หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 9/6/2564

Samsung Galaxy S21 FE หลุดเรนเดอร์ชัดเจนทุกมุมมอง มาใน 5 สีสันสไตล์ Matte คาดเปิดตัวช่วงเดือน ส.ค. - ต.ค.

 

Samsung Galaxy S21 FE เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่หลายคนกำลังรอคอยกันอยู่ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีสเปก และภาพเรนเดอร์หลุดมาให้ชมกันพอสมควรแล้ว ล่าสุดในวันนี้ก็มีภาพเรนเดอร์ชุดใหม่โผล่มาเพิ่มเติม แถมยังชัดกว่าเดิมด้วยครับ

ภาพเรนเดอร์ชุดนี้มาจาก Twitter ของ tipster ชื่อดัง @evleaks เป็นภาพของ Samsung Galaxy S21 FE สีเขียว, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีม่วง และสีเทา ที่แสดงให้เห็นตัวเครื่องทุกมุมทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และขอบทั้ง 4 ด้าน ดีไซน์โดยรวมคล้ายกับ Galaxy S21 แต่ฐานกล้องหลังจะมีสีเดียวกับตัวเครื่อง โดยมีกล้องหลัง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช ไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง หรือด้านข้าง จึงเป็นไปได้ว่าอาจรองรับการสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ

สำหรับสเปกของ Samsung Galaxy S21 FE รายงานล่าสุดชี้ว่า จะมีหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD+ ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Snapdragon 888 คู่กับหน่วยความจำ RAM ขนาดสูงสุด 8GB และหน่วยความจำภายในความจุ 256GB และแบตเตอรี่ขนาด 4500mAh ที่รองรับระบบชาร์จเร็ว 25W ส่วนด้านการถ่ายภาพ จะมาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 12+12+12 ล้านพิกเซล โดยกล้องหลักจะมีระบบกันสั่น OIS ด้วย และอาจมีราคาวางจำหน่ายถูกกกว่ารุ่นที่แล้วประมาณ 3,000 บาท

ขณะนี้ยังไม่มีกำหนดการเปิดตัวที่ชัดเจนของ Samsung Galaxy S21 FE แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นช่วงเดือนสิงหาคม-ตุลาคม ซึ่งเราจะรายงานความคืบหน้าให้ทราบกันต่อไปครับ

 

ที่มา : @evleaks

 


วันที่ : 9/6/2564