ กสทช. (สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ) ได้ออกมาประกาศขีดเส้นตายสำหรับการลงทะเบียนซิมการ์ดแบบเติมเงิน (Prepaid) เอาไว้ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 (เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการระบุตัวตนของผู้ใช้งานซิมเติมเงินนั้นๆ ซึ่งจะเป็นการช่วยป้องกันการนำซิมเติมเงินไปใช้กระทำความผิดเกี่ยวกับกฏหมาย หรือความมั่นคง ในรูปแบบต่างๆ อันจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อตัวบุคคล หรือสาธารณะ และรู้หรือไม่ว่า ณ ปัจจุบัน มีซิมการ์ดระบบเติมเงินที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนมากถึง 90 ล้านเลขหมาย ในขณะที่มีซิมการ์ดระบบเติมเงินที่ลงทะเบียนแล้วอยู่เพียงแค่ 1 ล้าน 6 แสน เลขหมายเท่านั้น ซึ่งเห็นได้ชัดว่านี่เป็นเรื่องเร่งด่วนที่ต้องรีบดำเนินการ

ซึ่งหากซิมการ์ดระบบเติมเงินหมายเลขใดไม่ได้ลงทะเบียนภายในระยะเวลาดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป ซิมการ์ดนั้นก็จะถูกระงับการใช้งาน หรือที่เรียกว่า “ซิมดับ” คือจะไม่สามารถใช้โทรออก, รับสาย, ใช้งานอินเทอร์เน็ต หรือส่งข้อความได้อีกต่อไป ดังนั้นหากท่านใดที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนซิมการ์ดเติมเงินของท่านเอง ก็ควรจะศึกษาวิธีการลงทะเบียนเอาไว้แต่เนิ่นๆ เพื่อที่ท่านจะได้สามารถทำการลงทะเบียนได้อย่างราบรื่น แต่ก่อนอื่นหากท่านใดยังไม่ทราบว่าซิมเติมเงินของท่านเคยถูกลงทะเบียนเอาไว้แล้วหรือไม่ ก็มีวิธีตรวจสอบง่ายๆ ดังนี้

 

วิธีตรวจสอบซิมการ์ดเติมเงินของท่านว่าลงทะเบียนซิมแล้วหรือยัง

หากท่านอยากทราบว่าซิมเติมเงินของท่านได้รับการลงทะเบียนไว้แล้วหรือยัง ให้ยกโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟน ของท่านขึ้นมา แล้วเข้าไปที่ฟังก์ชันสำหรับการโทรออก จากนั้นให้กด *151# แล้วกดปุ่มโทรออก รอสักครู่เดียว ระบบก็จะส่งข้อความตอบกลับมา ซึ่งหากมีการลงทะเบียนซิมการ์ดไว้เรียบร้อยแล้วแล้ว จะมีข้อความตอบกลับมาว่า ซิมการ์ดนี้มีการลงทะเบียนแล้ว พร้อมกับปรากฏหมายเลขประชาชนของผู้ใช้งานซิมการ์ดนั้นๆ ด้วย แต่หากกด *151# แล้วมีข้อความตอบกลับเป็นรหัส นั้นก็จะหมายความว่าซิมการ์ดของท่านยังไม่ได้รับการลงทะเบียนซิม ซึ่งท่านสามารถทำการลงทะเบียนซิมการ์ดของท่านด้วยวิธีดังต่อไปนี้

 

วิธีลงทะเบียนซิมการ์ดแบบเติมเงิน

ก่อนอื่นท่านต้องพิจารณาว่าท่านสะดวกจะเดินทางไปลงทะเบียนซิมการ์ด ณ ที่ใด โดยมีทางเลือก 2 แบบดังนี้

ทางเลือกที่ 1 : นำรหัสที่ได้จากการกด *151# ข้างต้น พร้อมกับบัตรประชาชน, พาสปอร์ต หรือใบขับขี่ตัวจริง ไปที่ศูนย์บริการเครือข่ายของท่าน ไม่ว่าจะเป็น เอไอเอส (AIS Shop), ดีแทค (dtac Shop), ทรูมูฟ (True Shop), กสท โทรคมนาคม (CAT), ทีโอที (TOT) และอื่นๆ

ทางเลือกที่ 2 : นำรหัสที่ได้จากการกด *151# ข้างต้น พร้อมกับบัตรประชาชน, พาสปอร์ต หรือใบขับขี่ตัวจริง ไปที่ร้านค้า หรือตัวแทนจำหน่าย กว่า 50,000 ราย ที่มีสัญลักษณ์ “กสทช. โทรคมนาคม 2 แชะ แวะลงทะเบียนซิม” รวมถึงเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี และธนาคารกรุงไทย โดยร้านค้าที่มีสัญลักษณ์นี้คือร้านที่ได้รับการรับรองจาก กสทช. ซึ่งร้านค้าเหล่านี้จะไม่นำข้อมูลบัตรประชาชนของเราไปใช้กระทำการใดๆ นอกเหนือจากการส่งต่อให้ กสทช. และผู้ให้บริการเครือข่าย เพื่อทำการลงทะเบียนซิมการ์ด

เมื่อท่านเตรียมรหัส และหลักฐานยืนยันตัวตนไว้พร้อมแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะใช้แอปพลิเคชัน 2 แชะ” ของ กสทช. ในการลงทะเบียนยืนยันตัวตนของเลขหมายโทรศัพท์แบบเติมเงิน ซึ่งหากไม่มีอะไรผิดพลาด แอปพลิเคชันก็จะแสดงข้อความว่า “คุณได้รับการลงทะเบียนซิมการ์ดเรียบร้อยแล้ว”  โดยขั้นตอนเหล่านี้ใช้เวลาเพียงแค่น้อยนิด อาจไม่ถึง 1 นาทีเสียด้วยซ้ำ เนื่องจากรวดเร็วง่ายดาย ไม่ต้องยุ่งยากกับการกรอกเอกสารใดๆ รวมถึงฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือค่าบริการใดๆ เพียงเท่านี้ ท่านก็จะสามารถใช้งานโทรศัพท์มือถือของท่านได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัว “ซิมดับ” อีกต่อไป

 

เมื่อกด *151# กับโทรออก แล้วที่หน้าจอมือถือจะขึ้นข้อความว่าอย่างไร?

เมื่อกด *151# กับโทรออก ในกรณีที่ซิมเติมเงินดังกล่าวยังไม่ได้ทำการลงทะเบียน ระบบจะส่งข้อความตอบกลับมาว่า “รหัสลงทะเบียนผู้ใช้บริการเลขหมายของ [ชื่อเครือข่าย] ของท่านคือ [รหัสลงทะเบียน]” ดังภาพตัวอย่าง หรือในกรณีที่ซิมเติมเงินดังกล่าวถูกลงทะเบียนเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่งข้อความตอบกลับมาว่า “[หมายเลขโทรศัพท์] ใช้มา [จำนวนปี] [จำนวนเดือน] [จำนวนวัน] ด้วยบัตรเลขที่ [เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก]

 

ผู้ใช้งานซิมการ์ดระบบรายเดือน (Postpaid) จะต้องลงทะเบียนด้วยหรือไม่?

สำหรับผู้ใช้งานซิมการ์ดระบบรายเดือน (Postpaid) ไม่จำเป็นต้องทำการลงทะเบียนซิมการ์ดซ้ำอีก เนื่องจากโดยปกติแล้ว เมื่อเราสมัครใช้งานซิมการ์ดระบบรายเดือน จะต้องมีการลงทะเบียน หรือยืนยันตัวตนกับผู้ให้บริการเครือข่ายไว้เรียบร้อยแล้ว

 

ผู้ใช้งานสามารถใช้แอปพลิเคชัน “2 แชะ” เพื่อลงทะเบียนซิมด้วยตนเองได้หรือไม่?

