ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม บทความโทรศัพท์มือถือน่าสนใจ >> [บทความ] สมาร์ทโฟน น่าสนใจในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End

 

[บทความ] สมาร์ทโฟน น่าสนใจในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End

ปีนี้เป็นปีแห่งแท็บเล็ตอย่างแท้จริง เพราะต่างค่ายก็เตรียมเปิดตัวกันหลายต่อหลายรุ่น และในกลางปีนี้เองเราจะได้เห็นงานใหญ่แห่งปีอย่างงาน Thailand Mobile Expo 2011 ที่ปกติแล้วจะจัดงานกัน ในช่วงต้นปี และปลายปี แต่ด้วยกระแสการแข่งขันที่รุนแรงน่าจะเป็นแรงผลักดันให้ผู้จัดเปิดงาน Thailand Mobile Expo ในช่วงกลางปี ซึ่งก็ตามกระแสแท็บเล็ตที่กำลังมาแรงในขณะนี้พอดี และแน่นอน What Phone ก็ขอเกาะกระแสตามไปด้วย ซึ่งในคอลัมน์นี้เราจะมาดูกันว่ามีแท็บเล็ตรุ่นไหนที่จะมาจำหน่ายในงาน หรือถ้าหากไม่จำหน่ายก็อาจจะมีให้จอง หรือให้ได้ลองเล่นกัน จะมีแท็บเล็ต ซึ่งรวมไปถึงสมาร์ทโฟนรุ่นไหนบ้างนั้น เรามาดูกัน


Nokia X7

, , , , , , , , ,


Nokia ยังคงส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลงตลาดอย่างต่อเนื่อง หลังจากปรับปรุงซิมเบี้ยนของตัวเองให้ดูทันสมัยตั้งแต่รุ่น Nokia N8 มาถึงเวลานี้ก็ได้ส่งตระกูล X ลงสนามอีกรอบ นั่นก์คือ Nokia X7 ที่มีดีไซน์ดูแตกต่างออกไปจากแบบเดิมๆ ตามมาด้วยหน้าจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาดใหญ่ถึง 4 นิ้ว จอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียดสูง

นอกจากนี้ยังมีกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถูกตัดระบบออโต้โฟกัสไป ส่วนการถ่ายคลิปวิดีโอก็ถ่ายได้ที่ระดับ HD 720p ส่วนหน่วยประมวลผลมีความเร็ว 680 MHz พร้อมมตัวช่วยประมวลผลภาพ 3D ตัวเครื่องยังคงใช้ระบบปฏิบัติการ Symbian สำหรับรุ่นนี้ถ้ามาทันวางจำหน่ายในงานก็เตรียมเก็บเงินซื้อได้เลย แต่หากมาไม่ทันก็น่าจะมีเครื่องให้ลองเล่น

รายละเอียดสเปค ของ Nokia X7

Samsung Galaxy S II

, , , , , , , , ,

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวแรงที่ทาง Samsung หมายมั่นปั้นมือ หลังประสบความสำเร็จจาก Galaxy S รุ่นแรกที่แรงในระดับ 1 GHz ขายดีไปจนขาดตลาดไปแล้ว มาถึงคราวนี้ Samsung Galaxy S II มาพร้อมกับ หน่วยประมวลผลความเร็วถึง 1.2 GHz แบบ Dual core แถมยังมีหน่วยประมวลผลภาพ 3D โดยเฉพาะแยกต่างหาก มาคราวนี้ แอนดรอยด์ 2.3 พร้อมติดตั้งใช้งานทันที

