หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 12/06/2560

OPPO Find 9 หลุดภาพตัวเครื่องต้นแบบ กับการพลิกโฉมดีไซน์ใหม่หมดจดด้วยหน้าจอไร้ขอบ คาดจัดเต็มด้วยจอ 2K QHD พร้อมขุมพลัง Snapdragon 835, RAM 6GB และกล้อง 21 ล้านพิกเซล มีลุ้นเผยโฉมเร็วๆ นี้!

 


 

แม้ว่ายังไม่มีการยืนยันเกี่ยวกับการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปจากตระกูล Find Series ของค่าย OPPO แต่ก็ยังมีการอัปเดตข่าวคราวเกี่ยวกับ OPPO Find 9 ว่าที่เรือธงตัวท็อปรุ่นต่อไปให้ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดนี้ได้มีการเผยภาพตัวเครื่องสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาที่คาดกันว่าอาจเป็น OPPO Find 9 ออกมาให้ได้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว

จากภาพเผยให้เห็น OPPO Find 9 บนการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบ edge-to-edge ขนาดใหญ่ โดยมีพื้นที่ด้านบน-ล่างหน้าจอเพียงเล็กน้อย และมีปุ่มโฮมลักษณะวงรีขนาดเล็กที่ด้านล่าง ซึ่งขาดว่ามีการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ภายใน 
 


 

ในเบื้องต้นคาดว่า OPPO Find 9 จะมาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

- หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K Quad HD (1440x2560 พิกเซล)
- รุ่นชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 พร้อมหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB และหน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 128GB
- รุ่นชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 653 พร้อมหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB และหน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 64GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 21 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
- แบตเตอรี่ความจุ 4100 mAh

นอกจากนี้ยังคาดว่า OPPO Find 9 อาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ซึ่งถือว่าทิ้งห่างจากการเปิดตัวของเรือธงรุ่นล่าสุดในตระกูล Find Series อย่าง OPPO Find 7 ในที 2014 อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และก็คงต้องคอยติดตามการเคลื่อนไหวจากทาง OPPO กันต่อไป ว่าเราจะได้เห็นโฉมหน้าของ Find 9 ในเร็วๆ นี้จริงหรือไม่ และหากมีข้อมูลใดเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบมาอัปเดตให้ได้ทราบกันในทันที

 

ที่มา : mobilexpose

 

หลุดภาพใหม่ OPPO Find 9 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไป พบดีไซน์หน้าจอไร้ขอบชัดเจน คาดมาพร้อมจอ 2K QHD 5.7 นิ้ว และขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 835 มีลุ้นเผยโฉมในปีนี้!

 


 

แม้ว่าจากการเปิดตัว พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล Find Series ของทาง OPPO อย่าง OPPO Find 7 จะล่วงเลยมากว่า 3 ปี ก็ยังคงมีแฟนๆ อีกหลายต่อหลายคนรอคอยการกลับมาอีกครั้งของสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์จากตระกูลนี้ โดยคาดกันว่าในรุ่นต่อไปจะใช้ชื่อว่า OPPO Find 9 ซึ่งในเบื้องต้นได้มีการเปิดเผยข้อมูลของ Find 9 ออกมาให้ได้ทราบกันบ้างเป็นระยะๆ และล่าสุดก็มีการเผยภาพเรนเดอร์แบบใหม่ของ Find 9 ออกมาให้ได้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว
 


 

แหล่งข่าวแห่งหนึ่งของประเทศจีนได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ของ OPPO Find 9 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของค่ายออกมาให้ได้ชมกัน ผ่านเว็บโซเชียลมีเดียยอดนิยมอย่าง Weibo โดยเผยให้เห็นการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบทั้ง 3 ด้าน และบริเวณด้านล่างของตัวเครื่องมีความโค้งมนอย่างชัดเจน ซึ่งในเบื้องต้นคาดว่าจะมีคุณสมบัติตัวเครื่องที่ได้รับการอัปเกรดขึ้นจากเดิม ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว หรือ 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K Quad HD (1440x2560 พิกเซล) พร้อมขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 และมีหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB

