ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวสารเกี่ยวกับ มือถือ >> ขั้นตอนการร้องเรียนปัญหา มือถือ กับ สคบ. ต้องทำอย่างไรบ้าง?

 

ขั้นตอนการร้องเรียนปัญหา มือถือ กับ สคบ. ต้องทำอย่างไรบ้าง?

ปัญหาเกี่ยวกับ โทรศัพท์มือถือ ที่ผู้บริโภคต้องประสบพบเจอนั้นมีอยู่หลายกรณี เช่น เครื่องชำรุดบกพร่อง เครื่องคุณภาพไม่ได้มาตรฐาน ค่าบริการสุงเกินจริงหรือคิดผิดโปรโมชัน เก็บค่าบริการเสริมโดยไม่แจ้งรายละเอียดไว้ในใบแจ้งหนี้ ไม่ทำการตรวจสอบปัญหาเมื่อมีการร้องเรียน เปลี่ยนอุปกรณ์ภายในโดยไม่ได้รับความยินยอม หรือกรณีอื่นใดก็ตาม ที่ไม่ได้เป็นความบกพร่องของผู้บริโภค แต่เป็นความบกพร่องของผู้ให้บริการ ซึ่งหน่วยงานที่จะเข้ามาช่วยเหลือผู้บริโภคในเรื่องเหล่านี้ก็คือ สคบ. (สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค) ซึ่งมีหน้าที่รับเรื่องร้องเรียนจากผู้บริโภคที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมในเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ โดยขั้นตอนการร้องเรียนนั้นสามารถทำได้ดังวิธีการดังต่อไปนี้

, , , ,

หากท่านใดที่อยู่ในกรุงเทพฯ ก็ให้ร้องเรียนด้วยตนเองที่ สคบ.ทำเนียบรัฐบาล ส่วนท่านใดที่อยู่ต่างจังหวัด ก็ให้ร้องเรียนได้ที่ คณะอนุกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคประจำจังหวัด ที่ศาลากลางจังหวัด หรือขอบันทึกคำร้องเรียนของ สคบ. ได้ที่ร้าน 7-11 หรือ Family Mart ทุกสาขา แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมหลักฐาน แล้ว Fax หรือส่งไปรษณีย์ไปที่ สคบ. หรือทางเว็บไซต์ http://www.ocpb.go.th และสุดท้ายคือโทรสายด่วน สคบ. ที่หมายเลข 1166

ยกตัวอย่างเช่น หากเครื่อง โทรศัพท์มือถือ มีปัญหา ผู้ร้องเรียนก็ควรจะชี้แจงปัญหาอย่างละเอียด ตั้งแต่ซื้อมาเมื่อไหร่ ซื้อมาจากที่ใด ซื้อมาจากใคร ยี่ห้ออะไร รุ่นอะไร มีปัญหาอย่างไร และมีความต้องการที่จะให้แก้ปัญหาอย่างไร พร้อมทั้งแนบหลักฐานที่สำคัญ เช่น ใบเสร็จรับเงิน ใบส่งซ่อม บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน

หากทาง สคบ. ได้รับเรื่องร้องเรียนเรียบร้อยแล้ว ก็จะทำการนัดผู้บริการ กับผู้ร้องเรียน มาเจรจากันเพื่อหาข้อยุติ ซึ่งระยะเวลาตั้งแต่ยื่นคำร้องไปจนถึงมีหนังสือเชิญคู่กรณีมาเจรจาไกล่เกลี่ยกัน ก็จะใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ และจะนัดวันเวลาที่แน่นอนอีกครั้งหนึ่ง

 

Oska : Thaimobilecenter Editor

วันที่ : 24/01/48
  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


จรุจิตต์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 391 Quote
ต้องการร้องเรียนร้านซ่อมโทรศัพท์ด่วนในโตัสระนอง
เนื่องจากเมื่อวันที่6ได้นำโทรศัพท์ออฟโปเอฟวันเอสเข้าไปเปลี่ยนหน้าจออยู่ได้แค่2วันหน้าจอแตกโดยดิฉันไม่ได้ทำตกแน่นอนจึงกลับไปที่ร้านเพือแจ้ง

 โพสต์เมื่อ 08/04/2018  เวลา 13:39      โหวตให้   โหวตลบ  

สุทธิดา  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 390 Quote
อยากร้องเรียนมากค่ะเเพราะซื้อมือถือมาได้3วันมือถือมีปัญหาพอติดต่อทางร้านเขาก็บอกว่าจะส่งเข้าศูนย์ให้ศูนย์เช็คก่อนถ้ามีปัญหาจริงจะเปลี่ยนเครื่องให้ แต่มือถือมีปัญหาจริงแต่เขากลับไม่เปลี่ยนเครื่องให้ กรณีแบบนี้ร้องเรียนได้ไหมค่ะ

 โพสต์เมื่อ 07/05/2017  เวลา 06:25      โหวตให้   โหวตลบ  

อรวรรณ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 389 Quote
ยากร้องเรียนร้านซ้อมมือถือค่ะเอามือถือไปเปลียนแบตก่อนไปคือดีทุกอย่าง แต่พอกลับมาหน้าจอสัมพัดไม่ได้พอโทรไปถามบอกไม่ได้ทำไรกะเครื่อง พูดจากะเราไม่ดีเลยแล้วยังมาบอกว่าถ้าไม่พอใจมาเปลียนแบตคืน คือจะไม่รับผิดชอบไง อยากให้ใครก็ได้ที่มีอำนาจเข้ามาตรวจสอบ.ให้ด้วยเพราะทุกวันนี้โดนหลอกกันมาก

 โพสต์เมื่อ 03/04/2017  เวลา 18:54      โหวตให้   โหวตลบ  

ปวริศา  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 388 Quote
ร้องเรียนเป็นครั้งที่ 3 (ครั้งสุดท้าย) ทาง DTAC รับปากว่าจะปรับปรุงสัญญาการให้บริการในเขตพื้นที่บ้านเอื้ออาทร สมุทรปราการ 1 แต่ขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ จะติดต่อใครได้บ้างคะ

 โพสต์เมื่อ 28/11/2016  เวลา 16:09      โหวตให้   โหวตลบ  

จิราภรณ์   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 387 Quote
ใช้เน็ตโปร 89 รายสัปดาห์เติมเงินใช้โปรเมื่อวันที่ 21ตุลา 2559 ใช้ได้แค่วันนั้นแล้วก็มาใช้ได้อีกทีวันที่ 27 ตุลา 2559 ซึ่งเหลืออีกวันเดียวก็จะหมดโปร ไม่ทราบว่าเกตุการแบบนร้ใครจะรับผิดชอบ

 โพสต์เมื่อ 27/10/2016  เวลา 06:23      โหวตให้   โหวตลบ  

Pui  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 386 Quote
ดีแทค เวลาจะเปิดเบอร์เปิดได้ทุกที่แต่พอจะปิดยื้อให้ไปปิดที่ศูนย์ใหญ่เท่านั้น เราก็ไม่สะดวกไป แจ้งเรื่องไปcall centerรับเรื่องแล้วบอกจะติดต่อกลับ แต่ไม่มี กลับได้ใบทวงหนี้แทนแถมออกแนวขู่ให้จ่ายภายใน7วัน ได้รับหนังสือทวงหนี้ก็เกิน7วันพอดี จะทำไรอีก ยอดเพิ่มมาเกือบ500ค่าทวงถามววกดอกเบี้ย มันห่าอะไรนี่เอาเปรียบไรกันนักหนา สคบ ช่วยทีจะปล่อยให้พวกนี้เอาเปรียบประชาชนไปถึงไหน เนต4G ปล่อยสัญญานมามันไม่เคยขึ้น4G ห่วยมากมาย สคบ ไม่ช่วยใครจะช่วยประชาชนอย่างเราๆเห็นใจประชาชนเถอะท่านๆผู้มีอำนาจทั้งหลาย เงินบาทเงินร้อยมีค่ากะประชาชนทั้งนั้น

 โพสต์เมื่อ 12/03/2016  เวลา 07:16      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

พีระวัตร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 385 Quote
ผมซื้อโทรศัพท์จากร้านแม่บุญธรรม สาขาโลตัสน่านราคา9700มาถึงบ้านแบตเสื่อมเสียงเบาพอกลับไปเปลี่ยนไม่ยอมคืนเงินให้โดยให้ผมเปลี่ยนเอาเครื่องอื่นมันหมายความว่าไงครับ อย่างนี้มันเข้าข่ายหลอกลวงไหมครับทึ่เอาโทรศัพท์ไม่มีคุณภาพมาขาย

 โพสต์เมื่อ 02/02/2016  เวลา 12:04      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

นาย ชาญ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 384 Quote
ผมมีเรื่องอยู่ว่าผมไปซื้อซัมซุง J7มาเมื่อวันที่8ธ.ค2558มาที่ร้านชั้นบนของฟิวเจอร์รังสิตผมเห็นว่าร้านนี้ชื่อซัมซุงเลยตัดสินใจเอาร้านนร้เพาะเวลามีปัญหาจะได้ไม่ยุ่งยากเลยใช้บัตรอิออนมาแต่พอเมื่อถามทางร้านๆบอกว่าถ้าเครื่องมีปัญหาภายใน7วันจะเปลี่ยนหัยพอผมใช้ไปประมาณสักจนถึงวันที่18ผมกับเจอปัญหาว่าขณะกำลังเล่นอยู่เครื่องก็ดับไปเฉยๆและมันก็เปนแบบนี้บ่อยมากผมก็โทรไปทางร้านๆบอกว่าไม่สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่หัยนร่มันเพิ่งผ่านไปได้แค่4-5วันกับเจอเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดผมเสียความรู้สึกมากๆตงลงผมซื้อซัมซุงเครื่องใหม่รือเครื่องเก่ากันแน่ผมไม่เข้าใจผมก็ไปทีศูนย์หน้าหมู่บ้าน200ปีรังสิตพอเขาเอาเครื่องไปรีเซ็ตใหม่ก็เอากับมาก็ยังเปนนัยแบบเดิมๆเล่นๆไปเครื่องก็ดับเองผมต้องเสียเงินซื้อนัยราคา8900แบบนี้ผมจะไว้ใจโทรศัพท์ยี่ห้อใดได้บ้างผมไม่รู้ว่าผู้ค้าเขาคิดอย่างไรถ้าเปนเขาๆจะเครียดมั้ยผมบอกตงๆว่าซัมซุงขายดีแต่ตอนนี้กับบอกว่าJ7 เหลือราคาประมาณ4700ตงลงมันจะขายของเก่าหัยหมดไปแล้วโฆษณาสินค้าตัวอย่าง J8มาอีกแล้วหราผมจะทำยังงัยคับกับผู้เอาเปรียบลูกค้าช่วยแนะนำทีคับสำหรับผู้ที่ใช้J7

 โพสต์เมื่อ 13/01/2016  เวลา 14:28      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

ธนากร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 383 Quote
หัวหมอ การให้บริการ โทรศัพท์ เน็ตท่านใช้หมดโปร เช่น โปร 100 MB * 24 ชั่วโมง หากท่านใช้ 100 M.หมด แทนที่ผู้ให้บริการ จะ ตัดการใช้งานการ อัพโหลดโดย อัตโนมัติไปเลย ยกตัวอย่าง ปั้มน้ำมัน เวลารถน้ำมันไม่เห็น ปั้มไหนวิ่งมาเติมให้เลย...อยู่ที่เราจะเติมหรือไม่ เท่านั้นเอง...คิดดูถ้าเราไม่ได้ทำโปรต่อโดยที่เราลืมฟันแพงกว่าเดิมอีก-คนไม่รู้จำนวนที่มากมาย ( ลืมปิด การเชื่อมต่อข้อมูล ) ท่านลองคิดดูช่องโหว่ ตรงนี้ฟันเงินไม่รู้เท่าไร...ทั้งประเทศ

 โพสต์เมื่อ 26/12/2015  เวลา 10:23      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

เพ็ญศรี   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 382 Quote
สมัครบัตรเฟริสช้อยแล้ว มีค่าธรรมเนียมเรียกเก็บประจำปีด้วยหรือคะ ปีละ 500 กว่าบาท เหตุเพราะไม่ได้ใช้บริการเป็นเวลาปีกว่า คือไม่ได้กดเงินหรือผ่อนของเลย เห็นเคยใช้ของบัตรอีออน ไม่เห็นมีการเรียกเก็บเลย เจอแบบนี้งงเลยคะ

 โพสต์เมื่อ 07/12/2015  เวลา 16:47      โหวตให้   โหวตลบ  

Goon.  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 381 Quote
Dtacเอาเปรียบ ให้ระวัง ถ้ามีให้เขายกเลิกระบบใช้ ต้องสอบถามชื่อ วันที่แจ้ง
เวลา ให้ขัดเจน มิเช่นนั้นจะออกบอลมาเรียกเก็บกับเราอีก แย่มากๆ พฤติกรรมที่ไว้ใจพวกcall center ไม่มีจริยธรรมเลย เพื่อนๆที่ใช้โปรดระวังภัย

 โพสต์เมื่อ 28/08/2015  เวลา 10:43      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

pang  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 380 Quote
อยากทราบว่า เราสามารถร้องเรียนไห้มีคนมาตรวจสอบว่ามีการเรียกเก็บค่าบริการลงทะเบียนซิมใด้จากที่ได

 โพสต์เมื่อ 14/06/2015  เวลา 18:55      โหวตให้   โหวตลบ  

piya  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 379 Quote
ส่งซ่อมมือถือ ASUS ZENFONE 5 (อยู่ในประกัน) ที่ศูนย์ ASUS อาคารชำนาญเพ็ญชาติ พระราม 9 เมื่อวันที่ 7 พ.ค.58 ที่ผ่านมา อีก 3 วันต่อมาโทรไปสอบถาม Call Center แจ้งว่าต้องเปลี่ยน MAINBOARD ใช้เวลาในการสั่งอะไหล่ 14 วัน (ช่างแจ้งเรื่องให้ตั้งแต่ 8 พ.ค.แล้ว) พอครบกำหนด 22 พ.ค.58 โทรไปสอบถาม เจ้าหน้าที่ Call Center ชื่อคุณสมการ แจ้งว่าการสั่งอะไหล่ 14 วันนับเฉพาะวันทำการไม่นับรวมเสาร์-อาทิตย์ และบอกว่าอะไหล่จะเข้า 28 พ.ค.58 พอวันนี้(29 พ.ค.)โทรไปสอบถาม เจ้าหน้าที่ชื่อคุณปรัชญา รับเรื่องตรวจสอบ แจ้งว่าช่างระงับงานซ่อม แต่ได้แจ้งเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ เมื่อ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ขั้นตอนนี้ใช้เวลา 30 วัน เพราะเป็นแค่ศูนย์รับเรื่องไม่ได้นำเข้าโดยตรง ผมก็เลยแจ้งว่านับตั้งแต่ส่งซ่อม ไม่มี SMS หรือ E-Mail แจ้งให้ลูกค้าทราบการดำเนินการเลย มีแต่ผมที่ต้องโทรตาม หลังจากผ่านมาได้ 8 วัน ได้โทรสอบถามที่ศูนย์ แจ้งว่าอยู่ระหว่างการจัดหาเครื่องใหม่ ใช้เวลา 30 วันทำการ ไม่นับรวม เสาร์-อาทิตย์ (ประมาณ 6 สัปดาห์ นับจากวันที่ 25 พ.ค.58)