, , , , , , , , ,

ไม่เพียงเท่านั้น จอแสดงผลยังพัฒนาไปเป็นแบบ Super AMOLED Plus ขนาด 4.3 นิ้ว จะแจ่มขนาดไหนต้องรอดู ส่วนการใช้งานกล้องดิจิตอลก็มีมาให้ถึง 8 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส แฟลช LED ถ่ายวิดีโอในระดับ Full HD 1080p หน่วยความจำภายในมีให้เลือก 16 และ 32 GB เพิ่ม microSD ได้อีก 32 GB ระบบการเชื่อมต่อครบครัน ทั้ง 3G, Wi-Fi, Bluetooth 3.0 ส่วนจะมาทันงาน Thailand Mobile Expo หรือไม่นั้น ต้องรอดู หากไม่ทันจริงๆ ก็น่าจะมีเปิดจอง

รายละเอียดสเปค ของ Samsung Galaxy S II

LG Optimus 2X

, , , , , , , , ,

ขณะที่กำลังปั่นต้นฉบับนี้อยู่ LG Optimus 2X ก็ได้เปิดตัวในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในไทยที่ใช้หน่วยประมวลผลแบบ Dual core ความเร็ว 1 GHz พร้อมชิปประมวลผล 3D ในตัว จากที่เคยมาอวดโฉมแล้วในงาน Thailand Mobile Expo เมื่อต้นปี รุ่นนี้มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.2 ที่พร้อมอัพเกรดเป็น 2.3 ในอนาคต จอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 4 นิ้ว

แสดงผลได้ 16.7 ล้านสี กับอินเตอร์เฟสเฉพาะของทาง LG ที่ดูน่าใช้งานกล้องดิจิตอลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส ลูกเล่นการถ่ายภาพเพียบ ถ่ายวิดีโอความละเอียด ระดับ Full HD 1080p หน่วยความจำภายใน 8 GB เพิ่มด้วย microSD ได้สูงสุด 32 GB ฟังก์ชั่นด้านความบันเทิงครบ ดูหนังฟังเพลง วิทยุ FM เชื่อมต่อไร้สายครบครัน ระบบนำทาง GPS ถ้าต้องการลองเล่นก็เชิญที่งานได้เลยครับ มีให้เล่นจุใจ

รายละเอียดสเปค ของ LG Optimus 2X

LG Optimus Black

, , , , , , , , ,


บุกตลาดสมาร์ทโฟนคราวนี้ LG Optimus 2X เป็นหัวหอกนำตลาด และยังมี LG Optimus Black ตามมาด้วยหน่วยประมวลผลแบบ Single core ความเร็ว 1 GHz แต่มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอแสดงผลแบบ Nova Display ที่ถือว่าสว่างที่สุดในตลาด แถมยังบางเพียง 9.4 มม. เท่านั้น ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.2 ติดตั้งมาในเครื่อง รออัพเกรดเป็น 2.3 ได้เร็วๆ นี้ ส่วนกล้องดิจิตอลความละเอียดมีมาให้ 5 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส ถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ HD 720p ระบบความบันเทิงมาเต็ม ทั้งเครื่องเล่นเพลง วิทยุ FM ในด้านการเชื่อมต่อก็ไม่ขาด ทั้ง 3G, Wi-Fi, บลูทูธ ส่วนจะมาทันในงานหรือไม่ ต้องรอลุ้น

รายละเอียดสเปค ของ LG Optimus Black

LG Optimus 3D

ในยุคที่อะไรๆ ก็ 3D สมาร์ทโฟนจาก LG ก็เลยต้องจัด 3D ตามไปด้วยจอแสดงผลแบบ 3D รุ่นแรกขนาดใหญ่ 4.3 นิ้ว พร้อมด้วยอินเตอร์เฟสแบบ 3D เท่านั้นยังไม่พอ ยังอัดกล้องดิจิตอล 5 ล้านพิกเซลสำหรับการถ่ายภาพในแบบ 3D มาให้ด้วย รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Full HD 1080p และสามารถถ่ายวิดีโอแบบ 3D ได้ด้วยความละเอียด 720p อีกต่างหาก

