หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 13/1/2564

Vivo Y31 เผยสเปกก่อนลุ้นเข้าไทยเร็วๆ นี้ มาพร้อมแบตอึด 5000mAh, กล้องหลัง 3 ตัว 48MP และชิป Snapdragon 662

 

หลังจากที่แบรนด์ Vivo ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสเปกคุ้มราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Vivo Y51A ในประเทศอินเดียไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็มีรายงานออกมาว่า ในเร็วๆ นี้อาจมีการเปิดตัว Vivo Y31 ให้เห็นเพิ่มเติมด้วย และอาจมีการนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วยเช่นกัน หลังได้มีภาพโปรโมทของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวถูกเปิดเผยออกมาให้เห็นก่อนการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย

 

สำหรับภาพโปรโมทของ Vivo Y31 ที่หลุดออกมา เปิดเผยให้เห็นว่า สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับจุดเด่นด้านหน้าจอแสดงผลไร้ขอบทรงหยดน้ำ ความละเอียดคมชัดระดับ Full HD+ พร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB ประกบคู่การทำงานร่วมกับหน่วยความจำภายในความจุ 128GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh เพื่อรองรับการใช้งานที่ยาวนานตลอดวัน และรองรับระบบชาร์จเร็วแบบ 18W Fast Charge

 

ส่วนที่ด้านหลังของตัวเครื่อง มาพร้อมกับบอดี้ที่มีการเคลือบผิวสัมผัสแบบไล่เฉดสี พร้อมติดตั้งระบบกล้องหลัง 3 ตัวเอาไว้ที่ด้านบน โดยกล้องตัวหลักมีความละเอียดคมชัดที่ระดับ 48 ล้านพิกเซล พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ติดตั้งเอาไว้บริเวณด้านขวาของตัวเครื่อง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับสเปกด้านอื่นๆ ของ Vivo Y31 มีการเปิดเผยออกมาจาก Google Play Console ว่า จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 662 พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 11 ตั้งแต่แกะกล่อง แต่อย่างไรก็ดี ข้อมูลจาก Google Play Console ระบุว่า Vivo Y31 จะมีหน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB ซึ่งอาจมีความเป็นไปได้ว่าทาง Vivo จะวางจำหน่าย Vivo Y31 ทั้งหมด 2 เวอร์ชัน ได้แก่ รุ่น RAM 4GB + 64GB และรุ่น RAM 6GB + 128GB 

เบื้องต้นคาดการณ์ว่า Vivo Y31 จะมีการวางจำหน่ายในกลุ่มประเทศอื่นๆ นอกเหนือจากอินเดีย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Vivo Y31 ได้ผ่านการรับรองจาก กสทช. ในประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญก่อนที่สมาร์ทโฟนจะมีการวางจำหน่ายจริง แต่จะมีการเปิดตัวให้เห็นช่วงไหน และจะเปิดราคาวางจำหน่ายเอาไว้ที่เท่าไหร่ หากทีมงานมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบรายงานให้ทราบโดยทันที

 

ที่มา : Gizmochina

 


วันที่ : 13/1/2564

Tags :