ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
IQ  (Guest)
 
"แลมบ์ดาเทสต์" ดึงอดีตผู้บริหารกิตฮับดำรงตำแหน่งซีโอโอ
คุณมานีชจะรับหน้าที่ดูแลกลยุทธ์ออกสู่ตลาดที่แลมบ์ดาเทสต์ โดยมุ่งขับเคลื่อนการเติบโตไปอีกระดับ

คุณมานีช ชาร์มา (Maneesh Sharma) อดีตผู้จัดการทั่วไปของกิตฮับ (GitHub) สาขาอินเดีย ได้เข้ามาร่วมงานกับแลมบ์ดาเทสต์ (LambdaTest) แพลตฟอร์มทดสอบระดับแนวหน้า ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ โดยคุณมานีชจะเข้ามาดูแลกลยุทธ์ออกสู่ตลาดให้กับแลมบ์ดาเทสต์

คุณมานีช ซึ่งสั่งสมประสบการณ์มานานถึง 22 ปี เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการเติบโตอันเป็นประวัติการณ์ของกิตฮับ สาขาอินเดีย และดูแลการดำเนินงานของกิตฮับ อินเดีย มาจนถึงเมื่อไม่นานมานี้ บทบาทผู้นำของคุณมานีช ทำให้อินเดียเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดของกิตฮับ โดยมีนักพัฒนาเพิ่มขึ้นทะลุหลัก 8 ล้านราย พร้อมฐานลูกค้าที่มีความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ คุณมานีชยังเคยดำรงตำแหน่งผู้นำในบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำมาแล้วหลายแห่ง รวมถึงอะโดบี (Adobe) และเอสเอพี (SAP) ทั้งยังเคยเป็นจาวา แอมบาสเดอร์ (Java Ambassador) ที่ซัน ไมโครซิสเต็มส์ (Sun Microsystems) ซึ่งเขาได้เข้ามาผลักดันการมีส่วนร่วมกับนักพัฒนาทั่วเอเชียแปซิฟิกด้วย

"เมื่อบริษัททุกแห่งกลายเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ ประสบการณ์ของลูกค้าจึงเป็นหัวใจสำคัญของทุกผลิตภัณฑ์และบริการดิจิทัล โดยในทำนองเดียวกับความมั่นคงปลอดภัย การทดสอบก็ให้ความสำคัญกับลูกค้าเรื่อย ๆ ในขณะที่ทั้งนักพัฒนาและผู้ทดสอบสร้างประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และสอดคล้องกัน การพัฒนาซอฟต์แวร์จำเป็นต้องอาศัยโครงสร้างพื้นฐานการทดสอบที่แข็งแกร่งและยืดหยุ่นสำหรับองค์กรต่าง ๆ" คุณมานีช ชาร์มา ซีโอโอของแลมบ์ดาเทสต์ กล่าว "แลมบ์ดาเทสต์ได้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มและผลิตภัณฑ์สุดล้ำ ที่ช่วยให้นักพัฒนาหลุดพ้นจากแพลตฟอร์มทดสอบแบบเดิม ๆ ได้ ด้วยรากฐานด้านโอเพนซอร์ซและความมุ่งมั่นต่อชุมชนทดสอบซอฟต์แวร์ ผมรู้สึกตื่นเต้นในการเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่น่าทึ่งนี้ เพื่อช่วยให้นักพัฒนาทุกคนสร้างซอฟต์แวร์ที่ดีขึ้นได้"

คุณมานีชยังมีบทบาทในอีโคซิสเต็มสตาร์ทอัพในฐานะนักลงทุน ผู้ให้คำปรึกษา และผู้ที่นักธุรกิจมักใช้พึ่งพึง ปัจจุบัน คุณมานีชเป็นส่วนหนึ่งในคณะกรรมการให้คำปรึกษาด้านการฝึกอบรมของสมาคมการจัดการแห่งอินเดีย (AIMA), คณะกรรมการอำนวยการแนสคอม 10000 สตาร์ทอัพส์ แวร์เฮาส์ (NASSCOM 10000 Startups Warehouse) ทั้งยังเป็นที่ปรึกษาในกลุ่มแนสคอม ดีพเทค (NASSCOM DeepTech) ด้วย

