ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
IQ  (Guest)
 
อัลทิเมกเกอร์ เปิดตัว S7 เครื่องพิมพ์ 3 มิติรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล S-Series
UltiMaker S7 พัฒนาต่อยอดจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ S-Series ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว พร้อมคุณสมบัติใหม่อย่างอุปกรณ์ควบคุมอากาศในตัวและฐานพิมพ์แบบยืดหยุ่น ยกระดับการใช้งานที่ง่ายดายและความน่าเชื่อถือขึ้นไปอีกขั้น

อัลทิเมกเกอร์ (UltiMaker) ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องพิมพ์ 3 มิติแบบตั้งโต๊ะ ประกาศเปิดตัว UltiMaker(R) S7 เครื่องพิมพ์ 3 มิติรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล S-Series ที่ขายดีที่สุด

"ลูกค้ากว่า 25,000 รายสร้างสรรค์ชิ้นงานใหม่ด้วย UltiMaker S5 ทุกวัน จนกลายเป็นหนึ่งในเครื่องพิมพ์ 3 มิติระดับมืออาชีพที่มีผู้ใช้มากที่สุดในตลาด" คุณนาดาฟ กอสเชน (Nadav Goshen) ซีอีโอของอัลทิเมกเกอร์ กล่าว "S7 รวมทุกคุณสมบัติของ S5 ที่ลูกค้าชื่นชอบ และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น" โดย UltiMaker S7 มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ ด้วยฐานพิมพ์แบบยืดหยุ่นที่ทำให้การถอดชิ้นงานเป็นเรื่องง่าย รวมถึงอุปกรณ์ควบคุมอากาศ (Air Manager) ที่ช่วยกรองอนุภาคขนาดเล็กพิเศษ (UFP) ได้ถึง 95% และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมอุณหภูมิ นอกจากนั้นยังปรับปรุงระบบปรับระดับฐานพิมพ์อัตโนมัติ เพื่อให้ชิ้นงานยึดเกาะกับฐานพิมพ์อย่างมั่นคงแข็งแรง

ไอกัส (igus) พันธมิตรด้านวัสดุซึ่งมุ่งมั่นส่งมอบวัสดุพลาสติกที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ได้มีโอกาสชมและทดสอบ S7 โดยคุณนิคคลัส ออเทบาค (Niklas Eutebach) วิศวกรพัฒนาการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุ กล่าวว่า "ระบบปรับระดับฐานพิมพ์อัตโนมัติที่มาพร้อมกับ S7 ช่วยให้เราสามารถพิมพ์ชิ้นงานความละเอียดสูงด้วยคุณสมบัติเชิงกลที่เหมาะสมโดยใช้วัสดุของเรา"

นอกจากนี้ ความก้าวหน้าในการควบคุมอุณหภูมิของเครื่อง S7 ยังทำให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่จากพื้นที่พิมพ์ขนาดใหญ่ 330 x 240 x 300 มม. พร้อมด้วยความแม่นยำที่วางใจได้ตั้งแต่การพิมพ์ชั้นแรกไปจนถึงชั้นสุดท้าย ส่วนฐานพิมพ์แบบยืดหยุ่นก็ช่วยให้ถอดชิ้นงานที่พิมพ์สำเร็จออกมาได้อย่างง่ายดายและช่วยลดการใช้แรงงาน ผู้ใช้จึงสามารถไปทำงานอื่นต่อได้อย่างรวดเร็ว

คุณลุค เทย์เลอร์ (Luke Taylor) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของโพลีเมกเกอร์ (Polymaker) ผู้ผลิตวัสดุประสิทธิภาพสูงสำหรับการพิมพ์ 3 มิติ ก็ได้มีโอกาสทดสอบ S7 ภายใต้สภาพการใช้งานจริงของลูกค้า ด้วยการพิมพ์แม่พิมพ์คาร์บอนไฟเบอร์สำหรับสปอยเลอร์รถแข่ง "ชิ้นงานนี้มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เครื่อง S7 สามารถพิมพ์ได้" เขาอธิบาย "ชิ้นงานมีบางมุมที่แหลมคม ผมจึงคิดว่าเราสามารถทดสอบการยึดเกาะกับฐานพิมพ์ใหม่ และดูว่าวัสดุ CoPA ของเราใช้งานได้ดีกับชิ้นงานขนาดใหญ่หรือไม่ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็ยอดเยี่ยมมาก"