แม้ว่าผู้ใช้งาน จะสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “2 แชะ” มาติดตั้งไว้ในเครื่องโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟนได้ แต่ก็ไม่สามารถใช้ลงทะเบียนซิมเติมเงินด้วยตนเองได้ เนื่องจากการล็อกอินเข้าสู่ระบบลงทะเบียน จะต้องอาศัยชื่อผู้ใช้ (Username) และรหัสผ่าน (Password) ซึ่งจะออกให้เฉพาะเจ้าหน้าที่ของศูนย์บริการ, ร้านค้า หรือตัวแทนจำหน่าย ที่มีสัญลักษณ์ “กสทช. โทรคมนาคม 2 แชะ แวะลงทะเบียนซิม” เท่านั้น

 

นำเสนอ ทิป&ทริค โดย : Thaimobilecenter.comวันที่ : 29/07/58 
แนะนำโปรโมชั่นเสริมที่น่าสนใจ ..!!  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


เดือน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 127 Quote
ทำไมซื้อเครื่องทรูที่เซเว่นเปิดใช้งานไม่ได้เปิดติดแต่เข้าเมนูไม่ได้คะ


 โพสต์เมื่อ 15/02/2018  เวลา 22:55      โหวตให้   โหวตลบ  

เดือน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 126 Quote
ทำไมซื้อเครื่องทรูที่เซเว่นเปิดใช้งานไม่ได้เปิดติดแต่เข้าเมนูไม่ได้คะ


 โพสต์เมื่อ 15/02/2018  เวลา 22:55      โหวตให้   โหวตลบ  

ขวัญฤดี  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 125 Quote
ทำไมซื้อซิมมาใหม่แล้วสมัครโปรอะไรไม่ได้เลย
สมัครเน๊ตก็ไม่ได้ โทรฟรีก็ไม่ได้

 โพสต์เมื่อ 28/12/2017  เวลา 15:15      โหวตให้   โหวตลบ  

มูมู่  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 124 Quote
ผมซื้อที่ 7-11 และพนักงานก็ลงทะเบียนแล้ว พอกลับถึงบ้านก็ชาร์ตแบตให้เต็มและลองใช้ดู ปรากฎว่ามีข้อความเสียงบอกให้ลงทะเบียน มันอย่างไรครับ


 โพสต์เมื่อ 22/11/2017  เวลา 21:40      โหวตให้   โหวตลบ  

พลอย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 123 Quote
ลงทะเบียนยังไงคะ

 โพสต์เมื่อ 13/08/2016  เวลา 20:58      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

นก  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 122 Quote
ถ้าอยากทราบ เบอร์ที่แฟน ลงทะเบียน เช็คอย่างไงคะ

 โพสต์เมื่อ 24/07/2016  เวลา 13:10      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

min  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 121 Quote
หากเติมเงินก่อนลงทะเบียนเปิดใช้ซิมหลังจากไปลงทะเบียนแล้วเงินที่เติมก่อนหน้าจะเข้าไหมค่ะ

 โพสต์เมื่อ 14/03/2016  เวลา 13:38      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

เซ็ง  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 120 Quote
ลงแล้ว แต่วันนี้บอก ยังไม่ได้ลง งงมาก!!!

 โพสต์เมื่อ 12/03/2016  เวลา 21:48      โหวตให้   โหวตลบ  

Nakhon Phm  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 119 Quote
326

 โพสต์เมื่อ 07/11/2015  เวลา 05:42      โหวตให้   โหวตลบ  

2แชะ กาจอก  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 118 Quote
แอปกาจอกมาก อยากให้คนลงทะเบียน แต่แอปห่วยบันลัย ใช้ได้มั่งไม่ได้มั่ง

 โพสต์เมื่อ 10/09/2015  เวลา 20:18      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

sptop  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 117 Quote
ตั้งแต่ที่ลงทะเบียนมาสัญญาณแย่กว่าเก่า ต่อเน็ตไม่ค่อยติดดีเหมือนก่อน โทรหลุดประจำ เสียงสัญญาณก็กระท่อนกระแท่นไม่ชัดเจน

 โพสต์เมื่อ 06/08/2015  เวลา 13:45      โหวตให้   โหวตลบ  

รำพึง  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 116 Quote
จุดประสงค์ของการลงก็เพื่อความปลอดภัย จะได้รุ้ว่าเบอร์ไหนใครเปิดไว้

อยากจะมีแอพลงกันเองเพื่อความสะดวก แต่ใครจะเอาบัตรใครไปลงก็ไม่มีใครรู้ คนโกงมีเยอะ ถึงต้องให้ไปลงที่ร้าน

ไปที่ร้านครั้งเดียว สามนาทีเสร็จ ไม่มีเวลาขนาดจะไปที่ร้าน แล้วเติมเงินยังไงกัน
ถ้าเติมจากออนไลน์กันได้ ก็แสดงว่ามีเวลา อย่าขี้เกียจกันนักเลย

ร้านที่ให้ลงทะเบียนมีมากมาย ไปเถอะ

 โพสต์เมื่อ 06/08/2015  เวลา 07:37      โหวตให้   โหวตลบ  

เกท หลอน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 115 Quote
ลงทะเบียนทันอยู่รึป่าวคับ
อยากรู้บอกหน่อยคับ

 โพสต์เมื่อ 01/08/2015  เวลา 03:13      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

เตย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 114 Quote
อยากทำตอนนี้ทำที่โทรศัพท์ได้มั้ย

 โพสต์เมื่อ 30/07/2015  เวลา 11:29      โหวตให้   โหวตลบ  

satomicoey
  
TMC point : 1
 
 ความคิดเห็นที่ 113 Quote
ถ้าจะลงทะเบียน ทั่งซิม วันทูคอ และ ดีแทค เลยจะได้ไหมครับ

 โพสต์เมื่อ 28/07/2015  เวลา 13:20    ส่งข้อความหา satomicoey   โหวตให้ (4)  โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ
 Jetsadaounjai


นัน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 112 Quote
..จะว่าไปแล้วเรื่องนี้ไม่มีการกล่าวถึงการใช้งานซิมฯ ในพื้นที่ สามจังหวัดชายแดนใต้ กับอีกสี่อำเภอ ของจังหวัดสงขา กันเลยซักนิสเดียว..รู้บ้างไหมว่ามันยังเป็นข้อข้องใจของบางท่าน ว่าผู้ใช้ซิมฯ ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ฯ นั้นได้มีการลงทะเบียนแล้วหรืออย่างไร หรือจะมีวงเล็บให้สักมุมนึงของการประกาศประชาสัมพันธ์ให้ลงทะเบียนซิมฯ ว่า..พี่น้องที่ใช้งานซิมฯ ในพื้นที่สามจังหวัดฯ นั้น ไม่ต้องดำเนินการใดๆ แล้ว เพราะซิมฯ ของท่านได้มีการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วก่อนออกจากร้านค้า หรือตัวแทนจำหน่าย เพราะหากไม่มีการลงทะเบียนซิมฯ ที่ใช้งานในพื้นที่สามจังหวัดฯ นั้น มิอาจใช้งานได้เลยทุกประการ

 โพสต์เมื่อ 24/07/2015  เวลา 04:26      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

พุฒิพงศ์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 111 Quote
การลงทะเบียนจะนำเอกสารบัตรใครมาลงก้อได้
คนที่ไม่เรืองก้ออาจชวยได้

 โพสต์เมื่อ 21/07/2015  เวลา 20:42      โหวตให้   โหวตลบ  

ด.ช.นภทีป์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 107 Quote
hfjkghi wrote :
ลงทะเบียนซิมแทนกันได้รึเปล่าคับ โพสต์เมื่อ 01/07/2015  เวลา 03:33      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

kittigan  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 106     Quote
ขอรหัสผู้ขาย แล้วรหัสผ่านด่วนค่ะ


 โพสต์เมื่อ 27/06/2015  เวลา 09:51      โหวตให้ (16)  โหวตลบ  

ฝนทิพย์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 105 Quote

ปลายฝน

 โพสต์เมื่อ 26/06/2015  เวลา 18:00      โหวตให้   โหวตลบ  

ปลายฝน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 104 Quote
ถ้าเราจงลงเองได้ไมค่ะ

 โพสต์เมื่อ 26/06/2015  เวลา 17:57      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

สุวนันท์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 103 Quote
ถ้าจะเลิกใช่เบอร์เดิมที่เคยลงทะเบียนไว้
เปลี่ยนไปใช้เบอร์ใหม่ต้องทำไงคะพอดีกลัวจะมีคนเอาเบอร์เดิมไปใช้ทั้งที่เป็นเลขบัตรปปช.เราอะคะ
จะยกเลิกลงทะเบียนเบอร์เดิมเลยต้องทำไง

