หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 29/9/2558

เปิดราคา Sony Xperia Z5 เรือธงใหม่ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 21,990 บาท วางจำหน่ายตุลาคมนี้

 

สมาร์ทโฟนที่เป็นที่จับตามองของผู้ใช้ชาวไทยหลายคนคงหนีไม่พ้น Sony Xperia Z5 Series ที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้ของ Sony ยังคงให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม ซึ่งใน Sony Xperia Z5 Series รุ่นล่าสุดนี้ก็มาพร้อมความสวยงามทางด้านดีไซน์ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทาง Sony หรือฟีเจอร์ ป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่น ที่ผ่านการการันตีตามมาตรฐานระดับโลก และรุ่นที่เด่นที่สุดคงจะเป็น Sony Xperia Z5 Premium สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยีจอแสดงผลความละเอียดสูงระดับ Ultra HD 4K ที่จะให้คุณได้สัมผัสถึงความคมชัดในทุกอณู
 


ล่าสุด มีการเคาะราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวแล้ว ซึ่งในเบื้องต้นเผยราคาออกมาเฉพาะรุ่น Xperia Z5 และ Xperia Z5 Compact เท่านั้น ส่วนรุ่น Xperia Z5 Premium ยังไม่เผยราคา สำหรับราคาวางจำหน่าย และสีของตัวเครื่อง มีให้เลือกดังนี้
 

Sony Xperia Z5

Sony Xperia Z5 Compact

Sony Xperia Z5 Premium


- Sony Xperia Z5 วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี คือ สีขาว, สีดำกราไฟท์, สีทอง และสีเขียว

- Sony Xperia Z5 Compact วางจำหน่ายในราคา 21,990 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี คือ สีขาว, สีดำกราไฟต์, สีเหลือง และสีแดง

- Sony Xperia Z5 Premium ยังไม่เปิดเผยราคา แต่คาดว่าจะมีวางจำหน่ายทั้ง 3 สีด้วยกัน คือ สีเงิน (Chromium), สีดำ และสีทอง
 

หูฟังรุ่นล่าสุด Sony H.ear On (ราคาพิเศษ 3,990 บาท จากราคาเต็ม 6,290 บาท เมื่อสั่งจองตัวเครื่องภายในงาน TME 2015)

 

โดยกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ คาดว่าจะเริ่มในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งรุ่น Xperia Z5 และ Xperia Z5 Compact จะวางจำหน่ายก่อน ส่วนรุ่น Xperia Z5 Premium น่าจะกำหนดราคา และวางจำหน่ายในภายหลัง แต่ท่านที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของ จะมีการเปิดให้สั่งจอง (Pre-order) กันในวันที่ 1-11 ตุลาคมนี้ สำหรับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ

หากท่านใดที่อยากเห็นตัวเครื่องจริงสามารถไปลองเล่นได้ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 1-4 ตุลาคมนี้ รวมถึงสามารถสั่งจองตัวเครื่องได้ภายในงานอีกด้วย ซึ่งท่านใดที่สั่งจองตัวเครื่องภายในงานจะได้รับของสมนาคุณ คือ เคสป้องกันตัวเครื่องแบบ Smart Case, ฟิล์มป้องกันหน้าจอ และจะได้รับสิทธิพิเศษแลกซื้อหูฟัง Sony H.ear On รุ่นล่าสุด (Hi-res Audio) ในราคาพิเศษเพียง 3,990 บาท จากราคาเต็ม 6,290 บาท (เฉพาะวันที่ 1 ตุลาคม เท่านั้น)


วันที่ : 29/9/2558