ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 935
 
Asurion ผ่านการรับรองกฎเกณฑ์ระบบความเป็นส่วนตัวของ APEC
 


การผ่านการรับรองช่วยเสริมสร้างความเป็นผู้นำระดับโลกของ Asurion ในด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งยังเปิดทางให้ Asurion สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ธุรกิจในประเทศและดินแดนต่างๆในกลุ่ม APEC

Asurion ผู้นำระดับโลกด้านการคุ้มครองและสนับสนุนเทคโนโลยี ประกาศว่า ระบบความเป็นส่วนตัวของทางบริษัทได้ผ่านการรับรองตามข้อกำหนดของระบบกฎเกณฑ์ Cross Border Privacy Rules (CBPR) ของกลุ่มความร่วมมือทางเศรษฐกิจในเอเชีย-แปซิฟิก (APEC) โดย Asurion ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ TRUSTe บริษัทบริหารจัดการความเป็นส่วนตัวด้านข้อมูล (DPM) ชั้นแนวหน้า เพื่อรับรองว่า Asurion ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนด CBPR หลังจากที่มีการประเมินนโยบายและระเบียบปฏิบัติของบริษัทอย่างครอบคลุม

"เราในฐานะผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกมีความมุ่งมั่นที่จะคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของข้อมูลลูกค้าและพนักงานทั่วโลก" สก็อตต์ แม็กเคลแพรงก์ รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ด้านระบบความเป็นส่วนตัวของ Asurion กล่าว "การผ่านการรับรองภายใต้กฎเกณฑ์ APEC Cross Border Privacy Rules นั้น สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของเรา และยืนยันว่า ระเบียบปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวที่เรามีนั้น สอดคล้องไปในทางเดียวกับคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้าและพนักงาน เราเชื่อว่าการคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของปัจเจกบุคคลเป็นเรื่องของความเชื่อใจล้วนๆ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับธุรกิจของเรา"

ระบบ APEC CBPR เป็นโปรแกรมแบบสมัครใจ แต่สามารถนำไปใช้บังคับเป็นระเบียบปฏิบัติได้ เพื่อพัฒนาแนวทางคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่มีความมั่นคงและมีนัยสำคัญ สำหรับรองรับข้อมูลส่วนบุคคลที่ไหลเวียนผ่านพรมแดนของ 21 ประเทศและดินแดนในกลุ่ม APEC การประกาศรับรองครั้งนี้เปิดทางให้บริษัทจากสหรัฐอย่าง Asurion สามารถอำนวยความสะดวกแก่ธุรกิจในกลุ่ม APEC ได้ง่ายขึ้น ซึ่งรวมถึงญี่ปุ่น ในการถ่ายโอนข้อมูลลูกค้าและทรัพยากรบุคคลในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกโดยยึดหลักความเป็นส่วนตัว

"TRUSTe เชื่อว่าระบบบริหารจัดการข้อมูลความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งนั้น เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจในการสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้า และสร้างหลักประกันว่าธุรกิจของพวกเขาได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัว" คริส บาเบล ซีอีโอ TRUSTe กล่าว "เราขอแสดงความยินดีกับ Asurion ที่สามารถปฏิบัติตามกรอบการดำเนินงานด้านความเป็นส่วนตัวของ APEC และพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในด้านดังกล่าวต่อผู้ใช้ คู่ค้า และเจ้าหน้าที่ได้สำเร็จ"

เกี่ยวกับ TRUSTe
TRUSTe ขับเคลื่อนธุรกิจต่างๆให้สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวและสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจ ด้วยการเปิดทางให้ธุรกิจสามารถใช้ข้อมูลจากช่องทางของลูกค้า พนักงาน และร้านค้าได้ เราสั่งสมประสบการณ์นานถึง 2 ทศวรรษและมีทีมงานมืออาชีพมากกว่า 150 ชีวิต ซึ่งดูแลการจัดหาโซลูชั่นและบริการบริหารจัดการข้อมูลส่วนตัวโดยเฉพาะ อาทิ การประเมิน การรับรอง และแพลตฟอร์มแบบ SaaS สำหรับ Data Privacy Management Platform นั้น นำเสนอบริการควบคุมตลอดกระบวนการรักษาความเป็นส่วนตัว ตั้งแต่การประเมิน และการควบคุมการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ไปจนถึงการสังเกตการณ์ บริษัททั่วโลกไว้วางใจ TRUSTe ให้ช่วยลดความเสี่ยงด้านการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ และปกป้องแบรนด์ของพวกเขา สำหรับข้อมูลเพิ่มสามารถเข้าชมได้ที่ www.truste.com

เกี่ยวกับ Asurion
Asurion คือผู้นำระดับโลกด้านบริการช่วยเหลือผู้คนให้เชื่อมโยงถึงกัน เรามอบคำแนะนำด้านเทคโนโลยีที่เรียบง่ายและเหมาะสมสำหรับผู้บริโภคกว่า 305 ล้านคนทั่วโลก เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์จากอุปกรณ์ต่างๆอย่างเต็มที่ เราช่วยแก้ปัญหาและขจัดอุปสรรคด้านการเชื่อมต่อ ตลอดจนการคุ้มครองอุปกรณ์ เพื่อให้ผู้บริโภคอุ่นใจว่าจะได้รับเครื่องใหม่ทดแทนหรือบริการซ่อมแซม ในยามที่อุปกรณ์หายหรือทำงานผิดปกติ พนักงาน 16,000 คนของเราทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการแก้ปัญหา โดยมีบุคลากรที่สามารถสื่อสารได้ 6 ภาษา พร้อมปฏิบัติหน้าที่ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง บนอุปกรณ์และแพลตฟอร์มทุกประเภท หรือเครือข่ายผู้ให้บริการทุกราย Asurion ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคผ่านเทคโนโลยีด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับร้านค้า เครือข่ายมือถือ และผู้ให้บริการเพย์-ทีวีชั้นนำ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Asurion กรุณาติดต่อ www.asurion.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/158309/asurion_logo.jpg
 
โพสต์เมื่อ : 20/04/2017 14:49:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   

    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com