ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม บทความโทรศัพท์มือถือน่าสนใจ >> LAZADA เว็บช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่มาแรง เพราะ ลาซาด้า ยกห้างสรรพสินค้า มาไว้บนหน้าจอคุณ

 

LAZADA เว็บช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่มาแรง เพราะ ลาซาด้า ยกห้างสรรพสินค้า มาไว้บนหน้าจอคุณ

 

http://www.lazada.co.th เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการซื้อขายสินค้าออนไลน์ซึ่งกำลังมาแรงในขณะนี้ แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคม แต่ ลาซาด้า กลับมียอดขายและยอดการสั่งซื้อที่ค่อนข้างสูง ทำให้เป็นที่จับตามองของคู่แข่งทางการตลาดบนโลกอินเทอร์เน็ต เพราะ ลาซาด้า เล็งเห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจการซื้อของออนไลน์ในประเทศไทย จึงได้มีการวางกลยุทธ์ทางการตลาดต่างๆ ทั้งระยะสั้นและยาว เพื่อที่จะเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ทั้งหลาย พร้อมกันนี้ยังมีความพร้อมที่จะเป็นเว็บไซต์ผู้นำในด้านธุรกิจ E-Commerce ของประเทศไทยอีกด้วย

LAZADA คือใคร ?

LAZADA คือเว็บไซต์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาภายใต้แนวคิดการเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย โดยเฉพาะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เสมือนการยกห้างสรรพสินค้ามาไว้บนหน้าจอ ลาซาด้า เป็นหนึ่งในเครือ Rocket Internet บริษัทข้ามชาติสัญชาติเยอรมัน ซึ่งได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อเดือนมีนาคม ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท โดย Rocket Internet เป็นบริษัทที่มีศักยภาพสูงในการทำเว็บไซต์ด้าน E-commerce มากว่า 10 ปี กว่า 200 บริษัททั่วโลก

นอกจากนี้แล้ว บริษัท ลาซาด้า จำกัด ยังไม่ได้มีเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น เพราะทางบริษัท Rocket Internet ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในอนาคตอีก 3 ปีข้างหน้าเมื่อมีการเปิดช่องทางการค้าเสรี ทำให้ทางบริษัทจึงกล้าที่จะลงทุนในอีก 4 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในชื่อเดียวกันว่า LAZADA อันประกอบไปด้วย ประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์

เพราะสินค้าเราตรงใจผู้บริโภค

สินค้าทุกชิ้นที่มีวางจำหน่ายในเว็บไซต์ของ ลาซาด้า ล้วนได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยคำนึงถึงคุณภาพในการผลิตเป็นสำคัญ โดยต้องมีมาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ เป็นที่ต้องการของตลาด ทั้งต้องมีความหลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในกลุ่ม โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ และคอมพิวเตอร์ กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน ประดับยนต์ สุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก กีฬา หนังสือ และอุปกรณ์เดินทาง นอกจากนี้สินค้าที่ LAZADA นำมาจัดจำหน่ายยังมีราคาไม่สูงมาก ทำให้ทุกคนสามารถที่จะเข้ามาสั่งซื้อจับจองเป็นเจ้าของกันได้แบบไม่ไกลเกินเอื้อม

 

แหล่งซื้อขายมือถือแห่งใหม่

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างหนึ่งที่กลายเป็นปัจจัยที่ห้าไปแล้วสำหรับคนในปัจจุบันนี้ก็คือ โทรศัพท์มือถือ เพราะทุกวันนี้โซเชียลมีเดียได้เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อเรามากยิ่งขึ้น โทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์จึงถูกพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้มากขึ้นด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้จากหลากหลายแบรนด์และรุ่นที่มีวางจำหน่าย LAZADA จึงคัดสรรทุกผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่กำลังออกใหม่ รุ่นยอดนิยม ตั้งแต่ราคาหลักร้อยจนถึงหลักหมื่น พร้อมข้อมูลอย่างละเอียดให้ผู้ซื้อได้ประกอบการตัดสินใจ

 

สมาร์ทโฟนจาก LAZADA

ลาซาด้ายังมีหมวดสินค้าประเภท โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน ที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ซื้อได้มีทางเลือกในการตัดสินใจมากขึ้นนอกจากการเลือกใช้บริการจากค่ายโทรศัพท์ต่างๆ เพราะลาซาด้ามีสินค้าที่เป็นสมาร์ทโฟนหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั้งระดับโลกและในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Apple, Samsung, Sony, Oppo, Nokia, HTC, Huawei หรือ i-mobile และยังมีอีกมากมายในเว็บไซต์ ทำให้ลูกค้ามีสิทธิเลือกดูรายละเอียด เปรียบเทียบราคา และตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้อย่างเป็นธรรม

