ตอนนี้คุณอยู่ที่   >> หน้าแรก >> Catalog โปรโมชั่นมือถือ >> หน้ารายละเอียด โปรโมชั่น ใครก็ได้ที่มีมือถือ 3G ทดลองใช้ 3G ทรูมูฟ เอช ฟรี  ( TrueMove H : ทรูมูฟ เอช )


โปรโมชั่น ใครก็ได้ที่มีมือถือ 3G ทดลองใช้ 3G ทรูมูฟ เอช ฟรี  ( TrueMove H : ทรูมูฟ เอช)


 


 

รายละเอียดโปรโมชั่น ใครก็ได้ที่มีมือถือ 3G ทดลองใช้ 3G ทรูมูฟ เอช ฟรี

  ผู้ให้บริการ (เครือข่าย) ทรูมูฟ เอช (TrueMove H)
  ประเภทซิมการ์ด เหมาจ่ายรายเดือน
  ประเภทการใช้ อินเทอร์เน็ต/เอสเอ็มเอส
 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

1. รายการส่งเสริมการขาย “3G Welcome Pack 4GB” นี้ สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทรูมูฟ เอช ของบริษัท เรียล มูฟ จำกัด (“เรียลมูฟ”) ในนามบุคคลธรรมดาทั้งในระบบรายเดือนและระบบเติมเงินที่ใช้เครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่หรืออุปกรณ์การสื่อสารไร้สายที่รองรับคลื่นความถี่ 850 เมกะเฮิร์ตซ์ (MHz) หรือที่สามารถรองรับคลื่นความถี่ 850 และ 2100 เมกะเฮิร์ตซ์ (MHz) (“เครื่อง”) ยกเว้นผู้ใช้บริการในรายการส่งเสริมการขาย Samsung Galaxy Pocket NEO หรือ ผู้ใช้บริการแพ็กเกจเหมาจ่าย iSIM
2. ผู้ใช้บริการตามข้อ 1 จะได้รับสิทธิพิเศษใช้ 3G+/EDGE/GPRS ฟรี จำนวนทั้งสิ้น 4 กิกะไบต์ (GB) โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2556 ถึง 31 ตุลาคม 2556 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจากเรียลมูฟ และมีขั้นตอนการรับสิทธิ ดังนี้
2.1 รับ 2 กิกะไบต์ (GB) แรก ทั้งระบบรายเดือน และระบบเติมเงิน
      1) เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิในครั้งแรก โดยกด *850# และกดโทรออก (ไม่เสียค่าบริการ) (ขณะที่กดโทรออกสัญญาณที่ใช้บริการจะต้องปรากฏเป็น 3G หรือ LTE ของเรียลมูฟเท่านั้น)
      2) ผู้ใช้บริการจะได้รับ SMS เพื่อให้ผู้ใช้บริการยืนยันการได้รับสิทธิอีกครั้ง โดยกด URL LINK ที่ระบุใน SMS ที่ได้รับ เมื่อได้รับการยืนยันผ่าน WEB หรือ SMS จากเรียลมูฟแล้ว3) ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้ 3G+/EDGE/GPRS จำนวน 2 กิกะไบต์ (GB) แรก สิทธินี้จะใช้ได้นาน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับสิทธิเท่านั้น
      3) รอรับแจ้งวันเรื่มใช้งานทาง SMS จากเรียลมูฟ และ จะเรื่มใช้งานได้ตามวันที่ได้รับแจ้งให้เริ่มใช้ ในแต่ละรอบจะใช้ได้นาน 7 วันนับแต่วันที่เริ่ม ใช้งาน
2.2. รับ 2 กิกะไบต์ (GB) หลัง  
      1) ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้ 3G+/EDGE/GPRS โดยแบ่งเป็น 10  รอบ (1  รอบมี 30 วัน) รอบละ 200  เมกกะไบต์ (MB) โดยรอบแรกจะเริ่ม นับหลังจากสิ้นระยะเวลาการใช้งานตามข้อ 2.1 เป็นต้นไป เมื่อเติมเงินตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไปในแต่ละรอบและได้รับ sms ยืนยันการรับสิทธิ์
      2) ผู้ใช้บริการจะได้รับ SMS เพื่อให้ผู้ใช้บริการยืนยันการได้รับสิทธิอีกครั้ง โดยกด URL LINK ที่ระบุใน SMS ที่ได้รับ เมื่อได้รับการยืนยันผ่าน SMS จากเรียลมูฟแล้ว จะเริ่มใช้สิทธิที่ได้รับในแต่ละรอบได้ภายใน 7 วัน  หลังจากได้รับการยืนยันจากเรียลมูฟ
      3) รอรับแจ้งวันเรื่มใช้งานทาง SMS จากเรียลมูฟ และ จะเรื่มใช้งานได้ตามวันที่ได้รับแจ้งให้เริ่มใช้ ในแต่ละรอบจะใช้ได้นาน 7 วันนับแต่วันที่เริ่มใช้งาน
2.2.1 ผู้ใช้บริการในระบบรายเติมเงิน
      1) ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้ 3G+/EDGE/GPRS โดยแบ่งเป็น 10 รอบ (1 รอบ มี 30 วัน) รอบละ 200 เมกกะไบต์ (MB) โดยรอบแรกจะเริ่มนับหลังจากสิ้นระยะเวลาการใช้งานตามข้อ 2.1 เป็นต้นไป โดยกด *850*200# และกดโทรออก (ไม่เสียค่าบริการ) (ขณะที่กดโทรออกสัญญาณที่ใช้บริการจะต้องปรากฏเป็น 3G หรือ LTE ของเรียลมูฟเท่านั้น)
      2) สิทธิที่ได้รับในแต่ละรอบจะใช้ได้นาน 7 วันนับแต่วันที่ได้รับสิทธิเท่านั้น
2.2.2. สิทธินี้ไม่สามารถสะสมหรือนำไปใช้ในรอบอื่นได้ และ หากผู้ใช้บริการไม่ได้ลงทะเบียนขอรับสิทธิหรือเติมเงินในรอบใด ให้ถือว่าสละสิทธิที่จะรับสิทธิในรอบนั้นๆ
*** ผู้ใช้บริการสามารถลงทะเบียนรับสิทธิได้ 1 สิทธิ ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ ต่อ 1 เครื่องเท่านั้น

 

     

     หมายเหตุ :
โปรโมชั่นมือถืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขณ.วันที่ท่านได้ชมข้อมูลเพื่ิอให้ท่านได้ข้อมูลที่ถูกต้องตรงกับความเป็นจริง ณ. ปัจจุบัน กรุณาสังเกตุวันที่ในการอัพเดทข้อมูลและโปรดสอบถามข้อมูลจากผู้ให้บริการอีกครั้งก่อนตัดสินใจใช้บริการ


อัฟเดทวันที่ : 22/8/2556 ต้องการบทความไปลงติดต่อ info@thaimobilecenter.com
       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   
    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com