หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 6/8/2563

สรุปงาน GALAXY UNPACKED 2020 กับการเปิดตัว 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Samsung นำด้วย Note20 และ Note20 Ultra

 

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ GALAXY UNPACKED 2020 งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Samsung ทั้งหมด 5 รายการ ซึ่งทางทีมงานจะมาสรุปให้ทุกท่านได้ทราบกันว่ามีผลิตภัณฑ์ใดบ้าง และมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

Samsung Galaxy Note20 | Note20 Ultra

Samsung Galaxy Note20 และ Note20 Ultra สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นท็อป PowerPhone ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมการปรับโฉมดีไซน์อีกครั้งให้มีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น โดยรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทยมีทั้งรุ่น LTE และ 5G กับราคาทางการเริ่มที่ 29,900 บาทสำหรับ Note20 และ 38,900 บาทสำหรับ Note20 Ultra 

Samsung Galaxy Note20 Series มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก เจาะรูกล้องหน้า โดย Note20 ใช้หน้าจอแบน (Flat) ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว ส่วนรุ่น Note20 Ultra มีหน้าจอลงขอบโค้งทั้ง 2 ด้าน (Dual Curved) ขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยที่ 6.9 นิ้ว พร้อมค่า Refresh Rate ระดับสูงสุดที่ 120Hz ซึ่งช่วยให้ใช้งานได้ลื่นไหนขึ้น อีกทั้ง Note20 Ultra ยังมีตัวเครื่องที่เป็นเหลี่ยมมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด ส่วนที่ด้านหลังครอบทับด้วยกระจก และติดตั้งกล้อง 3 ตัว (Triple Camera) ในดีไซน์ใหม่แบบเดียวกัน 

ด้านสเปกภายในมาพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 990จับคู่กับ RAM ขนาด 12GB รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 25W SuperFast Charge บนระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย One UI 2.5 เวอร์ชันใหม่ รวมถึงปากกา S-Pen ที่อัปเกรดความแม่นยำ และตอบสนองต่อการใช้งานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

 

Samsung Galaxy Tab S7 | Tab S7+ | Tab S7+ 5G

Samsung Galaxy Tab S7, Tab S7+ และ Tab S7+ 5G แท็บเล็ตระดับเรือธงรุ่นล่าสุดที่มากับดีไซน์พรีเมียมโฉมใหม่ พร้อมรุ่นรองรับ 5G ด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 865+ พร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 11 นิ้วในรุ่น Tab S7 และ 12.4 นิ้วในรุ่น Tab S7+ | Tab S7+ 5G ใช้เทคโนโลยี Super AMOLED และมี Refresh Rate ระดับ 120Hz รวมถึงรองรับ S-Pen รุ่นใหม่แม่นยำมากกว่าเดิม อีกทั้งยังมีลำโพงเสียง 4 ตัว ระบบเสียง Dolby Atmos และปรับจูนเสียงจากทาง AKG รวมถึงรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่าง Samsung Notes, S Pen, Book Cover Keyboard หรือ เม้าส์ไร้สาย ที่เหมือนเป็นคอมพิวเตอร์ PC แบบย่อส่วน

 

Galaxy Watch3

นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นล่าสุดสำหรับคนรักสุขภาพ บนการดีไซน์เรียบหรูมากขึ้น พร้อมให้ความรู้สึกเบาสบายขณะสวมใส่ ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม และมีขอบหน้าปัดบางเฉียบกว่าเดิม ซึ่งสามารถบันทึกข้อมูลสุขภาพได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ติดตามการนอนหลับ ติดตามรอบเดือน ฟีเจอร์ช่วยวิเคราะห์การวิ่งจะช่วยปรับปรุงรูปแบบการวิ่งและป้องกันการบาดเจ็บ สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเมื่ออยู่บ้าน ผ่านแอปพลิเคชัน Samsung Health ที่มีการเพิ่มโหมด Home Training กว่า 120 รายการ เพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตแบบ New Normal นั่นเอง

 

Galaxy Buds Live

หูฟังไร้สายน้องใหม่ กับดีไซน์เมล็ดถั่วที่ออกแบบมาให้กระชับเข้ากับรูปใบหูมากที่สุด พร้อมพลังเสียงเกินขนาด โดยได้รับการปรับจูนจากทาง AKG และมีลำโพงขนาด 12 มิลลิเมตร รวมถึง Bass Duct อีกทั้งยังรองรับเทคโนโลยี  Voice Pick-up Unit (VPU) ที่ช่วยให้การสนทนามีความคมชัดมากยิ่งขึ้น และฟังก์ชัน Active Noise Cancellation (ANC) ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก แต่ผู้ใช้ยังคงรับรู้เหตุการณ์สำคัญรอบตัวอยู่ ซึ่งเปิดราคาในประเทศไทยที่ 6,990 บาท

 

Samsung Galaxy Z Fold2 5G

Samsung Galaxy Z Fold2 5G ทายาทเรือธงพับหน้าจอได้ ที่มีการปรับดีไซน์ให้สวยหรูกว่าเดิม พร้อมอัปเกรดระบบบานพับให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และทนทานกว่าเดิมในทุกสถานการณ์ โดยมีหน้าจอหน้าสุดขนาดใหญ่ขึ้นที่ 6.2 นิ้ว พร้อมฝังกล้องหน้าไว้ตรงกลางด้านบนแบบ Infinity-O Display ส่วนหน้าจอหลักที่ด้านในเมื่อกางออกจะมีขนาดใหญ่ถึง 7.6 นิ้ว พร้อมฝังกล้องไว้ที่จอด้านขวา กับความคมชัด 1689x2213 พิกเซล พร้อมกับค่า Refresh Rate ระดับสูงสุดที่ 120Hz และยังอัปเกรดกล้องหลังเป็น 3 ตัว (Triple Camera) ที่ครบครันกว่าเดิม รวมถึงขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 865+ รองรับ 5G 

 

ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 5 รายการข้างต้น ได้ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ Samsung ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง Samsung Galaxy Note20 Series ทั้งสองรุ่น พร้อมกับหูฟังไร้สาย Galaxy Buds Live ได้เปิดราคาทางการเรียบร้อยแล้ว ส่วนอีก 3 รายการนั้นคาดว่าจะมีการประกาศราคา และกำหนดการวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : Samsung


วันที่ : 6/8/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง