ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 923
 
Virgin Mobile Middle East and Africa มีลูกค้าทะลุ 3.5 ล้านคน
 

Virgin Mobile Middle East and Africa (VMMEA) มีผู้ใช้ทะลุ 3.5 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย ขึ้นแท่นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือน (MVNO) ชั้นนำในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาอย่างไร้ข้อกังขา โดยทาง Sympsoft ในฐานะที่เป็นพันธมิตรด้านเทคนิค ได้ร่วมสนับสนุนความสำเร็จของของ VMMEA ด้วยแพลตฟอร์ม Symsoft MVNO และบริการครบวงจร

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/491807/Symsoft_Logo.jpg )

VMMEA คือผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนรายแรกที่ได้รับใบอนุญาตให้บริการในตะวันออกกลาง และปัจจุบันได้ให้บริการภายใต้แบรนด์ Virgin Mobile และ FRiENDi mobile แก่ลูกค้ากว่า 3.5 ล้านคนทั่วภูมิภาค VMMEA นำเสนอบริการสื่อสารผ่านเสียงและดาต้าอันครบครันซึ่งใช้งานง่ายผ่านทางระบบดิจิทัล ทั้งยังมอบทางเลือกใหม่ในการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์ดองเกิลของลูกค้า ซึ่งลูกค้าสามารถรับบริการเหล่านี้ได้โดยสมัครใช้งานเพียงครั้งเดียว

มิคเคล วินเทอร์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ VMMEA กล่าวว่า "เราสามารถเข้าถึงกลุ่มตลาดที่เคยเข้าไม่ถึง ด้วยการพัฒนาบริการมือถือที่ตรงใจลูกค้ากลุ่มนี้ การเรียนรู้จากตลาดแต่ละแห่ง รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดจำหน่ายให้เท่าทันอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทำให้เรากลายเป็น MVNO รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เราร่วมมือกับ Symsoft ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านเทคนิคของเรา และใช้แพลตฟอร์ม Symsoft MVNO ในตลาดทุกแห่ง ทั้งนี้ นอกเหนือจากความโดดเด่นด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และความสามารถในการคว้าโอกาสในตลาดอย่างรวดเร็วแล้ว เรามองว่าความร่วมมือกับ Symsoft ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในความสำเร็จของ VMMEA"

นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง VMMEA ได้ใช้แพลตฟอร์ม Symsoft MVNO เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ชุดผลิตภัณฑ์ Symsoft MVNO นี้ได้ช่วยให้ VMMEA มีความสามารถในการกำหนดตรรกะด้านการให้บริการโดยอิสระ ผสานกับการจัดการทราฟฟิกแบบเรียลไทม์และบริการเสริมต่างๆ นอกจากนี้ API แบบเปิดของแพลตฟอร์ม Symsoft MVNO ยังสามารถทำงานร่วมกับช่องทางการให้บริการลูกค้าได้อย่างเหมาะสมในทุกกลุ่มตลาด

โยฮัน โรเซนดาห์ล กรรมการผู้จัดการของ Symsoft กล่าวว่า "เราภูมิใจที่จะบอกว่า VMMEA เป็นหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของเรา ทั้งยังเป็นตัวแทนของผู้ให้บริการมือถือที่ทันสมัยและเปี่ยมด้วยนวัตกรรม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากแพลตฟอร์ม MVNO ของเรา VMMEA ไม่เพียงตอบสนองความต้องการลูกค้าเท่านั้น แต่ยังมอบประโยชน์ในรูปแบบใหม่ๆ ให้กับลูกค้าในภูมิภาคที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วนี้ เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นว่าแพลตฟอร์ม MVNO และบริการของเราได้ทำหน้าที่สนับสนุนความสำเร็จของ VMMEA มาอย่างต่อเนื่อง และเรามั่นใจว่า VMMEA จะมีอนาคตที่สดใสอย่างแน่นอน"

เกี่ยวกับ Symsoft - http://www.symsoft.com

Symsoft เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือกว่า 70 ราย ในกว่า 40 ประเทศSymsoft นำเสนอซอฟต์แวร์และบริการที่ล้ำสมัย แข็งแกร่ง และยืดหยุ่นให้แก่ลูกค้า ทั้งระบบสนับสนุนธุรกิจ (BSS) แบบเรียลไทม์ บริการเสริมต่างๆ การป้องกันการฉ้อฉล และการรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ การผสานคุณสมบัติอันหลากหลายของผลิตภัณฑ์เข้ากับประสบการณ์อันโชกโชน ช่วยให้เราสามารถส่งมอบโซลูชั่นครบวงจรให้กับผู้ประกอบการดั้งเดิม ผู้ให้บริการและผู้ใช้งานเสมือน ตลอดจนผู้ให้บริการด้าน IoT และเพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า โซลูชั่นของเราจึงมีให้บริการทั้งแบบ on-premises, managed service และ cloud

นอกจากนี้ Symsoft ยังสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าด้วยการช่วยให้มีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายและการให้บริการในหลายระดับ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถลดเวลาในการนำสินค้าออกสู่ตลาด เข้าถึงแนวทางการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ จำกัดการโกง และลดต้นทุนการเป็นเจ้าของได้อย่างมีนัยสำคัญ

Symsoft เป็นแผนกปฏิบัติการของ CLX Communications AB (publ.) - XSTO:CLX ( http://www.clxcommunications.com ) ที่จดทะเบียนใน NASDAQ ตลาดหลักทรัพย์สตอกโฮล์ม

ที่มา: Symsoft
 
โพสต์เมื่อ : 20/04/2017 15:26:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   

    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com