 โพสต์เมื่อ 24/06/2015  เวลา 12:01      โหวตให้ (7)  โหวตลบ  

เฟิน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 102 Quote
ลงทะเบียนซิมเเล้ว เเต่ไม่มีข้อความเข้าเลยไปลง2ครั้งเเล้ว ช่วยลงทะเบียนให้หน่อยได้ไหมค่าบ


 โพสต์เมื่อ 20/06/2015  เวลา 08:00      โหวตให้   โหวตลบ  

เหนื่อย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 101 Quote
โลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน


 โพสต์เมื่อ 20/06/2015  เวลา 02:51      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

hfjkghi  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 100 Quote
ลงทะเบียนซิมแทนกันได้รึเปล่าคับ


 โพสต์เมื่อ 10/06/2015  เวลา 20:38      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

รุ่งฤดี  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 99 Quote
แถวบ้านเขาคิดค่าลงทะเบียน30บาทตอนนี้ลดเหลือ10บาทสงสารคนจนที่ไม่รู้เรื่องโดนเอาเปรียบตลอดคนที่เขาจบสูงมีฐานะดีเขาหากินกันง่าย

 โพสต์เมื่อ 04/06/2015  เวลา 18:43      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

ตือ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 98 Quote
ให้ยังไม่ได้ ลงทะเบียน แอด ไลน์มา ครับ ไอดี jack02092522

หรือ เฟส Chutikorn Pukprajob

แล้วทักแชท ว่า ลงทะเบียนซิม

 โพสต์เมื่อ 27/05/2015  เวลา 22:37      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

dfdsf  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 97 Quote
ลงแล้วลงอีกเบื่ออ

 โพสต์เมื่อ 26/05/2015  เวลา 20:36      โหวตให้   โหวตลบ  

อุทัย   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 96 Quote
ทำไมบริษัททรูมูฟ ไม่ให้ลงทะเบียนที่เน็ต บริษัทอื่นยังทำได้ เขาใช้แค่ระหัสบัตรประชาชนเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องใช้ทั้งบัตรเลย แค่ระหัสบัตรก็น่าจะเพียงพอแล้ว ผมใช้เบอร์ของทรูมูฟอยู่


 โพสต์เมื่อ 21/05/2015  เวลา 19:05      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

สัง  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 95 Quote
ชวยลงทะเบียนซิม ทรู ให้ผมหนอยครับ

 โพสต์เมื่อ 19/05/2015  เวลา 22:51      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

คนไทย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 94 Quote
เบอร์เถื่อนมิจฉาชีพจะเอาไปทำอะไรได้ตามสบายเลย สืบสวนขยายผลก็ทำไม่ได้ ส่วนวิธีลงทะเบียนก็ง่ายๆ ตามที่กระทู้นี้โพสไว้ดีมากๆ ไม่รู้จะง่ายอะไรไปกว่านี้อีกแล้ว อีกนิดนะคนไทย

 โพสต์เมื่อ 19/05/2015  เวลา 10:45      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

nuttawat  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 93 Quote
น่าจะให้โหลดแอพมาลงเองก็ได้นะเพราะมันจะง่ายกว่า เพราะบ้างคนที่เขาไม่มีเวลามาลงทะเบียนอ่ะครับ ปล.ทำแอพขึ้นมาเถอะครับเชื่อผม

 โพสต์เมื่อ 14/05/2015  เวลา 17:32      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

พลอย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 92 Quote
ถ้าจะลงทะเบียนต้องทำยังใงค้ะในเมื่อมันเป็นระบบเติมเงิน

 โพสต์เมื่อ 08/05/2015  เวลา 14:18      โหวตให้   โหวตลบ  

pao  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 91 Quote
เลขบัตรประชาชน 1 ใบ ลงทะเบียนหลายซิมได้มั้ยครับ

 โพสต์เมื่อ 07/05/2015  เวลา 13:25      โหวตให้   โหวตลบ  

เดือดร้อน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 90     Quote
ทำไมต้องไปลงทะเบียนซิมที่อื่นด้วย น่าลำคลาน น่าจะให้ลงทะเบียนซิมเองได้ด้วยตัวเอง มันเสียเวลา โหลดแอบ2แชะมาก็ทำอะไรไม่ได้น่าจะให้ทำเองได้มากกว่าเพราะถ้าเอามาทำเองมันจะง่ายและสะดวกกว่า กูใช้บัตรประชาชน ก็ไม่รู้จะลงยังไงเพราะมันลงเองไม่ได้สาส กูอารมเสียเลย ถ้าลงทะเบียนซิมเองได้มันจะดีมาก เพราะกูเชื่อว่ากืบทุกคนก็ไม่พอใจเหมือนกัน
เอาเวลาไปทำมาหากินจะดีกว่า และพวกชาวไร่ชาวสวนไม่มีเวลาจะไปลงทะเบียน จะต้องนั่งรถเสียค่าน้ำมันมาเพื่อลงทะเบียนซิมหรอ คิดดูเองบ้าง พวกเขาไม่เหมือนกับพวกคุณนะ ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังเยอะ จะทำอะไรก็คิดถึงความเดือดร้อนของคนอื่นเขาด้วย พวกเรามันคนจน จะไปสู่อะไรได้กับคนแบบพวกคุณ ขอฝากไว้และกัน มันยังพูดความในใจออกมาไม่หมดนะ แค่นี้ ok

 โพสต์เมื่อ 04/05/2015  เวลา 17:03      โหวตให้ (26)  โหวตลบ  

ไม่สน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 89 Quote
1.พวกลงทะเบียนหรือซิมรายเดือนชอบโกง สิ้นเดือนนี้หลายบาท ถึงได้มาใช้เติมเงิน
คนกลัวมิจฉาชีพ ก้อลงทะเบียนไป
คนไม่อยากลงทะเบียนจะมาบังคับทำไม ลูกค้าบางทีก็มีเหตุผลที่ไม่อยากลงทะเบียน พอลงทะเบียน คนแรกที่รู้เบอร์ก็คือพนักงานเครือข่ายนั้นๆ
ดังนั้น ถ้าเกิด คนที่กรูไม่อยากให้รู้เบอร์ มันเสือกรู้ ก้อไอ้เครือข่ายนั้นๆร่ะที่เสือกบอก บังคับลงทะเบียน ดังนั้นถ้าเกิดเรื่องนี้ กรูจะเอาเรื่องแน่

 โพสต์เมื่อ 30/04/2015  เวลา 23:53      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

ไม่ปลื้ม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 88 Quote
1.ลูกค้าจะใช้ซิมรายเดือน หรือเติมเงิน ต้องเลือกได้สิ
2.ลูกค้าจะลงทะเบียน หรือไม่ลง จะมาบังคับทำไม
คนกลัวมิจฉาชีพ จะลงทะเบียนไปสิ บางคนอาจลงทะเบียนแล้วเจอคนชั่วที่อยากรู้เบอร์เรา โทรมาแกล้ง มาทำร้ายเราได้ก็มี
เพราะเคยแล้ว พนักงานบอกเบอร์คนมั่วแน่ๆ พวกมิจฉาชีพตอแหลจะตาย
ควายมันก็โง่ไปบอกเบอร์มัน มันถึงรู้เบอร์กรู
อย่ามาบังคับบางคนที่เค้าไม่อยากลงทะเบียนสิ

 โพสต์เมื่อ 30/04/2015  เวลา 23:46      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ไม่เหงด้วย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 87 Quote
ใครอยากใช้รายเดือนหรือเติมเงิน
ใครจะลงทะเบียนหรือไม่ลง ก้อควรตามใจลูกค้าจะเลือกสิ
บางทีคนกลัวมิจฉาชีพ
แต่บางคนอาจตรงข้ามก้อได้
คนที่จ้องทำไม่ดี กับเรา ต้องการจะรู้เบอร์เรา
ซึ่งเราไม่ต้องการลงทะเบียน
เพราะคนที่เราไม่อยากให้รู้เบอร์ มันคงถามพนักงาน บอกเบอร์เราได้สิ
ไม่งั้นคนที่ไม่อยากให้รุ้เบอร์ มันจะรู้ได้ไง ร่ะ