 

เพราะ ลาซาด้า ขายถูกกว่า

เนื่องจาก ลาซาด้า เปิดเป็นบริษัทที่ให้บริการซื้อขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือ E-Commerce ส่งผลให้บริษัท ลาซาด้า ไม่มีความจำเป็นในการเปิดหน้าร้านเพื่อขายสินค้า จึงทำให้สามารถลดต้นทุนในส่วนต่างๆ ได้ เช่น ค่าเช่าร้าน ค่าจ้างพนักงานขายสินค้า หรือพนักงานแคชเชียร์ เป็นต้น จึงทำให้ LAZADA สามารถขายสินค้าในราคาถูกได้มากกว่าที่อื่นๆ นั่นเอง

 

โปรโมชั่นตรงใจ ใครๆ ก็ชอบ

ด้วยการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคมาเป็นอย่างดี LAZADA จึงเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและพยายามพัฒนาปรับปรุงให้เหมาะสมอยู่เสมอเพื่อให้โดนใจลูกค้าที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการลดราคาสินค้าเป็นพิเศษ ทั้งประจำเดือน ประจำสัปดาห์ และในช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ โดยการสลับสับเปลี่ยนไปจนครบในทุกหมวดสินค้า ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อประหยัดมากยิ่งขึ้นในช่วงที่ใครๆ ต่างรัดเข็มขัดด้านการใช้จ่าย

นอกจากนั้น ลาซาด้า ยังได้มีการแจกส่วนลดผ่านช่องทางต่างๆ อาทิเช่น การจัดตั้งบูธของทาง ลาซาด้า ในงานกิจกรรมต่างๆ การเข้าร่วมสนุกเขียนบทความ รวมถึงการจัดกิจกรรมร่วมสนุกอื่นๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้า เช่น การมอบของขวัญพรีเมี่ยมต่างๆ การร่วมลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ต บัตรชมภาพยนตร์ จึงทำให้มีผู้ที่ติดตามรับข่าวสารโปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆ จากทาง ลาซาด้า อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทาง http://blog.lazada.co.th ซึ่งจะมีการอัพเดทข่าวคราว แนะนำผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นดีๆ ให้ได้รับทราบกันทุกวันอังคารและพฤหัสบดี หรือทาง http://www.facebook.com/lazadafanpage ที่มีผู้เข้ามากด Like แล้วมากกว่า 277,000 คน

อัพเดทข่าวสารอย่างเป็นทางการจาก ลาซาด้า ประเทศไทย

Lazada Fanpage

จุดเด่นด้านการบริการของ LAZADA

LAZADA มีระบบบริการและการดูแลลูกค้าของ ลาซาด้า เองอย่างครบวงจร ตั้งแต่

 • การคัดเลือกสินค้า
 • การทำระบบคลังสินค้า หรือ Ware House
 • การทำระบบจัดส่งสินค้า
  • จัดส่งสินค้าภายใน 4-7 วัน ด้วย Messenger ร่วมกับระบบ

 • ฝ่ายบริการลูกค้า หรือ Customer Service

 

นอกจากนี้การสั่งซื้อสินค้ากับ ลาซาด้า ยังมีวิธีการจ่ายเงินที่หลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์และความสะดวกของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านทาง

     

 

ธนาคารชั้นนำ

 

                    

และอีกหนึ่งจุดเด่นของ LAZADA ที่ไม่เหมือนใครก็คือ

 • บริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

โดยผู้บริโภคจะเห็นสินค้าก่อนจ่ายเงินและได้ตรวจสอบความพึงพอใจ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า ซึ่งสร้างความประทับใจต่อผู้ซื้อได้มาก เพราะมั่นใจในระบบการจ่ายเงินและการได้รับของตรงตามที่สั่ง

LAZADA ใน Thaimobilecenter

 

 

