|
 |
 |
อย่ากั๊กได้ไหม (Guest) |
|
|
|
|
ก็แค่ A5 กับ 203 เก่าๆ ในราคา 5500 ได้ลื่นขนาดนี้ก็ดีใจตายห่าล่ะ
|
|
|
โพสต์เมื่อ
28/07/2013 เวลา 13:16
โหวตให้ โหวตลบ
|
 |
|
|
|
 |
 |
a (Guest) |
|
|
|
|
yaya wrote : ใช้อยู่เกือบ2อาทิดคะอยู่ดีๆพอเข้าโหมดถ่ายภาพกดชัตเตอร์ปั๊บเครื่องดับปุ๊บเลยกดเปิดก้อไม่ติดต้องถอดแบตออกแระใส่ใหม่ถึงติดพอเข้าไปโหมดกล้องกดชัตเตอร์อีกก้อดับอีกถอดแบตใส่ใหม่อีกรอบถึงหายแต่ยังไม่เป็นอีกไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไรใครพอจะมีกรณีนี้บ้างคะคาดว่าถ้าเอาไปให้ศูนย์ก้อคงจะจับให้อัฟซอฟแวร์ตะพึดแระก้อบอกว่าหาย | | |
check memory card
|
|
|
โพสต์เมื่อ
15/07/2013 เวลา 12:59
โหวตให้ (4) โหวตลบ
|
 |
|
|
|
 |
 |
ff (Guest) |
|
|
|
|
แกะกล่อง i-mobile IQ 5.3 Quad Core 1.2GHz แบต 3,000 mAh หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ราคา 6,390 บาท
|
|
|
โพสต์เมื่อ
24/06/2013 เวลา 09:56
โหวตให้ (1) โหวตลบ
|
 |
|
|
|
 |
 |
ap (Guest) |
|
|
|
|
ยอมรับว่า iq ปรับปรุงดีมากทัดเทียมค่ายดัง ๆ การใข้งานก็ดีไม่มีปัญหาลองแล้วประทับใจ ทำไมถึงพัฒนาได้ขนาดนี้ยินดีกับการตัดสินใจของนักพัฒนาค่ายนี้ที่ทำของมีคุณภาพแต่ราคาประหยัดมาให้ผู้ที่ไม่มันใจได้ลองใช้แล้วติดใจกลับมาสนใจค่ายนี้มากขึ้น จะไปซื้ออีก ขอให้พัฒนาต่อไปนะ จากใจคนที่ไม่เคยขอบ i-mobile มาก่อน 
|
|
|
โพสต์เมื่อ
23/05/2013 เวลา 08:10
โหวตให้ (7) โหวตลบ
|
 |
|
|
|
 |
 |
yaya (Guest) |
|
|
|
|
ใช้อยู่เกือบ2อาทิดคะอยู่ดีๆพอเข้าโหมดถ่ายภาพกดชัตเตอร์ปั๊บเครื่องดับปุ๊บเลยกดเปิดก้อไม่ติดต้องถอดแบตออกแระใส่ใหม่ถึงติดพอเข้าไปโหมดกล้องกดชัตเตอร์อีกก้อดับอีกถอดแบตใส่ใหม่อีกรอบถึงหายแต่ยังไม่เป็นอีกไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไรใครพอจะมีกรณีนี้บ้างคะคาดว่าถ้าเอาไปให้ศูนย์ก้อคงจะจับให้อัฟซอฟแวร์ตะพึดแระก้อบอกว่าหาย
|
|
|
โพสต์เมื่อ
10/05/2013 เวลา 23:43
โหวตให้ (1) โหวตลบ
|
 |
|
|
|
 |
 |
อาม (Guest) |
|
|
|
|
ถ้ามีเงินเยอะขอให้ไปเลือกรุ่นอื่นครับ อย่าไอโมบายเลย บริกา่รห่วย มือถือปัญหาเยอะ ปล.หวังดีเพราะตอนนี้ทนใช้อยู่
|
|
|
โพสต์เมื่อ
07/05/2013 เวลา 18:54
โหวตให้ (9) โหวตลบ
|
 |
|
|
|
 |
 |
ผู้ใช้งานจริง (Guest) |
|
|
|
|
คุ้มมาก 5xxx เอง ทำได้เหมือนๆ กับพวกเรือธงเลย ดูคล้ายๆโน้ต2 อีก ตอนนี้ติด FF III