มาบังคับลงทะเบียน แย่จริงๆ


 โพสต์เมื่อ 30/04/2015  เวลา 23:28      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

phet  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 86 Quote
แล้วลงทะเบียนที่เซเว่นทุกสาขาไม่เสียค่าใช้จ่ายใช่ไหมคะ

 โพสต์เมื่อ 30/04/2015  เวลา 14:57      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

awetft  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 85 Quote
ที่แถวบ้านผมเก็บตัง 20 เห็นว่าไม่เสียค่าใช้จ่าย

 โพสต์เมื่อ 28/04/2015  เวลา 09:26      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

วินเนอร์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 84 Quote
ดีมากเลยคะขอบคุณมาก 0944245465วินเนอร์
โหลดได้แล้วคะ


 โพสต์เมื่อ 24/04/2015  เวลา 17:12      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

คหจำเป็น  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 83 Quote
ไม่ทราบว่าจะให้โหลด app 2แชะเพื่อ? ในเมื่อไม่สามารถลงทะเบียนเองได้อยู่ดี

 โพสต์เมื่อ 19/04/2015  เวลา 22:52      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

ก๊อตนิคม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 82 Quote
ซิมมันใช่ไม่ได้โปรดเปิดซิมให้ด้วยเบอร์0625382934 เข้าจัยด้วยคัฟ

 โพสต์เมื่อ 11/04/2015  เวลา 22:10      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

Eiw Kmtk  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 81 Quote
น่าจะลงด้วยตัวเองได้น้ะ มันจะดีกว่าเยอะ

 โพสต์เมื่อ 04/04/2015  เวลา 13:15      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

Beerza  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 80 Quote
จะทำไรให้มันยุ่งยาก ก็เปิดให้ลงด้วยตัวเองเลย ก็จบ เซ็ง

 โพสต์เมื่อ 03/04/2015  เวลา 02:26      โหวตให้ (6)  โหวตลบ  

น้องจ๋า  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 79 Quote


 โพสต์เมื่อ 01/04/2015  เวลา 16:41      โหวตให้   โหวตลบ  

ประภา   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 78 Quote
ถ้าลืม เอาโทรศัพไปด้วย แล้วจะลงทะเบียนได้หรือป่าว


 โพสต์เมื่อ 31/03/2015  เวลา 18:14      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ณุ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 77 Quote
กรณีคนพิการไม่สามารถมาได้ด้วยตนเอง ให้นำเครื่องพร้อมบัตรไปที่ศูนย์ริการได้มั้ย (อัมพฤกษ์)

 โพสต์เมื่อ 31/03/2015  เวลา 13:12      โหวตให้   โหวตลบ  

แอมมม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 76 Quote
แล้วบอกว่าลงด้วยตนเอง เพื่ออะไร

 โพสต์เมื่อ 30/03/2015  เวลา 23:32      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

ไชย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 75 Quote
อ้อ wrote :
ถ้ามีสองซิมลงทะเบียนคนเดียวกันได้เปล่าค่ะ
ตอบ ได้


 โพสต์เมื่อ 29/03/2015  เวลา 21:22      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

นิว  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 74 Quote
mokoji wrote :
แล้วถ้าซิมดับไปแล้ว ต้องทำยังไง โพสต์เมื่อ 28/03/2015  เวลา 01:13      โหวตให้   โหวตลบ  

wasanSukkusam
  
TMC point : 1
 
 ความคิดเห็นที่ 73 Quote
ลงทะเบียนซิมแถวบ้านเสียเงินตั้ง50บาทไหนกสทช.บอกว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายไงครับ

 โพสต์เมื่อ 20/03/2015  เวลา 20:39    ส่งข้อความหา wasanSukkusam   โหวตให้ (1)  โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

Moo  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 72 Quote
แล้วจะออกapp2แชะมาทำ.....หรอเข้าไม่ได้ก็ตังไปศูนย์อยู่ดี

 โพสต์เมื่อ 20/03/2015  เวลา 16:37      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

หวาน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 71 Quote
ขอโทษนะค่ะ ตกลงละทะเบียนซิมที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ได้ไหมค่ะ แล้วเสียค่าใช่จ่ายไหมค่ะ


 โพสต์เมื่อ 19/03/2015  เวลา 15:17      โหวตให้   โหวตลบ  

kk  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 70 Quote
แถวบ้านเสียเบอร์ละ20บาท ถ้าในเมืองไม่เสียเลย


 โพสต์เมื่อ 18/03/2015  เวลา 07:39      โหวตให้   โหวตลบ  

(Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 69 Quote
แถวบ้านเสียเบอร์ละ50บาทค่าลงทะเบียนค่ะ

 โพสต์เมื่อ 13/03/2015  เวลา 15:40      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ัYAKUZA  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 68 Quote
ถ้ามียอดค้างชำระอยู่ในรายเดือนจะลงทะเบียนแบบเดิมเงินใด้หรือเปลา

 โพสต์เมื่อ 13/03/2015  เวลา 14:11      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

ส้ม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 67 Quote
พอกด*151#โทรออกแน้ว มันบอกประมาณว่า หมายเลขโทนศัพท์นี่ได้ลงทะเบียนแล้ว มันส่งเลขมาไห้ 13ตัวค่ะแบบนี้ลงทะเบียนแร้วช่ายไหมค่ะ

 โพสต์เมื่อ 10/03/2015  เวลา 19:47      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

ีujeen  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 66 Quote
แถวบ้านเสียเบอร์ละ 40 บาทแนะคับ


 โพสต์เมื่อ 10/03/2015  เวลา 15:34      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ประชาชนตาด  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 65 Quote
กลัวแต่ไม่ได้ตัง ไอ่พวกหน้า......

 โพสต์เมื่อ 09/03/2015  เวลา 20:19      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ต๊ะ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 64 Quote
ให้โหลดแอปมาทำไม ในเมื่อรหัสไม่มี โหลดมาก็ไม่มีค่าอะไร
ผมว่าถ้าโหลดมาแล้วลงทะเบียนได้เลยไม่ต้องใส่รหัสก็คงจะมีคนลงทะเบียนเยอะ

 โพสต์เมื่อ 08/03/2015  เวลา 19:16      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

สุจิตรา  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 63 Quote
ลงทะเบียนที่ 7-11 เสียเงินไหม

 โพสต์เมื่อ 06/03/2015  เวลา 22:38      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

ตามนั้น  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 62 Quote
วิน wrote :
แล้วพระภิกษุล่ะบางรูปไม่มีบัตรมีแต่หนังสือสุทธิลงทะเบียนไง

พระภิกษุทุกวันนี้ให้ทำบัตรประชาชนได้ หรือเอาหนังสือสุทธิที่มีเลขประจำตัวประชาชนไปยื่นต่อศูนย์ซิมการ์ดที่ตนใช้ให้เขาทำให้

 โพสต์เมื่อ 04/03/2015  เวลา 07:14      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

สมปอง  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 61 Quote
จะยกเลิกซิมลงทะเบียนต้องทำยังไงครับ

 โพสต์เมื่อ 01/03/2015  เวลา 13:19      โหวตให้   โหวตลบ  

tipfany  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 60 Quote
กรณีลงทะเบียนไปแล้ว ถ้าไม่ต้องการใช้เบอร์นี้อีกทำไงคะ เราจะยกเลิกการลงทะเบียนอย่างไรคะ

 โพสต์เมื่อ 26/02/2015  เวลา 08:15      โหวตให้ (6)  โหวตลบ  

tep  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 59 Quote
ตัวแทนที่รับลงทะเบียนซิมเรียกเก็บเงินจะแก้ปัญหายังใง

 โพสต์เมื่อ 22/02/2015  เวลา 10:31      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

วิน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 58 Quote
แล้วพระภิกษุล่ะบางรูปไม่มีบัตรมีแต่หนังสือสุทธิลงทะเบียนไง

 โพสต์เมื่อ 19/02/2015  เวลา 18:46      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

อ้อ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 57 Quote
ถ้ามีสองซิมลงทะเบียนคนเดียวกันได้เปล่าค่ะ

