หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 4/8/2563

มาเป็นคลิป! Samsung Galaxy Note20 และ Note 20 Ultra หลุดสเปกหลักครบถ้วนในคลิปโปรโมตยาวเกือบ 2 นาที ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้!

 

Samsung Galaxy Note20 และ Note20 Ultra กำลังจะเปิดตัวในวันพรุ่งนี้ แต่รายละเอียดต่างๆ ได้ถูกเปิดเผยออกมาจนแทบจะหมดเปลือกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสเปก เรนเดอร์ ไปจนถึงฟีเจอร์เด่นๆ ล่าสุดก็มีคลิปวิดีโอโปรโมตของ Samsung Galaxy Note20 series ออกมาให้ดูกันแบบชัดๆ พร้อมยืนยันสเปกหลักแบบครบเครื่องเลยทีเดียวครับ

คลิปดังกล่าวเป็นวิดีโอโปรโมตของ AT&T ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายในสหรัฐอเมริกา ในคลิปบรรยายคุณสมบัติเด่นๆ ของทั้ง Samsung Galaxy Note20 และ Galaxy Note20 Ultra โดยทั้งคู่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 865+, หน้าจอ Dynamic AMOLED 2X Infinity-O DIsplay เจาะรูฝังกล้องหน้า ขนาด 6.7 นิ้ว และ 6.9 นิ้ว พร้อมอัตรารีเฟรชสูงสุด 120Hz

ปากกา S Pen ฉบับปรับปรุง ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเขียนบนกระดาษจริงๆ และสามารถเปลี่ยนโน้ตที่จดไว้ในแอป Samsung Notes เป็นไฟล์ Word และ PowerPoint ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงถึง 8K และการจับภาพนิ่งความละเอียดสูงจากไฟล์วิดีโอด้วย

ในส่วนของกล้องถ่ายรูปซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของรุ่นนี้ ในคลิปเปิดเผยว่า Samsung Galaxy Note20 Ultra จะมีกล้องความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ซูมได้สูงสุด 50x ส่วน Galaxy Note20 จะเป็นกล้อง 64 ล้านพิกเซล ซูมได้สูงสุด 30x 

สุดท้ายนี้ Samsung Galaxy Note20 จะมากับแบตเตอรี่ขนาด 4300 mAh และมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Mystic Bronze, Mystic Green, และ Mystic Gray ส่วน Galaxy Note 20 Ultra จะมากับแบตเตอรี่ 4500 mAh มีให้เลือก 3 สีเช่นกัน คือ Mystic Black, Mystic Bronze, และ Mystic White

สำหรับข้อมูลอื่นๆ ของ Samsung Galaxy Note20 series เราได้รวบรวมไว้ในบทความ [สรุปสเปก ฟีเจอร์ ราคา Samsung Galaxy Note20 Series] ไว้เรียบร้อยแล้ว ส่วนในคืนวันเปิดตัวเราก็จะมีการ Live สดบรรยายไทยให้ชมกันเช่นเคยที่ Facebook : Thaimobilecenter อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 

ที่มา : SamMobile

 


วันที่ : 4/8/2563