ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสงและแผ่นกรอง HEPA
บริษัท ดาราม อีเอ็นจี จำกัด บริษัทเกาหลีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระบบปรับอากาศ เร่งดำเนินการทางพาณิชย์กับเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสงและแผ่นกรองอากาศ HEPA แบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสงตัวแรกของโลก


บริษัท ดาราม อีเอ็นจี จำกัด ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสงและแผ่นกรองอากาศ HEPA แบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสง เป็นครั้งแรกของโลก

นวัตกรรมดังกล่าวสามารถใช้ในการป้องกันภาวะโลกร้อนและสร้างระบบปรับอากาศสำหรับการกักกันโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เจ้าหน้าที่ระบุว่า "เมื่อติดตั้งโมดูลแหล่งกำเนิดแสง จะสามารถใช้งานในโรงเรียน สถานบริการสุขภาพ และอื่น ๆ ได้เลย"


บริษัท ดารามิม อีเอ็นจี จำกัด (Daramim ENG Co., Ltd.) (ซีอีโอคิม แบยอง (Kim Bae-young)) บริษัทเกาหลีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปรับสภาวะอากาศ (HVAC) ประกาศในวันที่ 14 พฤศจิกายนว่า บริษัทจะดำเนินการทางพาณิชย์กับเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสง (photocatalytic) และแผ่นกรองอากาศ HEPA แบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสงที่พัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก

ขณะที่ภาวะโลกร้อนซึ่งเกิดจากมลพิษในอากาศได้กลายเป็นปัญหาร้ายแรงของสังคม ดาราม อีเอ็นจี ซึ่งทำงานในการพัฒนาเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องมาสี่ปี ได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยีหลัก ได้แก่เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสงซึ่งมีประสิทธิผลในการทำให้บรรยากาศบริสุทธิ์ รวมถึงการขจัดแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และไนโตรเจนออกไซด์ นอกจากนี้ แผ่นกรองอากาศ HEPA แบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสงซึ่งพัฒนาขึ้นควบคู่กัน มีประโยชน์ในแง่ที่สามารถขจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสเมื่อใส่เข้ากับระบบปรับอากาศ อย่างเช่นเครื่องปรับอากาศและเครื่องกรองอากาศ จึงสามารถใช้เป็นส่วนประกอบในการสร้างระบบปรับอากาศสำหรับการกักกันโรคโควิด-19

"ขณะนี้ดาราม อีเอ็นจี กำลังเพิ่มความน่าเชื่อถือของบริษัท ด้วยการครอบครองสิทธิบัตรสามรายการที่เกี่ยวข้องกับเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสง การรับรองมาตรฐานการเร่งปฏิกิริยาด้วยแสง และรายงานการทดสอบของสถาบันเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งเกาหลี (Korea Institute of Industrial Technology หรือ KTL)" เจ้าหน้าที่บริษัทดาราม อีเอ็นจี กล่าว "ความเป็นเลิศของบริษัทเป็นที่ยอมรับด้วยผลการทำงานที่ 2.8 โมล ซึ่งสูงกว่าสมรรถนะมาตรฐานในการรับรองมากกว่าสี่เท่า"

เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบเร่งปฏิกิริยาด้วยแสง มีรูปทรงเดียวกับเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนในอุปกรณ์ปรับอากาศที่ใช้ในระบบปรับอากาศ อย่างเช่น เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อนหรือฮีทเตอร์ และสามารถนำไปใช้งานได้ทันทีในหลากหลายสถานที่ที่ต้องมีการขจัดมลพิษ อย่างเช่น โรงเรียน สถาบันภาครัฐ และสถานบริการทางการแพทย์

ดาราม อีเอ็นจี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 เป็นบริษัทเกาหลีผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาอุปกรณ์ปรับสภาวะอากาศ การพัฒนาอุปกรณ์และการก่อสร้างห้องปลอดเชื้อ (Clean Room) แผงระบบไฟฟ้าอาคาร (switchboard) และการติดตั้ง การประมวลผลความแม่นยำของเครื่องจักร CNC โลหะแผ่นแม่นยำและกระบวนการ (กระบวนการ MCT ห้าแกน เป็นต้น)
 
โพสต์เมื่อ : 15/11/2022 13:14:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com