ตอนนี้คุณอยู่ที่   >> หน้าแรก >> Catalog โปรโมชั่นมือถือ >> หน้ารายละเอียด โปรโมชั่น iPhone 5C & iPhone 5S  ( TrueMove H : ทรูมูฟ เอช )


โปรโมชั่น iPhone 5C & iPhone 5S  ( TrueMove H : ทรูมูฟ เอช)


 


 

รายละเอียดโปรโมชั่น iPhone 5C & iPhone 5S

  ผู้ให้บริการ (เครือข่าย) ทรูมูฟ เอช (TrueMove H)
  ประเภทซิมการ์ด เหมาจ่ายรายเดือน
  ประเภทการใช้ ไอโฟน
 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย ผู้รับสิทธ์ : เป็นลูกค้าที่ประสงค์จะซื้อเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่และจดทะเบียนเปิดใช้บริการเลขหมายเดิมมาใช้ บริการระบบรายเดือนทรูมูฟ เอช หรือ เป็นผู้ใช้บริการทรูมูฟ เอช ในระบบเติมเงินที่เปลี่ยนเป็นระบบรายเดือนในนามบุคคลธรรมดา และ เลือกใช้รายการส่งเสริมการขาย iSmart 699 หรือ iSmart 799 (โดยมีระยะเวลาการใช้บริการ 12 เดือนติดต่อกัน) ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 ถึง 31 มีนาคม 2557 เท่านั้น
ลูกค้าตามเงื่อนไขผู้รับสิทธิ์ ต้องเป็นผู้สมัครใช้บริการทรูมูฟ เอช ด้วยวิธีการดังนี้ 1.เปิดใช้บริการเลขหมายใหม่ในนามบุคคลธรรมดาในระบบรายเดือนทรูมูฟเอช ระว่างวันที่ 13 กุมภาพพันธ์ 2557 ถึง 31 มีนาคม 2557 2. ทำการย้ายเครือข่ายเลขหมายเดิมมาใช้บริการระบบรายเดือนทรูมูฟ เอช สำเร็จตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 3. เป็นผู้ใช้บริการทรูมูฟเอช ในระบบเติมเงินที่เปลี่ยนเป็นระบบรายเดือนทรูมุฟ เอช ในนามบุคคลธรรมดา ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2556 
สิทธิพิเศษ : ส่วนลดค่าเครื่อง ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่อง iPhone 5C 7,000 บาท จากราคาขาย (1 คนต่อ 2 สิทธิ์) โดยสิทธิ์ส่วนลดนี้ไม่สามารถโอน แลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ สิ่งอื่นใดได้
ชำระค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรายเดือนล่วงหน้า 5 เดือนจำนวน 3,739.65 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)สำหรับแพ็กเกจ iSmart 699 หรือ ชำระค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรายเดือนล่วงหน้า 3 เดือนจำนวน 2,564.79 บาท(รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)สำหรับแพ็กเกจ iSmart 799 
ฟรีค่าบริการรายเดือนแพ็กเกจเสริม 4G ในอัตรา 99 บาทต่อเดือน(รอบบิล)นับตั้งแต่เดือนแรกที่เปิดใช้บริการแพ็กเกจเสริมนี้จนถึงวันที่ 31 ธนวาคม 2557 
รับสิทธิ์เลือกเลขหมายสวย(Silver number) จากทรูมูฟ เอช(เฉพาะที่กำหนด)
หากผู้ที่รับสิทธิ์ได้รับสิทธิ์ส่วนลดแล้วไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขในข้อใดข้อหนึ่งหรือหลายข้อรวมกันผู้รับสิทธิ์ตกลงชำระเงินส่วนลดค่าเครื่อง 7,000 บาท คือให้แก่ผู้ขายที่ ทรูช้อป ในวันที่ยกเลิกบริการหรือผิดข้อตกลงทันที
อัตราส่วนลดค่าเครื่องดังกล่าวเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

 

ค่าบริการส่วนเกินแพ็กเกจ iPhone S/M/L : ค่าโทร 1.5 บาท/นาที, SMS 3 บาท/ข้อความ, MMS 5 บาท/ครั้ง, 3G/EDGE/GPRS 2 บาท/MB, WiFi 1 บาท/นาที
ปริมาณการใช้งาน 4G/3G/EDGE/GPRS สำหรับแพ็กเกจ iPhone M/L หลังจาก 3 กิกกะไบต์ (GB) ใช้งานได้ความเร็วสูงสุด 64 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps.)
สำหรับเดือนที่ 1-18 เท่านั้น

 

     

     หมายเหตุ :
โปรโมชั่นมือถืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขณ.วันที่ท่านได้ชมข้อมูลเพื่ิอให้ท่านได้ข้อมูลที่ถูกต้องตรงกับความเป็นจริง ณ. ปัจจุบัน กรุณาสังเกตุวันที่ในการอัพเดทข้อมูลและโปรดสอบถามข้อมูลจากผู้ให้บริการอีกครั้งก่อนตัดสินใจใช้บริการ


อัฟเดทวันที่ : 18/2/2557 ต้องการบทความไปลงติดต่อ info@thaimobilecenter.com
       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   
    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com