ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 931
 
ATR Asset Management เลือกใช้โซลูชั่น PORTIA ของ SS&C มุ่งยกระดับธุรกิจ
 

บริษัททรัสต์และผู้บริหารจัดการสินทรัพย์ในฟิลิปปินส์ เลือกใช้แพลตฟอร์มล้ำสมัยเพื่อบริหารจัดการการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ

SS&C Technologies Holdings, Inc. (Nasdaq: SSNC) บริษัทชั้นนำของโลกด้านซอฟต์แวร์บริการทางการเงินและการบริการด้วยซอฟต์แวร์ ประกาศว่า บริษัท ATR Asset Management (ATRAM) ได้ติดตั้งและใช้งานโซลูชั่น PORTIA ของ SS&C อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ATRAM ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในฟิลิปปินส์ ดำเนินงานผ่านบริษัท ATR Asset Management, Inc. รวมถึงบริษัทที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้อย่าง ATRAM Trust Corporation ซึ่งเป็นบริษัททรัสต์ที่ดำเนินงานอย่างเป็นอิสระแห่งแรกของฟิลิปปินส์ภายใต้กฎเกณฑ์ใหม่ของธนาคารกลางฟิลิปปินส์ โซลูชั่น PORTIA จะเข้ามารองรับการดำเนินงานของทั้งสองบริษัทในเครือ ATRAM บนแพลตฟอร์มเดียว โดยแพลตฟอร์มนี้จะทำหน้าที่จัดการบัญชีเงินกองทุนและรายงานข้อมูลลูกค้าด้วยนวัตกรรมที่เหนือชั้น นอกจากนี้ PORTIA ยังจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการเตรียมความพร้อมให้แก่ ATRAM สำหรับโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆในอนาคต

"โซลูชั่น PORTIA ของ SS&C ไม่ใช่เพียงโซลูชั่นชั้นแนวหน้าที่จะช่วยส่งเสริมธุรกิจของเราให้เติบโตเท่านั้น แต่โซลูชั่นดังกล่าวยังมาพร้อมกับกิตติศัพท์ด้านบริการที่ได้รับความนิยมและการสนับสนุนอย่างแพร่หลายทั่วเอเชีย" ไมค์ เฟอร์เรอร์ ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ ATRAM กล่าว "ATRAM ยึดมั่นต่อความเป็นเลิศในการดำเนินงาน และโซลูชั่น PORTIA จะช่วยให้เราสามารถยกระดับการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพ พร้อมกับดึงศักยภาพที่แท้จริงของเราออกมา ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้สามารถเติบโตยิ่งขึ้น"

PORTIA รองรับสินทรัพย์ประเภทต่างๆจากทั่วโลกอย่างครอบคลุม ทั้งยังมีฟังก์ชั่นรองรับเงินตราหลายสกุลอีกด้วย โซลูชั่น PORTIA เวอร์ชั่นล่าสุดมาพร้อมกับนวัตกรรมแดชบอร์ด ซึ่งนำเสนอศักยภาพในการบริหารจัดการอันเหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงานเบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง แพลตฟอร์มดังกล่าวสามารถปรับการทำงานให้สอดคล้องกับทุกมาตรฐานอุตสาหกรรม อีกทั้งยังออกแบบมาให้สามารถรับมือกับปัญหาท้าทายของกลุ่มผู้จัดการสินทรัพย์ที่มีการซื้อขายในปริมาณสูงและซับซ้อน โดยระบบบัญชีแยกประเภท (accounting ledger) แบบบูรณาการนี้ เป็นขุมพลังที่ทรงประสิทธิภาพและสามารถปรับตั้งค่าระบบได้ตามความต้องการ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ ATRAM สามารถวางฐานข้อมูลต่างๆได้ในผังบัญชีเดียว

"SS&C เดินหน้าพัฒนาและลงทุนในโซลูชั่นของบริษัทอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อยกระดับบริการให้สอดคล้องกับมาตรฐานด้านการกำกับดูแลและการบัญชีทั่วโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และจากการปฏิรูปต่างๆในช่วงหลัง เราจึงเห็นได้ว่า ชาวฟิลิปปินส์ชนชั้นกลางได้หันมาสนใจลงทุนในสินทรัพย์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้น และเมื่อใช้โซลูชั่น PORTIA แล้ว ATRAM จะสามารถปรับการดำเนินงานให้สอดคล้องกับการปฏิรูปด้านกฎเกณฑ์ต่างๆได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายในการยกระดับมูลค่าสินทรัพย์ที่อยู่ในความดูแล" คริสตี้ เบรมเมอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการระบบและการลงทุนของ SS&C กล่าว "โซลูชั่น PORTIA เวอร์ชั้นล่าสุดนี้ จะช่วยเสริมสร้างศักยภาพในการดำเนินงานของ ATRAM นอกจากนี้ยังช่วยเตรียมความพร้อมในการเจาะตลาดใหม่ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ผนึกกำลังกับพวกเขา"

เกี่ยวกับ SS&C Technologies
SS&C เป็นบริษัทระดับโลกด้านบริการการลงทุนและการเงินด้วยซอฟต์แวร์ และซอฟต์แวร์สำหรับอุตสาหกรรมบริการทางการเงินทั่วโลก บริษัท SS&C ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองวินด์เซอร์ รัฐคอนเนตทิคัต และมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก องค์กรผู้ให้บริการทางการเงินราว 11,000 ราย ตั้งแต่สถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ของโลกไปจนถึงบริษัทระดับท้องถิ่น ล้วนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ SS&C ในการบริหารจัดการและประเมินการลงทุนของตน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SS&C (Nasdaq:SSNC) สามารถรับชมได้ที่ www.ssctech.com หรือติดตาม SS&C ทางทวิตเตอร์ ลิงค์อิน และเฟซบุ๊ก

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/197838/ssc_logo.jpg
 
โพสต์เมื่อ : 20/04/2017 21:17:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   

    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com