ทดลองใช้บริการกับ ลาซาด้า

แม้จะเป็นบริษัท E-Commerce แห่งหนึ่งที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน แต่กลับมียอดขายและยอดการเข้าชมเว็บไซต์ที่สูงพอสมควร รวมไปจนถึงการติดตามผ่านแฟนเพจที่มากกว่าสองแสนราย จึงอาจใช้เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ลาซาด้า ประเทศไทย กำลังได้รับความสนใจและความนิยมจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสนใจบริการสั่งซื้อของออนไลน์ อยากรู้ว่า LAZADA เป็นอย่างไร ให้บริการถูกใจคุณแค่ไหน มาทดลองใช้บริการกับเรา

 1. เลือกใช้บริการโดยตรงผ่านเว็บไซต์ htt://www.lazada.co.th
 2. ตรวจสอบโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ จากที่นี่http://www.lazada.co.th/bestsellers/
 3. อัพเดทข่าวสาร LAZADA ผ่านhttp://blog.lazada.co.th
 4. อัพเดทข่าวสารกับ LAZADA ได้ที่นี่ www.facebook.com/lazadafanpage

 

วันที่ : 11/12/55
  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


prin11  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 27 Quote
prin11 wrote :
https://docs.google.com/forms/d/1yS7GRGt1L0XOTQ4wvtKEDfz__MyIYwqulmsMCdqulVQ/viewform รบกวนช่วยทำแบบสอบถามให้หน่อยนะคะ
(เกี่ยวกับลาซาด้า)


 โพสต์เมื่อ 19/04/2016  เวลา 14:01      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

prin11  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 26 Quote
https://docs.google.com/forms/d/1yS7GRGt1L0XOTQ4wvtKEDfz__MyIYwqulmsMCdqulVQ/viewform รบกวนช่วยทำแบบสอบถามให้หน่อยนะคะ

 โพสต์เมื่อ 19/04/2016  เวลา 13:59      โหวตให้   โหวตลบ  

chanyanut  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 25 Quote
พอดีสั่งซื้อของไปเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2559 โดยจ่ายผ่านบัตรเครดิต จัดส่งปกติจะได้รับของวันที่ 24-26 มีนาคม 2559 เข้าไปติดตามสถานะการสั่งซื้อ ณ วันที่ 19/03/2016 เวลา 08.37.03 พบว่าสินค้าถูกบรรจุเรียบร้อยแล้วพร้อมสำหรับการขนส่งที่คลังสินค้าของลาซาด้า รอๆๆๆๆจนถึง29/03/2559 มีนาคม จึงได้ติดต่อไปที่ลาซาด้าเจ้าหน้าที่รับสายบอกว่าจะติดตามให้ ช่วงเย็นวันเดียวกันได้รับอีเมล์แจ้งว่า "สินค้าของท่านทางร้านแจ้งว่าไม่สามารถนำส่งได้ตามเวลาที่กำหนดทำให้ตอนนี้สินค้าอยู่ระหว่างตี่กลับ เมื่อสินค้าถึงต้นทางแล้วทางเราจะทำการคืนเงินและท่านจะได้รับเมล์แจ้งการคืนเงินอีกครั้งหนึ่งและทางเราจะดำเนินการคืนเงินผ่านบัตรที่มีการตัดยอดเข้ามา" ทั้งๆทีของยังมิได้มอบให้กับบริษัทขนส่งดำเนินการ วันที่ 30/03/2559 จึงติดต่อไปอีกครั้ง เจ้าหน้าที่แจ้งว่า"บริษัทขนส่งได้ส่งของคืนบริษัทเนื่องจากไม่สามารถส่งของตามกำหนดได้" แต่ทางเราก็ยันยืนว่าไม่ได้ยกเลิกสินค้าและยังต้องการสินค้าตัวนี้อยู่ เขาบอกไม่ได้ส่งคืนบริษัทแล้วต้องคืนเงินอย่างเดียว" และวันนี้ก็เข้าไปดูสินค้าตัวที่เราสั่งซื้อไปราคาได้เพิ่มขึ้นจากเดิมเป็นพันเลย มิน่าถึงไม่อยากขายให้เราคงได้กำไรน้อย

 โพสต์เมื่อ 01/04/2016  เวลา 13:53      โหวตให้   โหวตลบ  

บลาๆๆ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 24 Quote
ว่าจะสั่งของเเต่ไม่กล้าสั่งเเล้ว

 โพสต์เมื่อ 26/03/2016  เวลา 15:36      โหวตให้   โหวตลบ  

บลาๆๆ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 23 Quote
มีเเต่คนบอกว่า LZADA โกงเเบบว่าของไม่มีคุณภาพ

 โพสต์เมื่อ 26/03/2016  เวลา 15:34      โหวตให้   โหวตลบ  

ชาญ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 22 Quote
คำสั่งซื่อ 372412542 โดนมากะตัว ไม่ให้คืนของมีปัญหา อย่าไปใช้บริการคับ ห่วยจริงๆ

 โพสต์เมื่อ 21/09/2015  เวลา 23:01      โหวตให้   โหวตลบ  

ชาญ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 21 Quote
อย่าไปซื่อของที่นี้คับ แล้วจะหาว่าไม่บอก โดนมากะตัวเอง ห่วยมาก..

