ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Mobile Zone : พูดคุยเกี่ยวกับ มือถือ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
Pecko  (Guest)
 
เรื่อง Mega Bassครับ
อยากทราบว่า Mega Bass เนี่ย มันทำงานตอนเราเปิดเพลงเลยหรือว่าต้องไปเปิดหรือตั้งค่าก่อนครับ มันทำให้รู้สึกแตกต่างยังไงบ้าง ประมาณว่าเสียงเบสกรหึ่มเลยหรือเปล่าครับ

ขอบคุณครับ
 
โพสต์เมื่อ : 28/07/2009 22:13:00         โหวตให้   โหวตลบ  


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   

kenofthedragon
  
TMC point : 5
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
เรา พอเปลียนเป็น เมก้าเบส แล้ว สุดยอดเลยอะ ขนาดเราใช้รุ่น w380 นะเนี่ยถ้ารุ่นสูงกว่านี้ จะสุดยอดขนาดไหน

 โพสต์เมื่อ 26/12/2009  เวลา 18:53    ส่งข้อความหา kenofthedragon   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

gettymaru
  
TMC point : 10
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
เมก้า เบส เป็นชนิดของ การปรับอีคิว(อีควอไลเซอร์) รูปแบบหนึ่งครับ ซึ่งจะเน้นเสียต่ำ(เบส)ที่กระหึ่มกว่า รูปแบบทั่วไป ยิ่งถ้าใช้ร่วมกับหูฟังที่มีคุณภาพสูงก็จะได้อรรถรสในการฟังเพลง(แบบเบสหนักๆ) ขึ้นไปอีก
ถ้าถามว่าแตกต่างกันมากไหม ขอบอกว่าแตกต่างจนรู้สึกได้ แต่ถ้าถามว่าเพราะไหม ส่วนตัวผมว่าแล้วแต่คนครับ ถ้าชอบแบบเสียงใสกรุ้งกริ้งๆ มาเจอเมก้าเบส นี่อาจจะถุยน้ำลายใส่เลยก็ได้ครับ แต่ถ้าพวกฮาร์ดคอร์ล่ะก็ ส่ายกันมันส์เลย

 โพสต์เมื่อ 30/07/2009  เวลา 09:34    ส่งข้อความหา gettymaru   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com