ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
Plug and Play เปิดตัวโครงการส่งเสริมนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตรในไทย
Plug and Play Asia Pacific ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทเตรียมเปิดตัวโครงการ Food and AgTech Accelerator Program เป็นครั้งแรกของบริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 นี้ โครงการดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อผลักดันสตาร์ทอัพที่มีศักยภาพมากที่สุดของโลก ที่สามารถเข้ามาช่วยจัดการปัญหาท้าทายต่าง ๆ ที่ปรากฏให้เห็นทุกวันนี้ในห่วงโซ่มูลค่าการผลิตอาหารตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงโต๊ะอาหาร
Shawn Dehpanah รองประธานบริหาร ผู้นำฝ่ายนวัตกรรมองค์กรประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Plug and Play กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งในการเบิกเส้นทางใหม่สู่นวัตกรรมในวงการอาหารและเทคโนโลยีการเกษตร หลังจากที่โครงการ Smart Cities Program ของเราประสบความสำเร็จมาแล้ว เรามีแผนที่จะเฟ้นหาและดึงกลุ่มสตาร์ทอัพที่เปี่ยมนวัตกรรมมากที่สุด มาร่วมใช้เทคโนโลยีดิจิทัลพลิกโฉมองค์กร และเปิดโอกาสใหม่ ๆ สำหรับการลงทุนในภูมิภาคอาเซียน"
โครงการ Food and AgTech Accelerator Program ของ Plug and Play ในประเทศไทย จะเชื่อมโยงองค์กร หน่วยงานรัฐบาล และนักลงทุนระดับแถวหน้า เข้ากับระบบนิเวศ Plug and Play ซึ่งประกอบด้วยสตาร์ทอัพกว่า 20,000 แห่ง โดยมีเทคโนโลยีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการทำฟาร์มดิจิทัลที่ยั่งยืน อาหารสัตว์และสุขภาพสัตว์ การแปรรูปอาหาร ไมโครไบโอม โภชนาการส่วนตัว โลจิสติกส์ห่วงโซ่อุปทาน การลดขยะ การวิเคราะห์ผู้บริโภคและการค้าปลีก
เกี่ยวกับ Plug and Play
Plug and Play เป็นแพลตฟอร์มนวัตกรรมระดับโลกโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ซิลิคอนแวลลีย์ และนับตั้งแต่ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2549 โปรแกรมของเราได้เติบโตไปทั่วโลก จนทำธุรกิจครอบคลุมในพื้นที่กว่า 30 แห่งทั่วโลก ซึ่งช่วยให้สตาร์ทอัพทั้งหลายมีโอกาสเข้าถึงทรัพยากรที่จำเป็น เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในซิลิคอนแวลลีย์และทั่วโลก Plug and Play มีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่สิงคโปร์ ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 2553 จากนั้นก็ได้ขยับขยายโปรแกรมและกิจกรรมของเราไปยังอินโดนีเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ Plug and Play มีสตาร์ทอัพกว่า 10,000 แห่ง และมีพันธมิตรภาคองค์กรราว 400 ราย ซึ่งรวมตัวกันเป็นระบบนิเวศ (Ecosystem) สตาร์ทอัพอันเป็นที่สุดในหลาย ๆ อุตสาหกรรม โดยบริษัทในชุมชนของเราระดมทุนรวมกันได้กว่า 9 พันล้านดอลลาร์ และมีบริษัทที่ถอนตัวออกจากธุรกิจได้อย่างสวยงามมากมาย ทั้ง Danger, Rappi, Dropbox, Lending Club และ PayPal
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.plugandplayapac.com
 
โพสต์เมื่อ : 29/07/2020 11:45:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com