หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 21/12/2560

Samsung Galaxy Note 8 คว้าตำแหน่ง Smartphone of the Year ได้อีกครั้งในงาน Exhibit Tech Awards ด้าน Gear S3 ถูกยกให้เป็น Wearable Gadget of the Year!

 


 

เรียกได้ว่าในปีนี้ Samsung ยังคงมีกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นที่เปิดตัวออกมาวางจำหน่าย โดยเฉพาะกระแสของสมาร์ทโฟนเรือธงประจำค่ายอย่าง Samsung Galaxy S8 ที่เปิดตัวมาในช่วงต้นปีพร้อมกับจุดเด่นอย่างหน้าจอไร้ขอบ Infinity Display และคุณสมบัติตัวเครื่องระดับครบครัน ส่วนในช่วงปลายปีก็มี Samsung Galaxy Note 8 เรือธงตัวท็อปประจำค่ายกับเอลกักษณ์อย่าง ปากกา S Pen และฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามานั่นก็คือ กล้องคู่ (Dual-Camera) ซึ่งกระแสความนิยมของ Galaxy Note 8 ก็เรียกได้ว่าอยู่ในระดับที่ดีมาก และล่าสุด Samsung Galaxy Note 8 ก็สามารถคว้ารางวัลสมาร์ทโฟนประจำปี 2017 มาครองได้อีกด้วย
 


สื่อต่างประเทศรายงานว่า Samsung Galaxy Note 8 ได้รับรางวัล Smartphone of the Year 2017 ภายในงาน Exhibit Tech Awards ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศอินเดียเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา และเป็นครั้งที่สองที่ Samsung Galaxy Note 8 ได้รับรางวัลนี้ หลังจากเคยรับตำแหน่งสมาร์ทโฟนที่สุดแห่งปี 2017 มาแล้วในงาน Mobile World Congress 2017 ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า Samsung ได้ก้าวพ้นปัญหาของ Galaxy Note 7 ที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วได้อย่างสมบูรณ์แบบ และกลับมาอีกครั้งพร้อมการตอบรับที่เนืองแน่นเช่นเคย

นอกจากนี้ นาฬิกาอัจฉริยะอย่าง Gear S3 ก็ยังได้รับรางวัล Wearable Gadget of the Year ภายในงาน Exhibit Tech Awards ด้วย นับเป็นความสำเร็จของ Samsung อีกขั้นที่น่าสนใจมากทีเดียว และต่อจากนี้แฟนๆ Samsung ก็คงต้องลุ้นกันว่า Samsung Galaxy S9 ที่จ่อคิวเปิดตัวในช่วงต้นปี 2018 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเด็ดอย่างไรบ้าง

 

ที่มา : androidauthority


วันที่ : 21/12/2560