ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
ยูนิลูมินจัดโชว์ไฟ LED 3 มิติในฮอกกี้น้ำแข็งหญิงชิงแชมป์โลก 2566
 

"ยูนิลูมิน" ทำผู้ชมทึ่ง แสดงแสงสีด้วยไฟแอลอีดี 3 มิติแบบรับชมได้ด้วยตาเปล่า ในพิธีเปิดการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งหญิงชิงแชมป์โลก 2566 ของ IIHF

การแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งหญิงชิงแชมป์โลก 2566 ดิวิชั่น 1 กลุ่มเอ ซึ่งจัดโดยสหพันธ์ฮอกกี้น้ำแข็งนานาชาติ (International Ice Hockey Federation) หรือ IIHF เริ่มขึ้นแล้วที่เมืองเซินเจิ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (20 ส.ค.) โดยมีทีมฮอกกี้น้ำแข็งจาก 6 ประเทศเข้าร่วมแข่งขัน ประกอบด้วยทีมจากเดนมาร์ก, นอร์เวย์, ออสเตรีย, สโลวาเกีย, เนเธอร์แลนด์ รวมทั้งจีนซึ่งเป็นเจ้าภาพ มีผู้เล่นรวม 350 คนเข้าร่วมชิงชัยในการแข่งขันแบบพบกันหมดครั้งเดียว ทำการแข่งขันทั้งหมด 15 นัดในเวลา 5 วัน

เซินเจิ้นสร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการกีฬาของจีนในฐานะที่เป็นเมืองแรกของจีนทางตอนใต้ที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฮอกกี้นานาชาติระดับสูงสุด โดยครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งประเภททีมหญิงระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดที่ประเทศจีนเคยจัดมานับตั้งแต่เสร็จสิ้นการจัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวที่กรุงปักกิ่ง (Beijing Winter Olympics)

ยูนิลูมิน กรุ๊ป (Unilumin Group) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมไฟแอลอีดี (LED) เป็นผู้สร้างสรรค์การแสดงสุดอลังการในพิธีเปิดการแข่งขัน โดยได้ผสานสถาปัตยกรรมหลิ่งหนาน (หรือสถาปัตยกรรมกวางตุ้ง) เข้ากับหน่อไม้ฤดูใบไม้ผลิของเซินเจิ้นและภาพเชิงสัญลักษณ์อื่น ๆ ทีมสร้างสรรค์เนื้อหาของยูนิลูมินได้รังสรรค์บทเพลงแห่งน้ำแข็งและเปลวไฟประกอบการแสดงสื่อผสมด้วยหลอดไฟแอลอีดี 3 มิติที่รับชมได้ด้วยตาเปล่า การฉายภาพโปรเจคชั่น และเทคโนโลยีอื่น ๆ ให้แก่ผู้ชม

การแข่งขันที่เข้มข้นดึงดูดผู้ชมได้เป็นจำนวนมาก ผู้ชมจากเซินเจิ้นคนหนึ่งกล่าวว่า "ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เห็นฮอกกี้น้ำแข็งในภาคใต้ ฉันพาลูก ๆ มาดูโดยเฉพาะเลย การแสดงตอนเปิดงานนั้นตระการตามาก"

โลกจะหันมาจับจ้องที่เซินเจิ้นและจะได้เห็นความรักและความหลงใหลที่ชาวจีนมีต่อกีฬาน้ำแข็งอีกครั้ง คุณจาง หัว (Zhang Hua) รองนายกเทศมนตรีกล่าวว่า เซินเจิ้นกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเมืองแห่งกีฬาน้ำแข็งและหิมะที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

ในฐานะบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีแอลอีดี ยูนิลูมินจะยังคงพัฒนาโซลูชันแบบครบวงจร คือ "ฮาร์ดแวร์ + ซอฟต์แวร์ + เนื้อหา + การสร้างปฏิสัมพันธ์" ต่อไป โดยใช้ประโยชน์จากพลังทางเทคโนโลยีอย่างเต็มที่เพื่อช่วยพัฒนาเซินเจิ้น

จากประสบการณ์สร้างสรรค์อันยาวนานและการคิดค้นเนื้อหาดิจิทัลโดยไม่พึ่งใคร ทำให้ปัจจุบันยูนิลูมิน กรุ๊ป มีทีมงานสร้างสรรค์มืออาชีพที่สามารถให้บริการผลิตโซลูชันด้านเนื้อหาที่เป็นนวัตกรรมตลอดกระบวนการสร้างสรรค์อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ การวางแผน การสร้างแบบจำลอง ไปจนถึงการเร็นเดอร์ และการทดสอบ

ก่อนหน้านี้ยูนิลูมินได้จัดหาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีระดับมืออาชีพสำหรับพิธีเปิดและพิธีปิดมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2565 ที่กรุงปักกิ่ง, การแข่งขันบาสเกตบอลซีบีเอ ออลสตาร์ วีคเอนด์ (CBA All-Star Weekend) รวมทั้งการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งหญิงชิงแชมป์โลก 2566 และงานอื่น ๆ อีกมากมาย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2192460/the_naked_eye_3D_LED_opening_performance_presented_by_Unilumin.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2192461/First_game_kick_off.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2192462/On_August_20__China_won_the_first_women_s_ice_hockey_match.jpg
 
โพสต์เมื่อ : 24/08/2023 14:07:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com