ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
อัลตราริสก์เลือกใช้วอลทริกซ์ สติง ตรวจสอบการออกแบบชิปริสก์ไฟว์
วอลทริกซ์ ซิสเต็มส์ (Valtrix Systems) ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ตรวจสอบการออกแบบริสก์ไฟว์ (RISC-V) เพื่อใช้สร้างซีพียู (CPU) และระบบบนชิป (system-on-chip) ที่ทำงานได้อย่างถูกต้อง ประกาศว่า อัลตราริสก์ (UltraRISC) ผู้ให้บริการทรัพย์สินทางปัญญาริสก์ไฟว์และโปรเซสเซอร์แบบมัลติคอร์สมรรถนะสูงซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เซี่ยงไฮ้ ได้รับอนุญาตให้ใช้สติง (STING) ในการตรวจสอบการออกแบบชิปริสก์ไฟว์

สติงเป็นเครื่องมือกระตุ้นการทดสอบที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์จากวอลทริกซ์ โดยทำหน้าที่สร้างโปรแกรมที่นำไปตรวจสอบด้วยตนเองได้และมีความถูกต้องในทางสถาปัตยกรรม รองรับการใช้งานในการจำลอง การเลียนแบบ FPGA และซิลิคอน

ดร. เจียง เจียง (Jiang Jiang) ประธานบริหารและซีทีโอของอัลตราริสก์ กล่าวว่า "บริษัทของเราดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่า โปรเซสเซอร์ของเราได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน เครื่องมือสติงของวอลทริกซ์มีบทบาทอย่างมากในการตรวจสอบคอร์โปรเซสเซอร์ UR-A1 ของอัลตราริสก์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนขยายไฮเปอร์ไวเซอร์เพื่อใช้จำลองฮาร์ดแวร์ ความสามารถในการรันเทสต์ในการจำลองและเลียนแบบนั้น ทำให้เป็นตัวเลือกที่สอดรับกับกลยุทธ์ DV ของเรา"

"เรารู้สึกตื่นเต้นมากในการร่วมมือกับริสก์ไฟว์ ในฐานะพันธมิตรหลักเพื่อนำสติงไปใช้ตรวจสอบชิป ของริสก์ไฟว์ขั้นสูงบนแพลตฟอร์มจำลองฮาร์ดแวร์" ชูโบดีป รอย เชาดูรี (Shubhodeep Roy Choudhury) ซีอีโอของวอลทริกซ์ กล่าว "การเสริมวงจรในการจำลองด้วยการทดสอบโดยอาศัยการเลียนแบบ ชิป FPGA และหลังผลิตซิลิคอนนั้น มีความสำคัญอย่างยิ่งในการรับรองว่าการออกแบบซีพียูและชิปเป็นไปตามข้อกำหนดและไม่มีข้อผิดพลาดในการทำงาน ความสามารถในการสร้างสิ่งกระตุ้นของสติงเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทดสอบในสภาพแวดล้อมอุปกรณ์ทดสอบ (device-under-test) ใด ๆ ก็ได้ ซึ่งจะช่วยให้ตรวจสอบซ้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ตรวจสอบการออกแบบของวอลทริกซ์ได้ที่ https://www.valtrix.in

เกี่ยวกับเครื่องมือตรวจสอบการออกแบบสติงของวอลทริกซ์

สติง (STING) เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของวอลทริกซ์ (Valtrix) โดยเป็นเครื่องมือตรวจสอบการออกแบบที่ได้รับการสนับสนุนในเชิงพาณิชย์สำหรับการใช้งานริสก์ไฟว์ ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าเครื่องมือเพื่อสร้างโปรแกรม bare-metal แบบพกพาที่ประกอบด้วยการกระตุ้นการทดสอบที่ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรมด้วยตนเอง ซึ่งสามารถใช้กับการจำลอง, FPGA ต้นแบบ, การเลียนแบบ หรือซิลิคอน

เกี่ยวกับอัลตราริสก์

อัลตราริสก์ (UltraRISC) มีสำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน พัฒนาทรัพย์สินทางปัญญาริสก์ไฟว์และโปรเซสเซอร์แบบมัลติคอร์สมรรถนะสูง ประหยัดพลังงาน และชาญฉลาด เพื่อยกระดับระบบนิเวศริสก์ไฟว์ทั่วโลก อัลตราริสก์มี 3 สายผลิตภัณฑ์ (UR-A, UR-AE และ UR-E) ในตระกูลโปรเซสเซอร์หลัก และโปรเซสเซอร์มัลติคอร์อีก 1 สาย โดยใช้คอร์ UR-A ในตระกูลชิป (SoC) ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมสถานการณ์การประมวลผลหลัก รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการประมวลผลแบบเอดจ์ เดสก์ท็อป เซิร์ฟเวอร์ คลาวด์ และกรณีการใช้งานที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง
 
โพสต์เมื่อ : 01/06/2023 11:02:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com