 โพสต์เมื่อ 05/06/2015  เวลา 10:11      โหวตให้   โหวตลบ  

kojoni
  
TMC point : 1
 
 ความคิดเห็นที่ 374 Quote
ผมซื้อโทรศัพท์ของais super combo pro มาได้8วัน ก้อพังเลย อยู่ๆมันก้อดับเอง ส่งศูนย์ครั้งแรก1เดือน ก้อเหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรเลยเหมือนมันไม่ซ่อมเเค่ล้างเครื่อง ส่งครั้ง2หายไป2เดือนกว่าๆยังไม่มี วี่แววว่าจะติดต่อมา พอผมของเปลี่ยนเครื่องใหม่ มันก้อบอกว่าไม่ได้.ถ้าเปลี่ยนได้ต้องเสียภายใร7วันเท่านั้น...นี้ผมลืมเลยว่ายังมีโทรศัพท์.T-T

 โพสต์เมื่อ 30/05/2015  เวลา 15:58    ส่งข้อความหา kojoni   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

สุกัญญา   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 373 Quote
ดิฉันอย่าจะถามผู้ใหญ่ค่ายมือถือais;ว่าดิฉันใช้ทรูมาตั้งนานอย่าเปลี่ยนค่ายเบอร์เดิมถามพนักงานว่าถ้าเปลี่ยนแล้วเงินกับวันหายไหมเขาบอกไม่หายมาครอบทุกอย่างพอครอบ-วันย้ายค่ายมาaisส่งข้อความมาว่าไม่มีเงินในเบอร์นี้เลยดิฉันเลยไปถามพนักงานที่โลตัลหนองจอกที่ดิฉันไปทำเรื่องย้ายค่ายเขาก็ยืนยันว่าเงินต้องย้ายตามมาดิฉันบอกเขาว่าไม่ได้เพราะดิฉันโทรเช็คหมดแล้วทั้สองที่ทั้งทรูและเอไอเอสไม่เชื่อโทรเช็คเลยเขาก็โทรผลสรุปว่าจริงอย่างที่ดิฉันบอกฉันถามเขาแล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบเงินฉันหายพนักงานบอกกับฉันว่าอย่างไรรู้ไหมคะเขาบอกว่าถ้าทรูไม่ย้ายเงินมาให้ทางเอไอเอสก็ให้ไม่ได้แล้วที่ให้ข้อผิดจะไม่รับผิดชอบกันเลยใช่ไหมเงินไม่เสียดายแต่เสียความรู้สึกมากขอโทษสักคำยังไม่มีอย่าจะถามว่าตกลงฉันผิดใช่ไหมเสือกย้ายค่ายมาเอง

 โพสต์เมื่อ 13/05/2015  เวลา 17:21      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

(Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 372 Quote
พี่ๆผมไปโดนปุ่มไรไม่รู้อะพอเวลาโทรจะคุยกับคนอืนแล้วเข้าไม่ได้ยินเสียงเราแต่เราได้ยินเสียงเข้าอะแก้ปัญหายังไง กดปุ่มไหนอะบอกวิธ๊แก้ปัญหาหน่อยจิ

 โพสต์เมื่อ 06/03/2015  เวลา 10:08      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ไม่มี  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 371 Quote
สวัสดีค่ะ บริษัทเอไอเอ สาขามหาสารคาม อ.พยัคหภูมิพิสัย พูดคุยกับลูกค้าไม่เพราะ ดิฉันไม่รู้ชื่อ แต่โทรมาถามประวัติกับเจ้าหน้าพูดไม่เพราะไม่ให้เกรียติกันแถมยังมาเร่งเอาประวัติ ถ้ารีบทำไมไม่ส่งก่อนหน้านั้นละค่ะ ช่วยปรับปรุงด้วย

 โพสต์เมื่อ 25/02/2015  เวลา 15:30      โหวตให้   โหวตลบ  

โจ 11มค.58  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 370 Quote
สมัครใช้ Happy Internet ของ DTAC รายสัปดาห์ 59 บาท แบบ Internet ไม่อั้น โดยมีการกำหนดวันหมดอายุการใช้งาน ได้ก่อนเวลา 00.00 น. ของวันที่ 12 ม.ค. 58 แต่พอถึงวันที่ 11 ม.ค. 58 หลัง 00.00 น. ระบบกับหักเงินจากมือถือว่าใช้ Internet เกิน เป็นจำนวนเงิน อีก 59 บาท และให้ใช้ Internet ได้อีกไม่เกินเวลา 00.00 น. ของวันที่ 12 ม.ค. 58 อย่างนี้มันเป็นการโกงผู้บริโภคหรือเปล่า ขอให้ สคบ. ช่วยตรวจสอบด้วยครับ เพราะโดนแบบนี้เป็นประจำ

 โพสต์เมื่อ 12/01/2015  เวลา 13:47      โหวตให้   โหวตลบ  

ball  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 369 Quote
ผมซื้อโทรศัพทูมูฟมา1เครื่องใช้ได้ไม่กี่วันเครื่องรวนครับไปเปรี่ยนก็ไม่เปรี่อนให้บอกล้างเครื่องก็หายเอากลับมาใช้ก็เป็นอีกส่งไปอีกครั้งศูนย์บอกว่าเลย7วันแล้วจะต้องส่งซ่อมไม่ยอมเปรี่อนให้ส่งไปประมาณ1เดือนก็เหมือนเดิมเอามาใช้ได้ไม่กี่วันผมกลับไปศูนย์อีกเค้าก็ส่งไปอีกประมาณ3อาทิดต์บอกให้ไปรับเครื้องผมไปถึงพนักงานบอกว่าจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้แต่ตอนนี้ที่ร้านเครื่องหน้าร้านไม่มีให้เรารอตอนนี้ผมรอม่เกือบสองเดือนแล้วยังไม่ได้รับเครื่องจากทูมูฟเลยติดต่อไปก็บอกให้รอแล้วจะติดต่อไปทุกวันนี้ยังไม่ติดต่อมาเลยเครื่องผมรุ่นTRUE BEYOND 3G BLACK


 โพสต์เมื่อ 01/11/2014  เวลา 15:29      โหวตให้   โหวตลบ  

ปาน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 368 Quote
1166 ไม่มีจ้าหน้าที่รับสายซักทีเฮ้อ

 โพสต์เมื่อ 23/09/2014  เวลา 17:16      โหวตให้   โหวตลบ  

GRANDER
  
TMC point : 1
 
 ความคิดเห็นที่ 367 Quote
พวกเราต้องระวังอย่าให้มาเอาเปรียบครับ ช่วยกันอย่าปล่อยผ่านให้มาโกงเราได้ครับ เดี๋ยวนี้ค่ายใหญ่หนังหน้าหนามากไม่กลัวเพราะเห็นว่ามีอยู่ไม่กี่ค่าย ไม่ง้อลูกค้า พูดจาไม่ดี ไม่พยายามแก้ไขปัญหาเอาแต่หลอกลวงครับ โดยเฉพาะ DTAC เสียความรู้สึกมาก ถ้าเราเต็มใจจ่ายมันอีกเรื่องครับ

 โพสต์เมื่อ 20/09/2014  เวลา 12:11    ส่งข้อความหา GRANDER   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

GRANDER  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 366 Quote
แฟนใช้ระบบเติมเงินโดนโกงค่าบริการ SMS ทั้งที่ไม่ได้สมัคร ยกเลิกแล้วแต่เสียเงินอยู่ พนักงานรับปากครับว่าจะทำเรื่องขอคืนเงินให้ 2 เดือน รอ 2 สัปดาห์ จะแจ้ง SMS มาบอก แต่ก็ไม่มีครับ เลยไปสอบถามที่สาขา Central world อีกครั้ง และพนักงานก็บอกว่าคืนเงินให้แล้ว แต่ว่าให้เดือนเดียวครับ ซึ่งได้คืนมา 200 กว่าบาท ทั้งที่เสียเงินมาหลายเดือนเงินหายไป300 ภายใน 2 3 วันทั้งที่เป็นคนไม่ใช้โทรหรือเล่นเน็ตครับ ส่วนผมใช้รายเดือน
โปร unlimit 299 ซึ่งเมื่อรวมภาษีแล้วก็อยู่ที่ 300 กว่าๆ หลายเดือนผมก็ใช้ปกติดีอยู่ แต่พอมาเดือนนี้ ผมเช็คค่าโทรศัพท์ดู เนื่องจากแฟนโดนโกงค่า SMS (ส่วนนี้ผมจะขอเล่าให้ฟังทีหลังครับ) ยอดค้างชำระที่ยังไม่ถึงกำหนดที่ต้องชำระอยู่ที่ 1458.29 ซึ่งเป็นยอดที่ผิดปกติมาก ผมจึงไปที่ศูนย์สาขาเดอะมอลท่าพระ เบื้องต้นพนักงานได้เช็คโปรให้ว่าของผมเป็น unlimit หรือไม่? ซึ่งผมได้รับการยืนยันว่าเป็น unlimit แต่ทางศูนย์สาขาเดอะมอลไม่สามารถรับเรื่องได้แนะนำให้ไปที่ศูนย์ใหญ่เพื่อเคลมค่าบริการ ผมจึงไปที่สาขา central world พนักงาน DTAC แจ้งว่าผมใช้เน็ตเกินครับ คุยไปคุยมาจะลดค่าบริการให้ผม 600 กว่า แต่แฟนผมไม่ยอมครับ บอกว่าไม่ได้ใช้เกินทำไมต้องจ่าย พนักงานก็เถียงว่าใช้เกิน ชักแม่น้ำมาพูดบอกว่าในข้อมูลแสดงว่าใช้เกินจริง ผมก็ยืนยันว่าที่สาขาท่าพระมีการตรวจสอบแล้วว่าเป็น โปร unlimit 299 ไม่ต้องจ่ายค่าเน็ตเพิ่ม เพียงแต่ความเร็วจะ drop ลงเท่านั้นเอง ทางพนักงานยืนยันว่าเราต้องจ่าย แฟนผมเก็บอารมณ์อยู่นานจากเรื่องค่า SMS ของเขา แฟนผมเหวี่ยงนิดๆครับ ว่าทำไม่ถูกต้องแบบนี้ สามารถร้องเรียนได้ และให้พนักงานส่งเรื่องขึ้นไปเลยครับ สักพักพนักงานก็กลับมาพูดว่า ได้เป็นโปร unlimit 299 อยากให้มีหน่วยงานช่วยดูแลส่วนนี้ให้ผู้บรโภคไม่ถูกโกงครับ สนับสนุนด้วยครับ

 โพสต์เมื่อ 20/09/2014  เวลา 12:03      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

pong  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 365 Quote
ผมใช้ดีแทค โดนหักไปเท่าไหร่ไม่แน่ใจ พอโทรสอบถาม กลับได้คำตอบว่า คุณได้สมัครข้อความ( ดูดวง ข้าวสาร ดารา ) ประมาณนี้ ทั้งที่ไม่ได้สมัคร

 โพสต์เมื่อ 05/09/2014  เวลา 11:58      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

dayvit  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 364 Quote
ระบบไอโฟนหลอกลวงประชาชนราคาแพงแต่คุณภาพไม่ดีเลยครับ

 โพสต์เมื่อ 27/08/2014  เวลา 19:53      โหวตให้   โหวตลบ  

จันทา  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 363 Quote
มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ได้ใช้ระบบเหมาจ่ายค่าหน่วยกิต ชึ่งบางรายลงทะเบียนวิชาเดียว 3 หน่วยกิต โดนค่าเทอมไป 5000 + ค่าปรับ 1000 บาทรวม 6000 บาท ชึ่งมันแพงเกินไป ในแต่ละเทอมเหมาจ่าย 9500 บาท แต่หน่วยกิตลงได้ไม่เต็มตามกำหนด ช่วยพิจารณาด้วย

 โพสต์เมื่อ 27/07/2014  เวลา 19:41      โหวตให้   โหวตลบ  

abc  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 362 Quote
บนห้างโรบินสันเชียงใหม่ ร้านติดฟิมล์ ขายเคส ซ่อมจอมือถือเสร็จทัชไม่ได้ หาว่าเซ็นเซอร์ของเครื่องไม่ดี แต่พอเอาเข้าศูนย์ ศูนย์ว่าเอาของปลอมใส่ให้เลยทัชไม่ได้ พอไปถาม ทางร้านว่าแกะมาแล้วไม่รับผิดชอบ ร้านบอกว่าถ้าเขาเอาจอเก่าของเขาใส่แล้วใช้ได้เราจะว่าอย่างไร แล้วทำไมเขาไม่ทำให้ดีแต่แรก เอาแต่อยากขายอย่างเดียว หน่วนงานที่เกี่ยวข้องช่วย ของปลอม ราคาแพงมากๆๆๆๆๆๆ


 โพสต์เมื่อ 23/07/2014  เวลา 19:43      โหวตให้   โหวตลบ  

czar  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 360 Quote
มีบ.bhip หลอกให้คนสมัครทำงานผ่านเน็ต แล้วให้โอนเงิน 200 เป็นค่าอบรม
เลขทีบัญชี 396-204-4483 กสิกร (ธวัชชัย บำรุงพงษ์)
อยากให้ช่วยตรวจสอบ วันที่ 19/07/2557 มีอบรมที่โรงแรมบางแสนวิลล่า
ถ้าเห็นข้อความนี้ช่วยตรวจสอบเลยได้มั้ย เพราะอาจมีคนถูกหลอกอีกเยอะ
ขอบคุณค่ะ

 โพสต์เมื่อ 18/07/2014  เวลา 07:35      โหวตให้   โหวตลบ  

ัya  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 359 Quote
มือถือ 081-4061936 ช่วยตรวจสอบให้ด้วย

 โพสต์เมื่อ 03/07/2014  เวลา 21:18      โหวตให้   โหวตลบ  

ya  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 358 Quote
ขอแจ้ง dtac แจ้งยอดชำระของเดือน มิ.ย.57 ของผม มีค่าบริการรวม ค่าบริการ dtac internet มีค่าบริการ ทั้งหมด จำนวนเงิน 14,162.42 บาท ซึ่งผมไม่เคยแจ้งเปิดใช้บริการ dtac internet แต่มียอดใช้ แต่ทาง dtac ได้แจ้งผมว่ามีค่าบริการประมาณ 500 กว่าบาท เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.57 แต่มียอดที่หักส่วนลดแล้ว จำนวน 2,383.23 บาท ปัจจุบัน ผมใช้ค่าโทรศัพท์มือถือที่มี 2 เบอร์ จะอยู่ไม่เกิน 1,000.-บาท ส่วนใหญ่ประมาณสูงสุด 900 กว่าบาท แต่เดือนนี้เป็นยอดผิดปกติ จึงขอให้ทาง สคบ ตรวจสอบให้กับข้าพเจ้าด้วย

