หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 11/10/2564

Samsung Galaxy S22 Ultra เผยภาพเครื่องดัมมี่ มาพร้อมดีไซน์คล้าย Note และกล้องหลังรูปตัว P คาดจัดเต็มกล้อง 108MP และชิป Exynos 2200 กราฟิก AMD

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S22 Seriess ถูกปล่อยออกมาให้รับชมกัน ล่าสุดก็ได้มีภาพตัวเครื่องดัมมี่ของรุ่นท็อปสุดอย่าง S22 Ultra ถูกเปิดเผยออกมาให้รับชมก่อนงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย

 

xleaks7 และ CoverPigtou ได้ทำการปล่อยภาพเครื่องดัมมี่ซึ่งอ้างว่าเป็นของ Galaxy S22 Ultra ให้ได้รับชมกัน โดยจากภาพจัเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้มีความเหลี่ยมมากขึ้นคล้ายกับสมาร์ทโฟนตระกูล Note อย่าง Note20 Ultra ที่ด้านหลังวางกล้องแนวใหม่ในรูปร่างคล้ายตัวอักษร P และขอบด้านข้างมีความหนาเพียงพอที่จะใส่ปากกา S Pen ในตัวตามข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า Galaxy S22 Ultra จะมีช่องใส่ปากกาที่ด้านล่างเหมือนกับ Galaxy Note

สำหรับสเปกด้านอื่น ๆ ของ Galaxy S22 Ultra ตามรายงานล่าสุดระบุว่า จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 2200 ที่ใช้กราฟิกจาก AMD ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี Ray Tracing เหมือนกับการ์ดจอในคอมพิวเตอร์ พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.8 นิ้ว และกล้องหลังความละเอียดสูง 108 ล้านพิกเซล แต่อย่างไรก็ดี ้ขอมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : GSMArena

 


วันที่ : 11/10/2564