"คุณมานีชมาพร้อมประสบการณ์ที่สั่งสมมาทั่วโลก โดยทำหน้าที่ผู้นำมาแล้วในหลายสาขาและภูมิภาคตามบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก เรารู้สึกเป็นเกียรติในการต้อนรับเขาเข้ามาดำรงตำแหน่งที่แลมบ์ดาเทสต์" คุณอาซาด ข่าน (Asad Khan) ซีอีโอของแลมบ์ดาเทสต์ กล่าว "แลมบ์ดาเทสต์มีพันธกิจในการทำให้ชีวิตของผู้ทดสอบและนักพัฒนาง่ายขึ้นในทุกวัน เรากำลังสร้างแพลตฟอร์มทดสอบสมัยใหม่ที่พร้อมรับกับความต้องการทดสอบของชุมชนต่าง ๆ ทั้งในวันนี้และวันหน้า และประสบการณ์ของคุณมานีชจะช่วยเราอย่างมาก ในการยกระดับนวัตกรรมของเราสู่ตลาดโลก"

แลมบ์ดาเทสต์ระดมทุนได้ 45 ล้านดอลลาร์ ในรอบการระดมทุนเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นำโดยเพรมจิ อินเวสต์ (Premji Invest) เช่นเดียวกับนักลงทุนรายเดิม นอกจากนี้ บริษัทยังได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์พลิกโฉมวงการ ได้แก่ ไฮเปอร์เอ็กซิคิวต์ (HyperExecute) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทดสอบอัจฉริยะแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้ทดสอบและนักพัฒนารันเทสต์อัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบได้เร็วสุดเท่าที่ทำได้ และแพลตฟอร์มทดสอบอัจฉริยะอย่างเทสต์-แอท-สเกล (Test-at-Scale หรือ TAS)

แพลตฟอร์มของแลมบ์ดาเทสต์มีนักพัฒนาและผู้ทดสอบใช้งานรวมกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก โดยได้ดำเนินการทดสอบมาแล้วกว่า 100 ล้านครั้งนับตั้งแต่เปิดตัว จนทำให้ธุรกิจเติบโตกว่า 300% ในปีที่ผ่านมา ลูกค้าที่ใช้บริการของแลมบ์ดาเทสต์มีเวลาในการเปิดตัวสู่ตลาดเร็วกว่าเดิมถึง 95% มีประสิทธิภาพในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์มากขึ้น 62% และพบปัญหาก่อนปล่อยผลิตภัณฑ์เข้าตลาดได้ถึง 67%

เกี่ยวกับแลมบ์ดาเทสต์

แลมบ์ดาเทสต์ (LambdaTest) เป็นแพลตฟอร์มทดสอบชั้นนำที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทดสอบเว็บและแอปมือถือทั้งแบบอัตโนมัติและแมนนวลได้กับเบราว์เซอร์ อุปกรณ์จริง และโครงสร้างระบบปฏิบัติการกว่า 3,000 รายการ โดยมีบริการมากมาย ทั้งแพลตฟอร์มทดสอบอัจฉริยะแบบใหม่อย่างไฮเปอร์เอ็กซิคิวต์ (HyperExecute) เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ดำเนินการทดสอบอัตโนมัติได้ตั้งแต่ต้นจนจบด้วยความเร็วที่มากที่สุดเท่าที่ทำได้ และแพลตฟอร์มทดสอบอัจฉริยะอย่างเทสต์-แอท-สเกล (Test-at-Scale หรือ TAS)

องค์กรกว่า 500 แห่ง และผู้ใช้งานกว่า 1 ล้านรายในกว่า 130 ประเทศ ไว้วางใจแลมบ์ดาเทสต์เพื่อใช้ดำเนินการทดสอบ

แลมบ์ดาเทสต์ระดมทุนรวมกันได้ประมาณ 70 ล้านดอลลาร์จนถึงปัจจุบัน จากนักลงทุนชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็นเพรมจิ อินเวสต์ (Premji Invest), ซีคัวญา แคปิตอล อินเดีย (Sequoia Capital India), เทลสตรา เวนเจอร์ส (Telstra Ventures), บลูม เวนเจอร์ส (Blume Ventures), ลีโอ แคปิตอล (Leo Capital) และอื่น ๆ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1823414/Maneesh_Sharma_LT.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1721228/Lambda_Test_Logo.jpg
 
โพสต์เมื่อ : 24/05/2022 09:09:00         โหวตให้   โหวตลบ  


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com