แน่นอนว่าหน่วยประมวลผลจะต้องแรง LG จึงจัด CPU แบบ Dual core ความเร็ว 1 GHz มีหน่วยประมวลผลแบบ 3D ช่วยต่างหาก ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.2 ที่รออัพเกรดเป็น 2.3 ได้ ใครที่อยากลองของใหม่ด้วยสุดยอดสมาร์ทโฟน 3D รุ่นแรก บอกได้เลยว่าห้ามพลาด

รายละเอียดสเปค ของ LG Optimus 3D

HTC Incredible S

สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จาก HTC มีออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ขาด อย่างตัวแรง HTC Incredible S กับหน่วยประมวลผลความเร็ว 1 GHz พร้อมชิปประมวลผลแบบ 3D ทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.2 สั่งงานบนหน้าจอขนาด 4 นิ้วความละเอียดสูง กล้องดิจิตอลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอความละเอียด HD 720p เรียกได้ว่าเป็นแอนดรอยด์ที่มีประสิทธิภาพสูง รองจากพวก Dual core เลยทีเดียว

รายละเอียดสเปค ของ HTC incredible S

HTC Flyer

, , , , , , , , ,

แท็บเล็ตรุ่นล่าสุด และเป็นรุ่นแรกจากค่าย HTC ด้วยหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 Gingerbread ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังหน่วยประมวลผลความเร็วถึง 1.5 GHz ส่วนจะแรงหรือไม่ ต้องรอพิสูจน์ สำหรับสเปคอื่นๆ ก็มีกล้องดิจิตอล 5 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส หน่วยความจำภายใน 32 GB เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายผ่าน 3G, Wi-Fi ระบบนำทาง GPS ครบ ได้ข่าวว่าวางจำหน่ายในไทยประมาณ ปลายเดือน พ.ค. นี้ ถ้าเป็นจริงคงได้เป็นเจ้าของกันในงานแน่นอน

รายละเอียดสเปค ของ HTC Flyer

HTC Sensation

, , , , , , , , ,

หรือที่รู้จักกันในนาม HTC Pyramid รุ่นนี้เปิดตัวมามาก็แรงเลยทีเดียว ด้วยหน่วยประมวลผลความเร็ว 1.2 GHz แบบ Dual Core พร้อมชิปประมวลผล 3D ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 Gingerbread กล้องดิจิตอล 8 ล้านพิกเซล เครื่องเล่นเพลง วิทยุ FM ครบ ถ้ามาทันงาน Thailand Mobile Expo ล่ะก็ มีเฮแน่งานนี้

รายละเอียดสเปค ของ HTC Sensation

HTC ChaCha

, , , , , , , , ,

จะเรียกว่าเป็น Facebook Phone รุ่นแรกเลยก็ว่าได้ เพราะมีปุ่ม Facebook มาให้แยกต่างหาก แถมยังมีคีย์บอร์ด QWERTY มาให้พิมพ์แชท หรือพิมพ์ข้อความมาให้เลย สั่งงานผ่านคีย์บอร์ด หรือหน้าจอสัมผัสขนาด 2.6 นิ้วได้ทันที สำหรับตัวเครื่องใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ประมวลผลด้วยความเร็ว 600 MHz เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wi-Fi และ 3G ระบบนำทาง GPS เอาไว้เช็ค foursquare เอาเป็นว่ามันเป็นมือถือที่เกิดมาเพื่อ Social Network อย่างแท้จริง

รายละเอียดสเปค ของ HTC Chacha

HTC Salsa

, , , , , , , , ,

แต่ถ้าไม่อยากได้มือถือ QWERTY ทาง HTC ก็จัดให้ด้วยสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ หน้าจอสัมผัสขนาด 3.4 นิ้ว แต่ก็ยังมีปุ่ม Facebook มาให้ สเป็คโดยรวมแล้วคล้ายกับ HTC ChaCha ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และมีหน่วยประมวลผลความเร็ว 600 MHz เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน 3G และ Wi-Fi หากมาจำหน่ายไม่ทันในงานก็น่าจะมีให้ลองเล่นอยู่แล้ว