 โพสต์เมื่อ 19/02/2015  เวลา 14:19      โหวตให้ (5)  โหวตลบ  

mokoji  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 56 Quote
แล้วถ้าซิมดับไปแล้ว ต้องทำยังไง

 โพสต์เมื่อ 17/02/2015  เวลา 21:45      โหวตให้ (5)  โหวตลบ  

icip  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 55 Quote
Username และ Password ไม่ได้ทำไงดี ขอใหม่จาก 02 271 9xxx แล้ว แต่ใส่ไปมันก็ผิดอยู่ดี แก้ยังไง

 โพสต์เมื่อ 17/02/2015  เวลา 13:14      โหวตให้ (5)  โหวตลบ  

suwicha  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 54 Quote
แบบจ่ายรายเดือน ไม่ต้องทำไช่ปะ


 โพสต์เมื่อ 17/02/2015  เวลา 08:11      โหวตให้   โหวตลบ  

raindeer  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 53 Quote
ถ้ามีใครเอาชื่อคนตายมาลงทะเบียน ก้อทำไม่ได้ใช่มั้ยคะ

 โพสต์เมื่อ 17/02/2015  เวลา 03:26      โหวตให้   โหวตลบ  

มายด์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 52 Quote
ใช้ซิมทรู 2 ซิม หนึ่งคนลง2ซิมได้มั้ย

 โพสต์เมื่อ 12/02/2015  เวลา 18:27      โหวตให้   โหวตลบ  

ดาบสองคม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 51 Quote
ลงทะเบียนซิมเป็นดาบสองคม มีคนที่คิดไม่ดีค้นชื่อค้นเบอร์เราเจอง่ายเสร็จพวกมิจฉราชีพล่ะ รู้ชื่อก็รู้เบอร์ ค้นเบอร์มั่วๆก็รู้ชื่อ ไม่เป็นความลับเลย

 โพสต์เมื่อ 12/02/2015  เวลา 17:11      โหวตให้ (6)  โหวตลบ  

gigsza  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 50 Quote
:ไม่ดีเลยแม่ผมแก่แล้วเข้าเมืองลำบากตั้ง32กิโลเมตรเดินยังลำบากเลยคัฟแย่มาก คสทชและคสมช

 โพสต์เมื่อ 11/02/2015  เวลา 14:53      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

นายอ่อน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 49 Quote
สวดีครับ ผมเป็นคนตางดาวครับ ท้าผมอยากลงทะเบี่ยนซิมผม ผมต้องทำยังไงครับ

 โพสต์เมื่อ 08/02/2015  เวลา 12:18      โหวตให้   โหวตลบ  

ไข่ดาว  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 48 Quote
เรื่องมากชิป

 โพสต์เมื่อ 06/02/2015  เวลา 22:58      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

เกด  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 47 Quote
เซเว่นลงได้ไหม

 โพสต์เมื่อ 06/02/2015  เวลา 01:59      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

lumos  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 46 Quote
อยากทราบว่าจดรหัสที่ได้จากการกด *151#
พร้อมกับบัตรประชาชน ไปติดต่อที่ศูนย์บริการเครือข่าย

ได้หรือไหม โดย *ไม่ต้องทำเครื่อง และซิมการ์ดไป ได้หรือไม่*


 โพสต์เมื่อ 05/02/2015  เวลา 11:52      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

tum  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 45 Quote

กด *151# โทรแล้ว แจ้งมาว่า
เบอร์ 0xxxxxxxxx ใช้มา 1 ปี 11 เดือน 3วัน ด้วยบัตรเลขที่

อยากทราบว่า ได้สมัครไปแล้วหรือป่าวครับ

 โพสต์เมื่อ 05/02/2015  เวลา 11:38      โหวตให้   โหวตลบ  

นิ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 44 Quote
อยากทราบว่า นำเลขบัตรประชาชนไปแจ้งแทนกันได้มั่ยคะ

 โพสต์เมื่อ 04/02/2015  เวลา 23:12      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

เบล  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 43 Quote
sam wrote :
กด *151# โทรแล้ว แจ้งมาว่า
เบอร์ 0xxxxxxxxx ใช้มา 6 ปี 2 เดือน 8วัน ด้วยบัตรเลขที่ -

อยากทราบว่า
๑ ถือเป็นการลงทะเบียนแล้ว ใช่มั๊ย?
๒ ด้วยบัตรเลขที่ - หมายความว่าอะไร (- ไม่ได้ใส่แทนตัวเลขนะ ระบบแจ้งมาแบบนี้ )
#ซิม DTac

ถือว่าเสจแล้วคับ

 โพสต์เมื่อ 03/02/2015  เวลา 15:53      โหวตให้   โหวตลบ  

คนไทย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 42 Quote
แล้วคนที่ทำงาน อยู่ ตปท ทำไง ถ้ากลับไปเกินวันที่กำหนด ปล.อย่าตอบว่าซื้อเบอร์ใหม่นะ ใช้มาเป็น10ปีแล้ว

 โพสต์เมื่อ 02/02/2015  เวลา 14:56      โหวตให้   โหวตลบ  

sam  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 41 Quote
กด *151# โทรแล้ว แจ้งมาว่า
เบอร์ 0xxxxxxxxx ใช้มา 6 ปี 2 เดือน 8วัน ด้วยบัตรเลขที่ -

อยากทราบว่า
๑ ถือเป็นการลงทะเบียนแล้ว ใช่มั๊ย?
๒ ด้วยบัตรเลขที่ - หมายความว่าอะไร (- ไม่ได้ใส่แทนตัวเลขนะ ระบบแจ้งมาแบบนี้ )
#ซิม DTac

 โพสต์เมื่อ 02/02/2015  เวลา 12:05      โหวตให้   โหวตลบ  

khonthai  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 40 Quote
แล้วตอนซื้อ มันเอาหลักฐานของเราไปทำไม่ ว่ะ

 โพสต์เมื่อ 02/02/2015  เวลา 12:01      โหวตให้   โหวตลบ  

khonthai  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 39 Quote
สรุป ก็คือ ยังเกรงใจ ผู้ให้บริการ อยู่ จึงทำให้มี ช่องโหว่ไว้ หากินกันต่อไป 5555

 โพสต์เมื่อ 02/02/2015  เวลา 11:59      โหวตให้   โหวตลบ  

Knot  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 38 Quote
สามารถเป็นตัวแทนรับลงทะเบียนได้มั๊ยคับ เพราะคน ตจว. ถ้าอยู่ห่างไกลจากตัวเมือง ก็ค่อนข้างลำบากในการไปลงทะเบียน และ/หรือถ้าในตัวอำเภอไม่มีตัวแทนรับลงก็ต้องเดินทางไปถึงตัวจังหวัด

 โพสต์เมื่อ 31/01/2015  เวลา 18:42      โหวตให้ (7)  โหวตลบ  

นัฎ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 37 Quote
แถวบ้านคิดค่าบริการหมายเลขละ20บาท มีวิธีทำเองแบบไม่เสียค่าบริการไหมครับ

 โพสต์เมื่อ 31/01/2015  เวลา 11:56      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

Naty  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 36 Quote
เผอินว่าบัตรประชาชนหาย ใช้สำเนาแทนได้มั้ยค่ะ

 โพสต์เมื่อ 31/01/2015  เวลา 07:23      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

เด็กน้อย   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 35 Quote
bowy wrote :
ถ้าเป็นเด็ก ยังไม่มีบัตรประชาชน จะลงทะเบียนไงคะ?

เดียวนี้เข้าทำบัตรประชาชนตั้งแต่ 7 ปี แล้ว น่ะค่ะ เด็กกว่านั่น คงไม่ใช่ โทรศัพท์ ล่ะมั้ง

 โพสต์เมื่อ 31/01/2015  เวลา 02:49      โหวตให้   โหวตลบ  

เด็กหญิง  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 34 Quote
ถือว่าดีเลยที่เดียว พวกมิจฉาชีพ ทางโทรศัพท์ จะได้ลดลง

 โพสต์เมื่อ 31/01/2015  เวลา 02:46      โหวตให้   โหวตลบ  

ถอกเอ้ย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 33 Quote
เรื่องมากวะ.

