ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
UNISOC T610 ขุมพลังขับเคลื่อนสมาร์ทโฟนถนอมสายตาของ Hisense
 

UNISOC ผู้ผลิตและจำหน่ายชิปเซ็ตการสื่อสารเคลื่อนที่และชิปเซ็ต IoT ชั้นนำของโลก ประกาศว่า ชิปเซ็ต T610 ของบริษัทได้รับเลือกเป็นขุมพลังขับเคลื่อนโทรศัพท์มือถือสำหรับการอ่าน Hisense A5 Pro CC สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอแบบสีหมึก หรือ color E-Ink ที่ช่วยถนอมสายตา โดยใช้จอภาพ e-ink สำหรับจอทางด้านหลังซึ่งเป็นหน้าจอรอง และใช้จอ LCD เป็นจอหลัก เทคโนโลยี e-ink สามารถแสดงสีได้ถึง 4,096 สี ด้วยจอแสดงผลคุณภาพเหมือนกระดาษ จึงช่วยปกป้องดวงตาของผู้อ่านจากการอ่านเป็นเวลานาน ๆ อีกทั้งมีแบตเตอรี่ที่อึดทนอยู่ได้นานหลายวันด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว

หน้าจอแสดงผลแบบ e-ink ไม่มีการปล่อยแสงสีน้ำเงิน ทำให้อ่านเป็นเวลานาน ๆ ได้อย่างสบายตามากขึ้น โดยหน้าจอจะให้แสงที่เป็นธรรมชาติในช่วงเวลากลางวัน ขณะที่ในช่วงกลางคืน อุปกรณ์จะใช้เทคโนโลยีการสะท้อนไม่สมบูรณ์ (Diffuse Reflection) ผ่านทางแหล่งกำเนิดแสงแบบ Warm Light ที่ติดอยู่บนด้านหน้าของจอมือถือ เมื่อเปรียบเทียบกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ แล้วนั้น A5 Pro CC ช่วยถนอมสายตาได้อย่างดีเยี่ยม เพราะไม่มีการปล่อยแสงสีน้ำเงินสำหรับการอ่านในช่วงเวลากลางวัน และลดแสงสีน้ำเงินลงถึง 95% สำหรับการอ่านในช่วงเวลากลางคืน จึงเป็นการลดอันตรายต่อดวงตาที่มีสาเหตุมาจากแสงสีน้ำเงิน

จอภาพแบบสีหมึกเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอ่าน มองเห็นได้ดีเยี่ยมในที่แจ้ง ทั้งยังไม่เปลืองแบตเตอรี่ เพราะอุปกรณ์จะใช้พลังงานก็ต่อเมื่อมีการเปลี่ยนภาพบนหน้าจอเท่านั้น

Hisense ได้เปิดตัว A5 Pro ในสามเวอร์ชัน ประกอบด้วย A5 Pro รุ่นคลาสสิกที่มาพร้อมหน้าจอ e-Paper สีขาวดำ และ A5 Pro CC ที่มาพร้อมจอภาพแบบ colored E-ink โดยมีหน่วยความจำให้เลือกสองขนาด ได้แก่ 4GB RAM+64GB ROM และ 6GB RAM+128GB ROM ทั้งสามเวอร์ชันต่างขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต UNISOC T610 ซึ่งรวมหน่วยประมวลผล 1.8 GHz Arm Cortex-A75 จำนวนสองตัว และ 1.8 GHz Arm Cortex-A55 จำนวนหกตัว เข้ากับ Mali G52 MP2 GPU มือถือระบบ LTE รุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วยการประมวลผลภาพและขีดความสามารถด้าน AI แบบจัดเต็ม เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน

เกี่ยวกับ UNISOC

UNISOC เป็นบริษัทเซมิคอนดักเตอร์แบบ fabless ชั้นนำ ที่มีความมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาชิปเซ็ตเพื่อรองรับการใช้งานด้านการสื่อสารเคลื่อนที่และ AIoT ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วยแพลตฟอร์มชิปเซ็ตมือถือที่รองรับมาตรฐานการสื่อสาร 2G/3G/4G/5G และโซลูชันชิปเซ็ตในด้าน IoT, RFFE, การเชื่อมต่อไร้สาย, TV และอื่น ๆ บริษัทมีพนักงานประมาณ 4,500 คน มีศูนย์วิจัยและพัฒนา 15 แห่ง และศูนย์บริการลูกค้า 7 แห่งทั่วโลก UNISOC ได้ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งใน 3 ซัพพลายเออร์ชิปเซ็ตมือถือที่ครองส่วนแบ่งในตลาดโลกมากที่สุด รวมถึงเป็นผู้ให้บริการชิปเซ็ตรายใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของจีนสำหรับอุปกรณ์ IoT และอุปกรณ์เชื่อมต่อ ตลอดจนบริษัท 5G ชั้นนำของโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.unisoc.com/

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200423/2784776-1

คำบรรยายภาพ: UNISOC ส่งชิปเซ็ต T610 เป็นขุมพลังขับเคลื่อนสมาร์ทโฟนถนอมสายตารุ่นใหม่ของ Hisense
 
โพสต์เมื่อ : 24/04/2020 15:06:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com