ความคิดเห็นเกี่ยวกับ มือถือ GNet G523c mini (จีเน็ต G523c mini)

  ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> G-Net >> GNet G523c mini >> ความคิดเห็นเกี่ยวกับ มือถือ GNet G523c mini (จีเน็ต G523c mini)
 Page 1 of 1  
 Page :   1

ห่วย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 9 Quote
ipond wrote :
เล่นเนตบนมือถือ เข้าได้ทุกเว๊บหรือเปล่าคะ

โคตรห่วยครับ โดยเฉพาะรุ่นที่ผมซื้อ ซื้อแล้วโคตรแค้นเลย!!!!!


 โพสต์เมื่อ 25/02/2010  เวลา 18:36      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ipond  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 8 Quote
เล่นเนตบนมือถือ เข้าได้ทุกเว๊บหรือเปล่าคะ

 โพสต์เมื่อ 29/10/2009  เวลา 22:28      โหวตให้   โหวตลบ  

worakorn  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 7 Quote
ได้ซื้อมาใช้แล้วประมาณ 2 สัปดาห์ สำหรับเจ้า G-net 523c mini ตัวนี้ ซึ่งจากทีแรกก็หวั่นๆ เรื่องที่มีการคอมเมนท์กันเยอะเหลือเกิน และตอนแรกก็ว่าจะไปซื้อเจ้า i link 8800t หรือไม่ก็ wellcom แทน ที่ไม่เลือก i mobile 638cg ก็เพราะเบื่อทรงแข็งๆ ทื่อๆ แท่งๆ เหลี่ยมๆ ดำๆ ทั้งๆ ที่หลายๆคนบอกว่า ค่อนข้างจะเสถียรที่สุด ในกลุ่ม House brand

พอไปดูเจ้า ilink 880t แล้วก็ปิ๊งค์ในรูปทรงทันที แต่พอขอคนขายให้ทดลองใส่แบตฯ เพื่อจะดูการทำงาน กลับทำท่าเหมือนไม่อยากขาย ก็เลยเสียความรู้สึก

จากนั้น ก็เลยเดินเลี่ยงไปดู wellcom กับ G net สรุปสุดท้ายได้เจ้า G net 523C มา ซึ่งวันแรกที่เอามาก็ลองใช้โทร.ให้เต็มที่ ทั้งสองสัญญาณ ผลเจอปัญหาก็คือ เมื่อเข้าโหมดล๊อคหน้าจอ แล้วพอเรากดปุ่มจะปลดล๊อค หน้าจอจะแฮ๊งค์สว่างขาว และ เสียงที่เราคุยกับลอดกลับเข้ามาในด้านหูฟัง เหมือนฟังเสียงตัวเองคุยอย่างนั้นแหละ แถม ที่ชาร์จ ยังชาร์จ แบตไม่ได้อีกตะหาก

จึงเอาเข้าไปให้ที่ร้านดู เค้าก็เปลี่ยนกล่องใหม่ให้ทันที และเปลี่ยนใบเสร็จใบใหม่ให้ แล้วให้นั่งทดลองดูที่ร้านจนหนำใจแล้ว จึงกลับบ้าน ผลปรากฎว่า มันใช้งานได้สมราคาดีครับ เสียงทั้งสอง ซิมที่ออกมาจะดังฟังชัดดี ยิ่งเป็น ซิม Hutch จะดังกว่า เสียงของ Dtac เล็กน้อย ไม่มีเสียงก้อง เสียงสะดุดเลย

ที่สำคัญตัวอักษรหน้าจอทำได้คมสวยเหมือนเครื่องแบรนด์ดังๆ ตัว icon หน้าจอ ไม่น่าเบื่อเหมือน i mobile ด้วย วิทยุจะรับได้ไม่ชัดเท่าไหร่ แต่ ทีวี ค่อนข้างจะดีมากๆ เลย

ที่สำคัญ ตัว Bluetooth เวลาจับคู่ จะใช้เวลาค่อนข้างนาน หรือช้าเล็กน้อยแต่พอจับได้แล้ว มันสามารถดูดข้อมูลในคู่ที่จับมาได้ทั้งหมดสามารถมาเปิดดูที่เครื่องนี้ได้เลย แล้วอยากได้ file ไหน ก็กดรับเท่านั้น มันก็ดูดปื๊ดๆ มาเลย เป็นที่ถูกใจคนแก่ ผมโอนข้อมูลจากเครื่อง Nokia 6300 มาทีเดียวเลย

สรุปแล้วในราคาที่ผมซื้อมา 5,300 บาท คุ้มค่ามากๆ แค่นี้แหละ ไอ้เจ้า ไวฟง ไวฟาย หรือ GPRS อะไรนั่นน่ะผมไม่เคยใช้ครับ แค่นี้ก็ถูกใจแล้ว เพราะเมื่อตอน Nokia 6300 นั้น ผมซื้อตั้ง 9400 บาท น่ะ แต่นี่ราคาถูกกว่าเกือบครึ่ง ถึงแม้จะดูไม่หนักแน่นเท่าก็เถอะ แต่ก็พอได้อาศัยฟังค์ชั่นของการทำงานที่คุ้มค่าผมก็ถือว่า OK แล้วครับ

