หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 21/10/2564

เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition มือถือฝาพับกับสีสันตัวเครื่องที่มีให้เลือกถึง 49 รูปแบบ พร้อมชิป Snapdragon 888 5G และกล้องหลังคู่ 12MP

 

หลังจากที่ Samsung ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับในดีไซน์ฝาพับรุ่นล่าสุดอย่าง Galaxy Z Flip3 5G ให้ได้เห็นกัน ล่าสุดนี้ก็ได้มีการเปิดตัวเวอร์ชันพิเศษในชื่อ Galaxy Z Flip3 5G Bespoke Edition ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเลือกจับคู่สีสันของตัวเครื่องได้ตรงตามสไตล์

 

สำหรับ Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition เพิ่งถูกเปิดเผยให้เห็นภายในงาน Galaxy UNPACKED Part 2 เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา โดยไฮไลต์เด่นอยู่ตรงที่เราสามารถเลือกจับคู่สีสันของฝาหลังได้มากถึง 49 รูปแบบ รวมทั้งภาพวอลเปเปอร์ก็จะมีสีสันที่แมตช์กับสีของตัวเครื่องด้วย

 

ในส่วนของสเปก มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลหลักแบบ Dynamic AMOLED 2x ขนาด 6.7 นิ้ว และหน้าจอแสดงผลด้านนอก (Cover Screen) แบบ Super AMOLED ขนาด 1.9 นิ้ว พร้อมค่า Refresh Rate ระดับ 120Hz ภายในขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 5G พร้อมกล้องหลังคู่ความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล รวมถึงฟีเจอร์การใช้งานที่น่าสนใจเช่น การพับสมาร์ทโฟนครึ่งหนึ่งเพื่อวางเป็นขาตั้งกล้อง ไปจนถึงการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยกล้องหลังโดยใช้หน้าจอด้านนอกเป็นตัวมองภาพ

Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition เริ่มเปิดให้สั่งซ์้อผ่านหน้าเว็บไซต์ของ Samsung สหรัฐฯ, แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, เกาหลีใต้ และสหราชอาณาจักร โดเปิดราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,100 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 36,700 บาท พร้อมประกัน Samsung Care+ เป็นระยะเวลา 12 เดือน ส่วน Samsung ประเทศไทยยังไม่เปิดให้สั่งจองในตอนนี้ หากทีมงานมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัปเดตให้ทราบทันที

 

ที่มา : GSMArena, engadget

 


วันที่ : 21/10/2564