รายละเอียดสเปค ของ HTC Salsa

Acer Iconia Smart S300

, , , , , , , , ,

แท็บเล็ตมาก็หลายรุ่นแล้ว มาเจอกับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์สักรุ่นดีกว่า Acer Iconia Smart S300 มีดีตรงที่หน้าจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ถึง 4.8 นิ้ว หน่วยประมวลผลความเร็ว 1 GHz ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 2.3 Gingerbread หน่วยความจำภายใน 8 GB เพิ่ม microSD ได้อีก 32 GB เชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูงผ่าน 3G, Wi-Fi ตามแบบฉบับของสมาร์ทโฟนยุคใหม่ ส่วนความบันเทิงก็มีกล้องดิจิตอลมาให้ความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล ระบบออโต้โฟกัส ถ่ายคลิปวิดีโอความละเอียดระดับ HD 720p ระบบรับสัญญาณดาวเทียมครบ ส่วนในงาน Thailand Mobile Expo จะมาทันหรือไม่ ต้องรอลุ้นกันอีกที

รายละเอียดสเปค ของ Acer Iconia Smart S300

Motorola Atrix

, , , , , , , , ,

สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ของค่ายนี้ก็มีเหมือนกัน กับ Motorola Atrix ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 4 นิ้ว กันรอยด้วยกระจกแบบ Gorilla Glass อินเตอร์เฟสสวยงามด้วย UI MOTOBLUR ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 2.2 แรงสุดๆ ด้วยหน่วยประมวลผลแบบ Dual core ความเร็ว 1 GHz พร้อมชิปประมวลผลแบบ 3D ในตัวสำหรับนักเล่นเกมโดยเฉพาะ ส่วนกล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอความละเอียด HD 720p เก็บบนหน่วยความจำภายใน 16 GB และถ้ามาจำหน่ายไม่ทันในงานก็น่าจะมีให้ลองเล่นแน่นอน

รายละเอียดสเปค ของ Motorola Atrix

ขอย้ำอีกทีนะครับว่ารุ่นใหม่ๆ ทั้งหมดที่ได้นำมานำเสนอนั้น "อาจจะ" เปิดตัว หรือขายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End ที่จะถึงนี้ ซึ่งก็แล้วแต่การตลาดของแต่ละแบรนด์ อาจจะมีกำหนดเลื่อนเปิดตัว หรือจำหน่ายก็เป็นได้ ซึ่งเราก็ได้แต่คาดการณ์เอาไว้ แต่สำหรับใครที่สนใจจริงๆ ก็นับถอยหลังรอได้เลยครับ งานจะมีวันที่ 2-5 มิถุนายน 2554  ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรืออาจจะคลิกเข้าไปที่เวบไซต์ของงานได้เลยที่ www.thailandmobileexpo.com เกาะติดโปรโมชั่น และแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนใหม่ที่จะมาเปิดตัวได้เลย ส่วนใครที่จะไปแนะนำรถไฟฟ้าใต้ดินสะดวกสุดครับ อาจจะจอดรถไว้ตามอาคาร หรือลานจอดรถตามแนวรถไฟฟ้า เพราะทุกครั้งที่ผ่านมารถติดมากๆ แล้วพบกันในงานครับ

 

ข่าว และบทความที่เกี่ยวข้อง

- [บทความ] แท็บเล็ตน่าสนใจในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End

 

วันที่ : 28/4/54
  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


Idea   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
เห็นที่นำเสนอนมานี่ ก็เห็นแต่ Ss glx2 แรงออกหน้าออกตาจริงๆ ส่วน Nokia Brand ยังได้ แต่ os ไม่ work เลย และ design แปกดี ชอบ!!! ตกลง Ss จัดหนัก

 โพสต์เมื่อ 29/04/2011  เวลา 01:15      โหวตให้   โหวตลบ  

moochu
  
TMC point : 23
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
เย่เย่เย่ ขอให้ ss gs2 มาเถอะ

