หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 26/8/2564

เผยภาพ vivo X70 | X70 Pro ว่าที่มือถือแห่งการถ่ายภาพรุ่นใหม่ กับกล้องเลนส์ ZEISS, ชิปตัวท็อป Dimensity 1200 และกันสั่นแบบ Gimbal

 

ในช่วงเดือนกันยายนที่กำลังจะถึงนี้มีรายงานว่า vivo จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์เรือธงให้เห็นถึง 3 รุ่นนั่นก็คือ vivo X70 Series และล่าสุดก็ได้มีภาพเรนเดอร์แบบชัด ๆ ของ vivo X70 และ X70 Pro ที่เผยให้เห็นถึงดีไซน์เบื้องต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ข้อมูลชุดนี้ถูกเปิดเผยออกมาจากแหล่งข่าวที่มีความน่าเชื่อถืออย่าง OnLeaks และ MySmartPrice เริ่มต้นที่ vivo X70 กันก่อน โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบเรียบขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD+ ที่มีค่า Refresh Rate ระดับ 120Hz ช่วยให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้น ส่วนที่ด้านหลังมาพร้อมกับตัวเครื่องไล่เฉดที่เป็นการผสมผสานระหว่างสีเขียว และสีม่วงอ่อน ส่วนที่ด้านบนติดตั้งชุดกล้องหลังเลนส์ ZEISS จำนวน 3 ตัว โดยที่กล้องตัวหลักมาพร้อมกับเซ็นเซอร์รับภาพขนาด 1/1.5 นิ้ว ที่มีระบบกันสั่นแบบ Gimbal

 

ส่วนทางด้าน vivo X70 Pro มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลเจาะรูเหมือนกับ vivo X70 ต่างกันตรงที่ขอบด้านข้างหน้าจอจะมีความโค้งไปยังเฟรมด้านข้างเพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่แสดงผล และช่วยเพิ่มความพรีเมียม ส่วนที่ด้านบนมาพร้อมกับระบบกล้องเลนส์ ZEISS จำนวน 4 ตัว และมีกล้อง Periscope สำหรับซูมภาพระยะไกลได้อย่างคมขัด

ในส่วนของสเปกตามรายงานระบุว่า vivo X70 และ X70 Pro จะขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปเซ็ตประมวลผลตัวท็อปจากแบรนด์ MediaTek กับรุ่น Dimensity 1200 ประบกคู่การทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 12GB แต่อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : GSMArena, Notebookcheck

 


วันที่ : 26/8/2564

Tags :