|
|
|
โพสต์เมื่อ
07/05/2013 เวลา 01:13
โหวตให้ (1) โหวตลบ
|
 |
|
|
 |
|
 |
 |
ซูซู (Guest) |
|
|
|
|
*เวลาจิ้มเป็นไง ==ถือว่าจิ้มลื่นดี *จอ 5.3 เป็นไง ==ใหญ่ดี ดูได้เต็มตา แต่ไม่ชัด ยังหยาบๆอยู่ *ดูไฟด์ HD หรือความละเอียดสูงๆไหวไหมเป็นไงบ้าง ==ดูได้แต่ ลีเลย์ กระตุกเป็นช่วงๆ *เล่นเกมหนักๆไหวไหมลื่นหรือป่าว ==เล่นเกมหนักๆก็พอไหว ลื่นดี แต่เวลามีฉากเยอะๆ มีลีเลย์ กระตุกบ้าง *กล้องชัดไหม ==กล้องหลังชัดดี อยู่ในระดับที่ยอมรับได้ กล้องหน้าไม่ไหวกระตุกๆ ไม่ชัด *แบตเตอรี่อยู่ได้นานไหม ==อยู่ที่คุณใช้งาน เล่นเกมทั้งวันติดต่อกันมันก็หมดเร็วสิ คุณเธอ *เวลาเล่นเกมเครื่องร้อนมากไหม ==เฉยๆ ธรรมดาเหมือน มือถือทั่วไป ยอมรับได้ *รับสัญญาเน็ตไม่ดีจริงหรือป่าว ==ใช้ก็ดีนะขีดเต็มไม่เห็นมีปัญหาอะไร ทดสอบโดยเน็ตบ้าน(Wifi 3bb) *ราคา 6,790 คุ้มไหมถ้าเทียบกับยี้ห้อและสเปค ==สำหรับเราคิดว่าคุ้มนะ แรงสุดในราคานี้แล้วอย่าลืมสิว่า ทั้งหมดนี้ราคา 6,790 ถ้าเป็นยี่ห้ออื่นจะราคาเท่าไร ?
หมายเหตุ ทั้งหมดเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้ใช้ เวลาควรเอาการใช้งานตัวเองเป็นที่ตั้งนะจ๊ะ 
|
|
|
โพสต์เมื่อ
29/04/2013 เวลา 17:49
โหวตให้ (33) โหวตลบ
|
 |
|
|
|
 |
 |
Onoir (Guest) |
|
|
|
|
|
 |
 |
nuvo (Guest) |
|
|
|
|
สเป็คแจ่มตัวนี้แรงกว่าไอคิวทุกตัว ราคาไม่ถึงหมื่น จอใหญ่กว่าทุกตัวของไอโมบายไม่เข้าใจว่าไอโมบายจะทำจอใหญ่มากทำไมแต่ความคมชัดไม่ได้เรื่องถ้าใส่จอlcd 16ล้านสี full hd และก็เพิ่มราคาอีกสัก 10900 ผมคงจะส่อยตัวนี้ล่ะ ปล.ปัจจุบันผมใช้ไอคิว5 และlumia720
|
|
|
โพสต์เมื่อ
27/04/2013 เวลา 22:41
โหวตให้ โหวตลบ
|
 |
|
|
|
 |
 |
pit (Guest) |
|
|
|
|
สเปคทุกอย่างลงตัว ยกเว้นหน้าจอยาบโครตๆ
|
|
|
โพสต์เมื่อ
26/04/2013 เวลา 20:05
โหวตให้ (1) โหวตลบ
|
 |
|
|
|
 |
 |
Ogoshi (Guest) |
|
|
|
|
แบตน้อยไปหน่อย สำหรับ5.3"
|
|
|
โพสต์เมื่อ
25/04/2013 เวลา 11:06
โหวตให้ โหวตลบ
|
 |
|
|
|
|
จากที่เคยใช้ IQ3 มา ผมว่าปัญหานึงที่เห็นได้ชัดมาก คือ เครื่องร้อนเร็วจนระบบต้องเตือนให้หยุดใช้งานบ่อยๆ ทั้งที่ไม่ได้ใช้เครื่องทำอะไรมากมายนัก ยิ่งเล่นเกมส์ยิ่งร้อนเร็วเลยครับ ไม่รู้ว่าตัวนี้แก้ไขมามาดีมากน้อยแค่ไหน
|
|
|
โพสต์เมื่อ
24/04/2013 เวลา 17:27
ส่งข้อความหา kenjung1
โหวตให้ โหวตลบ
ให้ mob ขอบคุณ |
 |
|
|
|
|