อย่างไรก็ตาม จนถึงในขณะนี้รายละเอียดเกี่ยวกับ OPPO Find 9 ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง OPPO แต่อย่างใด โดยหลายสำนักข่าวได้คาดการณ์กันว่า Find 9 อาจเผยโฉมภายในปี 2017 นี้ ซึ่งก็คงต้องคอยติดตามการเคลื่อนไหวจากทาง OPPO กันต่อไป ว่าเราจะได้เห็นโฉมหน้าของ Find 9 ในเร็วๆ นี้จริงหรือไม่ และหากมีข้อมูลใดเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบมาอัปเดตให้ได้ทราบกันในทันที

 

ที่มา : Weibo

 

OPPO Find 9 ว่าที่เรือธงตัวท็อปประจำค่ายหลุดภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง เผยใช้งานหน้าจอไร้ขอบแบบ All-Screen เต็มพื้นที่ คาดจัดเต็มด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 835, RAM 6GB และ ROM 128GB ลุ้นเปิดตัวภายในกลางปีนี้!

 


 

หลังจากมีข่าวหลุดข่าวลือมาตลอดทั้งปี 2016 ที่ผ่านมา สำหรับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปของ OPPO ในชื่อ OPPO Find 9 ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัวตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แต่ก็กลับเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น ซึ่ง OPPO Find 9 นั้นถูกทิ้งช่วงห่างจาก OPPO Find 7 รุ่นก่อนหน้ามาเป็นเวลา 2 ปีกว่าแล้ว ทำให้แฟนๆ ของ OPPO หลายคนต่างก็เฝ้ารอว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะเปิดตัวอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งล่าสุดก็มีข้อมูลภาพเรนเดอร์ของ OPPO Find 9 หลุดออกมาให้ได้ชมกันแล้ว
 


ภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็น OPPO Find 9 ในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกมาด้วยกันสองภาพ โดยจะเห็นว่าตัวเครื่องมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ และใช้งานหน้าจอไร้ขอบแบบ All-Screen ที่มีสัดส่วน Screen-to-Body มากกว่า 90% เหลือเพียงแค่ขอบด้านบน-ล่าง เท่านั้น โดย OPPO Find 9 จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ รุ่นเรือธงจะใช้งานชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB และหน่วยความจำภายในขนาด 128GB ส่วนอีกรุ่นหนึ่งจะเป็นมือถือระดับกลางโดยใช้งานชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 653, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB และหน่วยความจำภายในขนาด 64GB

สำหรับข้อมูลในครั้งล่าสุดระบุว่า OPPO Find 9 จะเปิดตัวภายในช่วงกลางปีแรกของปี 2017 นี้ และภาพเรนเดอร์นี้ก็ถือเป็นข่าวแรกของ OPPO Find 9 ในปีนี้ด้วย หากใครที่ยังคงติดตามข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าภายในปี 2017 นี้เราจะได้เห็น OPPO เปิดตัว OPPO Find 9 สมาร์ทโฟนซีรีส์เรือธงประจำค่ายอย่างเป็นทางการจริงหรือไม่

 

ที่มา : gsmarena

 

OPPO Find 9 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงตัวจริง อาจใช้งานชิปเซ็ต Snapdragon 835 ตัวแรงใหม่ล่าสุด! คาดมาพร้อมหน้าจอ 2K 5.5 นิ้ว, RAM 8GB, ROM 128GB, กล้อง 21 ล้านพิกเซล และแบต 4100 mAh ลุ้นเปิดตัวมีนาคมปีหน้า

 


 

ห่างหายจากวงการสมาร์ทโฟนไปอย่างยาวนานสำหรับสมาร์ทโฟนซีรีส์เรือธงตัวจริงของค่ายอย่าง OPPO Find Series ที่มี OPPO Find 7 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด และทิ้งช่วงห่างไปกว่า 2 ปี แต่ในช่วงที่ผ่านมาก็มีข่าวคราวว่า OPPO กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ OPPO Find 9 อยู่ในขณะนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข้อมูลบางส่วนของ OPPO Find 9 เผยออกมาให้ทราบกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว
 


ข้อมูลดังกล่าวมาจากผู้ใช้รายหนึ่งในเว็บไซต์ Weibo ซึ่งเป็นโซเชียลมีเดียขนาดใหญ่ของประเทศจีน ที่ออกมาโพสต์รายละเอียดเกี่ยวกับ OPPO Find 9 ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอาจได้ใช้งานชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพในการทำงานรวดเร็ว และแรงกว่าเดิมหลายเท่า ส่วนกำหนดวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นคาดว่าจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคม 2017

สำหรับคุณสมบัติตัวเครื่องตามข้อมูลล่าสุดนั้นคาดว่า OPPO Find 9 จะมาพร้อมคุณสมบัติตัวเครื่องเบื้องต้น ดังนี้

- หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K Quad HD (1440x2560 พิกเซล)
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 8GB
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 128GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 21 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
- แบตเตอรี่ความจุ 4100 mAh พร้อมเทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่ความเร็วสูง Super VOOC รุ่นใหม่ล่าสุด

อย่างไรก็ตาม ข่าวคราวของ OPPO Find 9 นั้นเรียกได้ว่าหลุดออกมาค่อนข้างนานมากแล้ว ก็ยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที แต่ทาง OPPO เองก็หยุดพัฒนาสมาร์ทโฟนซีรีส์นี้ไปกว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งนับเป็นเวลาที่นานพอสมควร ซึ่งก็ไม่แน่ว่าในช่วงต้นปีหน้า เราอาจจะได้เห็น OPPO Find 9 กลับมาบุกตลาดในฐานะเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจริงๆ ก็เป็นได้

 

ที่มา : androidpure

 

OPPO Find 9 ว่าที่ยอดเรือธงรุ่นต่อไป! คาดใช้งานจอ 2K QHD 5.5 นิ้ว พร้อมกระจก Gorilla Glass 5, ชิปเซ็ต Snapdragon 821, RAM ไซส์ยักษ์ 8GB และระบบชาร์จเร็ว Super VOOC ใหม่ล่าสุด ลุ้นเปิดตัวสิ้นปีนี้!

 

แหล่งข่าวแห่งหนึ่งในประเทศจีนได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ OPPO Find 9 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปจากค่าย OPPO ออกมาให้ได้ทราบกันเพิ่มเติมหลังจากที่ข่าวคราวเงียบหายไประยะหนึ่ง โดยในครั้งนี้มีการรายงานว่า OPPO Find 9 จะใช้งานกระจก Gorilla Glass 5 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีความแข็งแรงทนทานมากขึ้น ซึ่งป้องกันการตกจากความสูง 1.6 เมตร และป้องกันการกระแทกพื้นผิวขรุขระได้มากถึง 80% จากการทดสอบ หากว่ารายละเอียดในครั้งนี้เป็นความจริงถือได้ว่า OPPO Find 9 จะได้เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นต่ไปที่มาพร้อมกระจก Gorilla Glass 5 ต่อจาก Samsung Galaxy Note7 ที่เพิ่งเปิดตัวไปในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

จากรายละเอียดในครั้งก่อน คาดว่า OPPO Find 9 จะมาพร้อมฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

- หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K Quad HD (1440x2560 พิกเซล)
- ชิปเซ็ตประมวลผล Quad-Core Qualcomm Snapdragon 821
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 8GB
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 128GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 21 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
- แบตเตอรี่ความจุ 4100 mAh พร้อมเทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่ความเร็วสูง Super VOOC รุ่นใหม่ล่าสุด

อย่างไรก็ตาม รายละเอียดต่างๆ ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะเป็นความจริง และแม้ว่าจะยังไม่มีวี่แววว่าทาง OPPO จะทำการเปิดตัว OPPO Find 9 ในเร็วๆ นี้ แต่กลับมีการคาดการณ์ไว้ว่า ทาง OPPO จะเปิดตัว OPPO Find 9 ภายในปีนี้อย่างแน่นอน ซึ่งต้องคอยติดตามกันต่อไป ว่าจะมีการเผยโฉมสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ให้ได้ชมกันจริงหรือไม่ คาดว่าจะมีการอัปเดตข่าวคราวให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่งในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : Gizmochina

 

OPPO Find 9 ว่าที่เรือธงตัวจริงของ OPPO อาจมาพร้อม RAM ขนาดใหญ่ถึง 6GB และจอ 4K UHD สุดคมชัด! ยกระดับความสามารถขึ้นอีกขั้นด้วยสเปคตัวเครื่องแบบจัดเต็ม จ่อเปิดตัวมิถุนายนนี้

 

แม้ว่าจะมีข่าวลือมาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2015 ว่า OPPO เตรียมส่งสมาร์ทโฟนเรือธงที่แท้จริงในชื่อรุ่น OPPO Find 9 ออกวางจำหน่ายในช่วงปลายปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังไร้วี่แวว ล่าสุดมีข้อมูลหลุดออกมาอีกว่า OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Find 9 ภายในปีนี้ และจะมาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องสุดเด็ดอีกด้วย
 


ข้อมูลล่าสุดเผยว่า OPPO Find 9 จะเปิดตัวในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2016 นี้ และจะวางจำหน่ายหลังจากเปิดตัวไม่นาน โดยคาดว่า OPPO Find 9 อาจมาพร้อมกับ จอแสดงผลแบบ 4K Ultra HD, ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 820, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาดใหญ่ถึง 6GB, หน่วยความจำภายในขนาด 128GB, ฟีเจอร์ชาร์จแบตเตอรี่ความเร็วสูง Super VOOC เวอร์ชันอัปเกรด และกล้องถ่ายภาพรุ่นอัปเกรด พร้อมเซ็นเซอร์ป้องกันภาพสั่นไหว (OIS) แบบใหม่

นอกจากนี้ คาดว่า OPPO Find 9 จะเปิดตัวในราคาประมาณ 3,998 หยวน (ประมาณ 21,600 บาท) ซึ่งก็ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิดต่อไปว่า OPPO Find 9 เรือธงตัวจริงรุ่นนี้จะเปิดตัวตามช่วงเวลาดังกล่าว และมาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องข้างต้นจริงหรือไม่

 

ที่มา : Gizmochina

 

OPPO Find 9 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไป ตัดใจเลื่อนเปิดตัวเป็นต้นปี 2016 รอการมาของ Snapdragon 820 ชิปเซ็ตตัวท็อปใหม่ล่าสุด!

 


 

หลังจากการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง OPPO Find 7 เมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา ผู้คนจำนวนไม่น้อยก็เฝ้ารอว่าทาง OPPO จะจัดงานเปิดตัวให้ OPPO Find 9 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปเมื่อใด เนื่องจากก่อนหน้านี้ทาง OPPO ได้กำหนดวันเปิดตัว OPPO Find 9 ให้เป็นช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่ระยะเวลาล่วงเลยมากว่า 2 เดือนแล้ว ก็ยังไม่มีการจัดงานเปิดตัวดังกล่าว

ล่าสุดนี้มีรายงานข่าวจากประเทศจีนว่า จะยังไม่มีการจัดงานเปิดตัว OPPO Find 9 ในปีนี้อย่างแน่นอน โดยสาเหตุมาจากทาง OPPO รอการผลิตชิปเซ็ตระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่อย่าง Qualcomm Snapdragon 820 ที่จะเริ่มผลิตในช่วงไตรมาสแรกของปี 2016 จึงทำให้การเปิดตัวดังกล่าวต้องเลื่อนไปเป็นช่วงต้นปี 2016 ด้วยเช่นกัน

OPPO Find 9 นั้นมีคุณสมบัติที่พัฒนาขึ้นมาจากเรือธงรุ่นก่อนค่อนข้างมากทีเดียว โดยคาดว่าจะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K Quad HD (1440x2560 พิกเซล), ใช้หน่วยประมวลผลชิปเซ็ตระดับไฮเอนด์ Octa-Core Qualcomm Snapdragon 820, หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Adreno 530, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4 GB, กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 21 ล้านพิกเซล และรองรับระบบสแกนนิ้วมือ

นอกจากนี้ คู่แข่งคนสำคัญของ OPPO Find 9 อย่าง Xiaomi Mi5 ก็คาดว่าจะทำการเปิดตัวในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกันอีกด้วย เนื่องจากจะใช้ชิปเซ็ต Snaodragon 820 เหมือนกัน

 

 

ที่มา : MobiPicker

 

 

OPPO Find 9 อยู่ในขั้นตอนการทดสอบ 4G ในจีน คาดมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 810 และ RAM 4 GB

 

 

มีภาพหลุดเอกสารจาก Guangzhou Mobile ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายรายหนึ่งของจีน ในเอกสารนั้นมีชื่อของ OPPO Find 9 อยู่ ซึ่งเนื้อหาของเอกสารบางส่วนได้กล่าวถึง Oppo Find 9 ที่กำลังทดสอบการรองรับ 4G LTE Cat.9 กับทางเครือข่าย Guangzhou Mobile ซึ่งในทางทฤษฎีสามารถรองรับการดาวน์โหลดได้มากถึง 330 Mbps แต่สำหรับในทางปฏิบัติแล้วสามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 292 Mbps

โดยจากที่เห็นในเอกสารของ Guangzhou Mobile เป็นการตอกย้ำว่า OPPO Find 9  จะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อจาก OPPO Find 7 และอาจเป็นไปได้ว่า OPPO Find 9 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 810 และหน่วยความจำ RAM 4 GB ในด้านสเปคอื่นๆ ยังไม่มีรายละเอียดเปิดเผยมากนัก

 

ที่มา - คลิกที่นี่ภาพหลุด OPPO Find 9 คาดมาพร้อมกล้องเลนส์คู่ และ RAM ขนาด 4 GB

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา มีข่าวลือเผยว่า OPPO Find 9 นั้น จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 810 พร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB ล่าสุด OPPO Find 9 กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง กับภาพหลุดล่าสุด ที่เผยให้เห็น กล้องแบบเลนส์คู่ที่ด้านหลังตัวเครื่อง

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และปุ่ม Power ที่ด้านหลังตัวเครื่อง อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่บางเฉียบด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ดี ภาพข้างต้น เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น ต้องติดตามกันต่อไปว่า OPPO Find 9 จะมีดีไซน์และสเปค เป็นดังข้อมูลข้างต้นหรือไม่

ที่มา : phonearena.com

 

ภาพหลุด OPPO Find 9 คาดมาพร้อมชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 810 และ RAM 4 GB!

หลังจากเปิดตัว OPPO Find 7 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Quad HD และล่าสุด เว็บไซต์แห่งหนึ่งในประเทศจีน ได้เผยภาพหลุดที่อ้างว่า เป็น OPPO Find 9 ออกมาให้ชมกัน

แม้ว่าจะยังไม่มีข้อมูลสเปคของ OPPO Find 9 เผยออกมา แต่จากภาพหลุดด้านบน คาดว่า น่าจะยังคงเป็น มือถือหน้าจอใหญ่ เหมือนเช่นเคย โดยคาดว่า จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 810 และ RAM ขนาด 4 GB อีกด้วย

ส่วนกำหนดการเปิดตัว OPPO Find 9 ยังไม่มีรายละเอียดเผยออกมาแต่อย่างใด

ที่มา :phonearena.com


วันที่ : 12/06/2560