 โพสต์เมื่อ 03/07/2014  เวลา 21:15      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

น่าน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 357 Quote
วันนี้ฉันโทรไปคุยกับคนเดินแจกซิมของais คุยไปคุยมาสรุปได้ว่าเค้าหลอกแจกซิมให้ลูกโดยบอกว่าใช้ฟรี1เดือนถ้าไม่พอใจยกเลิกได้ แต่จริงๆแล้วคือเราตกลงรับแบบรายเดือนโดยรู้เท่าไม่ถึงการ แล้วคำว่าฟรี1เดือนคืออะไร สรุปคือถูกหลอกให้ใช้โปรฯ299/เดือนฉันยอมรับว่าโมโหมากแล้วพูดคำไม่เหมาะสมออกไป(พูดหมาๆ)แต่เค้าก็ตอบกลับมาว่าคุณแม่ก็พูดหมาๆเหมือนกันแล้วฉันก็วางสายสักพักเค้าโทรกลับมา"ขู่"ว่าได้บันทึกเสียงไว้หมดแล้วและพร้อมเอาไปแจ้งความ ถ้าเราไม่พึ่ง สคบ.แล้วคนที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์จะไปพึ่งใคร

 โพสต์เมื่อ 27/06/2014  เวลา 21:26      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

น่าน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 356 Quote
ถูกขู่แจ้งความ

 โพสต์เมื่อ 27/06/2014  เวลา 21:20      โหวตให้   โหวตลบ  

มินา โตอิน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 355 Quote
ดิฉะนซื้อโทรศัพท์ไอโมบายรุ่นดูทีวีดิจิคอลคนขายบอกดูได้จ่ายเงินเส็จเอากลับมาบ้านลองเปิดทีวีตั้งนานดูไม่ได้ก็เลยกลับไปให้คนขายดูคำตอบคือสัญญาณยังส่งมาไม่ถึงก่อนขายทำไมคุณไม่บอกอึ้งค่ะสี่พันแปดเป็นเงินไม่ใช่น้อยสำหรับดิฉันที่โลตัสท่าทองค่ะใครจะโดนเหมือนดิฉันบ้างเขาน่าจะจริงใจกับลูกค้าหน่อย

 โพสต์เมื่อ 15/06/2014  เวลา 18:20      โหวตให้   โหวตลบ  

หนัดน้อย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 354 Quote
การเปลี่ยนระบบพนักงานไม่ให้ความร่วมมือเลยเช่นจากทรูมาไปเป็นaisเพราะเดิมอยู่กรุงเทพแล้วย้ายมาอยู่บ้านนอกก็เลยใช้ไม่ได้เพราะไม่มีคลื่นเลยแบบนี้พนักงานของทรูมีความผิดหรือไม่

 โพสต์เมื่อ 31/05/2014  เวลา 06:58      โหวตให้   โหวตลบ  

ราตรี สุนทร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 353 Quote
ใช้แพคเก็ตของดีแทคแบบไม่ใช้ internet เพราะใช้ wifi netที่บ้าน แต่เมือวันที่ 25 พค มีข้อความส่งมาว่ามีค่าใช้ net เกิดขึ้นซึ่งแจ้งเข้ามายอดประมาณ 500 กว่าบาทซึ่งรวมกับยอด แพคเก็ตแล้วต้องจ่ายประมาณ 800กว่าบาท ซึ่งปกติจ่ายเดือนละ 300 กว่าบาท พอโทรไปสอบถามแจ่งว่าให้ปิดสัญญาณ ดิฉันจึงสอบถามไปว่าแพคเก็ตดิฉันไม่ได้เปิดแบบใช้ internet มีมาได้ยังไง เจ้าหน้าที่แจ้งว่าเครื่องสมาร์ทโพนจะ up ข้อมูลโดยอัตโนมัติ ซึ่งมีนเป็นการเอาเปรียบกัน เพราะลูกค้าไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีการเก็บบริการมั่ว แบบนี้ ดิฉันจะร้องเรียนได้อย่างไรค่ะรบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 โพสต์เมื่อ 28/05/2014  เวลา 11:34      โหวตให้   โหวตลบ  

ราตรี สุนทร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 352 Quote
ได้แจ้งยกเลิกเบอร์ เอไอเอส เพื่อจะย้ายค่ายเจ้าหน้าที่ให้ชำระค่าบริการหมดจึงแจ้วฃงย้ายได้ แต่พอย้ายมาใช้ ดีแทคแล้วทาง เอไอเอสมีจดหมายแจ้งว่ามีค่าบริการคงค้างอีก 332.03 บาท งงมากค่ะ ทั้งที่ค่าบริการของดีแทคเราก้อต้องจ่าย ซ้ำซ้อนหรือเปล่าค่ะ

 โพสต์เมื่อ 28/05/2014  เวลา 11:22      โหวตให้   โหวตลบ  

NP  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 351 Quote
ได้แจ้งยกเลิกเบอร์ของ DTAC ที่ศูนย์ที่ต่างจังหวัด จนท.แจ้งว่าถ้าเราไม่เติมเงินต่อก้กจะยกเลิกไปเองโดยอัตโนมัติ เดือนต่อมาได้รับบิล 607.38 บาท ก้อเลยโทรไปถาม call center เขาบอกว่าเรายังไม่ได้แจ้งยกเลิก ให้ไปแจ้งที่ศูนย์ จึงตอบไปว่าไม่สะดวกเพราะอยู่ต่างอำเภอ จนท.จึงบอกว่าให้จ่ายเงินครั้งนี้ก่อนจะทำยกเลิกให้ ก้อเลยจ่ายเงิน 608 บาทที่ 7-11 ในใจคิดว่าคงเรียบร้อยแล้ว มาเดือนนี้ปรากฎว่ามีบิลมาใหม่อีกครั้งนี้ 305.70 บาท จึงโทรถาม call center อีกครั้งได้รับคำตอบเหมือนครั้งที่แล้วคือต้องจ่ายเงินครั้งนี้ก่อน 400 กว่าบาท ณ วันนี้ จึงแปลกใจมากว่าความจริงคืออะไร เป็นการหลอกลวงผู้บริโภคหรือเปล่าอย่างนี้ ฟังดูแล้วจนท.บอกว่ายังไมได้รับเรื่องยกเลิก ใครจะรับผิดชอบเรื่องนี้ดี งง ช่วยตอบให้หน่อยใครมีประสบการณ์

 โพสต์เมื่อ 22/05/2014  เวลา 09:08      โหวตให้   โหวตลบ  

คนกทม.  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 350 Quote
เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2557 ได้ขับรถยนต์ไปเยี่ยมญาติที่จังหวัดนครครีธรรมราช เมื่อถึงจังหวัดประจวบฯ(ข้างทางระหว่างรอยต่อเพชรบุรีกับประจวบฯ) ได้แวะซื้อมะยงชิดฝากญาติ คนขายได้เอามะยงชิดให้ชิดมันก็หวานดี ซื้อไป 3 ก.ก.ราคา ก.ก.ละ 180 บาท เมื่อไปทานแล้วปรากฏว่าเปรี้ยวมากๆ สรุป คนขายเอาคนละชนิดมาให้ชิม ได้คุยกับเพื่อนร่วมทางได้รับคำตอบว่าเคยโดยเหมือนกัน ฝากแจ้งพ่อเมืองช่วยดูหน่อย เป็นการทำลายการท่องเที่ยวทางอ้อม

 โพสต์เมื่อ 17/03/2014  เวลา 18:49      โหวตให้   โหวตลบ  

กมลน้อยหมอ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 349 Quote
การไฟฟ้าภูมิภาค อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จะมาตัดกระแสไฟฟ้าโดยการถอดมิเตอร์ไฟฟ้า อ้างว่าไม่ใช้กระแสไฟฟ้ามาหลายเดือน ทั้งๆที่ไม่ได้ติดค้างค่าไฟฟ้าเลย เพราะไม่ได้อยู่บ้านมาทำการค้าขายที่ ก.ท.ม การไฟฟ้าได้กระทำการถูกต้องหรือไม่ ใครที่มีความรู้ด้านนี้ช่วยอนุเคราะห์ตอบให้กระจ่างหน่อยครับ...

 โพสต์เมื่อ 27/02/2014  เวลา 21:33      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

อมรรัตน์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 348 Quote
ซื้อโทรศัพท์จากดีแทค Lion บ่ายวันที่ 21 ธ.ค.56 เที่ยงวันที่ 30 ธ.ค.56 ใช้งานได้ประมาณ 8-9 วันต้องส่งซ่อมเนื่องจากเครื่องไม่สามารถจับสัญญาณWIFI ได้จนถึง ณ ปัจจุบันนี้ 18 ม.ค.57 ยังไม่แต่คำตอบว่า ทางเราได้ประสานงานไปยังผู้เกี่ยวข้องแล้ว จะติดต่อกลับภายหลัง ต้องทำอย่างไรต่อไปค่ะ


 โพสต์เมื่อ 18/01/2014  เวลา 23:42      โหวตให้   โหวตลบ  

สุวรรณา  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 347 Quote
ซื้อโทรศัพมาได้7วันเครื่องนอกทางร้านไม่ยอมเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้มันใช่หลอค่ะ

 โพสต์เมื่อ 17/12/2013  เวลา 20:46      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

คนชัยภูมิ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 346 Quote
ได้รับใบแจ้งหนีจาก AIS บอกว่าดิฉันใช้โทรศัพท์ในการเล่นinternet sim ของ ais เป็นเงิน 9,607 บาท และบอกว่าดิฉันเล่นเกินโปรเพราะที่จริงแล้ว เขาใหแค่ 1,500 บาท เลยลดให้เหลือ 1,812 บาท แต่ที่จริงแล้วดิันไม่เคยเล่นเลย เพราะซิมที่ใช้อยู่ก็ไม่ได้รองรับการเล่นเน็ต เป็นแบบเหมาจ่ายเดือนล่ะ 159 บาท พอไปแจ้งที่ศูนย์เขาบอกว่าระบบของโทรศัพท์รองรับเน็ตได้ เครื่องก็ทำงานเอง และในที่ทำงานก็รับระบบ 3G ของ AIS ไม่ได้ ช่วยด้วยน่ะค่ะ เราไม่ได้ทำทำไมเราต้องจ่ายด้วย

 โพสต์เมื่อ 15/12/2013  เวลา 20:47      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

เล็ก สุพรรณ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 345 Quote
ซื้อโทรศัพท์ โนเกีย ลูเมียร์ 720 มา เมื่อ 30 เมษายน อยู่ดีๆๆ ก็ดับไป แล้วต้องเสียค่าซ่อม 2000 กว่า มันใช่แล้วเหรอคะ

 โพสต์เมื่อ 02/12/2013  เวลา 11:47      โหวตให้   โหวตลบ  

น้อง ไหม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 344 Quote
คือผมมีตังค์เหลือในเครืองโทรศัพท์แต่ผมก็ไม่ได้รวยนะครับ แล้วทางAISแจ้งว่าจะตัดสัญญาณเครื่องของผม โดยแจ้งให้ผมรีบเติมเงิน แต่ผมก็ไม่เข้าใจอะครับพี่ มันซิมของของผมอะครับ เค้ามีสิทธิ์ทำแบบนี้ด้วยหรอครัีับ ให้ความเป็นธรรมผมด้วยครับทุกท่าน.

 โพสต์เมื่อ 12/11/2013  เวลา 21:29      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

Phumarin  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 343 Quote
ผมแจ้งเปลี่ยนเครือข่ายเบอร์เดิมแบบเติมเงินจากดีแทคไปเป็นทรูมูฟที่ช็อปทรูเมื่อวันที่10/11/13คือวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี่เองทางทรูช็อปลงทะเบียนให้เรียบร้อยให้ซิมทรูมาด้วยและบอกว่าถ้าทางดีแทคตัดสัญญาณก็ใส่ซิมทรูเป็นอันว่าเสร็จสิ้น แต่ตอนนี้วันที่12/11/13ทางดีแทคแจ้งมาว่าจะทำการเปลี่ยนเครือข่ายให้วันนี้ในเวลา14.00น.และตอนนี้เวลา21.01น.ไม่มีอะไรเกิดขึ้นยังเป็นเครือข่ายดีแทคเหมือนเดิมและผมลองเปลี่ยนซิมทรูดูว่าจะมีสัญญาณไหม ทรูก็บอกยังใช้บริการซิมไม่ได้ สิ่งที่ผมต้องการคือ ช่วยเปลี่ยนเครือข่ายให้เร็วที่สุดได้ไหมมีความจำเป็นต้องใช้ซิมทรูเพื่อทำงาน ตอนนี้เสียเงินเยอะมากเพราะทำอะไรไม่ได้เลย จำใจต้องใช้ดีแทคเพราะไม่ยอมเปลียนให้ ขอด่วนนะครับ
ไม่กี่วินาทีที่แล้ว · ถูกใจ

 โพสต์เมื่อ 12/11/2013  เวลา 21:16      โหวตให้   โหวตลบ  

ฟ้า  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 342 Quote
ซ่อมเครื่อง I mobile 7.1 เดือนกว่าๆแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ

 โพสต์เมื่อ 11/10/2013  เวลา 14:25      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

ssermbo  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 341 Quote
ใช้ internet sim ของ ais แล้วค่าใช้จ่ายเกินจริง เพราะเช็คอยู่ทุกเดือน
ร้องเรียนไปก็ได้แต่คำตอบเดิมๆ ว่า ที่ี่เรียกเก็บถูกต้องแล้ว โดยไม่มีคำอธิบายอื่นๆ เพิ่มเติม ส่งหลักฐานของทางเราไปให้เปรียบเทียบก็แล้ว ไม่เห็นอธิบายในส่วนนี้เลยกำลังคิดว่าจะยกเลิกดีไหม

 โพสต์เมื่อ 09/10/2013  เวลา 15:59      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ssermbo  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 340 Quote
ใครเคยร้องเรียน สคบ แล้วได้ผลบ้างตอบด้วย
ของเรามีแต่เงียบหาย เคยสอบถามเจ้าหน้าที่ เค้าบอกว่าเคสไหนดูแล้วไม่น่าชนะ
ทางสคบ.ไม่ดำเนินการให้หรอก เสียเวลาและไม่ได้ผลงานด้วย.


