ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 931
 
เปิดตัว “Peepla” แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งน้องใหม่
Peepla แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งน้องใหม่ ชูฟังก์ชั่นโซเชียลและไลฟ์สตรีมมิ่งแบบอิงโลเคชั่น พร้อมลูกเล่นที่แตกต่างและแปลกใหม่ เพื่อดึงดูดใจผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด

เมื่อต้นปีนี้ Peepla ได้ปรากฎสู่สายตาสาธารณชนในย่านไทม์สแควร์ของนิวยอร์ก และได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น

แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่ง Peepla นำเสนอไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่ผู้ใช้สามารถแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกับชาวเน็ตทั่วโลกได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเที่ยวในชินจูกุกับเพื่อนชาวจีน ชื่นชมทิวทัศน์อันสวยงามร่วมกับนักปั่นจักรยาน หรือแม้แต่เรียนทำอาหารร่วมกับผู้อื่น Peepla จะช่วยให้การไลฟ์สตรีมมิ่งน่าสนใจและสะดวกสบาย ภาพที่ออกมาจะดูมีชีวิตชีวาและสะท้อนตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

ฟังก์ชั่นโซเชียลแบบอิงโลเคชั่นทำให้ Peepla มีลูกเล่นมากขึ้น และป้องกันการแข่งขันโดยตรงกับการไลฟ์บน Periscope หรือ Facebook เนื่องจากเราได้บทเรียนมาแล้วจากบริการไลฟ์สตรีมมิ่ง Meerkat ที่ต้องปิดตัวไปเพราะไม่สามารถสู้กับโซเชียลมีเดียอื่นๆได้

การแข่งขันทางธุรกิจในปัจจุบันล้วนต้องพึ่งพาเทคโนโลยี ทักษะความสามารถ การตลาด และคอนเทนต์ ไม่ใช่พึ่งพาแต่ทราฟฟิกอย่างเดียว ถึงแม้แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่จะเป็นผู้ครองตลาดในขณะนี้ แต่เราก็มั่นใจว่า Peepla มีความสดใหม่และมีโอกาสอีกมากรออยู่ เราจึงมุ่งสร้างแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งที่เน้นคอนเทนต์ที่ผู้ใช้งานให้ความสนใจเป็นหลัก

จุดเด่นของ Peepla อยู่ที่คอนเทนต์อันหลากหลายที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อผู้ใช้งาน โดยปกติแล้ว แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเดียจะมีแต่ UGC (User-Generated Content) ส่งผลให้คอนเทนต์เดิมๆโผล่ขึ้นมาซ้ำซากจนทำให้ผู้ใช้รู้สึกเบื่อหน่าย ซึ่งจุดนี้เองที่แพลตฟอร์ม Peepla มีความได้เปรียบ เพราะเราใช้ PGC (Professionally Generated Content) ที่นำเสนอคอนเทนต์น่าสนใจมากมายพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ๆ ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การรับชมและการไลฟ์สตรีมมิ่งที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังเปิดมิติใหม่ของไลฟ์สตรีมมิ่งและโซเชียล จึงได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ต

การเติบโตอย่างก้าวกระโดดของไลฟ์สตรีมมิ่งมาพร้อมโอกาสครั้งใหญ่ ทว่าการแข่งขันอันดุเดือดก็จะทำให้หลายเจ้าต้องล้มหายตายจากไป และเราจะได้เห็น Peepla ผงาดขึ้นมาในวงการไลฟ์สตรีมมิ่ง! หยิบมือถือขึ้นมาและดาวน์โหลดแอปนี้ได้เลย
 
โพสต์เมื่อ : 21/04/2017 08:56:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   

    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com