 โพสต์เมื่อ 28/04/2011  เวลา 21:41    ส่งข้อความหา moochu   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

OpOpploy
  
TMC point : 40
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote


 โพสต์เมื่อ 28/04/2011  เวลา 20:23    ส่งข้อความหา OpOpploy   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


OPPO เปิดตัว OPPO Air Glass 3 พร้อมเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมในยุค AI ในงาน MWC 2024
OPPO เปิดตัว OPPO Air Glass 3 พร้อมเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมในยุค AI 
OPPO เปิดตัว OPPO Air Glass 3 ใหม่ ที่งาน MWC 2024 พร้อมเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมในยุค AI
ซัมซุงขนโปรเด็ด ลดสูงสุด 10,000 บาท! พบ Galaxy AI และเอ็กซ์พีเรียนซ์สเปซสุดล้ำ ที่งาน Thailand Mobile Expo 2024
ซัมซุงขนโปรเด็ด ลดสูงสุด 10,000 บาท! พบ Galaxy AI และเอ็กซ์พีเรีย 
ซัมซุงจัดเต็มโปรแรง พร้อมวาร์ปที่งาน Thailand Mobile Expo 2024 ลดสูงสุด 10,000.- พร้อมเล่นใหญ่ ยกหอไอเฟลม
OPPO Reno11 F 5G วางจำหน่ายแล้ว! ถ่ายคนสวยทุกระยะ สนุกทุกโมเมนต์ เริ่มต้นเพียง 10,990 บาท
OPPO Reno11 F 5G วางจำหน่ายแล้ว! ถ่ายคนสวยทุกระยะ สนุกทุกโมเมนต์  
สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร มาพร้อมกล้อง AI Portrait 40MP ถ่ายสวยทุกระยะ กล้องหน้า 32MP เซลฟี่คมชัด หน้าจอ AM
iPhone 15 ยอดขายในจีนลดลง 30% เหตุกระแสชาตินิยมในจีนทำให้ชาวจีนเลือกซื้อมือถือ HUAWEI แทน
iPhone 15 ยอดขายในจีนลดลง 30% เหตุกระแสชาตินิยมในจีนทำให้ชาวจีนเล 
Bloomberg เปิดเผยสถิติจากสถาบันด้านการลงทุน Jefferies ซึ่งชี้ว่าในปี 2023 ที่ผ่านมา iPhone 15 Series มียอ
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy รุ่นพิเศษ
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป  
มือถือจอพับรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy Z Fold5 กับ Samsung Galaxy Z Flip5 นั้นมีข้อมูลหลุดออกมาอยู่เรื่
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้อมการันตีอัปเดตยาวถึง Android 17
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้ 
หลังจากที่เปิดตัวในประเทศจีนไปช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็เปิดตัวแบบ Global เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลก รวมถึ
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป 
motorola Edge 40 Pro เป็นมือถือเรือธงอีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าจะเปิดตัวในโซนยุโรปเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดในวันวาเลนไ
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัวสุดยอดชิปเซ็ตในปี 2025
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัว 
The Elec สำนักข่าวจากเกาหลีใต้ รายงานว่า Samsung ได้ตั้งทีมวิจัยและพัฒนาชิปเซ็ตขึ้นมาใหม่ภายในแผนกสมาร์ทโ
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 6.5 นิ้ว อาจมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 
Lenovo เทคคอมปานียักษ์ใหญ่จากไต้หวัน ได้จัดอีเวนต์ Tech World 2022 ขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีก
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Shopee Super Brand Day มอบส่วนลดสูงสุด 90% วันที่ 21 กรกฎาคมวันเดียวเท่านั้น
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Sho 
ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผนึกกำลังร่วมกับช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แ
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy S24 Ultra 46,900 บาท
vivo X100 26,999 บาท
HONOR 70 7,990 บาท ราคาลดลง 5,000 บาท จากราคาเดิม 12,990 บาท
OPPO Find N3 Flip 29,990 บาท ราคาลดลง 1,500 บาท จากราคาเดิม 31,490 บาท
Xiaomi 13T Pro 19,990 บาท
Xiaomi 13T 15,990 บาท
vivo V29 5G 13,999 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 14,999 บาท
Samsung Galaxy Z Flip5 31,900 บาท ราคาลดลง 8,000 บาท จากราคาเดิม 39,900 บาท
OPPO A78 5G 8GB+128GB 8,499 บาท ราคาลดลง 500 บาท จากราคาเดิม 8,999 บาท
OPPO A78 5G 4GB+128GB 6,999 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 7,999 บาท
realme 10 Pro 5G 9,499 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 10,499 บาท
vivo Y02 2,999 บาท ราคาคงที่
realme C33 4,199 บาท ราคาลดลง 100 บาท จากราคาเดิม 4,299 บาท
OPPO A17k 3,599 บาท ราคาลดลง 200 บาท จากราคาเดิม 3,799 บาท
Samsung Galaxy A04 3,599 บาท ราคาลดลง 400 บาท จากราคาเดิม 3,999 บาท
vivo Y22s 5,499 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 5,799 บาท
HONOR X6 3,299 บาท ราคาลดลง 400 บาท จากราคาเดิม 3,699 บาท
Samsung Galaxy A23 5G 8,499 บาท ราคาลดลง 500 บาท จากราคาเดิม 8,999 บาท
vivo Y02s 3,799 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

