ตอนนี้คุณอยู่ที่   >> หน้าแรก >> Catalog โปรโมชั่นมือถือ >> หน้ารายละเอียด โปรโมชั่น ใบเสร็จ 7-Eleven แลกโทรฟรี เน็ตฟรี จากทรูมูฟ เอช ทันที!  ( TrueMove H : ทรูมูฟ เอช )


โปรโมชั่น ใบเสร็จ 7-Eleven แลกโทรฟรี เน็ตฟรี จากทรูมูฟ เอช ทันที!  ( TrueMove H : ทรูมูฟ เอช)


 


 

รายละเอียดโปรโมชั่น ใบเสร็จ 7-Eleven แลกโทรฟรี เน็ตฟรี จากทรูมูฟ เอช ทันที!

  ผู้ให้บริการ (เครือข่าย) ทรูมูฟ เอช (TrueMove H)
  ประเภทซิมการ์ด เติมเงิน
  ประเภทการใช้ อื่นๆ
 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายใบเสร็จ 7-Eleven แลกโทรฟรี เน็ตฟรี
รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ เอช ของบริษัท เรียล มูฟ จำกัด และ บริษัท เรียล ฟิวเจอร์ จำกัด (รวมเรียกว่า “บริษัท”) ในระบบเติมเงิน ในนามบุคคลธรรมดา ที่ซื้อสินค้าที่ร้าน 7-Eleven รวมยอดซื้อตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป (ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ เช่น เหล้า บุหรี่ ยา นมผง น้ำมัน น้ำตาล บัตรเติมเงิน) โดยนำใบเสร็จการซื้อสินค้าที่มีรหัส 19 หลักระบุอยู่ท้ายใบเสร็จ มาแลกรับสิทธิโทรฟรี หรือเน็ตฟรี(3G/EDGE/GPRS) อย่างใดอย่างหนึ่งจาก ทรูมูฟ เอช ดังนี้
โทรในเครือข่ายฟรี 10 นาที สามารถใช้งานได้ 7 วันถึงเวลา 23.59 นาฬิกา. ของวันที่ 7 นับจากวันที่กดรับสิทธิวิธีการรับสิทธิคือ กด *700*รหัส 19 หลัก*1#แล้วกดโทรออก คิดค่าบริการในการกดรับสิทธิ 1 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เล่นเน็ต 3G/EDGE/GPRS ฟรีจำนวน 10 MB ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps. สามารถใช้งานได้ 7 วันถึงเวลา 23.59 นาฬิกา. ของวันที่ 7 นับจากวันที่กดรับสิทธิวิธีการรับสิทธิคือ กด *700*รหัส 19 หลัก*2#แล้วกดโทรออก คิดค่าบริการในการกดรับสิทธิ 1 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
ผู้ใช้บริการสามารถใช้รหัสที่ระบุอยูท้ายใบเสร็จกดรับสิทธิได้เพียง 1 ครั้ง ภายในเวลา 23.59 นาฬิกา ของวันถัดไป นับจากวันที่ออกใบเสร็จ
เลขหมายทรูมูฟ เอช 1 เลขหมาย สามารถเลือกกดรับสิทธิโทรหรือเล่นเน็ตฟรี ได้วันละ 1 ครั้ง โดยเลขหมายนั้นจะต้องมีสถานะการใช้งานปกติ 
กรณีที่ผู้ใช้บริการกดรหัสรับสิทธิไม่ถูกต้อง ผู้ใช้บริการสามารถกดรับสิทธิได้ใหม่ด้วยรหัสเดิมจนกว่าจะถูกต้อง แต่ไม่เกิน 5 ครั้งต่อวัน หากกดผิด 5 ครั้งเลขหมายนั้น จะถูกระงับการร่วมรับสิทธิในวันดังกล่าว (และไม่สามารถนำรหัสอื่นมาใช้กับเลขหมายนี้ในวันเดียวกันได้อีก)
รายการส่งเสริมการขายนี้ มีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 25 เมษายน 2558
ค่าบริการส่วนที่เกินจากสิทธิที่ระบุในรายการส่งเสริมการขายนี้ จะคิดตามอัตราที่ระบุในรายการส่งเสริมการขายหลัก ที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้ในขณะนั้น
สิทธิใด ๆ ตามที่ได้ระบุไว้ในรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นใดได้ รวมตลอดทั้งไม่สามารถโอนไปให้บุคคล หรือนิติบุคคลอื่นใดได้ด้วย
บริษัทขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกเงื่อนไขและข้อกำหนดนี้ได้ตามความเหมาะสมโดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน ผ่านทางช่องทางที่บริษัทฯ พิจารณาเห็นสมควร
รายการส่งเสริมการขายนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ผู้ใช้บริการจะต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการที่ทรูมูฟ เอช แคร์ โทร 1331 หรือสอบถามพนักงานขาย

     

     หมายเหตุ :
โปรโมชั่นมือถืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขณ.วันที่ท่านได้ชมข้อมูลเพื่ิอให้ท่านได้ข้อมูลที่ถูกต้องตรงกับความเป็นจริง ณ. ปัจจุบัน กรุณาสังเกตุวันที่ในการอัพเดทข้อมูลและโปรดสอบถามข้อมูลจากผู้ให้บริการอีกครั้งก่อนตัดสินใจใช้บริการ


อัฟเดทวันที่ : 12/3/2558 ต้องการบทความไปลงติดต่อ info@thaimobilecenter.com
       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   
    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com