หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 21/8/2561

Vivo V11 เตรียมเข้าไทยเร็วๆ นี้! คาดจัดเต็มด้วยสแกนนิ้วใต้จอ RAM 6GB กล้องหน้า 25 หน้าผสานกล้องหลังคู่ และจอไร้ขอบดีไซน์ใหม่

 

หลังจากที่ทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัว Vivo V9 ไปเมื่อช่วงต้นปี 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ข้อมูลออกมาว่าทาง Vivo กำลังพัฒนามือถือตระกูล V Series รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้านดีไซน์ และสเปกแบบครบเครื่องภายใต้ชื่อรุ่น Vivo V11

 

ล่าสุดทาง Vivo ประเทศไทยก็ไม่รอช้า หลังได้ออกมาเปิดเผยเบาะแสผ่านหน้าแฟนเพจเฟสบุ๊กอย่างเป็นทางการว่า Vivo V11 จะเปิดตัวให้เห็นภายในเร็วๆ นี้ และจะมาพร้อมกับนวัตกรรมเด่นที่มีอยู่บนรุ่น Vivo X21 อย่างระบบสแกนลายนิ้วมือที่ฝังอยู่บนหน้าจอ (In-Display Fingerprint Scanning) ซึ่งเมื่อประกอบกับข้อมูลก่อนหน้านี้ที่ Vivo V11 ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน กสทช. ที่ถือเป็นหนึ่งในกระบวนการตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนวางจำหน่ายจริง ก็หมายความว่า Vivo V11 กำลังจะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการนั่นเอง

 

สำหรับคุณสมบัติของ Vivo V11 ตามข้อมูลล่าสุดระบุว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลไร้ขอบดีไซน์ใหม่ขนาดใหญ่ถึง 6.41 นิ้ว ความละเอียดคมชัดระดับ Full HD+ บนบอดี้ที่มีความเงางามคล้ายกับกระจก พร้อมสีสันแบบไล่เฉดจากสีดำไปหาสีน้ำเงิน ภายในขับเคลื่อนด้วยขุมพลังระดับกลางตัวแรงอย่าง Snapdragon 660 AIE จับคู่กับหน่วยความ RAM ขนาด 6GB พร้อมความจำภายในจุใจถึง 128GB นอกจากนี้ Vivo V11 ยังชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพ ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูง 25 ล้านพิกเซล ผสานกล้องหลังคู่ (Dual Camera) ความละเอียด 12 + 5 ล้านพิกเซล สำหรับช่วยถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ

อย่างไรก็ดี ในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า Vivo V11 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเวลาใด และจะเปิดราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ซึ่งหากทีมงานมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัปเดตให้ทุกท่านได้รับทราบโดยทันที

 

ที่มา : Vivo ประเทศไทย 

วันที่ : 21/8/2561

 แสดงความคิดเห็นที่นี่