 โพสต์เมื่อ 09/10/2013  เวลา 15:49      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

Srijan  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 339 Quote
เป็นลูกค้า ทรูมูฟเหมือนกันเลยค่ะ ถูกโกงวันใช้งานเหมือนกันเลยก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเขาทำไปเพื่ออะไรว่าจะใช้แอร์การ์ดของ ทรูแต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้วและคงต้องบอกต่อเพื่อนๆ ที่ใช้ ทรูเหมือนกันว่าให้เปลี่ยนเครือข่ายดีกว่าเห็นแก่ตัวมาก ขอให้สคบ.ช่วยตรวจสอบด้วยค่ะ

 โพสต์เมื่อ 26/09/2013  เวลา 14:16      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

pennee  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 338 Quote
ขอให้ True move ชี้แจงด้วยว่าเพราะอะไรจึงหักวันใช้งานของลูกค้าออก ดิฉันเติมเงินเพราะมีโปรโมชั่นว่าทุกคร้ังที่เติมเพิ่มวันใช้งานให้ 1 เดือน ดิฉันเติมไปจนวันใช้งานถึงวันที่05/09/57แต่พอวันที่26/09/56 จำนวนวันใช้งานกลับเหลือแค่วันที่ 23/11/56 ทั้งๆที่บางครั้งดิฉันต้องเสียเงินเพื่อซื้อวันใช้งานเพิ่มครั้งละ 3 บาท(ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)เองด้วย ขอให้สคบ.ตรวจสอบให้ด้วยนะคะว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างนี้เท่ากับว่า True move หลอกลวงผู้บริโภค ผิดหวังมากค่ะเพราะดิฉันและครอบครัวเป็นลูกค้าTrue move มาหลายปีแล้ว True move ไม่น่าเห็นแก่ตัวแบบนี้เลย

 โพสต์เมื่อ 26/09/2013  เวลา 13:51      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

tweesuk  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 337 Quote
ผมใช้บริการของdtacจะเข้าไปดูหนังในเว็บthumbsms.comจะต้องมีการแจ้งชื่อนามสกุลและหมายเลขโทรศัพท์ โดยทางเว็บระบุว่าเป็นการป้องกันการเข้ามาใช้เว็บโดยไม่มีตัวตนที่ชัดเจน เมื่อใส่ชื่อเบอร์โทรเสร็จ ก็มีsmsเข้ามาที่มือถือผม แจ้งว่ายินดีต้อนรับเข้าสู่ข่าวสารความบันเทิงและเรียกเก็บค่าส่งsmsครั้งละ20บาท ผมจึงหยุดการติดต่อที่จะดูหนัง ตั้งแต่นั้นมาตอนนี้ก็ปาเข้าไป3เดือนแล้ว ผมโดนค่าsmsครั้งละ20บาทเดือนละ14-15ครั้งทุกเดือน แจ้ง1678แล้วให้ยกเลิก smsก็ยังมาเรื่อยๆ ติดต่อทางเว็บก็ไม่มีตัวตน แบบนี้เรียกว่าหลอกลวงกันชัดๆ เฮ่อหากินกันง่ายจริงๆ

 โพสต์เมื่อ 23/09/2013  เวลา 15:03      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

voravit  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 336 Quote
ดีแทคไม่มีสัญญาณอีกแล้วครับ โชว์ว่ามีสัญญาณแต่เวลาเชื่อมต่อไม่ได้ แต่เรียกเก็บเงินค่าบริการ พื้นที่ ต.ปากเพรียว อ.เมือง สระบุรี

 โพสต์เมื่อ 23/09/2013  เวลา 08:51      โหวตให้   โหวตลบ  

jarawee  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 335 Quote
สมัครแพ็คเกจ299/เดือน(319.93)ดีแทคหักเงินทันทีที่สมัครเลา00.45โดยประมาณจนถึงตอนนี้เวลา20.29ก็ยังใช้ไม่ได้เพราะเปิดใช้แล้วมันหักเงินในบัญชีเพิ่มอีสอบถามไปก็ให้รอข้อความตอบกลับแย่มาก ก49บาท

 โพสต์เมื่อ 19/09/2013  เวลา 20:33      โหวตให้   โหวตลบ  

เก๋  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 334 Quote
ร้องเรียน แม่เติมเงินวันเกิด ของดีแทค โบนัสไม่เข้าให้เลย ที่โทรมาเตือนให้เติมเงินวันเกิดโทรได้

 โพสต์เมื่อ 16/09/2013  เวลา 12:23      โหวตให้   โหวตลบ  

katae  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 333 Quote
ใช้บริการทรูไลฟ์ ฟรีวิว True move รายเดือน 299 บาท ปัญหาคือ ติดตั้งไว้เพื่อดูรายการทีวีต่างๆ แต่ไม่ได้โทรศัพท์ตามโปรโมชั่นเล้ว 3เดือน แต่มีข้อความจากบริษัทให้ไปชำระค่าบริการ โดยที่ใบแจ้งค่าบริการก็มาช้ากว่าวันครบกำหนดจ่าย พอไปจ่ายที่เซเว่น ก็ต้องตกใจเพราะอย่างมากก็ต้องจ่ายสัก พันกว่าบาท แต่ก็จ่ายไป 5,000 กว่าบาท ของ2เดือนแรกแบบงงๆๆ พอบิลมา แจ้งเป็นค่าบริการข่าวสารบันเทิง sms และcontent ต่างๆ เสียค่าโง่ไปเยอะ โทรแจ้ง call center ยกเลิกบริการทุกอย่าง เดือนนี้บิลใบแจ้งมาอีก 5,300 ทั้งที่ดึงซิมโทรศัพท์ออกแล้ว ติดต่อที่ชอปก็ให้คำตอบไม่ได้ 1 สัปดาห์แล้ว รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบมาก บริษัทส่งข้อความต่าง ๆ มาเองเราไม่เคยเปิดดูเลย และไม่ได้สนใจ ส่งมาเอง แต่เราต้องมานั่งจ่าย โกงกันเห็นๆ


 โพสต์เมื่อ 14/09/2013  เวลา 18:45      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

yim1965  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 332 Quote
ซื้อมือถือกันน้ำราคาแพงของโซนี รุ่นXperia Z จากร้าน TG สาขาเกาะสมุยเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เมื่อ 19/7/13 ได้ไปเที่ยวทะเลมีการพายเรือคายัค เรือล่ม!!!มือถือกันน้ำไม่เป็นไรหรอก หลังพายเรือเสร็จตรวจดูมือถือ ปรากฏน้ำเข้า ส่งซ่อมวันถัดมา(20/7/13)วันนี้10/9/13เพิ่งได้รับการติดต่อจากพนักงานว่ามีค่าใช้จ่ายเป็นเงิน18,134บาท เนื่องจากตัวเครื่องมีรอยร้าวทำให้น้ำเข้า ทัชสกรีนเสีย และมีสนิมในเครื่อง ซื้อเครื่องมา22000บาทใช้งานได้ประมาณ3เดือน ใช้งานตามปกติไม่เคยทำหล่น ตอนส่งซ่อมพนักงานก็ช่วยกันตรวจสอบสามสี่คนเพราะสงสัยมือถือกันน้ำทำไม่น้ำเข้าได้ หลังจากรอมานานๆๆๆกลับได้รับคำตอบว่าตัวเครื่องร้าวน้ำเลยเข้าต้องจ่ายค่าซ่อมเองต่อไปจะซื้อมือถือคงต้องพกช่างไปด้วย โซนีเฮงซวย

 โพสต์เมื่อ 11/09/2013  เวลา 00:47      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

yim1965  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 331 Quote
ประสิทธิ์ wrote :
ข้าพเจ้าได้นำโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ SONY รุ่น XPERIA SOLA หมายเลขเครื่อง BX90307VL2 ไปส่งซ่อมที่ศูยน์มาบุญครองวันที่ 06/02/56เลขที่ใบซ่อม FIT04-1302-00055 โดยปัญหาคือ เครื่องดับไม่สามารถเปิดเครื่องให้ใช้งานได้ตามปกติ หลังจากพนังงานรับเครื่องไปแล้ว ข้าพเจ้าได้โทรไปสอบถามพนักงานได้แจ้งว่า Touch Screen เสียต้องสั่งอะไรมาจากต่างประเทศ โดยที่ไม่ได้ให้คำตอบว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ เพียงแค่บอกว่าจะติดต่อกลับ ณ ขณะนี้ผ่านมาแล้วถึงปัจจุบัน ก็ใช้เวลาไป สี่เดือนกว่าแล้ว ในระหว่างที่รอทางโซนี่ไม่เคยติดต่อ ไม่เคยแจ้งความคืบหน้าของการเเก้ไข เมื่อโทรไปสอบถามก็แสดงน้ำเสียงไม่ดี และบางครั้งก็วางสายไปดื้อๆ ข้าพเจ้าจึงอยากให้ สคบ ช่วยเป็นสื่อกลางในการประสานงาน เพราะพฤติกรรมที่โซนี่ได้เเสดงออกมามันบ่งบอกถึงการไร้ความรับผิดชอบโดยสิ้นเชิง ไร้จริยธรรม เป็นการเอารัดเอาเปรียบผู้บริโภค ตอกย้ำถึงการบริการหลังการขายของประเทศไทยที่อยู่ในขั้นย่ำเเย่ ข้าพเจ้าใคร่ขอให้ สคบ ที่เป็นหน่วยงานของภาครัฐสมกับคำที่กล่าวไว้ว่า ข้าราชการเป็นข้าประชาชน ได้ช่วยยกระดับการบริการหลังการขายให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะข้าพเจ้าและประชาชนอีกหลายล้านคน เชื่อว่า สคบ เป็นที่พึ่งของผู้บริโภค อย่างแท้จริง ด้วยความนับถือ โพสต์เมื่อ 11/09/2013  เวลา 00:29      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

คุณลอย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 330 Quote
ติดตั้งกล่องหยอดเหรียญตู้ซักผ้ากับ hl อีเล็คทรอนิก อยู่แฮปปี้แลนด์ ถนนนวมินทร์ คลองจั่นบางกะปิ ทั้งหมด 7 กล่อง ใช้งานได้ 11 วัน เครื่องใช้งานไม่ได้ 2 ตัว ปัญหาก็คือเวลาหยอดเหรียญไม่กินเหรียญ เมื่อแจ้งไปยังบริษัทที่ติดตั้ง ก็คิดค่าน้ำมันรถ 800 /ครั้ง ๆแรกดิฉันก็จ่ายให้แต่ก็ไม่สำเร็จ เป็นอย่างนี้ประมาณ 3-4 ครั้ง ทั้งที่เราซื้อกล่องอย่างดีที่สุดที่เขาแนะนำแต่คราวนี้จะคิดค่าอะหลั่ยหากต้องเปลี่ยน ถามหน่อยว่าฉันเสียทั้งขึ้นทั้งร่อง ทั้งที่ปัญหามันอยู่ที่บริษัทแนะนำและติดให้ดิฉัน ความรับผิดชอบที่มีต่อลูกค้ามีบ้างไหม เออลืมบอกไปดิฉันทนไม่ไหวก็เลยเรียกช่างอื่นมาดู เขาบอกว่าดิฉันถูกย้อมแมวเพราะกล่องที่มีปัญหาเอาของราคาถูกๆมาใส่ให้ และก็ไม่เหมือนกับตัวอื่นๆ ทั้งๆตอนที่ซื้อคิดเงินเท่ากัน ใครโดนบริษัทนี้เอาเปรียบบ้าง ดิฉันพร้อมร่วมมือออกสื่อ และทุกๆเรื่อง

 โพสต์เมื่อ 09/08/2013  เวลา 13:44      โหวตให้   โหวตลบ  

ศุภชัย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 329 Quote
ขอแจ้งมายังสคบ.ให้ช่วยดำเนินการให้ด้วย คือในพื้นที่บ้านหนองเม็ก
ตำบลห้วยข่า อำเภอบุณฑริก โดยเฉพาะในบ้านหนองเม็กเลยไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ไม่มีคลื่นโทรศัพท์เลยแม้แต่ขีดเดียว เป็นแบบนี้มาหลายปีแล้ว เวลามีธุระขัดข้องต้องไปโทรในตัวอำเภอ ไม่ทราบว่าเป็นอย่างไร ขอความกรุณาช่วย่อนุเคราะห์ดูแลให้ด้วย ขอบพระคุณมาก
จากคนทุกข์ยาก

 โพสต์เมื่อ 29/07/2013  เวลา 07:50      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ปาณิศา  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 328 Quote
ได้ซื้อโทรศัพท์ไอโฟนมาซื้อได้5เดือนประกัน1ปีซื้อเมื่อวันที่20มีนาคม2556แต่มันเกิดมีปัญหาคือเสียงเตือนไม่ดัง ไม่มีเสียงจึงได้พาไปที่ศูนย์ซ้อมตอนพนักงานบอกว่าต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ถ้าทำตกแตกหรือโดนน้ำจะต้องจ่ายเงินแต่ของดิฉันเกิดขึ้นเองโดยที่ไม่ได้ตกหรือโดนน้ำพนักงานบอกงันเปลี่ยนฟรีจึงนัดวันมาเปลี่ยนเครื่องใหม่แต่พอมาเปลี่ยนพนักงานกลับบอกว่าหมดประกันเเล้วหมดเมื่อวันที่8มีนาคม2556แต่วันที่หมดอายุยังไม่ได้ซื้อโทรศัพท์เรยจึงไปที่ศูนย์ที่ซื้อมาเค้าจึงให้ใบรับรองการจ่ายเงิน ว่าซื้อวันที่20มีนาคม2556เปนความจริงแร้วเอามาให้ศูนย์ซ้อมแต่พนักงานยังยืนยันว่าหมดประกันแร้วให้รออย่างเดี่ยวจึงอยากทราบว่าจะต้องรอหรือให้ทางร้านรับผิดชอบที่ทำผิดพลาดจึงต้องให้เรารอ หรือควรทำอย่างไรขอให้คำปรึกษาด้วย ขอบคุณคร่า

 โพสต์เมื่อ 27/07/2013  เวลา 20:54      โหวตให้ (5)  โหวตลบ  

ชินวัฒน์ สุทธภ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 327 Quote
ผมได้ติดตั้งจาน true vision เพื่อดูถ่ายทอดสดฟุตบอล ติดต้องกล่องรับสัญญาญาณ 4 จุด ก่อนติดตั้งต้องจ่ายเงินมัดจำก่อน กล่องละ 2,000.- บาท จึงจะมาติดต้ังให้ แต่พอเลิกสัญญา ตั้งแต่ระงับสัญญาณสิ้นเดือนพฤษภาคม 2556 คืนกล่องรับสัญญาณไปแล้ว จนถึงวันนี้ (25 ก.ค.2556) ยังไม่ได้รับเงินค่ามัดจำคืนเลยคืนเลย บริษัทฯนี้เอาเปรียบผู้บริโภคมากเลย พอไม่ได้สัมปทานถ่ายทอดฟุตบอลอังกฤษ สมมุุติมีสมากชิก 1 ล้าน ยกเลิกสัก 10 เปอร์เซ็นต์ เท่ากับ 1 แสนราย ยื้อเงินรายละ 8,000.- บาท คิดเป็นเงินก็ 800 ล้านยื้อไว้ประมาณ 2 เดือน ไปหมุนเงินได้อีกโดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย กู้แบ๊งค์ 1 วันยังต้องเสียดอกเบี้ย ยิ่งไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อย่างร้อยดอกเบี้ยร้อยละ 10-12 เปอร์เซ้นต์ต่อปี