 โพสต์เมื่อ 21/09/2015  เวลา 22:57      โหวตให้   โหวตลบ  

BKK  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 20 Quote
http://pantip.com/topic/33735713 ลองอ่านดูเหมือนคห.18เลย

 โพสต์เมื่อ 02/06/2015  เวลา 22:40      โหวตให้   โหวตลบ  

Audy  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 19 Quote
ได้รับของที่ไม่มีคุณภาพ ไม่เหมือนสินค้าโฆษณา ไม่ประทับใจมากๆ การบรรจุส่งก็ห่วยเเตก

 โพสต์เมื่อ 13/05/2015  เวลา 11:56      โหวตให้   โหวตลบ  

yuwatida  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 18 Quote
สินค้าเปลี่ยนคืนไม่ได้ตามที่บอกในเวปไซ ของไม่มีคุณภาพ
คำสั่งซื้อเลขที่ 307789948 สินค้าโปรเจคเตอร์รุ่น UC30 - สีขาว สินค้าห่วยมาก ไม่ได้คุณภาพมาตรฐานอย่างที่โฆษณาหน้าเวปไซ เสียทัุ้งเงิน เสียทั้งเวลา ตอนแรกส่งคืน ก็บอกว่าได้ ไม่มีปัญหา ตอนหลังหาว่า QC เอาไปตรวจสอบสินค้าเป็ฯปกติดี ส่งคืนมาให้อีก พอเอามาเปิดดูก็เป็นอย่างเดิม โทรไปที่ลาซาด้า กลับบอกว่าให้ส่งคืนไปซ่อมกับบริษัทเอง อ้าว ! แล้วจะซื้อของเสียมาซ่อมทำไมล่ะ ? ห่วยอย่างที่เขาว่าจริง ๆ


 โพสต์เมื่อ 19/01/2015  เวลา 10:52      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

หลิว  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 17 Quote
คืนของไปแล้ว เครื่องมีปัญหาว่าจะคืนเงินให้ทำไมพิจารณานานจังค่ะ ช่วยติดตามให้ด้วย โทไปให้ลูกค้ารอสายนานมากเลยค่ะ เสียเวลาค่่าโท สิบกว่าบาทนานๆๆๆๆมาก เราเลยวางสาย โทไปใหม่ก็เหมือนเดิม


 โพสต์เมื่อ 04/12/2014  เวลา 22:05      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ธวัชชัย   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 16 Quote
สั่งของไปแล้ว SMS บอกให้รอสินค้า 4-7 วัน อีก 3 วันต่อมาบอกยกเลิกเพราะไม่มีสินค้า ขอคืนเงินบริษัทบอกว่าต้องใช้เวลาประมาณ 7 วัน หรือบางที 15-30 วัน ขึ้นอยู่กับธนาคาร โดยไปให้ธนาคาร มันนานขนาดนั้นเชียวหรือ บริษัทใหญ่โต จ่ายคืนเป็นธนาณัติหรือ ? เงินไม่มากหมื่นเศษ ๆ แต่เสียความรู้สึก ...แถมบอกว่าบริษัทไม่สามารถยืนยันการจ่ายเงินคืนที่แน่นอนได้...ตอนนี้ก็เลยแจ้งความไว้แล้วกับ ตร.ตามด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

 โพสต์เมื่อ 02/07/2014  เวลา 12:43      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

ขวด  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 15 Quote
สั่งมาา สองครั้งได้ของตลอดแถมได้เร็วด้วยสะดวกสุดๆเลย

 โพสต์เมื่อ 13/03/2014  เวลา 17:42      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

sang_s.ang  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 14 Quote
เราก้อได้สั่งแท็ตเล็ตมา1เครื่องแต่พอลองเปิดเครื่องดูแล้วมีอัษรบางตัวพิมไม่ได้.เดวนี้ได้ส่งคืนไปให้ทางร้านเพื่อเปลี่ยนเครื่องใหม่.เท่าที่ได้พูดคุยกับพนักงานก็โอเคนะ.เดี่ยวนี้ก็รอดูจะได้ของคืนกลับมามั้ย

