ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Network & Promotion Zone : พูดคุยเกี่ยวกับระบบเครือข่ายและโปรโมชั่น >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
อิสราพร  (Guest)
 
ค่าโทรติดลบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
การส่งSMS ช่วงวันปีใหม่ มีเงินในโทรศัพท์อยู่ 100 บาท ส่งSMS ให้เพื่อน ตอนวันสิ้นปี 50 ส่งไปประมาณ 35 คน ส่งครั้งแรก ศุนย์ส่งกลับมา ว่าข้อความล้มเหลว สักพักใหญ่ ๆๆ ส่งไปใหม่ เฉพาะเบอร์คนที่ข้อความล้มเหลว แต่มาเช็ดเงินอีกครั้ง มีเงินติดลบ อยู่ 500 บาท มึนมากเลย ว่าส่งสัย ดีเทคคงรวยกับประฃาชนที่จะมีความสุขในช่วงปีใหม่ที่ปล่อยให้ยอดเงินติดลบมากขนาดนี้ มันเหมือนกับการเอาเปรียบผู้ใช้ ทำไมไม่ตัดหรือส่งบอกว่าคุณไม่มีเงินพอที่จะส่งข้อความได้ จะได้เติมเงินใหม่ แบบนี้มันเหมือนเอาเปรียบกันมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แทนที่ปีใหม่ จะมีอะไรที่คืนความสุขให้กับผู้ใช้ ในเครือข่าย ดีเทคมาก กลับมาเจอการติดลบเงินขนาดนี้มันเหมือนกับการเอาเปรียบกันมากๆๆๆๆ อยากจะฝากไว้ว่าการเอาเปรียบกับผู้ใช้แบบนี้ มันไม่ใช่คนไทยมีจะมีความสุขในช่วงเทศกาล ทำไมเวลาไม่มีเงินไม่เห็นจะส่งข้อความได้เลย อยากจะฝากผู้บริหารดีเทคว่าอย่าเอาเปรียบผู้ใช้ให้มาก ตายไปก็เอาเงินไปไม่ได้
 
โพสต์เมื่อ : 02/01/2008 14:18:00         โหวตให้   โหวตลบ  


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   

เจอกับตัว  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 8 Quote
ไม่ต้องไปจ่าย เปลี่ยนเครือข่ายไปเลย

 โพสต์เมื่อ 02/01/2011  เวลา 08:38      โหวตให้   โหวตลบ  

AE_JB
  
TMC point : 13
 
 ความคิดเห็นที่ 7 Quote
เห็นด้วยครับ ผมเปลี่ยนหมดแล้วเลิกใช้แล้วดีแทค

 โพสต์เมื่อ 11/12/2009  เวลา 02:24    ส่งข้อความหา AE_JB   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

เกลียด  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 6 Quote
Dtac ห่วยแตก หลอกแดกเงิน

 โพสต์เมื่อ 25/10/2009  เวลา 18:20      โหวตให้   โหวตลบ  

เห็นด้วย  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 5 Quote
เห็นด้วยกับกระทู้นี้ค่ะ


เพราะเราก็เจอเหมือนกัน


เซ็งโคตรๆๆๆๆ

บอกว่าข้อความล้มเหลวนะแต่ทำมัยคิดเงินก็ม่ายรู้


อีกเรื่อง GPRS เกมส์ไม่ได้เข้าไปดูเลยนะ


หักเงินซะงั้น ตั้งหลายบาท

งงงงงงงงงงงงงงงง


ช่วยด้วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 โพสต์เมื่อ 28/02/2009  เวลา 17:08      โหวตให้   โหวตลบ  

หน้าเลือด  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 4 Quote
เปลี่ยนเครือข่ายไปเลยน้องเอ๋ย

 โพสต์เมื่อ 26/12/2008  เวลา 02:10      โหวตให้   โหวตลบ  

ดีดี  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
เห็นด้วยคร้า

 โพสต์เมื่อ 20/11/2008  เวลา 21:10      โหวตให้   โหวตลบ  

เอก  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
สุดยอดกระทู้นี้

 โพสต์เมื่อ 21/04/2008  เวลา 02:23      โหวตให้   โหวตลบ  

สุพรชัย   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
คุณพูดดีแฮะขอสนับสนุนเพราะยังไงก็น่าจะบอกก่อน สำคัญคือห้ามใช้ความคิดและปัญญาข้างนอกมาเอาเปรียบลูกค้า มันไม่คุ้ม อย่ายิ้มแต่ข้างนอก แล้วไปประชุมกันว่าจะทำอย่างไรที่จะทำโปรโมชั่นอย่างไรที่จะทำให้ลูกค้าคิดมาก ลูกค้ายิ่งคิดมากก็ยิ่งเป็นกรรมกับผู้บริหารและคนที่ชั่งคิด ทางบริษัทน่าจะทำโปรโมชั่นให้ลูกค้าไม่ต้องมานั่งคิดมากว่าเอาอะไรดี แบบไหนดี ทำให้ลูกค้ามีความสุขดีกว่า มีโปรดีๆๆๆๆไม่ต้องสูงมากและพอลูกค้าเห็นโปรแล้วก็ไม่ต้องคิดมากเมื่อลูกค้าไม่คิดมากลูกค้าก็ใช้ของคุณมาก เวลาคุณประชุมคิดเรื่องโปรคุณต้องคิดว่าถ้าเป็นคุณคุณต้องการแบบไหนและก็สิ่งสำคัญทำให้คนมีความสุขใจและสดวกกับการตัดสินใจในการใช้โปรดีกว่า และคุณจะรู้เลยว่าแม้แต่คุณคิดเป็นผู้ให้จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆและคุณจะเห็นอารมณ์คุณเองว่าคุณจะมีความสุขจากภายใน เมื่อคุณมีความสุขในการให้ลูกค้าก็จะมีความสุขนี่แหละคือความสุขของคุณ โชคดีนะ dtac สุพรชัย อักษราชัยพฤกษ์ 089-7439292-087-5047707

 โพสต์เมื่อ 30/01/2008  เวลา 18:27      โหวตให้   โหวตลบ  





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com