หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 14/10/2564

ชมคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S22 Ultra ใหม่ล่าสุด มาพร้อมปากกา S Pen และกล้องหลัง 2 แถว ในดีไซน์เปี่ยมจิดวิญญาณแห่ง Note

 

มีข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S22 Series ออกมาอย่างไม่ขาดสาย ครั้งนี้ก็เช่นกัน เมื่อทาง LetsGoDigital ได้เผยแพร่คอนเซ็ปต์เรนเดอร์ใหม่ล่าสุดของ Samsung Galaxy S22 Ultra ออกมาให้ชมกันอีกแล้วครับ

สำหรับคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ชุดนี้เป็นฝีมือของ Technizo Concept เป็นตัวเครื่องสีขาว สีดำ และสีแดง พร้อมปากกา S Pen สีเดียวกัน ตัวเครื่องมีรูปทรงที่คล้ายกับ Galaxy Note มาก ด้านหลังมีชุดกล้อง 4 ตัว และเซ็นเซอร์อีก 1 จัดวางเป็น 2 แถว ต่างจากภาพเรนเดอร์ชุดก่อนที่เป็นทรงตัว P

ชุดกล้องหลังของ Samsung Galaxy S22 Ultra ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 108MP, กล้อง ultrawide ความละเอียด 12MP, กล้อง telephoto ความละเอียด 12MP ซูม Optical 3x และกล้อง periscope พลังซูม 10x จากข้อมูลล่าสุด เชื่อว่าอาจมีระบบกันสั่น OIS ติดตั้งอยู่บนกล้องทุกตัว

สำหรับสเปกด้านอื่น ตามรายงานล่าสุดระบุว่า Samsung Galaxy S22 Ultra จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 2200 ที่ใช้กราฟิกจาก AMD ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี Ray Tracing เหมือนกับการ์ดจอในคอมพิวเตอร์ พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.8 นิ้ว และกล้องหลังความละเอียดสูง 108 ล้านพิกเซล แต่อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

 

ที่มา : Technizo Concept , LetsGoDigital

 


วันที่ : 14/10/2564