 โพสต์เมื่อ 25/07/2013  เวลา 20:51      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

รังเกียจ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 326 Quote
เอไอเอส กล้าแปะโฆษณาเนอะ ตัวดีเลย เอาเปรียบผู้บริโภค น่ารังเกียจอ่ะ

 โพสต์เมื่อ 19/07/2013  เวลา 08:38      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

khattiยนืเ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 325 Quote
โดนหักค่า GPRS อัตโนมัติ เพราะซื้อสมาร์ทโฟนมาใช้ ติดต่อ AIS ก็ได้รับคำตอบเหมือนกับที่ทุก ๆ ท่านโพสต์มา ก็ไม่ได้แก้ปัญหาอะไรให้ ไม่มีการคืนเงิน อยากทราบว่า สคบ. จะมีวิธีจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรครับ ผมเพิ่งโดนไปเกือบ 400 บาท

 โพสต์เมื่อ 18/07/2013  เวลา 18:49      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

Jody  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 324 Quote
คือใช้ ระบบ ดีแทค และมีค่าใช้บริการค้างชำระอยู่ และอยุ่ดีๆ ก้อมีจดหมาย ไปทวงที่บริษัท ที่ทำงานอยู่ซึ่งไม่เคยให้ข้อมูลที่อยู่บริษัทไปเลย ให้แต่ที่อยู่ในบัตร และที่อยู่สำหรับส่งเอกสารอีกที่เท่านั้น และพอโทรไปสอบถามที่ศูนย์ กลับบอกว่าเป็นหน้าที่ของบริษัททวงนี้ นั้นก้อหมายความว่า คุนให้เลขที่บัตรประชาชน เพื่อเจาะข้อมูลทุกอย่างของผู้บริโภคเหรอค่ะ ศูนย์ไม่มีการป้องกันอะไรเลยเหรอค่ะ และถ้าเกิดมีปัญหาที่ทำงาน ทางศูนย์จะรับผิดชอบ อย่างไร นอกจากคำว่าขอโทษ และก้อให้เรื่ิองมันแล้วไปแล้วแบบนั้นเหรอค่ะ ทั่งที่ก็ให้อีกเบอร์ที่สามารถติดต่่อได้ไป ในตอนที่ทำการเปิดเบอร์ ก็ไม่มีการติดต่อมาแต่อย่างไร ก่อน ที่จะส่งจดหมายไปที่ที่อยู่ที่คุณเจาะข้อมูลหาเองโดยที่ดินฉันไม่ได้ให้ ทำไมไม่ลอง โทรดิฉันเบอร์ที่ให้เองก่อนที่จะ ไปส่งหาที่อยู่ที่ไม่เต็มใจให้ละค่ะ รู้สึก แย่มากค่ะ

 โพสต์เมื่อ 17/07/2013  เวลา 15:45      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

jirapat  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 323 Quote
ผมก็ถูก AIS โกเงินในระบบเหมือนคุณกิจ รัชดา (318) ประมาณต้นปี2556 ซื้อซัมซุงมาให้คนที่บ้านใช้ พอบิลออกมาเดือนแรก ค่าโทรและค่าเน็ตประมาณ 1,700 บาทจากที่ใช้งานมาโดยตลอดเป็นปีทั้งโทรและใช้ GPRS บิลจ่ายประมาณ 200 กว่าบาทได้ติดต่อเจ้าหน้าที่เข้าบอกว่า เป็นค่าเชื่อมต่อเน็ตอัตโนมัติ ผมจึงถามว่าแล้วทำไมไม่สอบถามลูกค้าก่อน ถ้าเห็นว่ามีค่าบริการผิดปรกติจากที่ใช้บริการมาโดยตลอดถ้าต้องการซื้อมือถือให้ผู้ใหญ่หรือเด็กเพื่อดูหนังฟังเพลงเสริมแต่ไม่รู้เรื่องระบบอินเตอร์เน็ตเท่าไร่ก็ต้องโดนโกงเงินในระบบอย่างนี้ประมาณ 1-2รอบบิลเลยรึ ทางเจ้าหน้าที่จึงแนะนำงั้นเปลียนค่าบริการเป็นโปรอื่นที่จะต้องจ่ายจาก 1,700 บาทเหลือ 900 กว่าบาทแต่ก็ยังสูงกว่าปกติ ผมตัดปัญหายอมจ่ายไปแล้วบอกให้ปิดสัญญาณถาวรหลังจ่ายนั้นประมาณ 2 เดือนเกินปัญหาลักษณะนี้อีกผมคิดว่าคนที่บ้านคงจะถอดซิมออกแล้วใส่ใหม่มันเลยต่อเน็ตอัตโนมัติแต่ผมคิดว่ามือถือเราก็ซื้อซิมเราก็จ่ายค่าบริการแล้วทำไมจะต้องมาคอยระวังปิดเปิดสัญญาอินเตอร์เน็ตให้มันเกิดความยุงยากสำหรับคนไม่รู้ทำไม ผมเลยคิดไปว่าซัมซุงฮั้วกันกับ AIS รึเปล่า ผมจึงคิดว่าครั้งนี้คงยอมจ่ายง่ายๆไมได้แล้วจนเวลาจากยอดที่ไมปกติประมาณ 3 เดือนเป็นค่าใช้จ่ายรวม 2,000 กว่าบาทแล้วในช่วงนั้นคนที่บ้านผมก็โทรออกไม่ได้ ผมก็ไปติดต่อเจรจาขอคำแนะนำพอจะมีทางที่จะลดค่าใช้จ่ายตามยอดบิลเหมือนกับครั้งที่ 1,700 ลดมา 900 กว่าบาทได้หรือไมทางเจ้าหน้าที่บอกอย่าเดียวว่าไม่ได้แล้วอ้างว่าระงับซิมไปแล้ว ผมจึงติดต่อขอเอกสารรายละเอียดการใช้งานในช่วงที่ไม่เป็นปกติในครังแรกก็ไม่ได้จนนัดให้มาติดต่อใหม่ถึง3ครั้งใน3อาทิต ส่วนที่ได้รายละเอียดก็ไม่ครบตามที่ต้องการแต่ทุกครั้งที่ผมสนทนากับเจ้าหน้าที่ผมบันทึกเสียงไว้ทุกครั้ง ผมคิดว่านี้เป็นครั้งที่2แล้วผมคงไม่ยอมง่ายๆ ถึงเงินจะไม่มากและผมก็พร้อมที่จะจ่ายในส่วนที่ผมมีเจตนาที่ใช้บริการตามจริง แต่ก็ยังไม่รู้ว่ามีหน่วยงานไหนที่จะช่วยเหลือผมได้บาง เพราะครั้งนี้ผมมาคิดว่าถ้าผมยอมจ่ายง่ายๆ แล้วถ้ามีคนยอมเหมือนผมเป็น 10,100,พัน คิดว่าผู้บริโภคจะถูกโกเงินทางระบบเป็นมูลค่าเท่าไหล่ในระยะเวลา 1-2 เดือน


 โพสต์เมื่อ 14/07/2013  เวลา 00:09      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

winnner46  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 322 Quote
เมื่อต้นปี56 ผมเลิกใช้ โทรศัพท์ มา 1 เดือน แล้วผมก็จ่ายค่าโทรที่เทเลวิส
แหลมทองระยอง เป็นเงิน 890.-บาท ต่อมา 1 สัปดาห์ มีบิล ais มาที่บ้าน
ว่าผมค้างค่าบริการ 2300.- บาท แล้วผมได้ตรวจใน e-service มันแจ้งว่า
เดือนที่ผมเลิกใช้มือถือ bb 9780 มีการส่งข้อความระหว่างประเทศ จำนวน
300 ข้อความ เป็นจำนวนเงิน 1800.-บาท ซึ่งผมแปลกใจมาก ว่าเดือนนั้น
ผมไม่ได้เปิดมือถือเลย แล้วจะส่งข้อความได้ยังไง ซึ่งผมไม่ได้สมัครบริการ
ข้อความต่างๆด้วย จึงแปลกใจมาก เมื่อวาน มีพนักงาน ais โทรมาทวงให้ชำระค่าบริการ ที่ศูนย์บอกให้ชำระภายในวันที่28 ซึ่งเบอร์ผมได้ถูกลบจากระบบแล้วเพราะค้างค่าชำระ โดยที่ผมต้องการรายละเอียดการใช้งาน ก็ไม่ให้ แล้วผมควรทำไงดีครับ เข็ดแล้วกับ ais ซึ่งผมโดนมาครั้งนี้ครั้งที่ 2แล้วครับ ครั้งแรก 1800.- ครั้งนี้ 3200.- ทั้งที่มือถือไม่ได้ใช้งานเลย แล้วผมใช้โปรโทร200.-เท่านั้น ซึ่งผมใช้งานdtac มาแล้ว 7ปี ถึงสัญญาณที่บ้านจะไม่ค่อยดีนัก แต่ไม่เคยโดนโกงแบบนี้เลยครับ พอกันที ais เพื่อนๆผมก็โดนเหมือนกันครับ


 โพสต์เมื่อ 23/06/2013  เวลา 03:45      โหวตให้ (3)  โหวตลบ  

ประสิทธิ์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 321 Quote
ข้าพเจ้าได้นำโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ SONY รุ่น XPERIA SOLA หมายเลขเครื่อง BX90307VL2 ไปส่งซ่อมที่ศูยน์มาบุญครองวันที่ 06/02/56เลขที่ใบซ่อม FIT04-1302-00055 โดยปัญหาคือ เครื่องดับไม่สามารถเปิดเครื่องให้ใช้งานได้ตามปกติ หลังจากพนังงานรับเครื่องไปแล้ว ข้าพเจ้าได้โทรไปสอบถามพนักงานได้แจ้งว่า Touch Screen เสียต้องสั่งอะไรมาจากต่างประเทศ โดยที่ไม่ได้ให้คำตอบว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ เพียงแค่บอกว่าจะติดต่อกลับ ณ ขณะนี้ผ่านมาแล้วถึงปัจจุบัน ก็ใช้เวลาไป สี่เดือนกว่าแล้ว ในระหว่างที่รอทางโซนี่ไม่เคยติดต่อ ไม่เคยแจ้งความคืบหน้าของการเเก้ไข เมื่อโทรไปสอบถามก็แสดงน้ำเสียงไม่ดี และบางครั้งก็วางสายไปดื้อๆ ข้าพเจ้าจึงอยากให้ สคบ ช่วยเป็นสื่อกลางในการประสานงาน เพราะพฤติกรรมที่โซนี่ได้เเสดงออกมามันบ่งบอกถึงการไร้ความรับผิดชอบโดยสิ้นเชิง ไร้จริยธรรม เป็นการเอารัดเอาเปรียบผู้บริโภค ตอกย้ำถึงการบริการหลังการขายของประเทศไทยที่อยู่ในขั้นย่ำเเย่ ข้าพเจ้าใคร่ขอให้ สคบ ที่เป็นหน่วยงานของภาครัฐสมกับคำที่กล่าวไว้ว่า ข้าราชการเป็นข้าประชาชน ได้ช่วยยกระดับการบริการหลังการขายให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะข้าพเจ้าและประชาชนอีกหลายล้านคน เชื่อว่า สคบ เป็นที่พึ่งของผู้บริโภค อย่างแท้จริง ด้วยความนับถือ


 โพสต์เมื่อ 22/06/2013  เวลา 00:09      โหวตให้ (5)  โหวตลบ  

ยงยุทธ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 320 Quote
ยงยุทธ wrote :
ด้วยความเคารพ สคบ.ครับ...ถามจริงๆ เถอะ ที่ให้ ปชช.มาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานานิ...มีการนำไปดำเนินการอะไรบ้างมั้ยครับ...หรือเป็นที่ให้เข้ามาบ่นๆ ระบายๆ กันเฉยๆ ครับ...หางนำไปพิจารณากระผมจะได้ร้องเรียนมั่งครับ....กรุณาให้ความกระจ่างด้วยครัีบ โพสต์เมื่อ 10/06/2013  เวลา 11:35      โหวตให้ (5)  โหวตลบ  

ยงยุทธ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 319 Quote
ด้วยความเคารพ สคบ.ครับ...ถามจริงๆ เถอะ ที่ให้ ปชช.มาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานานิ...มีการนำไปดำเนินการอะไรบ้างมั้ยครับ...หรือเป็นที่ให้เข้ามาบ่อนกันเฉยๆ ครับ...หางนำไปพิจารณากระผมจะได้ร้องเรียนมั่งครับ....กรุณาให้ความกระจ่างด้วยครัีบ

 โพสต์เมื่อ 10/06/2013  เวลา 11:34      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

กิจ รัชดา   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 318 Quote
ผมใช้มือถือระบบ a.i.s. เมื่อเปลี่ยนมือถือ ซื้อซัมซุงมาใช้เมื่อประมาณเดือน มี.ค. 56 พอบิลออกมาเดือนแรก ค่าโทรและค่าเน็ตประมาณ 3 พันกว่าบาท เจ้าหน้าที่บอกว่า เป็นค่าเชื่อมต่อเน็ตอัตโนมัติ ซึ่งทางผมบอกว่าผมไม่ได้เล่นเน็ตเลย ได้แจ้งว่าเครื่องนี้ที่ซื้อมามีเกมด้วย และลูกๆเล่นเกมส์ซึ่งทางผมก้อคิดว่าเล่นเกมส์ที่ทางร้านลงมาให้ไม่เสียตัง แต่เจ้าหน้าที่บอกว่าเกมส์มันต่อเน็ตอัตโนมัติ ต้องให้จ่ายค่าใช้จ่ายเดือนแรก บิลประมาณ 3 พันกว่าบาท เขาลดให้เหลือประมาณ 1 พันบาม และผมได้แจ้งยกเลิกเน็ตว่าเครื่องนี้ใช้โทรอย่างเดียวไม่เล่นเน็ตอะไร ให้ตัดระบบทั้งหมด พอเดือน เมษายน บิลออกมาอีก 6 พันกว่าบาท แจ้งว่าเป็นค่าดาว์นโหลดต่างซึ่งสมัครจากเครื่องของลูกค้าเอง และพอบิลเดือน พ.ค. ออกมาอีก ประมาณ 2 พันกว่าบาท ซึ่ง รวมแล้วค่าโทรและค่าต่างๆ 2 เดือน ปาเข้าไป 8 พันกว่าบาท ซึ่งผมใช้เบอร์นี้มา 10 กว่าปี ซึ่งใช้โทรอย่างเดียว ไม่เคยเล่นเน็ตอะไรเลยและการดาว์นโหลดต่างเราก้อไม่ไรู้เรื่อง แล้วแจ้งว่าลูกค้าสมัครจากเครื่องต้องจ่ายค่าใช้จ่าย ตามที่บิลแจ้งมา 8 พันกว่า บาท เจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ก้อช่างมีน้ำใจมากๆเลย บอกลดให้ 50 เปอร์เซ็นต์เหลือลูกค้าต้องจ่ายประมาท 5 พันกว่าบาท ซึ่งผมแจ้งว่าเบอร์นี้นะใช้มาเป็นเวลา 10 กว่าปีแล้วใช้โทรอย่างเดียวไม่เคยเล่นเน็ตหรือดาน์วโหลดอะไรเลย ซึ่งเมื่อเดืนอ มี.ค. เปลี่ยนมาใช้ซัมซุง คและมันเชื่อมต่อเน็ตอัตโนมัติ และก้อเป็นการส่งข้อความมาที่เครื่องให้ลูกค้ากดรับ แล้วลูกค้้าใครมันจะทราบว่าข้อความที่ส่งมานะเสีนตังหละครับ พอบิลออกมาบอกว่าลูกค่าสมัครที่เครื่องให้จ่ายตามบิล ซึ่งเสียความรู้สึกมากเลย เข็ดยันตายเลยระบบ นี้ ais ซึ่งโกงเงินทางระบบ จะเลิกใช้ยันลูกหลานเลย เสียความรู้สึกมาก ๆ

