ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 931
 
One-Blue เชิญชวนยื่นสิทธิบัตร Ultra HD Blu-ray เข้ารับการประเมิน
One-Blue, LLC ประกาศว่า บริษัทกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการขยายโครงการอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลิตภัณฑ์ Blu-ray Disc(TM) เพื่อให้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ Ultra HD Blu-ray(TM) ซึ่งเกี่ยวข้องกับสิทธิบัตรที่จำเป็นสำหรับมาตรฐาน Ultra HD Blu-ray(TM) ที่ออกโดย Blu-ray Disc(TM) Association ดังต่อไปนี้

1. System Description Blu-ray Disc(TM) Read-Only Format (Ultra HD Blu-ray(TM)) Part 1, Basic Format Specifications, Version 2.0, May 2015
2. System Description Blu-ray Disc(TM) Read-Only Format (Ultra HD Blu-ray(TM)) Part 2, File System Specifications (UDF(R)) Version 2.0, April 2015
3. System Description Blu-ray Disc(TM) Read-Only Format (Ultra HD Blu-ray(TM)) Part 3, Audio Visual Basic Specifications, Version 3.1, December 2015

ทั้งนี้ One-Blue จะประกาศถึงการทำข้อตกลงและค่าลิขสิทธิ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Ultra HD Blu-ray(TM) ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

ผู้ที่เชื่อว่าตนเองครอบครองสิทธิบัตรที่จำเป็นสำหรับมาตรฐาน Ultra HD Blu-ray(TM) ที่กล่าวมาข้างต้น หรือมาตรฐาน Blu-ray Disc(TM), มาตรฐาน DVD หรือมาตรฐาน CD ซึ่งปัจจุบันรวมอยู่ในโครงการอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลิตภัณฑ์ Blu-ray Disc(TM) ของ One-Blue และต้องการที่จะเข้าร่วมโครงการดังกล่าวในฐานะผู้อนุญาตให้ใช้สิทธิ สามารถยื่นสิทธิบัตรของตนเพื่อให้สำนักงานกฎหมายที่ผ่านการคัดเลือกโดย One-Blue ได้ทำการประเมินความสำคัญ ตรวจสอบรายชื่อสำนักงานกฎหมายที่ดูแลการประเมินสิทธิบัตรได้ที่ http://www.one-blue.com/patent-evaluation/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการอนุญาตให้ใช้สิทธิของ One-Blue รวมถึงค่าลิขสิทธิ์ One-Blue ทุกรายการ กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ One-Blue ที่ www.one-blue.com

เกี่ยวกับ One-Blue

One-Blue, LLC คือศูนย์รวมสิทธิบัตรอันครบครันซึ่งล้วนจำเป็นสำหรับมาตรฐาน Blu-ray Disc (TM) ส่งตรงจากเจ้าของลิขสิทธิ์ชั้นนำในวงการ ประกอบด้วย ARRIS Enterprises LLC, Columbia Technology Ventures, CyberLink, Dell, Fujitsu, Hitachi Consumer Electronics Co. Ltd., HP Inc., JVCKENWOOD, LG Electronics, Panasonic, Pioneer, Philips, Samsung, Sharp, Sony, Taiyo Yuden และ Yamaha บริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์ทั้ง 17 รายนี้นำเสนอสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ Blu-ray Disc(TM) รวมกว่าหมื่นรายการทั่วโลก ซึ่งล้วนมีความจำเป็นในขั้นตอนการนำมาตรฐาน Blu-ray, DVD และ CD มาประยุกต์ใช้ One-Blue นำเสนอสิทธิสำหรับการใช้สิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ Blu-ray Disc(TM) หลากหลายประเภท ได้แก่ เครื่องเล่น เครื่องบันทึก ไดรฟ์อ่าน ไดรฟ์บันทึก ซอฟต์แวร์ พีซี แผ่นดิสก์ที่มีข้อมูลบันทึกอยู่แล้ว และแผ่นดิสก์ที่บันทึกข้อมูลได้ One-Blue มีเป้าหมายที่จะสร้างโอกาสที่ทุกคนเท่าเทียมกัน และรายการสิทธิบัตรของ One-Blue นั้นพัฒนาขึ้นจากแนวทางปฏิบัติที่ดีในอุตสาหกรรม ด้วยค่าลิขสิทธิ์ที่ดึงดูดใจ ต้นทุนการทำธุรกรรมต่ำ และกระบวนการอนุญาตใช้งานสิทธิบัตรที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น

ติดต่อ: Ashley Teitelbaum, ashley.teitelbaum@one-blue.com , โทร. 1-212-2233190
 
โพสต์เมื่อ : 20/03/2017 11:57:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   

    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com