หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 18/11/2562

Vivo S1 Pro เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ มากับจอ Super AMOLED 6.38 นิ้ว, สแกนนิ้วใต้จอ, RAM 8GB และกล้องหลัง 4 ตัวทรงข้าวหลามตัด

 

Vivo S1 เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางอีกรุ่นหนึ่งที่เปิดตัวเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และมีกระแสตอบรับที่ดีพอสมควรด้วยดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยสะดุดตา และคุณสมบัติการถ่ายภาพที่โดดเด่น ล่าสุดเวอร์ชันอัปเกรดของ Vivo S1 ก็ได้รับการยืนยันแล้วในชื่อ Vivo S1 Pro โดยจ่อคิวเตรียมเปิดตัวในไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย ในเร็วๆ นี้ครับ

Vivo ประเทศไทย ยังไม่ได้เปิดเผยสเปกของ Vivo S1 Pro ออกมา แต่ทาง Vivo อินโดนีเซีย ได้เปิดเผยข้อมูลบางส่วนออกมาแล้ว โดยจะมีหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD+ หน้าจอแสดงผลครอบคลุมพื้นที่ด้านหน้ากว่า 90% และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ (Screen Touch ID) ตัวเครื่องใช้ชิปเซ็ตประมวลผล Snapdragon 665, หน่วยความ RAM 8 GB, ความจุภายใน 128 GB เพิ่มหน่วยความจำเสริมผ่าน microSD Card ได้สูงสุด 256 GB, แบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว Dual-Engine Fast Charge 18W ผ่านพอร์ต USB Type-C

สำหรับการถ่ายรูป vivo S1 Pro มากับชุดกล้องหลัง 4 ตัวทรงข้าวหลามตัด ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล (เซ็นเซอร์รับภาพ Samsung GW1) ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

จากดีไซน์และสเปกข้างต้น เป็นไปได้ว่า Vivo S1 Pro คือสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวกันกับ Vivo S5 ที่เพิ่งจะเปิดตัวในจีนไปเมื่อเร็วๆ นี้

Vivo S1 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ โดยมีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ สีดำ Glowing Black และสีน้ำเงิน Crystal Blue ส่วนในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ เชื่อว่าน่าจะเปิดตัวภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ

 

ที่มา : Gizmochina, vivo Thailand, vivo Philippines, vivo Indonesia

 


วันที่ : 18/11/2562

Tags :