ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
งานประชุม GSEC Security Conference ในสิงคโปร์ เผยแนวโน้มและภัยคุกคามล่าสุดด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์
 

Hack In The Box (HITB) ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเวทีพูดคุยแลกเปลี่ยนและมอบการฝึกอบรมเชิงเทคนิคสุดล้ำสมัยในด้านความปลอดภัยทางคอมพิวเตอร์ กำลังจัดงานประชุม GSEC Security Conference ประจำปี ครั้งที่ 5 ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ประเทศสิงคโปร์ ในระหว่างวันที่ 26-30 สิงหาคมนี้ โดยงานประชุมดังกล่าวจะประกอบไปด้วยการพูดคุยในประเด็นน่าสนใจต่าง ๆ จากการโหวตของผู้มาร่วมงาน ตลอดจนการแฮกเกม, การจัดแสดงผลงาน และกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย รวมถึงการแข่งขันยอดนิยมอย่างรายการ HITB Capture The Flag (CTF) ทั้งนี้ งานประชุมด้านความปลอดภัย GSEC Security Conference ของ HITB ได้ถูกจัดขึ้นก่อนที่กิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีของ HITB อย่างมหกรรม HITB+CyberWeek จะเปิดฉากขึ้นที่อาบูดาบีในเดือนตุลาคมนี้

เวทีเสวนา HITB GSEC Conference Talks

สำหรับไฮไลท์ของงาน HITB GSEC Singapore ครั้งนี้ เน้นที่การหารือแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น ประเด็นในเรื่องช่องโหว่ของระบบเครือข่ายภายในองค์กร รวมถึงวิธีการรับมือหาก SSL VPN ที่ทำหน้าที่ช่วยปกป้องสินทรัพย์ที่เป็นสมบัติขององค์กรจากการคุมคามทางอินเทอร์เน็ตถูกพบว่ามีความเสี่ยงอยู่ในตัวเอง

นอกจากนี้ ยังมีหัวข้ออื่น ๆ ที่ถูกหยิกยกขึ้นมาพูดคุย เช่น การตรวจจับข่าวปลอมโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และโมเดลการเรียนรู้เชิงลึกสุดล้ำสมัยซึ่งสามารถจัดเรียงบทความที่มีเนื้อหาและสำนวนโวหารคล้ายคลึงเข้าไว้ด้วยกันเพื่อจำแนกตัวตนที่แท้จริงของนักเขียนนิรนามแต่ละคน

Dhillon Kannabhiran ผู้ก่อตั้ง HITB กล่าวว่า "เป้าหมายของเราคือการทำให้ทั่วโลกตระหนักถึงความเสี่ยงและความสำคัญของความปลอดภัยในยุคดิจิทัลและบ่มเพาะผู้มีพรสวรรค์รุ่นต่อไป เราได้จัดการประชุม HITB Security Conference ที่อัมสเตอร์ดัม และกิจกรรม GSEC ในสิงคโปร์ขึ้นมา เพื่อเป็นกิจกรรมบุกเบิกก่อนที่เราจะเปิดฉากงานใหญ่อย่าง HITB+CyberWeek ต่อไป โดยในตลอดระยะเวลาของการจัดงานทั้ง 6 วันนี้ จะมีกิจกรรมต่าง ๆ กว่า 100 กิจกรรมเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมที่กระตุ้นให้เกิดปฏิสัมพันธ์, ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ รวมถึงการสนทนาแลกแปลี่ยนเชิงเทคนิค โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ เหล่าบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย, ผู้มีอำนาจตัดสินใจ ตลอดจนแฮกเกอร์รุ่นใหม่ ๆ และบุคคลที่มีความคิดนอกกรอบทั้งหลาย

มหกรรม GSEC CommSec Exhibition – เข้าร่วมงานได้ฟรี

GSEC เป็นนิทรรศการจัดแสดงเทคโนโลยีที่เปิดโอกาสให้บรรดาแฮกเกอร์, ผู้สร้างสรรค์ และชุมชนความปลอดภัยมารวมตัวกันเพื่อนำเสนอโครงการต่าง ๆ ของพวกเขา

การแข่งขัน Live Hacking Competition

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมยอดนิยมอย่างการแข่งขันรายการ HITB Capture The Flag ถูกจัดขึ้นภายในงาน เพื่อเปิดโอกาสให้เกมเมอร์ 20 ทีมทั่วเอเชียมาประชันฝีมือการรับมือกับภัยคุกคามรูปแบบต่าง ๆ ตามสไตล์ของ CTF ซึ่งมีทั้งในรูปแบบของการให้คะแนนแบบไดนามิกและการแข่งขันแบบ 'Challenges and Hints' โดยผู้ชนะจากเวที CTF ของงาน GSEC จะได้รับสิทธิ์บินไปอาบูดาบีเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน HITB PRO CTF ซึ่งจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในมหกรรม HITB+CyberWeek ร่วมกับผู้ชนะจากเวที CTF อีก 25 ทีมจากทั่วโลก เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน HITB GSEC ในสิงคโปร์ สามารถดูได้ที่ https://gsec.hitb.org/sg2019/
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหกรรม HITB+CyberWeek ในอาบูดาบี สามารถดูได้ที่ https://cyberweek.ae/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/965497/HITB_Capture_the_Flag.jpg
 
โพสต์เมื่อ : 28/08/2019 07:21:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com