อ้อ ! อีกอย่างหนึ่ง เครื่อง Hutch เดิมของผมเป็น Huawei แถวๆบ้านผมชั้นล่างจะรับได้ ขีดเดียว ชั้นสอง ได้สองถึงสามขีด พอใช้เจ้า 523C นี่ รับได้เกือบเต็มๆ เลยครับ ใช้ได้สักปี หรือ สองปี ก็พอใจแล้วครับ

ขอบคุณ

 โพสต์เมื่อ 26/10/2009  เวลา 16:06      โหวตให้   โหวตลบ  

thanaphong
  
TMC point : 1
 
 ความคิดเห็นที่ 6 Quote
เพิ่งซื้อมาเมื่อวานนี้ แถวๆเขาย้อย จ.เพชรบุรี กำลังเช็ครายละเอียดและลูกเล่นของสินค้าอยู่ ทางร้านบอกว่ารับประกัน 1 ปีสำหรับความเสียหาย แต่จากอาการที่ท่านสมาชิกบอกมา ไม่ทราบว่าเกิดจากตัวเครื่องหรือลักษณะการใช้ของแต่ละคนครับ (ราคา 4790 บาท) สสำหรับเนื้อหาที่อยากรู้ คือ
1) ระบบการถ่ายภาพ พร้อมทั้งการโอนถ่ายข้อมูลเข้า Note Book
2) คู่มือที่บอกการใช้อย่างละเอียด (ภาษาไทย) พอมีไหม๊ครับ ที่ได้มากับเครื่อง อ่านแล้วเข้าใจยาก
3) ภาพพื้นหน้าจอชอบเปลี่ยนเองเรื่อยเชียว
4) เวลาเข้าเครือข่าย Internet มีปัญหาบ้างหรือเปล่าครับ
ตอนนี้คงมีปัญหาแค่นี้ก่อน เอาไว้ผมใช้เวลาบู๊กับเค้าสักนิดก่อน คงไม่เกินเดือนหรอก เดี๋ยวรู้กัน

 โพสต์เมื่อ 11/07/2009  เวลา 14:24    ส่งข้อความหา thanaphong   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

วิน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 5 Quote
ห่วยมาก
ผมซื้อมาต้องเปลี่ยนเป็นเครื่องที่สอง ที่สามปัญหาก็ยังไม่หมด
แบตหมดเร็วมาก ขนาดไม่ได้คุยนาน
โทรออกก็ไม่ติด เกิดจากทั้งเครื่องและเครือข่าย CAT
ใช้ไปอยากจะเอาไปกระแทกกับข้างฝาไป

ปุ่มกดก็ติดบ้างไม่ติดบ้าง จะโทรออกก็ไม่สามารถกด G1 G2ได้ ต้องกดตัวเลือก แล้วโทรออกจากเครื่องหนึ่ง หรือเครื่องสอง บางครั้งระบบ CDMA ก็ใช้ไม่ได้
ทีวี ต้องอยู่ในบริเวณที่มีสัญญาณดีเท่านั้น
คุยเปิดลำโพง แค่สิบนาทีแบตหมด
คุยต่อกันนานจากแบตเต็ม พอลดมาขีดนึงเครื่องก็ปิด บอกแบตหมด
แต่พอเปิดเครื่องมาใหม่แบตเหลือตั้งครึ่ง

เอาไปที่ร้านขายเค้าคงเบื่อขายแล้ว เพราะยี่ห้อนี้มีปัญหาทุกรุ่น ถามเค้าบอกว่า ต้องเอามาเปลี่ยนเกือบทุกรายไป ส่งศูนย์ ไปทีก็อาทิตย์เป็นอย่างต่ำ

วิธีแก้ก็เปลี่ยนเครื่องให้บ้าง เอามาทั้งอาการเดิมบ้าง

ลองคิดดูซิ จะใช้คำไหนได้อีกนอกจาก ห่วยขั้นเทพ

 โพสต์เมื่อ 14/06/2009  เวลา 16:58      โหวตให้   โหวตลบ  

ชิท  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 4 Quote
ซื้ัอมาแล้ว ห่วยมาก ทั้งคุณภาพ และบริการ เครื่องซ่อมตลอด นี่คือให้ซื้อมาซ่อมเหรอวะเนี่ย สงสารพนักงานนะ โดนลูกค้าโทรด่า แต่ทำไงบริการดันห่วย ไม่ได้เรื่อง
ไม่เชื่อก็ลองเอามาใช้ซักเครื่อง หรือไม่ก็ลองเซิร์ทปัญหาในกูเกิ้ลดูได้

 โพสต์เมื่อ 27/05/2009  เวลา 14:20      โหวตให้   โหวตลบ  

อ้อย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
เกมส์ อะ อยากได้ แต่ไม่มีเย้ย

 โพสต์เมื่อ 28/03/2009  เวลา 12:51      โหวตให้   โหวตลบ  

bb  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
พึ่งซื้อมาแล้วระบบสั่นไม่ทำงานเลยอ่ะ
ทำงัยได้บ้างล่ะ


 โพสต์เมื่อ 24/03/2009  เวลา 16:42      โหวตให้   โหวตลบ  

หุหุ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
ถ้ามี สัญญาณ เอจ น่ะ ซื้อโดยไม่ลังเลเลยคราบ

 โพสต์เมื่อ 24/01/2009  เวลา 09:18      โหวตให้   โหวตลบ  



 Page 1 of 1  
 Page :   1


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com