 โพสต์เมื่อ 09/06/2013  เวลา 13:43      โหวตให้ (5)  โหวตลบ  

tuan  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 317 Quote
ผมใช้บริการเครือข่ายของทรูมูฟมีปัญหาการรับข้อความบริการของทรูเพราะไม่ว่าจะเป็น"ทรู ยู","ทรู มิวสิค"ส่งข้อความมาเมื่อผมเช็คดูยอดเงินกลับถูกหักไปข้อความละหกบาทต่อครั้งวันหนึ่งๆส่งมาสองถึงสี่ครั้งพอโทรไปสอบถามเขาบอกว่า"ข้อความแจ้งบริการของเครือข่ายไม่เสียเงิน"แล้วที่ผมโดนหักปัจจุบันก็ยังโดนอยู่เหมือนว่าไม่ได้มีการแก้ไขใดๆและผมก็เชื่อว่าคงมีอีกไม่น้อยที่เจอเช่นเดียวกับผม ผมจึงใคร่วิงวอนทางผู้ที่ดูแลเรื่องนี้เข้าตรวจสอบด้วยครับ ขอบพระคุญครับ

 โพสต์เมื่อ 07/06/2013  เวลา 15:40      โหวตให้   โหวตลบ  

nattine  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 316 Quote
วันพ่อดิฉันโดนแก๊งหลอกทางโทรศัพท์ให้โอนเงินทางโทรศัพย์อา้งว่าได้รับรางวันชิงโชคของวันทูคอได้รางวัลมอไชด์1คัน เบอร์อันตรายที่โทรเข้ามาคือ 084_3411604 และ087-5882188ลงไว้เตือนทุกคนที่เข้าเวฟนี้อย่าหลงเชื่ออีก

 โพสต์เมื่อ 22/05/2013  เวลา 23:32      โหวตให้   โหวตลบ  

kae  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 315 Quote
ซื้อโทรสัพโนเกียรูมเมียมาได้ไม่ถึงเดือนเกิดปัญหาใช้แร้วเครื่องกระตุกติดดับ ๆ
ส่งซ่อมร้านเดิมเจมาร์ทประมาณ 1 เดือน กลับมาใช่อาการก้อเหมือนเดิม พาดลับไปร้านที่ซื้อมาใช่อีกเกือบเดือนก้อเหมือนเดิม ทางร้านไม่เปลี่ยนเครืองใหม่ให้ บอกให้ไปร้องเรียน สคบ.เอา เซง จะทำอะไรได้บ้างค่า :'(

 โพสต์เมื่อ 23/04/2013  เวลา 20:00      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

สุบิน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 314 Quote
ใช้บริการของ ดีแทค Facebook 29/สัปดาห์ แต่ใช้งานFacebook ไม่ได้ error ตลอด วันหนึ่งใช้ได้ไม่ถึงครึ่งชม. เงินเก็บเต็มไม่ว่าแต่ใช้งานไม่ได้นี่สิ เอาเปรียบกันชัดๆ

 โพสต์เมื่อ 18/04/2013  เวลา 17:21      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

BB  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 313 Quote
ต้องการร้องเรียนเรื่องค่าโทรศัพท์ ทั้งที่โดนระงับเมือ2เดือนที่แล้ว แต่พอไปจ่ายค่าโทรศัพท์กลับเป็นว่าต้องจ่ายทั้งหมด4เดือนของค่าย truemove h อย่างนี้ต้องร้องเรียนกับใครค่ะ แล้วทำไมต้องจ่ายในเมื่อทางบิษัทมันเป็นคนระงับสัญญาณเรา ไม่ใช่เราให้มันระงับซะหน่อย

 โพสต์เมื่อ 30/03/2013  เวลา 15:56      โหวตให้ (4)  โหวตลบ  

ณัฐ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 312 Quote
มีบริการที่ชื่อว่าsave save7เข้ามาโดยสมัครให้้อัตโนมัติโดยที่เราไม่รู้และเสียค่าบริการวันละ6บาทโดยไม่มีอะไรเลยส่วนมากเป็นกับดีแทคเห็นในเน็ตมีผู้เสียหายเดือดร้อนจำนวนมากกับบริการของsaev saev7 ขอความกรุณาช่วยดูแลให้ด้วยครับ (ขอบคุณเป็นอย่างสูง) จากผู้บริโภคทีใช้dtac:
ิ(

 โพสต์เมื่อ 19/03/2013  เวลา 20:58      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ณัฐ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 311 Quote
มีบริการที่ชื่อว่าsave save7เข้ามาโดยสมัครให้้อัตโนมัติโดยที่เราไม่รู้และเสียค่าบริการวันละ6บาทโดยไม่มีอะไรเลยส่วนมากเป็นกับดีแทคเห็นในเน็ตมีผู้เสียหายเดือดร้อนจำนวนมากกับบริการของsaev saev7 ขอความกรุณาช่วยดูแลให้ด้วยครับ (ขอบคุณเป็นอย่างสูง) จากผู้บริโภคทีใช้dtac:
ิ(

 โพสต์เมื่อ 19/03/2013  เวลา 20:58      โหวตให้   โหวตลบ  

ปิยนุช อาร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 310 Quote
ปัญหาการใช้โทรศัพท์มือถือ กับ AIS วันที่ 9 ก.ย. 55 ไปแจ้งยกเลิก 1 เบอร์ และจดใหม่ 1 เบอร์ เวลาผ่านมาจนถึงวันที่ 16 ก.พ. 56 มีโทรศัพท์โทรมาเข้าหมายเลขที่แจ้งจดทะเบียนใหม่ว่า จากฝ่ายกฎหมาย AIS คุณมียอดค้างชำระเลขหมายที่บอกยกเลิกไป เป็นเงินประมาณเกือบ 4600 บาท ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ใช้ และได้แจ้งยกเลิกไปแล้ว น้องที่รับเรื่องบอกว่าไม่ถึงรอบบิล ก็เลยบอกว่าให้ทำเรื่องยกเลิกไว้เลย พอถึงรอบบิล ทางข้อมูลที่แจ้งไว้คงจะแจ้งขึ้นมา แต่เมื่อไปที่เทเลวิช สาขามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน เจอน้องคนที่รับเรื่องไว้ น้องบอกเพียงว่า ไม่ได้ยกเลิก แต่เบอร์ที่จดทำเบียนใหม่ทำเรื่องไปแล้วค่ะ ต่อให้พูดอย่างไรเค้าก็ไม่รับฟัง คือเราต้องรับผิดชอบจ่ายยอดนี้เท่านี้น เพราะมีบิลมา ไม่เข้าใจว่า ได้จดทะเบียนใช้อยู่ตั้ง 3 เบอร์ เดือนละไม่ต่ำว่า 2000-3000 บาท ทำไมเค้าไม่แจ้งให้เราทราบต้งแต่เดือน 2 เดือนแรก มาแจ้งทำไม 5 เดือนไปแล้ว คำขอโทษจากคำจากปากน้องก็ไม่มี สุดท้ายก็ต้องจ่ายค่ะ น้องบอกแค่ว่ายังไม่มีแจ้งว่ายกเลิก ทั้ง ๆ ที่รับเรื่องไปพร้อมกับเปิดเบอร์ใหม่ น้อง ๆ หลาน ๆ คนใกล้ชิดก็โดนกรณีแบบนี้คล้าย ๆ กันค่ะ แต่คนละค่าย ผู้บริโภคเสียเปรียบ เสียเงิน เสียความรู้สึก เวลาโทรมาให้เพิ่มโปรโน่น นี่ นั่น โทรมาจังเลยค่ะ แล้วทางเราก็สมัครทุกบริการเสริม แต่ทำไมแค่นี้เค้าโทรมาแจ้งทางเราให้ทราบไม่ได้ ว่าเบอร์ที่แจ้งปิด ยังมียอดค้างอยู่ น้องที่เทเลวิชสาขามาร์เก็ตวิลเลจ ชื่อศศิ ไม่ทราบนามสกุลค่ะ พี่พูดอะไรไปน้องไม่รับฟังเลยค่ะ ชักสีหน้าไม่พอใจ ไม่พูด ไม่จา ไม่หือ ไม่อือ คำขอโทษสักคำก็ไม่มี เสียความรู้สึกค่ะ ทั้ง ๆ ที่ 3 เบอร์ที่จดทะเบียน จ่ายเดือนละไม่ต่ำว่า 2- 3 พันบาท ขอความกรุณา สคบ.ช่วยตรวจสอบด้วยนะคะ เพื่อให้ผู้บริโภคคนอื่น ๆ จะได้ไม่โดนกรณีแบบนี้นะคะ ๆ ค่ะ ปิยนุช อารีย์ โทร. 0898887197,0898379884,0892898849 3 เบอร์นี้จดทะเบียนกับ AIS ทั้งหมดเลยค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ


 โพสต์เมื่อ 02/03/2013  เวลา 17:18      โหวตให้   โหวตลบ  

ธนพล  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 309 Quote
เรื่องคือ ใช้โทรศัพท์ค่าย Ais ระบบเติมเงิน แล้วมีSms ส่งข้อความมาให้ลองใช้ฟรี 15 วัน แต่เราก็ไม่ได้สนใจ ไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวอะไรกับมัน แต่มันมีระบบสมัครรับข้อความโดยอัตโนมัติ แล้วก็หักเงินเราไปโดยที่เราไม่ต้องการ พอไปติดต่อที่เคาเตอร์ชำระเงินของ Ais มันก้อบอกว่ามันไม่สามารถยกเลิกให้เราได้ มันบอกให้โทรไป*137 แล้วทำตามขั้นตอนเพื่อยกเลิกบริการใช้เวลา 2 วัน คิดๆดูถ้ามันเกิดขึ้นกับผู้ใช้บริการสัก 1 ล้าน มันจะโกงเงินลูกค้าไปได้มากขนาดไหน ดีไม่ดีไอ้ผู้ให้บริการคลื่นโทรศัพท์..อาจรู้เห็นเป็นใจกับไอ้คนที่ให้บริการSms โกงเงินผู้ใช้บริการร่วมกัน มันจะบอกว่าไม่รู้คงเป็นไปไม่ได้..เพราะขนาดเราใช้บริการมันเป็น นาที วินาทียังสามารถรู้ได้ แล้วมันจะไม่รู้เชียวหรือว่าไอ้คนที่หากินในเครือข่ายของมันเป็นใคร ใครที่สามารถจัดการเรื่องนี้ได้ตอบที

 โพสต์เมื่อ 15/02/2013  เวลา 19:55      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

นิชาภัทร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 308 Quote
(ใครเจอปัญหาเดียวกันนี้ช่วยเอาไปโพสต์ต่อด้วยค่ะ) แฟนซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ของทรูรุ่o GO live S1 โปร 599 ใช้เน็ตได้ 2 GB (โทรฟรี 1,200 บาท) ก็จะใช้ได้ 2 รอบบิล วันที่18/12/55 ไปขอยกเลิกใช้เบอร์มือถือที่ทรู พนักงานทรูไม่ยกเลิกให้ บอกว่ายังใช้ได้อีก 406 บาท ถ้าใช้ต่ออีก 1 รอบบิลต้องจ่ายเพิ่มอีกประมาณ 200 กว่าบาท จะคุ้มกว่าที่จะยกเลิกตอนนี้ ดิฉันตกลง ต่อมาวันที่15/01/56 ไปขอยกเลิกอีก พนักงานก็ไม่ยกเลิกให้อีก พร้อมแจ้งว่า ยังมีค่าใช้บริการเหลือ 406 บาท ดิฉันย้ำไปหลายครั้งว่า เมื่อเดือนที่แล้วมาขอยกเลิก พนักงานคุณก็บอกว่าเหลืออืก 406 ซึ้งมันเป็นไปไม่ได้ที่จะยังมียอดเหลือ ถ้าพนักงานยกเลิกให้วันนั้น ดิฉันก็จะต้องชำระเงินเพิ่มจากส่วนที่เกินโปรอีกประมาณ 200 กว่าบาทแล้วก็ปิดเบอร์ไป แต่นี่พนักงานทรูยังย้ำว่าเหลือ 406 บาท และบอกว่าถ้าไม่ยกเลิกจะลดราคาให้ 50% จากโปรที่ใช้อยู่ ดิฉันไม่ต้องการที่จะใช้ต่อ แต่ด้วยเพราะไม่รู้ว่า บริษัทตัดทรูคิดหรือตัดชั่วโมงการใช้งานอย่าไร 2 เดือนผ่านไปจึงยังมียอดค่าใช้บริการฟรีเหลืออีก 406 บาท หลังจากวันที่ 15/01/56 ถึง 15/02/56 จึงมียอดที่ค้างชำระที่ดิฉันต้องจ่ายอีกประมาณ 600 บาท ดิฉันยังไม่ได้จ่าย เพราะถือเป็นความบกพร่องของพนักงานทรูที่ให้ข้อมลูผิดกับดิฉัน และพนักงานทรูคนนั้นต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นหลังจากนี้ไปทั้งหมด


