หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 23/5/2563

Samsung Galaxy Note 20 เผยภาพเรนเดอร์ที่เชื่อว่า ใกล้เคียงกับตัวเครื่องจริงมากที่สุด

 

เป็นที่ยืนยันแล้วว่า งานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 20 Series ในปีนี้ จะเป็นปีแรกที่มีการเปิดตัวมือถือเรือธงในรูปแบบงานแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นผลกระทบจากการระบาดของ COVID-19 นั่นเอง ทำให้คาดกันว่า Samsung Galaxy Note 20 จะยังคงเปิดตัวในเดือนสิงหาคมเหมือนเช่นทุกปี

ที่ผ่านมา ข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 20 ทั้งในเรื่องของดีไซน์และสเปก ยังคงมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เบื้องต้นนั้นคาดว่า จะไม่แตกต่างจาก Samsung Galaxy S20 Series มากนัก แต่อาจจะมีการปรับดีไซน์บางจุดเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Note Series อย่างแท้จริง และล่าสุด David Kowalski (@xleaks7) ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ ได้ฟอร์มทีมกับ Pigtou ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม เผยโฉมภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 20 ที่อ้างอิงดีไซน์จากไฟล์ CAD และเชื่อว่า น่าจะเป็นดีไซน์ที่ใกล้เคียงกับตัวเครื่องจริงมากที่สุดอีกด้วย

 

โดยจากภาพเรนเดอร์ข้างต้น คาดว่า Samsung Galaxy Note 20 จะมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 161.8 x 75.3 x 8.5 มิลลิเมตร ซึ่งหนากว่า Galaxy Note 10 เล็กน้อย และมีขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่กว่า ในขณะที่ปุ่มกดรอบ ๆ ตัวเครื่องมีการสลับตำแหน่งเช่นกัน นั่นก็คือ ปุ่ม Power กับปุ่มปรับระดับเสียง จะย้ายจากด้านซ้ายไปอยู่ด้านขวาตัวเครื่อง เช่นเดียวกับช่องเสียบปากกา S Pen ที่ปกติจะอยู่มุมล่างขวา เปลี่ยนเป็นมุมล่างซ้ายเช่นกัน

ก่อนหน้านั้น มีรายงานว่า Samsung Galaxy Note 20 จะมาพร้อมกับหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรช 120Hz ขนาด 6.42 นิ้ว แบบ OLED, เซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้จอแบบ 3D Sonic Max จาก Qualcomm, ชิปเซ็ต Snapdragon 865, หน่วยความจำ RAM สูงสุด 16 GB และแบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh ส่วนรุ่นท็อปอย่าง Samsung Galaxy Note 20+ จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง ความละเอียดถึง 108 ล้านพิกเซล เช่นเดียวกับ Galaxy S20 Ultra

อย่างไรก็ดี ภาพข้างต้นเป็นเพียงจินตนาการของผู้ออกแบบเท่านั้น ซึ่งนับจากช่วงเวลานี้ ยังเหลือเวลาอีกหลายเดือนกว่าที่ Samsung Galaxy Note 20 จะเปิดตัว ต้องติดตามกันต่อไป

 

 

ที่มา : bgr.com , pigtou.com
…………….
TMC News


วันที่ : 23/5/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่