ZTE nubia Flip3 และ nubia Fold หลุดภาพเรนเดอร์ เผยดีไซน์พร้อมลุยตลาดมือถือพับ
ภาพเรนเดอร์ ZTE nubia Flip3 และ nubia Fold หลุดเผยดีไซน์ก่อนเปิดตัว
เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ZTE ได้เปิดตัว nubia Flip2 สมาร์ตโฟนพับแบบฝาพับสู่ตลาดโลก และล่าสุดดูเหมือนว่าบริษัทกำลังเตรียมเปิดตัวรุ่นสืบทอด ภาพเรนเดอร์ชุดใหม่เผยให้เห็นดีไซน์ของ nubia Flip3 พร้อมกับสมาร์ตโฟนพับแบบฝาพับแนวสมุดรุ่นใหม่
ภาพหลุดเผยดีไซน์ nubia Flip3 และ nubia Fold
นักปล่อยข่าว Evan Blass ได้แชร์ภาพเรนเดอร์ทางการของ nubia Flip3 และ nubia Fold โดยรุ่นหลังถือเป็นสมาร์ตโฟนพับแบบสมุดรุ่นแรกของแบรนด์
ภาพเรนเดอร์ของ nubia Flip3 เผยให้เห็นหน้าจอด้านนอกแบบเต็มพื้นที่ (edge-to-edge) ที่ใหญ่ขึ้นจากรุ่น Flip2 พร้อมกล้องหลังคู่ที่มีขนาดเลนส์ไม่เท่ากัน นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นตัวเลือกสีดำและสีขาว รวมถึงปุ่มทั้งหมด 3 ปุ่ม ได้แก่ ปุ่มพาวเวอร์ ปุ่มเพิ่ม–ลดเสียง และพอร์ต pogo pins

สำหรับ nubia Fold ภาพเรนเดอร์เผยให้เห็นโมดูลกล้องหลังทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ มาพร้อมกล้อง 3 ตัวและไฟแฟลช LED ส่วนหน้าจอด้านในแบบพับได้จะมีช่องเว้นกล้องที่มุมขวาบน
ขณะนี้ ZTE ยังไม่ได้ออกมายืนยันเกี่ยวกับ nubia Flip3 หรือ nubia Fold แต่คาดว่าการประกาศเปิดตัวน่าจะใกล้เข้ามาแล้ว
ที่มา: gsmarena
วันที่ : 26/11/2568