 โพสต์เมื่อ 12/02/2013  เวลา 11:42      โหวตให้   โหวตลบ  

นาฏอนงค์  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 307 Quote
สมัครแพตเก็ต Inter net ของ ดีแทคมาหลายสัปดาห์แล้ว ระบบยังไม่สมัครให้เลย โทรหา callcenter ก้อติดต่อยากมาก และไม่ได้รับคำตอบที่เป็นประโยชน์เลย กี่ครั้งก็เพียงแต่แจ้งว่า ระบบกำลังปรับปรุง (ปรับปรุงมานานแล้วน่ะเนี่ย) และเนื่องจากมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ตอนนี้ ลูกค้าต้องรอคิวในการสมัคร (แบบนี้มีด้วยเหรอ รอคิวในการสมัคร เหมือนไปรอคิวรอการรักษาที่ รพ.เลย ถ้าเป็นคนป่วย รอขนาดนี้คงตายไปแล้ว) ไม่รู้ว่าตอนนี้ ดีแทคจะรับผิดชอบกับเหตุการที่เกิดขึ้นยังไง ลูกค้าเติมเงินที่ใช้เครือข่ายของคุณ ต้องยอมเสียค่าเน็ต นาทีล่ะบาทกว่าเหรอ ถ้าเทียบกับการที่เค้าใช้เป็นเหมาจ่ายเน็ตมันถูกกว่า ถ้าอยากจะเล่นเน็ตผ่านโทรศัพท์ ต้องยอมเสียเงิน ซื้อเครื่องใหม่เบอร์ใหม่เหรอ ไม่รู้ว่าเราต้องควรทำยังไง และ สคบ. จะมีวิธีการไหนช่วยเหลือผู้บริโภคที่เลือกจะใช้บริการบ้างไหมค่ะ แล้วเมื่อไหร่ถึงจะใช้ได้ ก้อไม่รู้ รบกวนขอฝากเรื่องด้วยค่ะ

 โพสต์เมื่อ 30/01/2013  เวลา 20:07      โหวตให้   โหวตลบ  

ขวัญชนก  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 306 Quote
ซื้อโทศัทพ์ ซัมซุง กาแล็คซี่ S2 มา 15,500 ที่ร้านน้องมิน บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซื้อมาได้ 4 วัน พัง แบตหมดเร็ว ทั้งๆๆที่ไม่ได้ใช้งาน เราก้อนำโทศัพท์ไปให้ที่ร้านดู ที่ร้านบอกว่าไปให้ศูนย์ซ่อม เราก็บอกว่าทำไมไม่เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เรา เพราะยังไม่ถึง7วัน ทางร้านโววายเหมือนจะไม่รับผิดชอบ ทางร้านบอกว่าเราไม่สามารถเปลี่ยนเครื่องให้คุณได้ ให้ไปซ่อมที่ศูนย์ ตอนนี้อยู่ที่ศูนย์เกือบเดือนแล้วยังไม่เสร็จเลย (ซื้อมาซ่อมแท้ๆๆเลย) เสียทั้งเงิน เสียเวลา เสียทั้งความรู้สึก
อยากให้ สคบ ช่วยตรวจสอบหัยหน่อยว่าทำไมที่ร้านถึงไม่เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เรา (ของไม่มารตฐานก็ไม่สำควรเอามาขาย)

 โพสต์เมื่อ 28/01/2013  เวลา 17:12      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ุสุะรรณี  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 305 Quote
ร้องเรียน. ระบบดีแทค 1678และสมัครโปรอื่น ใช้งานไม่ได้ call center ด้อไม่มีคนรับสาย. ทำร่สยการอะไรก้อไม่ได้

 โพสต์เมื่อ 23/01/2013  เวลา 11:06      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

นภาภรณ์   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 304 Quote
อยากแจ้งปัญหาการเก็บค่าบริการของ dtac แต่ใช้งานไม่ได้พนักงาน สคบ.ช่วยรับแจ้งด้วยค่ะ

 โพสต์เมื่อ 22/01/2013  เวลา 22:30      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

นภาภรณ์   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 303 Quote
dtac คิดค่าบริการแต่ใช้งานไม่ได้ติดต่อก็ไม่มีพนักงานรับสาย สำนักงนใหญ่.ก็ไม่รับเรื่อง จะแจ้ง สคบ. สคบ. ก็ไม่มีพนักงานรับสายจะให้ทำยังไงอีกค่ะ

 โพสต์เมื่อ 22/01/2013  เวลา 21:57      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

(Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 302 Quote
จองรถผ่านมา 2เดือนแล้วยังไม่ได้รถเลยทำอย่างไรดี

 โพสต์เมื่อ 16/01/2013  เวลา 16:47      โหวตให้   โหวตลบ  

กนกวรร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 301 Quote
อยากได้ที่อยู่ของ สคบ. จังหวัดชลบุรีคะ

 โพสต์เมื่อ 09/01/2013  เวลา 08:33      โหวตให้   โหวตลบ  

ถูกเอาเปรียบ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 300 Quote
ใช้ข่ายaisจู่ๆก็ให้สมัครดูดวงฟรี7วันครบ7 วันผมยกเลิกโดยsms ส่งไปที่4899886โทรไป022646288 ก็รับอัตโนมัติบอกไม่สามารถดำเนินการได้ แต่แม่งหักเงินทุกวัน เติมเงินก็หักเงินเราหมด ตอนนี้หัก 20 กว่าวันเกือบ500บาทแล้วไปร้องเรียนศูนย์ก็บอกจะยกเลิกให้แต่ไม่คืนเงิน++ยังงี้มันรวมหัวกันโกงประชาชน หากหักเงินคนละ500 บาทแล้วคนใช้100,000 คนก็50ล้านแล้ว

 โพสต์เมื่อ 03/01/2013  เวลา 16:29      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

เบื่อหน่าย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 299 Quote
ใชัแฮปปี้ ใม่เคยสมัครคลิปและดูดวง แต่ไดัรับประจำและหักเงินเราด้วย

 โพสต์เมื่อ 28/12/2012  เวลา 16:02      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

ศุภพัฒน์   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 298 Quote
ใช้โทรศัพท์ มือถือเครือข่าย ของดีแทคอยู่ดีๆ ก็จะได้ รับข้อความว่า ถูกหักเงินค่า อินเตอเนต ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้ เป็นอย่างนี้หลายครั้ง และ เงินในโทรศัพท์ ก็โดนหักจริงๆๆด้วย

 โพสต์เมื่อ 17/10/2012  เวลา 18:19      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

น่าเบื่อ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 297 Quote
ร้องเรียนเรือง SMS ที่ไม่สบอารมณ์ เช่น รับโบนัสรีบกด*560*1#เฉพาะซิมนี้ได้ลุ้นค่าโทร 1,000บาท หรือ คุณได้รับเติมเงิน 50บ.เป็นต้น มีหลายข้อความที่ส่งเข้ามา ที่ไม่ได้ทำตามหรอกเพราะถ้าทำต้องเสียเงินมากกว่าได้เงินแน่ๆ อยากร้องเรียน สคบ.เพราะเชื่อว่ามีอีกหลายคนที่ได้รับ sms แบบนี้แล้วทำตาม สงสารเค้า และรำคาญที่ตัวเองได้รับอยู่ตลอด ช่วยจัดการด้วยค่ะ

 โพสต์เมื่อ 29/09/2012  เวลา 15:37      โหวตให้   โหวตลบ  

รุ่งพิจิตร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 295 Quote
โทรไปสายด่วน 1200 รับเรื่องร้องเรียนด้านโทรคมนาคม ของกสทช.

 โพสต์เมื่อ 07/08/2012  เวลา 11:15      โหวตให้   โหวตลบ  

นิยม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 294 Quote
ถูกหักเงินไปพันก่าวบาทฮันท์เป็นทูน

 โพสต์เมื่อ 06/08/2012  เวลา 22:04      โหวตให้   โหวตลบ  

AIS แย่  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 293 Quote
ปล้นทางSMS wrote :
08/07/2011 08:56:19 GSM MODM mEntn/VDOclip 1 15.00 15.00
08/07/2011 10:28:45 GSM MODM mEntn/TrueTone 1 15.00 15.00
09/07/2011 09:06:11 GSM MODM mEntn/VDOclip 1 15.00 15.00
09/07/2011 09:45:46 GSM MODM mEntn/TrueTone 1 15.00 15.00
10/07/2011 09:21:46 GSM MODM mEntn/TrueTone 1 15.00 15.00
10/07/2011 10:36:20 GSM MODM mEntn/VDOclip 1 15.00 15.00
11/07/2011 10:02:24 GSM MODM mEntn/VDOclip 1 15.00 15.00
11/07/2011 10:24:39 GSM MODM mEntn/TrueTone 1 15.00 15.00
12/07/2011 09:01:07 GSM MODM mEntn/TrueTone 1 15.00 15.00
12/07/2011 09:27:02 GSM MODM mEntn/VDOclip 1 15.00 15.00
13/07/2011 11:09:11 GSM MODM mEntn/VDOclip 1 15.00 15.00
13/07/2011 11:18:40 GSM MODM mEntn/TrueTone 1 15.00 15.00
14/07/2011 09:47:14 GSM MODM mEntn/VDOclip 1 15.00 15.00
14/07/2011 09:57:01 GSM MODM mEntn/TrueTone 1 15.00 15.00เป็นเหมือนกันค่ะ
21/05/2012 17:19:02 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
22/05/2012 17:19:04 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
23/05/2012 17:16:33 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
24/05/2012 17:18:37 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
25/05/2012 17:18:40 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
26/05/2012 17:16:38 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
27/05/2012 17:16:40 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
28/05/2012 17:20:19 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
29/05/2012 17:17:59 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
30/05/2012 17:15:44 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
31/05/2012 17:15:41 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
01/06/2012 17:15:42 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
02/06/2012 17:17:33 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00
03/06/2012 17:18:47 GSM WIDE mEntn/VDOclip 1 6.00 6.00


ถ้าเราไม่จ่ายได้มั้ยค่ะ

 โพสต์เมื่อ 02/07/2012  เวลา 15:15      โหวตให้   โหวตลบ  

ปรา๊ณี  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 292 Quote
อยากให้มีการตรวจสอบบริการ clickmlife โทร 022664900 หรือ 4880666 ทั้งที่ไม่ได้สมัคร ชอบส่งบริการ download อะไรก็ไม่รู้ แล้วหักค่าบริการเวลาส่งข้อความเข้าเครื่องครั้งละห้าบาท โทรยกเลิกก็ไม่มีคนรับ อยากให้ตรวจสอบด้วย

 โพสต์เมื่อ 24/06/2012  เวลา 21:13      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

Anchasa
  
TMC point : 1
 
 ความคิดเห็นที่ 291 Quote
ได้รับข้อความจากหมายเลข 4520666 หรือ 022997788 เสียตังมากๆเลยค่ะ โทรไปยกเลิกก็ไม่รับ ส่งมาที 3-4 ข้อความ เปลืองตังมาก ๆ เติมเท่าไหร่ก็หมด ช่วยแก้ไข้ให้หน่อยได้ไหมค่ะ เดือดร้อนมากจริง ๆ ค่ะ

 โพสต์เมื่อ 24/05/2012  เวลา 17:40    ส่งข้อความหา Anchasa   โหวตให้ (1)  โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

soomkuwn  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 290 Quote
นั่งรถไฟด่วนพิเศษจากเชียงใหม่-กรุงเทพราคา 611 บาท ออกจากเชียงใหม่ 08.45 น.ถึง 20.25 น. เดินทางวันที่ 25 เม.ย.55 บริการเลวมากที่สุดไม่มีความรับผิดชอบ รถออกจากสถานีเชียงใหม่ 9โมงเช้าแถมให้นั่งรถบัสจากเชียงใหม่มาถ่ายขึ้นรถไฟที่ลำปาง จากลำปางนั่งมาไม่นานแอร์เสียจอดแก้ที่แพร่ไม่สำเร็จต้องวิงรถร้อนมาแก้ที่อุตรดิตร์ปรากฎว่าก็ไม่สำเร็จผลสุดท้ายต้องย้ายไปนั่งคันที่สองหรือสามที่มีเก้าอี้ว่าง(ทำตามเจ้าหน้าที่บอก)พร้อมสัมพาระต่างๆนั่งมาได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องย้ายอีกพร้อมสัมพาระเช่นเคยเจ้าหน้าที่ไม่รับผิดชอบใดๆเลย รถก็ลากมาแบบช้าๆ 3ทุ่มยังอยู่นครสวรรค์รถวิ่งมาถึงอยุธยามีเจ้าหน้าที่มาบอกว่าจะจอดรอที่สถานีรังสิต 2ช.ม.ผู้โดยสารทานข้าวเช้าที่บนรถแจกเท่านั้นส่วนเจ้าหน้าที่อิ่มเพราะลงไปซื้ออาหารขึ้นมาทานได้พอใกล้จะถึงรังสิตมีเจ้าหน้าที่มาบอกว่าถ้าใครจะลงต่อรถก็ลงได้ถามว่าใครจะเป็นคนรับผิดชอบกับค่าใช้จ่ายเพราะตีตั๋วลงหัวลำโพง กลับได้รับคำตอบจากเจ้าหน้าที่ผู้หญิงแบบไม่พอใจทำท้าสบัดสบิ้งใส่กวน.....มาก ไม่มีคำขอโทษจากเจ้าหน้าที่สักคำ บริการโฆตะระเลวจะพัฒนาทันประเทศกัมพูชาหรือลาวได้หรือเปล่าชาตินี้

 โพสต์เมื่อ 29/04/2012  เวลา 13:05      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

ju  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 289 Quote
ซื้อมือ iphone 4 มือสองมาจากบิ๊กซีบางพลีร้าน N.P.International supply ชั้น 1 ติดกับธนาคาร CIMB มันเป็นเครื่องล็อคแต่เราไม่รู้เพราะไอ้เจ้าของร้านบอกว่า update ไม่ได้อย่างเดียว เราก็ไม่รู้ พอขึ้นอินเตอร์เน็ต มันล็อคเลย ถามทางแอปเปิ้ลเค้าบอกว่าเครื่องนี้ใช้ได้เฉพาะประเทศที่ซื้อเครื่องมาพอนำมาขายต่อที่เมืองไทยมันจะใช้กับเครือข่ายไทยไม่ได้ต้องดัดแปลงมันถึงใช้ทำไมฉันต้องเสียตังค์ตั้ง 15,000._เพื่อซื้อเครื่องห่วยๆแบบนี้ด้วยนะหรือฉันเป็นเด็กโง่มาก เห็นเราเป็นหมูเดินเข้าไปก็เอาเครื่องแบบนี้มาขายให้เราเพราะมันขายให้ใครไม่ได้ ไอ้เจ้าของร้านไม่มีจรรยาบรรณ ฝากบอกต่อๆกันไป เจ้าของร้านปากจัดยิ่งกว่าผู้หญิง ลูกน้องก็ยิ่งไปกันใหญ่ใส่ร้ายป้ายสีลูกค้า คงมีความสุขมากเนาะกับเงินที่หลอกขายได้ สาธุขอให้เวรกรรมตามสนองมันในเร็ววัน

