หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 21/2/2563

เปิดตัว Sony Xperia L4 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ สเปกครบครัน กล้องหลัง 3 ตัว เตรียมวางขายมีนาคมนี้

 

เดิมที Sony มีกำหนดการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงตระกูล Xperia รุ่นใหม่ในงาน MWC 2020 แต่งานดังกล่าวได้ถูกยกเลิกไปเสียก่อน ตอนนี้ชาวอารยธรรมจึงตั้งหน้าตั้งตารอฟังกำหนดการเปิดตัวครั้งใหม่จากทาง Sony แต่ขณะที่เรากำลังรอยลโฉมเรือธงรุ่นใหม่อยู่นี้เอง Sony ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน mid-range ในชื่อ Xperia L4 ออกมาแบบเงียบๆ ครับ

Xperia L4 เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 625 ตัวเครื่องยังคงยึดดีไซน์แบบ Xperia ยุคใหม่ โดยมากับหน้าจอแสดงผลแบบ 21:9 ขนาด 6.2 นิ้ว ความละเอียด HD+ แต่มีรอยบากทรงหยดน้ำด้านบน ภายในมีหน่วยความจำ RAM 3GB, ความจุ 64GB และแบตเตอรี่ความจุ 3580mAh ด้านบนมีช่องหูฟัง 3.5 มม. โดยมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านข้างตัวเครื่อง แยกออกจากปุ่ม Power ต่างหาก

สำหรับการถ่ายรูป Xperia L4 มากับชุดกล้องหลัง 3 ตัวจัดเรียงในแนวตั้ง ประกอบด้วยกล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล, กล้อง ultrawide 5 ล้านพิกเซล และกล้องวัดระยะ Depth Sensor 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

Xperia L4 จะมีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่สีดำ และสีน้ำเงิน โดยจะเริ่มวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ (ปลายเดือนมีนาคม) แต่ยังไม่ได้เปิดเผยราคาออกมาครับ

 

ที่มา : GSM Arena

 

 


วันที่ : 21/2/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่