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 20:05      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

wiphatat  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 32 Quote
โทรเข้าหาศูนย์ของซิมที่ใช้ไม่ได้หรอค่ะ?


 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 19:39      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ChaiLi
  
TMC point : 79
 
 ความคิดเห็นที่ 31 Quote
TET wrote :
Por wrote :
ยืนยันที่เซเว่นได้ไหม(รู้สึกมันเรื่องเยอะและก็ไร้สาระมาก)

ได้ครับ เซเว่นก็เป็นตัวแทนเหมือนกัน แต่เริ่มลงได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ นะครับ

เพิ่มเติม พวกห้าง Big C, Lotus ก็ลงได้จ้า

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 15:03    ส่งข้อความหา ChaiLi   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

TET  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 30 Quote
Por wrote :
ยืนยันที่เซเว่นได้ไหม(รู้สึกมันเรื่องเยอะและก็ไร้สาระมาก)

ได้ครับ เซเว่นก็เป็นตัวแทนเหมือนกัน แต่เริ่มลงได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ นะครับ

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 15:01      โหวตให้   โหวตลบ  

TET  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 29 Quote
คิดสิคิด wrote :
ลงทะเบียนเองไม่ได้แบบนี้แล้วจุดบอดต่างๆที่เกิดขึ้นล่ะจะทำยังไง
เช่น คนแก่ คนที่อยู่ในที่ทุรกันดาร คนต่างด้าว ถ้าเกิดซิมดับไปใช้ไม่ได้ก็เกิดปัญหาอีก เดือดร้อนกันอีก ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะที่จะสะดวกเดินทางไปยังร้านที่ให้บริการ
มันไม่ใช่แค่ 2 แชะหรอก มัน 3 4 5 แชะนู่น นั่งรถ กดบัตรคิว รอคิว ติดต่อ ลงทะเบียน ไม่ใช่แค่ 1นาทีแน่ๆ ขนาดผมไม่ใช่คนแก่ยังรู้สึกว่ายุ่งยากเกินไปเลย
เฮ่อ....แต่ก็เนี่ยแหละนะ รัฐบาลทหารก็เงี้ย

เท่าที่ทราบคือถ้าเราไม่สะดวก ก็สามารถเซ็นมอบอำนาจให้คนอื่นไปลงทะเบียนแทนได้ครับ

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 14:57      โหวตให้ (5)  โหวตลบ  

TET  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 28 Quote
ีอยากรู้ wrote :
พอกด*151# โทรออกแล้วมันขึ้นว่า "รหัสลงทะเบียนผู้ใช้บริการเลขหมาของดีแทคไตรเน็ตของท่านคือ di4jx7 แล้วบอกให้ตกลง แค่นั่นเองค่ะ
คืออะไรค่ะ เท่ากับว่ายังซิมนี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนใช่หรือป่าวค่ะ

แบบนี้แสดงว่ายังไม่ลงทะเบียนครับ คือเวลาเราไปลงทะเบียน เราต้องเอารหัสตัวนี้ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ พร้อมกับบัตรประชาชน ตามรายละเอียดด้านบนเลยครับ แต่เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ นะครับ อย่าเพิ่งรีบไปวันนี้ อิๆ

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 14:56      โหวตให้   โหวตลบ  

ซัมเซ็ง  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 27 Quote
Zero wrote :
นอกเรื่อง ในรูปคือมือถือรุ่นอะไรครับ 55

เดาว่าน่าจะเป็น Note 4 ใส่เคสนะ

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 14:53      โหวตให้   โหวตลบ  

Por  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 26 Quote
ยืนยันที่เซเว่นได้ไหม(รู้สึกมันเรื่องเยอะและก็ไร้สาระมาก)

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 13:57      โหวตให้   โหวตลบ  

คิดสิคิด  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 25 Quote
ลงทะเบียนเองไม่ได้แบบนี้แล้วจุดบอดต่างๆที่เกิดขึ้นล่ะจะทำยังไง
เช่น คนแก่ คนที่อยู่ในที่ทุรกันดาร คนต่างด้าว ถ้าเกิดซิมดับไปใช้ไม่ได้ก็เกิดปัญหาอีก เดือดร้อนกันอีก ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะที่จะสะดวกเดินทางไปยังร้านที่ให้บริการ
มันไม่ใช่แค่ 2 แชะหรอก มัน 3 4 5 แชะนู่น นั่งรถ กดบัตรคิว รอคิว ติดต่อ ลงทะเบียน ไม่ใช่แค่ 1นาทีแน่ๆ ขนาดผมไม่ใช่คนแก่ยังรู้สึกว่ายุ่งยากเกินไปเลย
เฮ่อ....แต่ก็เนี่ยแหละนะ รัฐบาลทหารก็เงี้ย

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 12:36      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

ีอยากรู้  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 24 Quote
พอกด*151# โทรออกแล้วมันขึ้นว่า "รหัสลงทะเบียนผู้ใช้บริการเลขหมาของดีแทคไตรเน็ตของท่านคือ di4jx7 แล้วบอกให้ตกลง แค่นั่นเองค่ะ
คืออะไรค่ะ เท่ากับว่ายังซิมนี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนใช่หรือป่าวค่ะ


 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 11:43      โหวตให้   โหวตลบ  

Zero  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 23 Quote
นอกเรื่อง ในรูปคือมือถือรุ่นอะไรครับ 55

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 11:01      โหวตให้   โหวตลบ  

Ann  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 22 Quote
ใครมีข้อมูลดีๆ เพิ่มเติม อย่าลืมมาแชร์กันด้วยนะคะ

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 10:20      โหวตให้   โหวตลบ  

Mark  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 21 Quote
pp wrote :
ลงทะเบียนมากกว่า1ซิมได้หรือเปล่าครับ

ได้ครับ จะลงกี่ซิมก็ได้

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 10:01      โหวตให้   โหวตลบ  

Mark  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 20 Quote
qๆๅ wrote :
แล้ว 1 คนสามาถรลงทะเบียนได้กี่เบอร์

ลงทะเบียนกี่เบอร์ก็ได้ครับ

 โพสต์เมื่อ 30/01/2015  เวลา 10:01      โหวตให้   โหวตลบ  

pp  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 19 Quote
ลงทะเบียนมากกว่า1ซิมได้หรือเปล่าครับ

 โพสต์เมื่อ 29/01/2015  เวลา 17:29      โหวตให้   โหวตลบ  

qๆๅ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 18 Quote
แล้ว 1 คนสามาถรลงทะเบียนได้กี่เบอร์


 โพสต์เมื่อ 29/01/2015  เวลา 14:42      โหวตให้   โหวตลบ  

stark  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 17 Quote
วันอาทิตย์นี้แล้วสินะ

 โพสต์เมื่อ 29/01/2015  เวลา 10:55      โหวตให้   โหวตลบ  

dopod  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 16 Quote
อย่างร้าน telewiz, jaymart, tg นี่ก็น่าจะได้เหมือนกันนะครับ

 โพสต์เมื่อ 29/01/2015  เวลา 03:21      โหวตให้   โหวตลบ  

Cromatie
  
TMC point : 78
 
 ความคิดเห็นที่ 15 Quote
ฟหกด wrote :
ถ้า Sim หายต้องทำยังไงครับ? มีคนเก็บได้เเล้วเอาไปก่ออาชญากรรมทำยังไงครับ? มีทางเเก้พวกนี้ไว้รองรับรึเปล่า ไม่ใช่สักเเต่ได้ฝ่ายเดียว

โทรไปแจ้ง Call Center ให้อายัด หรือระงับซิมไว้ก่อนเลยครับ เค้าจะถามข้อมูลส่วนตัวเรานิดนึง เช่น เติมเงินครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ หรืออะไรแบบนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นเจ้าของเบอร์จริงๆ

ส่วนเวลาจะทำซิมใหม่ต้องเอาบัตรประชาชนไปด้วย แต่จะต้องเอาใบแจ้งความด้วยรึเปล่าต้องลองสอบถามดูอีกทีครับ

 โพสต์เมื่อ 28/01/2015  เวลา 12:56    ส่งข้อความหา Cromatie   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

