ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม Forum >> TMC Member Zone : พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก >> หน้ารายละเอียดหัวข้อ
iqpress
  
TMC point : 4590
 
F5 เน็ตเวิร์กส์ แต่งตั้ง “วัชระ จิระเจริญสุวรรณ” ผู้จัดการประจำประเทศไทย
บอสตัน--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ซีบอร์นเป็นผู้จัดจำหน่าย SeaSpeed(TM) แต่เพียงผู้เดียว

ซีบอร์น เน็ตเวิร์คส (Seaborn Networks) ผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำ ประกาศเปิดตัว SeaSpeed(TM) โซลูชั่นแบบจุดต่อจุด (Point-to-point) ความหน่วงต่ำสุดซึ่งเชื่อมระหว่างเมืองคาร์เทอเร็ต รัฐนิวเจอร์ซี ประเทศสหรัฐอเมริกา และเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล โดยบริการรูปแบบใหม่นี้มีจำหน่ายผ่านทางซีบอร์นเท่านั้น และถือเป็นการวางบรรทัดฐานใหม่ด้านการเชื่อมต่อความหน่วงต่ำพิเศษระหว่างศูนย์กลางทางการเงินในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้



http://photos.prnewswire.com/prnvar/20150311/181074LOGO

เคเบิลใต้น้ำ Seabras-1 ของซีบอร์นเป็นองค์ประกอบหลักที่สนับสนุนการทำงานของ SeaSpeed โดย Seabras-1 เป็นระบบเคเบิลแบบจุดต่อจุดระบบแรกที่เชื่อมต่อตรงระหว่างนิวเจอร์ซี/นิวยอร์ก และเซาเปาโล ซึ่งตั้งเป้าพร้อมให้บริการในเดือนมิถุนายน 2560

ทั้งนี้ SeaSpeed เปิดให้สั่งซื้อโดยตรงจากซีบอร์นเท่านั้น โดยนำเสนอการเชื่อมต่อหลายมิลลิวินาทีในความหน่วงต่ำสุดซึ่งเชื่อมระหว่างสถาบันการเงินในสหรัฐและบราซิล นอกจากนี้ SeaSpeed ยังมาพร้อม (1) สัญญาการรักษาระดับคุณภาพการให้บริการชั้นนำในอุตสาหกรรม (2) วงจรที่เปิดใช้งานได้ภายในไม่กี่วัน และ (3) ช่องทางตรงสำหรับติดต่อซีบอร์นในฐานะที่เป็นทั้งผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใต้ทะเลสำหรับลูกค้า

พอล ครีลแมน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และหัวหน้าแผนก Low Latency Sales เปิดเผยว่า "เราวางเป้าหมายไว้แล้วว่า Seabras-1 จะช่วยปรับปรุงความหน่วงในโซลูชั่นเชื่อมต่อหลายจุด (multi-point) ซึ่งปัจจุบันมีการใช้งานในเส้นทางเชื่อมต่อสายนี้ ขณะที่ SeaSpeed ซึ่งเป็นโซลูชั่นเอ็นด์ทูเอ็นด์ที่อยู่ภายใต้กรรมสิทธิ์นั้น จะเข้ามายกระดับการเชื่อมต่อให้เร็วถึงขีดสุด"

สำหรับโครงการระดมทุนมูลค่า 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับ Seabras-1 นั้นเสร็จสิ้นไปเมื่อปี 2558 ซึ่งเป็นการเพิ่มทุนจากก่อนหน้านี้ที่ได้มีการลงทุนกว่า 20 ล้านดอลลาร์เพื่อการวิจัยและพัฒนาโครงการ ส่วนการผลิตเคเบิลนั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว 100% และจะเริ่มดำเนินการวางสายเคเบิลในช่วงต้นไตรมาสแรกของปี 2560 อนึ่ง ซีบอร์นเป็นผู้พัฒนาอิสระ เป็นผู้นำดำเนินการ และเป็นเจ้าของร่วมของ Seabras-1 โดย Partners Group บริษัทบริหารจัดการการลงทุนในหุ้นนอกตลาดระดับโลกซึ่งมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการกว่า 5.5 หมื่นล้านดอลลาร์ เป็นเจ้าของร่วมอีกรายในนามของลูกค้าของบริษัท

เกี่ยวกับซีบอร์น เน็ตเวิร์คส
ซีบอร์น เน็ตเวิร์คส (Seaborn Networks) เป็นผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำ Seabras-1 ซึ่งถือเป็นระบบเคเบิลแบบจุดต่อจุดที่เชื่อมต่อตรงระบบเดียวในเส้นทางระหว่างสหรัฐและบราซิล ซีบอร์นก่อตั้งโดยผู้บริหารกิจการสื่อสารโทรคมนาคมและเคเบิลใต้น้ำที่ประสบความสำเร็จหลายท่านที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบ สร้าง และดำเนินการโครงข่ายเคเบิลใต้น้ำและภาคพื้นดินขนาดใหญ่ที่สุดของโลกหลายโครงข่าย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seabornnetworks.com

ช่องทางติดต่อซีบอร์น เน็ตเวิร์คสสำหรับสื่อมวลชน:
อีเมล: [email protected]

http://photos.prnewswire.com/prnvar/20161209/447526

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150311/181074LOGO
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161209/447526
 
โพสต์เมื่อ : 14/12/2016 16:11:00      ส่งข้อความหา iqpress    โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ


       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่)  /  สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   





    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com