 โพสต์เมื่อ 07/09/2013  เวลา 23:21      โหวตให้   โหวตลบ  

ลดราคาสิ   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 13 Quote
18/3/2556

 โพสต์เมื่อ 18/03/2013  เวลา 11:49      โหวตให้   โหวตลบ  

hf  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 12 Quote


 โพสต์เมื่อ 12/03/2013  เวลา 13:22      โหวตให้   โหวตลบ  

PJ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 11 Quote
อืมมม จากที่ผมใช้บริการมา 2 ครั้งนี่ไม่มีปัญหาเลยนะครับ ครั้งแรกที่สั่งรอของประมาณ 4 วัน ผมโทรไปตามของที่ Call Center ของทางลาซาด้านี่ก็พูดจาดีมากเลย อีกครั้งตอนมี Lazada Promise เนี่ยแหละครับ สั่งตอนบ่าย เช้าสายๆอีกวันได้ของเลย สินค้ามาในกล่องสภาพดีเรียบร้อย ถ้าไม่มั่นใจที่นี่เค้าก็มีบริการจ่ายเงินปลายทางนะครับ (ผมก็ใช้ทั้ง 2 ครั้ง)

ในความคิดผม คนที่มาว่าเนี่ยเป็นพวกบริษัทคู่แข่งหรือเปล่าครับ

 โพสต์เมื่อ 09/02/2013  เวลา 01:09      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

Surasak  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 10 Quote
ผมก็ไม่เข้าใจทำไมชอบมีคนบ่นว่าไม่ดีอย่างโน้นอย่างนี้ แต่ตัวผมก็เป็นลูกค้าประจำลาซาด้าตลอดนะ ก็มีได้ช้าบ้างเร็วบ้าง แต่ว่าเค้าก็ดูที่จะพยายามปรับปรุงการบริการของเค้าให้ดีขึ้นเรื่อยๆนะ ผมว่าที่เค้าโดนโจมตีตลอดแบบเนี้ย อาจเป็นเพราะคู่แข่งจากเว็บอื่นเค้าเนียนมาด่ารึป่าว ก็อย่างว่าอ่ะนะ ธุรกิจก็ต้องทำทุกวิถีทางแหละ เห้ออออออ....เห็นใจ

 โพสต์เมื่อ 08/02/2013  เวลา 21:42      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

กำนัน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 9 Quote
เลือกชำระเงินได้หลายแบบ แถมยังมีส่วนลดอีก แหม..อย่างนี้ใครจะไปอดใจไหว

 โพสต์เมื่อ 08/02/2013  เวลา 21:35      โหวตให้   โหวตลบ  

plam
  
TMC point : 1
 
 ความคิดเห็นที่ 8 Quote
ก็เป็นลูกค้าอยู่ ก็โอเค เลยเห็นตอนนี้มี Promise นี่คะ ว่าเเบบ จะส่งของภายใน 2 วัน ก็ลองอยู่ก็ส่งได้จริงคุณที่เจอ อาจจะโชคร้าย ก็ได้มั้ง เเต่ส่วนตัว สั่งเเล้วก็โอเคร เลยอ่ะคะ

 โพสต์เมื่อ 08/02/2013  เวลา 20:57    ส่งข้อความหา plam   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

นิรนาม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 7 Quote
เห็นด้วยกับหลาย ๆ ความคิดเห็นนะครับ เว็บพวกนี้เป็นเว็บขายของออนไลน์ก็ต้องมีบ้างแหละครับที่ต้องมีได้ของช้าผิดปรกติบ้าง เร็วเกินคาดบ้าง เพราะของบางอย่างอาจจะไม่มีในสตอค แต่ถ้าโชคดีหน่อยก็ได้ของเร็วเพราะของมีการเก็บไว้อยู่แล้ว เป็นเรื่องปรกติครับยิ่งเว็บชื่อนี้ ไม่ค่อยรู้จักไม่เหมือนพวก อเมซอน ก็เป็นเรื่องธรรมดาครับที่จะมีคนด่าเป็นธรรมดา แต่ก็นะครับไม่นานก็อาจจะกลายเป็นอเมซอนในแถบนี้ก็ได้นะครับ ใครจะไปรู้แต่อีกอย่างคนไทยยังไม่นิยมการซื้อของรูปแบบนี้เท่าไหร่นัก อาจจะหนักหน่อย