Cromatie
  
TMC point : 78
 
 ความคิดเห็นที่ 14 Quote
1231 wrote :
ของพ่อแม่ แต่ไม่สะดวก ไปทำแทนได้ครัช

เซ็นมอบอำนาจไปทำแทนได้ครับ

 โพสต์เมื่อ 28/01/2015  เวลา 12:52    ส่งข้อความหา Cromatie   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

Cromatie
  
TMC point : 78
 
 ความคิดเห็นที่ 13 Quote
ธนธร wrote :
คนต่างด้าวลงทะเบียนได้หรืไม่


ลงได้ครับ โดยใช้บัตรประจำตัวของแรงงานต่างด้าว

 โพสต์เมื่อ 28/01/2015  เวลา 12:52    ส่งข้อความหา Cromatie   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

ฟหกด  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 12 Quote
ถ้า Sim หายต้องทำยังไงครับ? มีคนเก็บได้เเล้วเอาไปก่ออาชญากรรมทำยังไงครับ? มีทางเเก้พวกนี้ไว้รองรับรึเปล่า ไม่ใช่สักเเต่ได้ฝ่ายเดียว

 โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 22:02      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

1231  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 11 Quote
ของพ่อแม่ แต่ไม่สะดวก ไปทำแทนได้ครัช

 โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 21:58      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ธนธร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 10 Quote
คนต่างด้าวลงทะเบียนได้หรืไม่ โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 19:39      โหวตให้   โหวตลบ  

กงซุนชิ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 9 Quote
ซะงั้น wrote :
เก๊กหล่อ wrote :
เจอค่ายมือถือ ค่ายที่ 4 ไม่สามารถเข้าร่วมลงทะเบียนได้ 555 งง เลยกู

ค่ายอะไรครับท่าน?

แต่ละค่ายน่าจะกำลังเตรียมระบบอยู่ แนะนำให้รอวันที่ 1 ก.พ. อีกทีจ้า

 โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 17:27      โหวตให้   โหวตลบ  

ซะงั้น  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 8 Quote
เก๊กหล่อ wrote :
เจอค่ายมือถือ ค่ายที่ 4 ไม่สามารถเข้าร่วมลงทะเบียนได้ 555 งง เลยกู

ค่ายอะไรครับท่าน?

 โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 17:15      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

เก๊กหล่อ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 7 Quote
เจอค่ายมือถือ ค่ายที่ 4 ไม่สามารถเข้าร่วมลงทะเบียนได้ 555 งง เลยกู

 โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 14:53      โหวตให้   โหวตลบ  

boon  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 6 Quote
บ้านอยู่หลังเขา จะไปศูยน์ก็ลำบาก..ลงทะเบียนเองผ่านแอปไม่ได้หรือ

 โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 12:48      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

zero  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 5 Quote
bowy wrote :
ถ้าเป็นเด็ก ยังไม่มีบัตรประชาชน จะลงทะเบียนไงคะ?

ให้ผู้ปกครองลงแทนก็ได้ครับ

 โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 11:30      โหวตให้   โหวตลบ  

bowy  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 4 Quote
ถ้าเป็นเด็ก ยังไม่มีบัตรประชาชน จะลงทะเบียนไงคะ?

 โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 11:01      โหวตให้   โหวตลบ  

เด็กอุดร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
อย่างปู่ยาตายายแก่ๆ เค้าจะรู้มั้ยอ่ะ อยู่ดีๆ ถ้าโดนตัดก็แย่เลย

 โพสต์เมื่อ 27/01/2015  เวลา 09:54      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

น้องแซม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
ผมใช้ dtac ลองกด *151# ดู แต่ข้อมูลยังมาไม่ครบ สงสัยต้องรอวันที่ 1 ก.พ. ล่ะมั้ง

 โพสต์เมื่อ 26/01/2015  เวลา 23:59      โหวตให้   โหวตลบ  

SeeOnly
  
TMC point : 20
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
โหลดแอป 2 แชะมาลองเล่นล่ะครับ แต่ใช้ไม่ได้ เพราะต้องใช้ pass ด้วย 55