S7 สามารถใช้งานร่วมกับวัสดุมากกว่า 200 ชนิดในระบบนิเวศของอัลทิเมกเกอร์ และบูรณาการอย่างไร้รอยต่อกับซอฟต์แวร์ชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง UltiMaker Cura โดยสามารถพิมพ์ชิ้นงานได้อย่างง่ายดายด้วยวัสดุที่หลากหลายที่สุดในตลาด พร้อมบริการสนับสนุนเพื่อความสำเร็จของลูกค้า "ในบรรดาระบบนิเวศที่มีอยู่ทั้งหมด ระบบนิเวศของอัลทิเมกเกอร์ครอบคลุมมากที่สุด" คุณเทย์เลอร์กล่าว

S7 Pro Bundle เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถจับคู่ S7 กับ UltiMaker Material Station เพื่อพิมพ์ชิ้นงานด้วยเส้นพลาสติกสูงสุด 6 ม้วน พร้อมระบบสลับวัสดุอัตโนมัติและระบบควบคุมความชื้น

"UltiMaker S7 เป็นส่วนเติมเต็มที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องพิมพ์ตระกูล S-Series ของเรา" คุณกอสเชนกล่าวสรุป "เนื่องจากลูกค้าจำนวนมากขึ้นใช้การพิมพ์ 3 มิติเพื่อขยายและสร้างสรรค์ธุรกิจของตนเอง เราจึงมีเป้าหมายในการส่งมอบโซลูชันที่สมบูรณ์เพื่อให้ลูกค้าประสบความสำเร็จ ด้วยเครื่อง S7 ใหม่ ลูกค้าสามารถติดตั้งและใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที โดยสามารถจัดการเครื่องพิมพ์ ผู้ใช้ และการออกแบบด้วยซอฟต์แวร์ Digital Factory ของเรา รวมถึงเพิ่มพูนความรู้ด้านการพิมพ์ 3 มิติด้วยหลักสูตรอีเลิร์นนิงผ่านทาง UltiMaker Academy ตลอดจนเลือกวัสดุและส่วนเสริมหลายร้อยรายการผ่าน UltiMaker Cura Marketplace"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ S7 ได้ที่ https://ultimaker.com/s7

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

ขอเชิญสื่อมวลชนรับชมการสาธิต UltiMaker S7 แบบเสมือนจริงในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ หากต้องการลงทะเบียนโปรดติดต่อบริษัทอินคัส (Incus)

เกี่ยวกับอัลทิเมกเกอร์

อัลทิเมกเกอร์ (UltiMaker) คือผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติ ซึ่งมีพันธกิจในการส่งเสริมการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุ (Additive Manufacturing) ด้วยการนำเสนอระบบนิเวศการพิมพ์ 3 มิติแบบตั้งโต๊ะที่ครอบคลุมทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และวัสดุ อัลทิเมกเกอร์ผสานรวมสองแบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติแบบตั้งโต๊ะชั้นนำ ได้แก่ อัลทิเมกเกอร์ และ เมกเกอร์บอต (MakerBot) เพื่อพัฒนาโซลูชันการพิมพ์ 3 มิติที่เข้าถึงได้และใช้งานง่ายสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจให้อุตสาหกรรมก้าวไปสู่สถานะการผลิตที่ยั่งยืนและมีความรับผิดชอบในอนาคต

อัลทิเมกเกอร์เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท อัลทิเมกเกอร์ บี.วี. ( Ultimaker B.V.) ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่น ๆ เป็นสมบัติของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1988291/UltiMaker_S7.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1988292/Ultimaker_Logo.jpg
 
โพสต์เมื่อ : 25/01/2023 09:28:00         โหวตให้   โหวตลบ  


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com