ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
Selling Simplified แต่งตั้ง Daniel Juanillo เป็นซีเอฟโอ หลังบริษัทเติบโตอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
ผู้บริหารมากประสบการณ์อย่างคุณ Juanillo หวังที่จะเข้ามาปรับการทำงานให้ทันสมัย วางระบบทำงานให้เป็นอัตโนมัติ และยกระดับประสิทธิภาพ

Selling Simplified Group, Inc. (SSG) ผู้นำระดับโลกด้านการใช้ข้อมูลกระตุ้นการรับรู้และความสนใจของธุรกิจ B2B ประกาศแต่งตั้งคุณ Daniel Juanillo เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

คุณ Juanillo มาพร้อมกับประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี โดยได้ดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสในสายการเงินมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีประจำภูมิภาคของ Marconi Communications ไปจนถึงรองประธานและผู้ควบคุมที่ Horizon Banks และซีเอฟโอที่ Navajo Incorporated นอกจากนี้ คุณ Juanillo ยังเคยดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการทางการเงินด้วย ทั้งยังได้รับใบรับรองในสายการเงินมาแล้วมากมาย ทั้ง Certification in Risk Management Assurance (CRMA) และ Certified Financial Services Auditor (CFSA)

สำหรับตำแหน่งล่าสุดนั้น คุณ Juanillo ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนรายได้ให้เติบโตถึง 35% ขณะที่ดำรงตำแหน่งซีเอฟโอในบริษัทผู้ผลิตสินค้า CPG ชั้นนำรายหนึ่ง ซึ่งเขาได้วางระบบการเงินอัตโนมัติไว้มากมาย ทั้งการใช้ระบบรายงานแบบใหม่ที่ช่วยร่นเวลาในการรายงานแต่ละรอบได้ถึง 2 สัปดาห์

"ประสบการณ์ในสายงานและความรอบรู้ทางธุรกิจของคุณ Daniel ทำให้เขาเป็นบุคคลที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ในช่วงเวลาที่บริษัทกำลังเติบโต" คุณ Michael Whife ซีอีโอและประธาน กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้บุคคลมากความสามารถเช่นนี้มาอยู่ในทีมบริหารของเรา ด้วยทักษะความเป็นผู้นำอันโดดเด่นและทัศนคติพลังบวกที่จะส่งต่อถึงผู้อื่น"

ตลอดเส้นทางอาชีพอันยาวนานนั้น คุณ Juanillo ได้ดำรงตำแหน่งมาแล้วในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร โทรคมนาคม รัฐบาล และบริการทางการเงิน และสำหรับบทบาทใหม่ที่ Selling Simplified นั้น เขาทำหน้าที่โดยมุ่งเน้นเป้าหมายระยะยาว 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ ปรับการทำงานให้ทันสมัย วางระบบทำงานให้เป็นอัตโนมัติ และยกระดับประสิทธิภาพ

คุณ Juanillo กล่าวว่า "นับเป็นช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ของ SSG เพราะเรากำลังเติบโตเร็วมาก และก็เป็นตลาดที่น่าตื่นเต้นด้วย" เขาได้ดำดิ่งไปกับวัฒนธรรมของ SSG โดยเขาเปิดเผยว่า การที่บริษัทครอบคลุมทั่วโลกนั้นทำให้บุคลากรของบริษัทมีความล้ำลึกและรอบรู้ "บริษัทให้ความสำคัญกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบุคลากร"

คุณ Juanillo มีความมุ่งมั่นเป็นพิเศษในการยกระดับประสิทธิภาพในส่วนของการเข้าตรวจสอบหลังวันสิ้นงวดบัญชีปี 2564 พร้อมใช้ระบบการเงินที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิม โดยคุณ Juanillo กล่าวว่า "การได้มาทำงานกับทีมงานของ Selling Simplified ถือเป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ เพราะบริษัทเปิดรับและสนับสนุนไอเดียใหม่ ๆ" และกล่าวว่า "ผมหยุดยิ้มไม่ได้ทุกวันที่อยู่ที่นี่"

คุณ Juanillo จบการศึกษาหลักสูตร MBA สาขาการเงินและกลยุทธ์องค์กรจาก Pepperdine Graziadio Business School โดยเขาได้มาร่วมงานกับ Selling Simplified หลังบริษัทได้รับการจัดอันดับจาก Inc. 5000 ให้อยู่ในรายชื่อบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ในสหรัฐเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1479974/Selling_Simplified_Dan_Juanillo_CFO.jpg
 
โพสต์เมื่อ : 07/04/2021 10:27:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com