 โพสต์เมื่อ 26/01/2015  เวลา 16:10    ส่งข้อความหา SeeOnly   โหวตให้ (2)  โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ
รีวิว Samsung Galaxy S9 และ S9+ ยอดสมาร์ทโฟนเรือธงเพื่อการถ่ายภาพใหม่ล่าสุด พร้อมฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเก่า!
รีวิว Samsung Galaxy S9 และ S9+ ยอดสมาร์ทโฟนเรือธงเพื่อการถ่ายภาพ 
มาแล้ว! รีวิวจัดเต็มของสมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปใหม่ล่าสุดของ Samsung อย่าง Galaxy S9 และ S9+ ซึ่งอัปเกรดจาก
รีวิวกระจกกันรอย Hi-Shield สำหรับ Samsung Galaxy S9 กับ S9+ รุ่น 3D Case Friendly และ 3D Strong Max จะใส่เคสหนาก็ได้ จะปกป้องเต็มจอก็ยังไหว!
รีวิวกระจกกันรอย Hi-Shield สำหรับ Samsung Galaxy S9 กับ S9+ รุ่น  
ผู้ใช้ Samsung Galaxy S9 กับ S9+ ที่กำลังมองหากระจกกันรอยดี วันนี้เราก็มีกระจกกันรอยจาก Hi-Shield มาแนะนำ
รีวิว Huawei Y9 2018 สมาร์ทโฟน 4 กล้องน้องใหม่ พร้อมจอ FullView FHD+ 5.93 นิ้ว, แบตอึดจุใจ และสเปกจัดเต็มคุ้มค่าตัว
รีวิว Huawei Y9 2018 สมาร์ทโฟน 4 กล้องน้องใหม่ พร้อมจอ FullView F 
หลังจากประสบความสำเร็จกับรุ่น nova 2i มาแล้ว ล่าสุด Huawei ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน 4 กล้องน้องใหม่สู่ตลาดบ้
รีวิว Meizu M5c สมาร์ทโฟนราคาประหยัด สเปกคุ้มค่า บนตัวเครื่อง Unibody โค้งมนจับถนัดมือ ในราคาไม่ถึง 4 พันบาท
รีวิว Meizu M5c สมาร์ทโฟนราคาประหยัด สเปกคุ้มค่า บนตัวเครื่อง Uni 
มาแล้ว Meizu M5c สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสำหรับคนงบน้อยใหม่ล่าสุด ด้วยราคาประหยัดเพียง 3,890 บาท แต่มาครบๆ ทั้งจ
รีวิว NOVA PHONE WOW 1i สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กราคาประหยัด กับฟีเจอร์พื้นฐานครบครัน บนตัวเครื่องเรียบหรูกะทัดรัด
รีวิว NOVA PHONE WOW 1i สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กราคาประหยัด กับฟีเจอร์พื 
มาอีกรุ่นแล้วสำหรับ NOVA PHONE WOW 1i สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก สเปกเบาๆ ราคาประหยัดๆ ใหม่ล่าสุด สำหรับผู้ที่กำลั
รีวิวฟิล์มกระจกกาวเต็ม Focus 3D Full Stick สำหรับ Samsung Galaxy S9 | S9+ พร้อมปกป้องได้เต็มจอ ทัชไหลลื่น ไม่สะดุด และเป็นมิตรกับเคสทุกสไตล์!
รีวิวฟิล์มกระจกกาวเต็ม Focus 3D Full Stick สำหรับ Samsung Galaxy  
ขณะนี้เริ่มมีการวางจำหน่ายฟิล์มกันรอยสำหรับ Samsung Galaxy S9 และ S9+ กันแล้ว แต่บางรุ่นอาจเป็นแบบไม่เต็ม
รายการอัพเดททั้งหมด
Huawei Mate 10 Pro มือถือกล้องคู่เลนส์ Leica ปรับราคาใหม่ เหลือเพียง 23,990 บาทเท่านั้น
Huawei Mate 10 Pro มือถือกล้องคู่เลนส์ Leica ปรับราคาใหม่ เหลือเพ 
ล่าสุด หัวเว่ย ประเทศไทย ได้ประกาศปรับราคาของ Huawei Mate 10 Pro มือถือกล้องคู่เลนส์ Leica แล้ว จากราคาปก
รวมมือถือราคา 5,000-10,000 บาท รุ่นใหม่ป้ายแดงในไทย ประจำไตรมาสแรกปี 2018 พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน แบรนด์ไหนด
รวมมือถือราคา 5,000-10,000 บาท รุ่นใหม่ป้ายแดงในไทย ประจำไตรมาสแร 
สำหรับท่านที่หมั่นติดตามข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟนอยู่เป็นประจำก็จะทราบดีว่าตั้งแต่เข้าสู่ศักราชใหม่ในปี 201
nubia Z18 mini ว่าที่เรือธงรุ่นเล็ก ยืนยันเปิดตัว 11 เม.ย. นี้ พร้อมชูโรงกล้องคู่ (Dual-Camera) คมชัด 24 ล้านพ
nubia Z18 mini ว่าที่เรือธงรุ่นเล็ก ยืนยันเปิดตัว 11 เม.ย. นี้ พร 
หลังจากที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของค่าย nubia อย่าง nubia Z18 ตั้งแต่ช่วงเดือน
LG G7 ว่าที่เรือธงตัวท็อปเผยข้อมูลชุดใหญ่ จัดเต็มด้วยจอไร้ขอบพร้อมรอยบาก กล้องหลังคู่ f/1.5 พร้อมชิปตัวแรง Sna
LG G7 ว่าที่เรือธงตัวท็อปเผยข้อมูลชุดใหญ่ จัดเต็มด้วยจอไร้ขอบพร้อ 
แม้ว่าในขณะนี้จะยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่า เรือธงรุ่นต่อไปของ LG จะใช้ชื่อ LG G7 จริงหรือไม่ แต่ตลอดระยะเ
Meizu 15 และ 15 Plus เผยภาพตัวเครื่องจริงบนบอดี้โลหะขัดเงา มาพร้อม RAM สูงสุด 6GB และกล้องคู่ 12+20 ล้าน ฉลองค
Meizu 15 และ 15 Plus เผยภาพตัวเครื่องจริงบนบอดี้โลหะขัดเงา มาพร้อ 
แม้ Meizu จะเป็นแบรนด์ที่เพิ่งเป็นที่รู้จักกันในวงการสมาร์ทโฟนบ้านเราเพียงไม่กี่ปี แต่จริงๆ แล้วแบรนด์ Me
หลุดสเปก Nokia 9 กับการจัดเต็มด้วยกล้อง ZEISS 3 ตัว พร้อมแรงด้วย RAM 8GB และขุมพลังตัวท็อป Snapdragon 845 บนดี
หลุดสเปก Nokia 9 กับการจัดเต็มด้วยกล้อง ZEISS 3 ตัว พร้อมแรงด้วย  
โดยเมื่อไม่นานมานี้ได้มีภาพ Specsheet ของ Nokia 9 ถูกเผยแพร่มาจากสื่อต่างประเทศรายหนึ่งอย่าง Pocketnow ซึ
Huawei P20 Pro : ไขข้อสงสัย กล้อง 3 ตัวดีกว่ากล้องคู่อย่างไร กล้องที่เพิ่มเข้ามาทำอะไรได้บ้าง?
Huawei P20 Pro : ไขข้อสงสัย กล้อง 3 ตัวดีกว่ากล้องคู่อย่างไร กล้อ 
กำลังเป็นที่พูดถึงกันเลยทีเดียวสำหรับ Huawei P20 และ P20 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวกันไ
Moto Z3 Play ว่าที่สมาร์ทโฟน Z-Series รุ่นใหม่ เตรียมเผยโฉมเร็วๆ นี้ พร้อมจอ 6.1 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdragon 636,
Moto Z3 Play ว่าที่สมาร์ทโฟน Z-Series รุ่นใหม่ เตรียมเผยโฉมเร็วๆ  
ย้อนกลับไปในช่วงกลางปี 2017 ที่ผ่านมา ทางค่าย Motorola ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนจากตระกูล Z-Series อย่าง Moto Z
Sony Xperia XZ1 พิเศษ 17,990 บาท และ XZ Premium เรือธงตัวท็อปเหลือเพียง 21,990 บาท กับโปร Super Sale พร้อมส่วน
Sony Xperia XZ1 พิเศษ 17,990 บาท และ XZ Premium เรือธงตัวท็อปเหลื 
ล่าสุดนี้ทาง Sony ประเทศไทย ประกาศโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนเมษายน กับส่วนลดค่าสูงสุด 3,000 บาท ไม่ว่า
Samsung Galaxy J7 (2018) หลุดเบาะแสใหม่ อาจมีถึง 4 รุ่นย่อย มาพร้อมชิป Exynos 7885 และ Android 8.0 Oreo
Samsung Galaxy J7 (2018) หลุดเบาะแสใหม่ อาจมีถึง 4 รุ่นย่อย มาพร้ 
มีข่าวเกี่ยวกับ Galaxy A6 ออกมาไม่นาน ล่าสุดก็มีเบาะแสของรุ่นใหม่ออกมาอีกแล้ว นั่นรุ่นยอดฮิตอย่าง Galaxy
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Honor 7x 7,490 บาท
Honor 9 Lite 6,490 บาท
Meizu M5c 3,890 บาท
Vivo V7 8,999 บาท ราคาลดลง 991 บาท จากราคาเดิม 9,990  บาท
OPPO A83 6,990 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 7,990  บาท
Xiaomi Redmi 5 32GB 4,990 บาท
Xiaomi Redmi 5 16GB 4,490 บาท
Moto C 4G 3,290 บาท ราคาคงที่
Huawei Y9 2018 6,990 บาท ราคาคงที่
Moto E4 Plus 5,990 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S9 27,900 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S9+ 64GB 31,900 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S9+ 128GB 33,900 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S9+ 256GB 37,900 บาท ราคาคงที่
Moto Z2 Play 15,990 บาท ราคาคงที่
Moto Z2 Force 17,990 บาท ราคาคงที่
Wiko Sunny 2 Plus 1,990 บาท ราคาคงที่
Wiko Lenny 4 Plus 2,990 บาท ราคาคงที่
Wiko View XL 5,990 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดทรูมูฟ เอช เร่งเครื่องขยายช่องทางจำหน่าย ผนึก OPPO มอบบริการและโปรโมชั่นพิเศษที่ OPPO แบรนด์ช้อปทั่วประเทศ
ทรูมูฟ เอช เร่งเครื่องขยายช่องทางจำหน่าย ผนึก OPPO มอบบริการ 
ทรูมูฟ เอช 4G HD Network เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วประเทศ โดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ซ้าย) ผู้อำนวยการ ด้านบริห
มหาจักรฯ จัดงาน “VR SHURE” ผู้นำด้านเสียงเพลง นําความสุขของคนฟังเพลงกลับมาอีกครั้ง! กับความมันส์ 3 ต่อ !!
มหาจักรฯ จัดงาน “VR SHURE” ผู้นำด้านเสียงเพลง นําความสุขของค 
SHURE x Slot Machine เตรียมพบความมันส์กันอีกยกกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวง Slot Machine ที่จะจัดแสดงสดในง
AIS ห่วงใยลูกค้าทุกคน มอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ในช่วงเทศกาลสงกรานต์
AIS ห่วงใยลูกค้าทุกคน มอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง ฟรี ตลอด 2 
สงกรานต์ เป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่ชาวไทยทุกคนรอคอย เพราะนอกจากจะได้เล่นน้ำคลายร้อนกันอย่างสนุกสนานแล้ว ย
Vivo ตอบรับกระแส...ถล่มทลาย!!!
Vivo ตอบรับกระแส...ถล่มทลาย!!! 
หลังจากที่มีการเปิดตัว “ Vivo V9 Perfect Shot Perfect View” ไปในวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ W Hotel Ban
“ซัมซุง” รุกตลาดลูกค้าองค์กร เปิดตัว “ซัมซุง ฟลิป” ดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ
“ซัมซุง” รุกตลาดลูกค้าองค์กร เปิดตัว “ซัมซุง ฟลิป” ดิจิทัล ฟ 
เปิดตัว “ซัมซุง ฟลิป” (Samsung Flip) ดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ขนาดหน้าจอ 55
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com