ซัมซุงยกทัพมอนิเตอร์สุดล้ำ ลดสูงสุด 30,000 บาท พบกันที่งาน Commart Thailand 2024
ซัมซุงยกทัพมอนิเตอร์สุดล้ำ ลดสูงสุด 30,000 บาท พบกันที่งาน C 
ซัมซุงจัดเต็มยกขบวนมอนิเตอร์สุดล้ำพร้อมโปรโมชันสุดคุ้มแห่งปีให้ได้จัดตัวจบ ลดสูงสุดถึง 30,000 บาท พร้อมขอ
ทรู คอร์ปอเรชั่น นำ Cell Broadcast ระบบแจ้งเตือนภัยฉุกเฉินผ่านมือถือ พัฒนาความปลอดภัยให้คนไทยและนักท่องเที่ยว
ทรู คอร์ปอเรชั่น นำ Cell Broadcast ระบบแจ้งเตือนภัยฉุกเฉินผ่ 
ทรู คอร์ปอเรชั่นผุด “Cell Broadcast” ระบบแจ้งเตือนภัยฉุกเฉินผ่านมือถือ เดินหน้าร่วมมือ ดีอี กสทช. และ ปภ.
MAHAJAK PLUS BIRTHDAY PRIVILEGE 2024 สิทธิพิเศษในเดือนเกิด สำหรับสมาชิก “มหาจักรพลัส”
MAHAJAK PLUS BIRTHDAY PRIVILEGE 2024 สิทธิพิเศษในเดือนเกิด ส 
สิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าคนพิเศษจาก Mahajak Plus สำหรับลูกค้าที่ใช้สินค้า หรือซื้อสินค้า
realme 12 Pro+ 5G เตรียมพบกับมือถือเลนส์เทเลโฟโต้แบบเพอริสโคป ในตลาดมือถือระดับกลาง
realme 12 Pro+ 5G เตรียมพบกับมือถือเลนส์เทเลโฟโต้แบบเพอริสโค 
realme นำกล้องเพอริสโคปเปิดตลาด midrange ครั้งแรกและหนึ่งเดียวกับ realme 12 Pro+ 5G
HONOR ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี AI คว้า 45 รางวัลจากงาน MWC 2024
HONOR ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี AI คว้า 45 รางวัลจากง 
HONOR เผยกลยุทธ์ “AI-Empowered All-scenario” พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมแกร่ง พร้อมคว้า 45 รางวัล

รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com