ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
DERMALOG สร้างสถิติเป็นผู้นำโลกด้านเทคโนโลยีจดจำใบหน้า
 

DERMALOG ผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริกจากเยอรมนี ได้พัฒนาระบบจดจำใบหน้าที่ประมวลผลได้เร็วที่สุดในโลก โดยสามารถจับคู่ใบหน้า 1 พันล้านใบหน้าต่อวินาที และล่าสุด SGS-TUV Saar ได้ให้การรับรองความเร็วอันน่าทึ่งของระบบดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/696330/Dermalog_Facial_Recognition.jpg )

นับตั้งแต่บริษัทสมาร์ทโฟนนำเสนอเทคโนโลยีการปลดล็อครหัสผ่านด้วยระบบจดจำใบหน้า เทคโนโลยีดังกล่าวก็ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนทั่วไป แต่สำหรับวงการอื่น ๆ อาทิ การควบคุมการเข้าถึงด้วยวิธีไบโอเมตริกนั้นได้มีการใช้เทคโนโลยีนี้มาหลายปีแล้ว และการใช้งานรูปแบบดังกล่าวก็ได้ขยายออกไปในวงกว้างอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน ความต้องการใช้ระบบจดจำใบหน้าก็เพิ่มสูงขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลจำนวนมหาศาลต้องได้รับการประมวลผลในเวลาที่สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้ ระบบจดจำใบหน้าของ DERMALOG จึงได้สร้างมาตรฐานใหม่ เนื่องจากระบบดังกล่าวสามารถเปรียบเทียบใบหน้าได้มากถึง 1 พันล้านใบหน้าต่อวินาที ซึ่งถือเป็นสถิติโลก สำหรับการจับคู่ใบหน้าพลเมืองในสหภาพยุโรปทั้ง 511 ล้านคนนั้น ระบบของ DERMALOG จึงต้องการเวลาเพียงแค่เสี้ยววินาที

ก่อนหน้านี้ ผู้เชี่ยวชาญจาก TUV ได้ให้การรับรองสถิติความเร็วของระบบจดจำลายนิ้วมือของทางบริษัทมาแล้วเช่นกัน โดยระบบของ DERMALOG สามารถเปรียบเทียบลายนิ้วมือได้มากถึง 3.5 พันล้านลายนิ้วมือต่อวินาที ซึ่ง Guenther Mull ซีอีโอของ DERMALOG กล่าวว่า "ความสำเร็จที่โดดเด่นเหล่านี้เป็นผลมาจากการวิจัยที่เราทุ่มเทมาตลอยหลายทศวรรษ และทำให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้นำในสาขาที่สำคัญที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของนวัตกรรมการยืนยันตัวตนด้วยไบโอเมตริก นอกจากนี้ การที่ระบบไบโอเมตริกแบบหลายฟีเจอร์ของเราสามารถเปรียบเทียบข้อมูลทางชีวภาพได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยังเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงการเป็นผู้นำของเราในด้านระบบไบโอเมตริกแบบมัลติโมดัล ซึ่งกำลังมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ"

ระบบไบโอเมตริกแบบมัลติโมดัลสามารถจับคู่ข้อมูลทางชีวภาพได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นลายนิ้วมือ ใบหน้า และดวงตา จึงแม่นยำมากกว่าโซลูชันที่ตรวจสอบแค่ฟีเจอร์เดียว ทั้งนี้ ระบบ Automated Biometric Identification System (ABIS) ของ DERMALOG ได้ผสานรวมระบบไบโอเมตริกแบบมัลติโมดัลและเทคโนโลยีการจดจำที่รวดเร็วไว้ในหนึ่งเดียว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dermalog.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

DERMALOG Identification Systems GmbH
Sven Bockler
Press Relations
Mittelweg 120
20148 Hamburg
Germany
โทร. +49(40)413227-0
แฟ็กซ์: +49(40)413227-89
อีเมล: [email protected]

ที่มา: Dermalog Identification Systems GmbH
 
โพสต์เมื่อ : 25/05/2018 16:30:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com