 โพสต์เมื่อ 09/01/2013  เวลา 17:05      โหวตให้   โหวตลบ  

(Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 6 Quote
ขอโทษนะคะ อาจจะดูไม่เข้าพวกนิดนึง แต่ก็เคยลองสั่งของจากที่นี่ดูเหมือนกัน ได้รับสินค้าเรียบร้อยดี ไม่มีปัญหา บริการก็โอเค บางทีเว็บที่มีคนเข้าไปซื้อมากๆ ก็ต้องมีสัดส่วนของคนที่ไม่พอใจอยู่บ้างเป็นธรรมดา แต่คนที่ไม่มีปัญหาอย่างดิฉันก็มีไม่น้อยนะคะ เพียงแต่ไม่ได้ออกมาพูดอะไร เพราะได้ของพอใจแล้วก็จบ ก็เลยอาจเห็นแต่คนที่มาคอมเพลนแสดงความไม่พอใจน่ะค่ะ คิดว่าที่ไหนก็คงมีปัญหาแบบนี้ เพียงแต่ที่นี่กระแสดูจะแรงกว่าที่อื่น อยากให้ลองดูคนที่บอกว่าไม่มีปัญหาบ้างน่ะค่ะ สงสารพวกพนักงานเขา ซึ่งก็คงทำงานกันเต็มที่ตามหน้าที่ คงไม่มีใครทำธุรกิจแล้วอยากโดนด่าหรอกค่ะ

 โพสต์เมื่อ 09/01/2013  เวลา 16:03      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

สมบัติ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 5 Quote
สั่งซื้อจากง LAZADA ส่งของมีตำหนิ มา เป็นรอยทั้งเครื่อง คุณไม่ใส่ใจลูกค้าเลย จะส่งอะไรมาอย่างไรก็ได้มาให้ลูกค้า ส่งสินค้าคืนกลับไปเปลี่ยนไม่แน่ใจว่าจะได้ของคืนไหม
สันนิฐานว่า อยากรู้อีกอย่างหนึ่งว่า ทาง LAZADA (ภาคปฎิบัติงาน) ตั้งใจส่งของไม่ดีมาเพื่อให้ลูกค้าส่งคืนจากนั้นก็ไม่ส่งของกลับคืนลูกค้า ได้ทั้งของและเงิน ทำอย่างนี้เข้าค่ายหลอกลวงลูกค้าทางอ้อม ต้องแจ้งสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ให้เข้าไปดูแลพฤติกรรมด่วน เรื่องนี้ลูกค้าอย่างเราไม่ควรยอม เอาเรื่องถึงที่สุด


 โพสต์เมื่อ 26/12/2012  เวลา 08:45      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

tomzz
  
TMC point : 4
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
เหมือนกันครับ ไม่ได้จะดิส แต่ลองดูในเฟสก่อนก็ได้ครับ เพจของเว็บนี้ คนด่าเยอะมาก

 โพสต์เมื่อ 12/12/2012  เวลา 22:33    ส่งข้อความหา tomzz   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

metaleye  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
ตามความคิดเห็นที่ 1 ครับ
เคยจะซื้อ tablet จากเวบนี้ละครับ เคยลองค้นหาข้อมูลดูหลายๆที่และพักใหญ่ๆ มีคนบ่นเรื่องแบบนี้กันเยอะ ผมเลยตัดสินใจไปใช้บริการอีกที่แทน

 โพสต์เมื่อ 12/12/2012  เวลา 22:03      โหวตให้   โหวตลบ  

slaf  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
ไม่ได้ดินเครดิตนะครับ แต่คนใกล้ตัวสั่งสินค้าเกือบๆเดือนกว่าจะได้ โทไปเช็คแล้วเช็คอีก ของขาดบ้าง มีปัญหาบ้าง รายชื่อตกหล่นบ้าง
ก่อนจะสั่งซื้อสินค้าโทไปเช็ตสต๊อกก่อนนะครับ อาจจะมีปัญหาภายหลัง เพราะเหมือนกับว่าฝ่ายขายกับฝ่ายสต๊อกสินค้าจะติดต่อกันทางจดหมาย สื่อสารกันไม่รู้เรื่อง และช้ามากๆ

 โพสต์เมื่อ 12/12/2012  เวลา 07:15      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  


หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999 บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com