 โพสต์เมื่อ 20/04/2012  เวลา 16:56      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

jajaka
  
TMC point : 1
 
 ความคิดเห็นที่ 288 Quote
ไปซื้อมือถือ BB มาใหม่โดยเลือกเข้าใช้บริการของดีแทคไปซื้อที่ดีแทคเซ็นเตอร์สาขาบิ๊กซีบางพลี ซื้อเครื่องมาได้แค่ 4 เดือนเครื่องเสียส่งเครื่องเข้าศูนย์บริการดีแทค ได้รับคำตอบมาว่าส่งเครมไม่ได้เนื่องจากไม่ใช่เครื่องศูนย์ดีแทคเป็นเครื่องจาเครื่องได้ไงในเมื่อไปซื้อที่ดีแทคเซ็นเตอร์มา สอบถามไปมาได้คำตอบว่าเครื่องหมดเลยไปเอาเครื่องอื่นมาขาย ทำงี้ได้ไงในเมื่อเราตั้งใจซื้อเครื่องศูนย์แต่ได้เครื่องอะไรมาไม่รู้มีปัญหาส่งเครมไม่ได้ ทางเซ็นเตอร์ดีแทคที่ซื้อเครื่องบอกว่าเดี๋ยวส่งซ่อมให้ ทิ้งไปนานสามอาิทตย์โทรไปตามได้รับคำตอบว่า ถ้าอยากรู้เอาเบอร์ไปถามเองว่าเครื่องซ่อมถึงไหนแล้ว (นี่เหรอบริการ) พอเราโวยวายขอเงินการรับผิดชอบเนื่องจากเราไปซื้อเครื่องศูนย์แต่ไม่ได้เครื่องศูนย์ เราต้องการบริการหลังการขายเราไม่ได้รับ กลับบอกให้เราไปฟ้องเอาเอง พอเราโวยวายหยีกเข้าบอกจาลดให้ 3000 บาทให้เราเทรินเครื่องใหม่ไป (ความผิดเราเหรอ ต้องมาเสียเงินเสียเครื่องใหม่ทั้งๆ ที่ราคาแพงกว่า) จากนั้นโทรมาหาเราบอกว่าเครื่องที่ส่งซ่อม ซ่อมไม่ได้ ให้มารับเครื่องคืนเนื่องจากเครื่องเกิดอุบัติเหตุมา (อุบัติเหตุไรอ่ะ เครื่องเราเพิ่งซื้อตกยังไม่เคย ตอบได้ชุยมาก) เราเข้าไปร้องเรียนทางดีแทคาำนักงาน ได้รับคำตอบว่าจะส่งเรื่องให้ และบอกเราว่าอยากได้เครื่องศูนย์ให้มาซื้อที่สำนักงาน ไมใช่ซื้อที่เซ็นเตอร์ทั่วไป ( แล้วไม่ทราบว่าึุณมีเซ็นเตอร์ไว้ทำไม) สรุปแล้วเครื่องก็ใช้ไม่ได้ ไม่มีใครรับผิดชอบ ทางเซ็นเตอร์ของดีแทค(สาขาบิ๊กซีบางพลี) ให้ไปฟ้องร้องเอาเอง เราผิดเหรอที่ต้องการซื้อเครื่องของดีแทค แล้วเราไปซื้อที่ดีแทคเซ็นเตอร์ เราไม่ไปซื้อที่าำนักงานบริการ ทำไมให้บริการ ให้คำตอบกับลูกค้าแบบนี้ เาียความรู้สึกกับบริษัทนี้มาก หลอกลวง ไม่รับผิดชอบ

 โพสต์เมื่อ 08/04/2012  เวลา 12:29    ส่งข้อความหา jajaka   โหวตให้ (1)  โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

คนเซ็ง  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 287 Quote
ซื้อมือถือ โนเกีย n 8 มาได้เดือนกว่าๆๆ ( ผ่อน 6 เดือน ) ตอนนี้ชาตแบตไม่เข้า ส่งซ่อมศูนย์บอกว่าเครื่องบอร์ดมีความชื้น เราก็ตกใจทั้งที่ไม่เคยทำหล่นน้ำมาก่อน ทางศูนย์แจ้งว่าหลุดประกัน ซ่อมไม่ได้ เราก็คงต้องก้มหน้าผ่อนของเสียๆๆ ไปอีก 5 เดือน ทั้งที่ยังไม่ได้ใช้งานอะไรเลย เครียดมาก โนเกีย n 8 ทำเสียความรู้สึก คงขฃจะเลิกใช้nokia ตลอดไป อยากระบาย

 โพสต์เมื่อ 29/03/2012  เวลา 20:08      โหวตให้   โหวตลบ  

วรรณี   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 286 Quote
เมื่อวันที่ 7/03/55 ดิฉันได้ไปติดต่อที่ศูนย์ Dtac เพื่อขอเปลี่ยนค่ายจาก AIS มาใช้ Dtac ได้รับการบริการที่ดีมากจาก Dtac แจ้งว่าประมาณ 3 วันทำการจะสามารถใช้ได้ ด้วยดิฉันคิดว่ารอบบิลของ AIS ที่จะครบกำหนด วันที่ 11/03/55คงถูกยกเลิกไปพร้อมกับการที่ Dtac มี SMS แจ้งว่าได้ดำเนินการส่งใบขอเปลี่ยนค่ายไปยัง AIS แล้ว และทางศูนย์ AIS ก็ได้ติดต่อมายังดิฉันเพื่อยืนยันว่าดิฉันต้องการย้ายค่ายจริงเมื่อวันที่ 9/03/55 และวันที่ 12/03/55 ทาง Dtac แจ้งว่าสามารถใช้งานได้ ดิฉันก็สบายใจ และรู้สึกชื่นชมว่า Dtac บริการได้ดี
จริง ๆ
แต่พอดิฉันไปจ่ายเงินค่าใช้บริการในรอบบิลของ AIS ที่ค้างอยู่ ปรากฎว่าต้องจ่ายค่าใช้บริการของ AIS ในรอบวันที่ 12/03/55-12/03/55 เพียงวันเดียวจำนวน 685.28 บาท เมื่อสอบถามพนักงานแจ้งว่าเป็นรอบการใช้บริการเหมาจ่ายของเดือนใหม่ ที่ดิฉันต้องจ่าย ดิฉันงงมากว่าเกิดอะไรขึ้น ในเมื่อดิฉันไม่ได้ใช้เครือข่ายของ AIS แล้วแต่มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นเพียง 1 วัน ถึง 685.28 บาท
จึงอยากทราบว่าดิฉันผิดเองที่ไม่เข้าใจระบบหรือดิฉันกำลังถูกเอาเปรียบจากระบบการให้บริการหรือเปล่า ช่วยสงเคราะห์ตอบทีค่ะเพื่อเป็นอุทธาหรณ์เดือนใจว่าคราวต่อไปจะเปลี่ยนค่ายต้องทำอย่างไรบ้าง

 โพสต์เมื่อ 28/03/2012  เวลา 15:43      โหวตให้ (5)  โหวตลบ  Huawei Mate 10 Pro มือถือกล้องคู่เลนส์ Leica ปรับราคาใหม่ เหลือเพียง 23,990 บาทเท่านั้น
Huawei Mate 10 Pro มือถือกล้องคู่เลนส์ Leica ปรับราคาใหม่ เหลือเพ 
ล่าสุด หัวเว่ย ประเทศไทย ได้ประกาศปรับราคาของ Huawei Mate 10 Pro มือถือกล้องคู่เลนส์ Leica แล้ว จากราคาปก
รวมมือถือราคา 5,000-10,000 บาท รุ่นใหม่ป้ายแดงในไทย ประจำไตรมาสแรกปี 2018 พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน แบรนด์ไหนด
รวมมือถือราคา 5,000-10,000 บาท รุ่นใหม่ป้ายแดงในไทย ประจำไตรมาสแร 
สำหรับท่านที่หมั่นติดตามข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟนอยู่เป็นประจำก็จะทราบดีว่าตั้งแต่เข้าสู่ศักราชใหม่ในปี 201
nubia Z18 mini ว่าที่เรือธงรุ่นเล็ก ยืนยันเปิดตัว 11 เม.ย. นี้ พร้อมชูโรงกล้องคู่ (Dual-Camera) คมชัด 24 ล้านพ
nubia Z18 mini ว่าที่เรือธงรุ่นเล็ก ยืนยันเปิดตัว 11 เม.ย. นี้ พร 
หลังจากที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของค่าย nubia อย่าง nubia Z18 ตั้งแต่ช่วงเดือน
LG G7 ว่าที่เรือธงตัวท็อปเผยข้อมูลชุดใหญ่ จัดเต็มด้วยจอไร้ขอบพร้อมรอยบาก กล้องหลังคู่ f/1.5 พร้อมชิปตัวแรง Sna
LG G7 ว่าที่เรือธงตัวท็อปเผยข้อมูลชุดใหญ่ จัดเต็มด้วยจอไร้ขอบพร้อ 
แม้ว่าในขณะนี้จะยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่า เรือธงรุ่นต่อไปของ LG จะใช้ชื่อ LG G7 จริงหรือไม่ แต่ตลอดระยะเ
Meizu 15 และ 15 Plus เผยภาพตัวเครื่องจริงบนบอดี้โลหะขัดเงา มาพร้อม RAM สูงสุด 6GB และกล้องคู่ 12+20 ล้าน ฉลองค
Meizu 15 และ 15 Plus เผยภาพตัวเครื่องจริงบนบอดี้โลหะขัดเงา มาพร้อ 
แม้ Meizu จะเป็นแบรนด์ที่เพิ่งเป็นที่รู้จักกันในวงการสมาร์ทโฟนบ้านเราเพียงไม่กี่ปี แต่จริงๆ แล้วแบรนด์ Me
หลุดสเปก Nokia 9 กับการจัดเต็มด้วยกล้อง ZEISS 3 ตัว พร้อมแรงด้วย RAM 8GB และขุมพลังตัวท็อป Snapdragon 845 บนดี
หลุดสเปก Nokia 9 กับการจัดเต็มด้วยกล้อง ZEISS 3 ตัว พร้อมแรงด้วย  
โดยเมื่อไม่นานมานี้ได้มีภาพ Specsheet ของ Nokia 9 ถูกเผยแพร่มาจากสื่อต่างประเทศรายหนึ่งอย่าง Pocketnow ซึ
Huawei P20 Pro : ไขข้อสงสัย กล้อง 3 ตัวดีกว่ากล้องคู่อย่างไร กล้องที่เพิ่มเข้ามาทำอะไรได้บ้าง?
Huawei P20 Pro : ไขข้อสงสัย กล้อง 3 ตัวดีกว่ากล้องคู่อย่างไร กล้อ 
กำลังเป็นที่พูดถึงกันเลยทีเดียวสำหรับ Huawei P20 และ P20 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวกันไ
Moto Z3 Play ว่าที่สมาร์ทโฟน Z-Series รุ่นใหม่ เตรียมเผยโฉมเร็วๆ นี้ พร้อมจอ 6.1 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdragon 636,
Moto Z3 Play ว่าที่สมาร์ทโฟน Z-Series รุ่นใหม่ เตรียมเผยโฉมเร็วๆ  
ย้อนกลับไปในช่วงกลางปี 2017 ที่ผ่านมา ทางค่าย Motorola ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนจากตระกูล Z-Series อย่าง Moto Z
Sony Xperia XZ1 พิเศษ 17,990 บาท และ XZ Premium เรือธงตัวท็อปเหลือเพียง 21,990 บาท กับโปร Super Sale พร้อมส่วน
Sony Xperia XZ1 พิเศษ 17,990 บาท และ XZ Premium เรือธงตัวท็อปเหลื 
ล่าสุดนี้ทาง Sony ประเทศไทย ประกาศโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนเมษายน กับส่วนลดค่าสูงสุด 3,000 บาท ไม่ว่า
Samsung Galaxy J7 (2018) หลุดเบาะแสใหม่ อาจมีถึง 4 รุ่นย่อย มาพร้อมชิป Exynos 7885 และ Android 8.0 Oreo
Samsung Galaxy J7 (2018) หลุดเบาะแสใหม่ อาจมีถึง 4 รุ่นย่อย มาพร้ 
มีข่าวเกี่ยวกับ Galaxy A6 ออกมาไม่นาน ล่าสุดก็มีเบาะแสของรุ่นใหม่ออกมาอีกแล้ว นั่นรุ่นยอดฮิตอย่าง Galaxy
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Honor 7x 7,490 บาท
Honor 9 Lite 6,490 บาท
Meizu M5c 3,890 บาท
Vivo V7 8,999 บาท ราคาลดลง 991 บาท จากราคาเดิม 9,990  บาท
OPPO A83 6,990 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 7,990  บาท
Xiaomi Redmi 5 32GB 4,990 บาท
Xiaomi Redmi 5 16GB 4,490 บาท
Moto C 4G 3,290 บาท ราคาคงที่
Huawei Y9 2018 6,990 บาท ราคาคงที่
Moto E4 Plus 5,990 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S9 27,900 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S9+ 64GB 31,900 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S9+ 128GB 33,900 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy S9+ 256GB 37,900 บาท ราคาคงที่
Moto Z2 Play 15,990 บาท ราคาคงที่
Moto Z2 Force 17,990 บาท ราคาคงที่
Wiko Sunny 2 Plus 1,990 บาท ราคาคงที่
Wiko Lenny 4 Plus 2,990 บาท ราคาคงที่
Wiko View XL 5,990 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

ทรูมูฟ เอช เร่งเครื่องขยายช่องทางจำหน่าย ผนึก OPPO มอบบริการและโปรโมชั่นพิเศษที่ OPPO แบรนด์ช้อปทั่วประเทศ
ทรูมูฟ เอช เร่งเครื่องขยายช่องทางจำหน่าย ผนึก OPPO มอบบริการ 
ทรูมูฟ เอช 4G HD Network เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วประเทศ โดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ซ้าย) ผู้อำนวยการ ด้านบริห
มหาจักรฯ จัดงาน “VR SHURE” ผู้นำด้านเสียงเพลง นําความสุขของคนฟังเพลงกลับมาอีกครั้ง! กับความมันส์ 3 ต่อ !!
มหาจักรฯ จัดงาน “VR SHURE” ผู้นำด้านเสียงเพลง นําความสุขของค 
SHURE x Slot Machine เตรียมพบความมันส์กันอีกยกกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวง Slot Machine ที่จะจัดแสดงสดในง
AIS ห่วงใยลูกค้าทุกคน มอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ในช่วงเทศกาลสงกรานต์
AIS ห่วงใยลูกค้าทุกคน มอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง ฟรี ตลอด 2 
สงกรานต์ เป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่ชาวไทยทุกคนรอคอย เพราะนอกจากจะได้เล่นน้ำคลายร้อนกันอย่างสนุกสนานแล้ว ย
Vivo ตอบรับกระแส...ถล่มทลาย!!!
Vivo ตอบรับกระแส...ถล่มทลาย!!! 
หลังจากที่มีการเปิดตัว “ Vivo V9 Perfect Shot Perfect View” ไปในวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ W Hotel Ban
“ซัมซุง” รุกตลาดลูกค้าองค์กร เปิดตัว “ซัมซุง ฟลิป” ดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ
“ซัมซุง” รุกตลาดลูกค้าองค์กร เปิดตัว “ซัมซุง ฟลิป” ดิจิทัล ฟ 
เปิดตัว “ซัมซุง ฟลิป” (Samsung Flip) ดิจิทัล ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ขนาดหน้าจอ 55
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com