ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
มหกรรม China Hi-Tech Fair ครั้งที่ 22 ปิดฉากอย่างสวยงาม ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจจีนหลังโควิด
 

มหกรรม China Hi-Tech Fair ครั้งที่ 22 (CHTF2020) ซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลาห้าวัน ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ปิดฉากลงอย่างสวยงามเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แม้ว่าจีนยังคงใช้มาตรการป้องกันและควบคุมโรคระบาด แต่งานนี้ก็สะท้อนให้เห็นว่าสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อการฟื้นฟูเศรษฐกิจและการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศในยุคหลังโควิด
ข้อมูลสถิติแสดงให้เห็นว่ามหกรรม CHTF2020 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงสินค้า 3,349 รายจากทั่วโลก และจำนวนโครงการไฮเทคที่จัดแสดงรวม 9,018 โครงการ ครอบคลุมทั้ง AI, Internet of Things, Internet of Vehicles, 8K Ultra HD, บ้านอัจฉริยะ, การผลิตอัจฉริยะ, ยานยนต์อัจฉริยะ, 5G เชิงพาณิชย์, เทคโนโลยีบล็อกเชน, ไอทียุคใหม่, บิ๊กดาต้า, คลาวด์คอมพิวติ้ง, การรักษาความปลอดภัยในสถานการณ์ฉุกเฉิน ฯลฯ โดยมีองค์กรระดับประเทศหรือระหว่างประเทศ 24 แห่งส่งตัวแทนเข้าร่วมจัดแสดงในสถานที่จริง ส่วนอีก 29 แห่งร่วมจัดแสดงผ่านทางออนไลน์ และมีผู้แทนอีก 109 รายเข้าร่วมงาน นอกจากนี้ คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญของ CHTF ยังมอบตำแหน่ง Outstanding Organizers ให้องค์กร 144 แห่ง ตำแหน่ง Outstanding Exhibitors ให้องค์กร 135 แห่ง และตำแหน่ง Outstanding Products ให้โครงการ 685 โครงการ
กิจกรรมสนับสนุนมากมายทำให้งานนี้สร้างแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้น โดยมีทั้งการประชุมระดับสูง การประชุมทางเทคนิค และกิจกรรม Industry Salon รวม 176 รายการ และตลอดการจัดงานห้าวันมีผู้เข้าร่วมงาน 451,000 ครั้ง ดันดัชนีผู้เข้าร่วมงานพุ่งแตะ 171 ซึ่งหมายความว่าแต่ละบูธมีผู้เยี่ยมชมเฉลี่ยวันละ 171 คน
นอกจากนี้ เนื่องจากโรคโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดทั่วโลก CHTF2020 จึงจัดมหกรรมออนไลน์สำหรับผู้ที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ โดยมีการนำเสนอบรรยากาศภายในงานแบบ 360 องศา ซึ่งดึงดูดผู้จัดแสดงในงานราว 3,000 รายให้มาร่วมนำเสนอสินค้าผ่านทางออนไลน์ และดึงบริษัท 173 แห่งจากนานาชาติมาร่วมจัดแสดงสินค้าจากทางไกล โดยมหกรรมออนไลน์มีผู้เยี่ยมชมกว่า 2 ล้านวิว
สถาบันการลงทุน 760 แห่ง รวมถึงสถาบันวิจัย มหาวิทยาลัย และศูนย์นวัตกรรมทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศเกือบ 400 แห่งได้เข้าร่วมงานในปีนี้ นับเป็นการขยายและยกระดับระบบนิเวศที่ CHTF ได้สร้างไว้ นอกจากนั้นยังมีการประชุมจับคู่ทางธุรกิจรวม 356 ครั้ง เพื่อส่งเสริมการเงินและการลงทุน การถ่ายทอดเทคโนโลยี บริษัทสตาร์ทอัพ ฯลฯ
ความสำเร็จของมหกรรม CHTF2020 เป็นผลพวงมาจากการสนับสนุนเป็นอย่างดีของผู้จัดแสดง ผู้เยี่ยมชมงาน และสื่อมวลชน ทั้งนี้ CHTF จะเดินหน้าทำงานอย่างหนักเพื่อกระตุ้นการพัฒนาอุตสาหกรรมไฮเทคและกระตุ้นเศรษฐกิจหลังโควิดต่อไป
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1335182/image.jpg
คำบรรยายภาพ: 24 ประเทศส่งตัวแทนเข้าร่วมจัดแสดงในงาน CHTF2020 ส่วนอีก 29 ประเทศร่วมจัดแสดงผ่านทางออนไลน์
 
โพสต์เมื่อ : 17/11/2020 15:07:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com